*

Việc mở nhiều áp dụng chạy ngầm cùng một lúc sẽ khiến máy của doanh nghiệp mau hết pin với tệ hơn là khiến điện thoại của người sử dụng bị treo. Hãy áp dụng một số cách tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone và các mẹo giúp tiết kiệm chi phí pin điện thoại của bạn nhé.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng chạy ngầm ios 10

Đa nhiệm hay còn được hiểu là nhiều ứng dụng chạy cùng lúc trên i
Phone, đấy là một công dụng nổi nhảy của i
Phone. Chức năng này có tới cho những người dùng đông đảo trải nghiệm app khi rất có thể dùng qua lại hai xuất xắc nhiều vận dụng trên trang bị chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, câu hỏi để rất nhiều ứng dụng chạy ngầm bên trên máy không những gây nặng trĩu máy ngoài ra tốn pin, khiến cho pin bị bớt tuổi thọ, xẩy ra tình trạng lạnh máy.


Contents


1. Một vài cách tắt vận dụng chạy ngầm i
Phone đối chọi giản

Cách tắt vận dụng chạy ngầm trên i
Phone bằng nút Home

Cách này chỉ rất có thể áp dụng cho những dòng i
Phone tất cả trang bị nút home như: i
Phone 6/6 Plus, i
Phone 6s/6s Plus, i
Phone 7/7 Plus, i
Phone 8/8 Plus. 

Đầu tiên, các bạn hãy ấn gấp đôi nút trang chủ để chỉ ra trình đa nhiệm. Nếu bạn đang thực hiện phím home ảo (Assistant’s Touch) thì chúng ta cũng ấn 2 lần. Bây giờ trình đa nhiệm sẽ hiển thị và liệt kê tất cả những ứng dụng đang làm việc trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn vuốt trái/phải để chọn ứng dụng mà chúng ta muốn. Kế tiếp dùng tay vuốt lên là đã xoá vận dụng chạy ngầm đó. 

*

Cách tắt áp dụng chạy ngầm i
Phone bằng 3 chiều Touch

3D Touch là 1 trong những tính năng mới chỉ áp dụng cách đây không lâu trên các dòng điện thoại i
Phone. Các dòng i
Phone có thể sử dụng được phương pháp này là: i
Phone 6s/6s Plus, i
Phone 7/7 Plus, i
Phone 8/8 Plus. Cách tắt vận dụng chạy ngầm i
Phone này rất solo giản, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào viền của cái i
Phone, sau đó trình nhiều nhiệm vẫn xuất hiện. Chấm dứt làm theo như giải pháp trên là vuốt lên bạn cũng sẽ xoá được ứng dụng đang làm việc ngầm trên lắp thêm của bạn.

*

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên i
Phone X

Bước 1: Để tắt áp dụng chạy ngầm i
Phone X, đầu tiên, chúng ta hãy truy cập trình nhiều nhiệm bằng cách vuốt lên tự cạnh dưới thuộc của màn hình i
Phone X, kế tiếp giữ nhẹ để hiển thị trình đa nhiệm của máy.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn cùng giữ vào thẻ vận dụng mà bạn có nhu cầu tắt chạy ngầm cho tới khi lốt trừ color đỏ lộ diện trên toàn bộ các thẻ. Lúc này ko thả ngón tay của khách hàng ra, vuốt thẻ ứng dụng đó lên trên mặt để thoạt chạy ngầm của áp dụng đó ngay lập tức.

*

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone này áp dụng cho phần đông i
Phone không có nút trang chủ như: i
Phone X, i
Phone Xs/Xs Max và i
Phone XR.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone qua sở hữu đặt

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào phần thiết lập => thiết đặt chung => có tác dụng mới vận dụng trong nền.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục làm cho mới áp dụng trong nền => Tắt để tắt tính năng tự động chạy nền khi nhảy Wifi hay dữ liệu di động.

*

Bước 3: hôm nay chúng ta bật trình tiết kiệm pin để hạn chế tối đa các tiến trình chạy ngầm. Chúng ta vào menu setup => sạc pin => cơ chế Nguồn điện Thấp.

*

2. Một số mẹo tiết kiệm pin smartphone i
Phone

Tắt ánh sáng màn hình hiển thị tự động 

Màn hình sáng sủa rõ là trong số những nguyên nhân khiến pin bị tiêu hao nhanh. Bạn hãy vào Setting – cài đặt và lựa chọn Brightness & Wallpaper – Ánh sáng và Hình nền. Dịch chuyển thanh trượt ánh sáng thấp cân xứng với bạn. Nút tự động Brightness – tự động điều chỉnh tia nắng bạn nhằm Off.

Tắt GPS khi không sử dụng

Nếu chúng ta không thực hiện đến tính năng định vị GPS tiếp tục thì hãy tắt nó cho tới khi bạn có nhu cầu sử dụng. Các bạn mở vào phần cài đặt và bấm Privacy –> lựa chọn Location Services. Vô hiệu hóa các dịch vụ định vị cho toàn bộ các vận dụng mà bạn không sử dụng. Để lại các ứng dụng thiết yếu như Maps, Find My i
Phone…

Tắt các kết nối ko sử dụng

Trên điện thoại i
Phone có nhiều kết nối hữu dụng, tuy nhiên, không hẳn lúc làm sao bạn cũng cần được sử dụng chúng. Quanh đó Wi-Fi cùng 3G thì các kết nối khác như Bluetooth xuất xắc Air
Drop các bạn sẽ ít sử dụng tới. Vị vậy, các bạn hãy tắt các kết nối này nhằm bảo đảm thời lượng pin mang đến thiết bị của mình.

Rút ngắn thời gian auto khóa màn hình

Tự rượu cồn khóa screen là một công dụng hữu ích, smartphone i
Phone sẽ auto tắt cùng khóa màn hình khi chúng ta không áp dụng máy. Nếu cảm thấy thời gian tự động hóa khóa của i
Phone quá nhiều năm thì bạn hãy rút ngắn nó lại để tiết kiệm ngân sách pin. Để có tác dụng điều này, chúng ta hãy truy cập theo trình từ bỏ sau: Settings > General > Auto-Lock. Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh lại khoảng thời hạn để máy auto khóa, bạn nên đặt ở mức 30 giây.

*
cách tắt tiếng chụp ảnh iphone 6s

Phone 6, 6s, 6Plus

Tải những chương trình quản lý ứng dụng 

Có một số trong những ứng dụng miễn giá thành hoặc trả tiền có sẵn trong ứng dụng Store giúp quản lý dữ liệu bên trên thiết bị tương tự như việc áp dụng pin. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn áp dụng đáng tin cậy.

Tắt tuấn kiệt Raise to lớn Wake

Raise to lớn Wake là 1 trong những tính năng có ích trên i
OS 10. Screen sẽ tự động hóa sáng khi chúng ta nhấc chiếc smartphone i
Phone lên nhưng không đề xuất làm làm việc để mở máy. Tuy nhiên, nhân kiệt này cũng làm giảm thời lượng sạc pin của i
Phone. Để tắt nó, các bạn hãy truy cập vào Settings > Display và Brightness, ở mục Raise khổng lồ Wake gạt sang chế độ tắt (Off).

Tắt anh tài làm mới các ứng dụng ko quan trọng

Tính năng làm mới này giúp các ứng dụng chạy ngầm rất có thể thường xuyên update thông tin đến bạn. Mặc dù nhiên, bạn sẽ không yêu cầu đến nó so với các vận dụng không quan trọng. Nếu như bạn sử dụng nhân tài này với tương đối nhiều ứng dụng, nó sẽ tiêu tốn không hề ít pin. Để bình chọn và tắt những tính năng làm new ứng dụng, bạn truy vấn vào phần Settings > General > Background app Refresh. Tại đây, bạn kiểm tra cùng gạt sang chính sách tắt cùng với những vận dụng không phải thiết.

Quản lý thông báo cho ứng dụng

Mặc định, i
OS sẽ hiện lên các pop-up thông tin trên screen khóa, nó sẽ khiến cho màn hình bật sáng để chúng ta có thể thấy chúng. Đây là công dụng khá nhân thể ích, nhưng chưa phải ứng dụng làm sao bạn cũng cần xem các thông tin đó. Để tắt các thông tin không nên thiết, bạn hãy truy cập vào Settings > Notifications. Tại đây, bạn lựa lựa chọn các thông tin ứng dụng và gạt sang chế độ tắt sinh hoạt mục Show on Lock Screen với ứng dụng không đề nghị thiết.

Bật cơ chế Low nguồn Mode

Chế độ này được tích hợp từ i
OS 9. Với Low nguồn Mode, điện thoại cảm ứng i
Phone đang tắt chức năng làm mới ứng dụng, bớt độ sáng, vận dụng Mail sẽ không tự động hóa tải mail, tắt tính năng tự động hóa cập nhật các ứng dụng và cắt giảm một trong những hiệu ứng. Đây là kĩ năng khá tác dụng trong lúc điện thoại i
Phone của khách hàng gần hết pin nhưng chúng ta vẫn đề xuất sử dụng. Chúng ta hãy truy cập vào Settings > Battery, sống mục Low power Mode gạt sang chính sách bật.

Tắt những hiệu ứng đưa động

Các hiệu ứng chuyển động trên i
OS rất mềm mại và mượt mà và bắt mắt. Nắm nhưng, nó vẫn gây tiêu tốn pin không phải thiết. Để tắt những hiệu ứng này, bạn truy vấn vào Settings > Accessibility > Reduce Motion, gạt sang trạng thái bật.

Xem thêm: Đường vào tim em ôi băng giá lyrics ), người tình mùa đông lyrics

Tắt thiên tài Siri

Nếu bạn cảm thấy Siri ko hữu ích đối với bạn thì nên tắt nó để tiết kiệm ngân sách pin. Bạn truy cập vào Settings > General > Spotlight Search, mục Siri Suggestions, gạt sang chế độ tắt.

Không yêu cầu tắt các ứng dụng trong màn hình App Switcher

Với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý Android, chúng ta thường buộc phải tắt các ứng dụng trong màn hình hiển thị App Switcher để tiết kiệm ngân sách pin cũng tương tự giảm lượng RAM tiêu thụ. Nuốm nhưng, cùng với i
OS, nó sẽ auto đóng băng các ứng dụng khi chúng ta không áp dụng đến. Vấn đề bạn tắt những ứng dụng, sau đó khởi hễ nó lên lại vẫn gây tiêu tốn pin hơn. Nó ko thực sự cần thiết cho i
OS. Vị vậy, bạn chớ nên tắt những ứng dụng trong screen App Switcher.

Trên đây nội dung bài viết đã share với các bạn những giải pháp tắt áp dụng chạy ngầm trên i
Phone đơn giản và dễ dàng và một trong những mẹo giúp tiết kiệm ngân sách pin trên smartphone i
Phone hiệu quả.

Sử dụng i
Phone cơ mà bạn lần khần rằng i
Phone của bản thân ngày càng hao pin nhanh vì tại sao gì, đơn giản là i
Phone của khách hàng có các tác vụ chạy ngầm. Vậy làm sao để khắc chế được vấn đề này, hãy thuộc Minh Tuấn Mobile xem thêm về cách làm sao để tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone nhé.

Các nhà kinh doanh nhỏ có thể nói với các bạn rằng chiếc i
Phone gồm thể hoạt động tốt và pin đủ khoẻ để cho mình sử dụng cả ngày, thì bạn đừng tin nhé. Có thể bạn kinh ngạc khi biết rằng trong những điều tiêu hao pin điện thoại thông minh lớn duy nhất (chưa kể đến dữ liệu di động của bạn) là những ứng dụng chạy nền. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu kỹ rộng những tác dụng của ứng dụng chạy nền và gồm nên tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone không? cùng đọc thêm phần tiếp sau đây nhé


Làm mới ứng dụng nền là gì?

Làm mới áp dụng nền được cho phép các áp dụng trên i
Phone của bạn tự động hóa tìm kiếm tin tức mới trong cả khi chúng không chạy trực tiếp trên màn hình. Lấy một ví dụ về sự việc này là vận dụng email của công ty liên tục kiểm tra tin nhắn bắt đầu hoặc áp dụng Facebook cập nhật thông báo của bạn, ngay cả khi chúng ta không chủ động sử dụng vận dụng tại thời gian đó.

Về phần tốt thì có tác dụng mới áp dụng nền giúp cho bạn không yêu cầu đợi tin tức mới được tìm kiếm nạp khi bạn khởi chạy ứng dụng. Còn phần xấu thì chúng có tác dụng khiến điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của khách hàng hao pin khôn xiết là cấp tốc kèm theo chúng ta sử dụng tài liệu di động để duy trì.

*


Các ứng dụng đang làm việc trong nền tất cả sử dụng tài liệu không?

Câu trả lời cho chính mình là bao gồm nhé, vì việc cập nhật thông tin hoặc thông tin cho những ứng dụng của bạn luôn phải buộc phải internet hoặc gói dữ liệu của người tiêu dùng để gia hạn cập nhật, việc này sẽ khiến không đa số điện thoại của công ty hao pin sạc một cách bất thần mà còn khiến cho tốn gói dữ liệu di động nhưng bạn đăng ký nữa. Hoàn toàn có thể một ứng dụng sẽ làm chúng ta không cảm xúc vậy cơ mà nhiều áp dụng chạy nền và một lúc thì khác nhé.


Duy trì làm mới áp dụng nền có làm tiêu tốn pin của bạn không?

Ngoài việc có thể làm cạn kiệt gói dữ liệu của bạn, làm cho mới ứng dụng nền cùng sử dụng dữ liệu nền cũng có thể có tác động tiêu cực mang lại tuổi thọ pin sạc của năng lượng điện thoại. Tuy nhiên tính năng này có thể hữu ích, nhưng không có công dụng bạn buộc phải thông tin cập nhật về mọi áp dụng đã cài đặt trên điện thoại của mình. Giới hạn số lượng ứng dụng mà bạn được cho phép làm bắt đầu và chạy vào nền sẽ có lợi cho thời lượng pin sạc của năng lượng điện thoại.Nếu chúng ta đã với đang đọc tới phần này và gồm chút lo ngại cho dòng i
Phone của bạn, thì nên cùng chúng mình tiến hành một vài ba cách tiếp sau đây để tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone đơn giản và dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

*


Cách tắt áp dụng chạy ngầm i
Phone cùng i
Pad của bạn

Như chúng mình đã chia sẻ ở trên thì bài toán tắt vận dụng chạy ngầm i
Phone hay là i
Pad vẫn rất hữu dụng cho tuổi lâu pin, cũng tương tự là dữ liệu trên máy của bạn, hãy có tác dụng một vài bước dưới đây để tắt ứng dụng chạy ngầm trên i
Phone nhé:

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Chung> Làm mới áp dụng nền.Bước 2: nhấn Tắt có tác dụng mới áp dụng nền nhằm tắt trọn vẹn tính năng làm mới áp dụng nền.

*


Cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho một ứng dụng cụ thể trên i
Phone và i
Pad của bạn

Nếu việc có email cập nhật là ưu tiên số 1 của các bạn nhưng biết điều gì đang xẩy ra trên Twitter hầu hết lúc thì không, bạn cũng có thể chọn cấu hình thiết lập ứng dụng nào tiến hành và không bật Làm mới áp dụng nền dựa vào thói quen thực hiện của bạn. Đây là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền.Bước 2: từ danh sách các ứng dụng được hiển thị, hãy áp dụng nút biến hóa để nhảy hoặc tắt bản lĩnh Làm mới ứng dụng nền mang lại từng ứng dụng.

Những chú ý dành cho bạn khi tắt ứng dụng chạy ngầm i
Phone

Nếu chúng ta tắt đi những ứng dụng mà bạn áp dụng thường xuyên, hằng ngày, thì khi bạn truy cập sinh hoạt lần tiếp theo, ứng dụng sẽ tiến hành khởi chạy lại từ đầu. Việc này sẽ có tác dụng i
Phone của công ty tốn thêm tài liệu để tái khởi động ứng dụng. Vày vậy, bạn hãy lưu ý đến lựa chọn ứng dụng nào cho dễ dãi với bạn nhé.

Và ứng dụng chạy ngầm chỉ chuyển động dựa trên câu hỏi máy bạn kết nối mạng mạng internet hoặc sử dụng gói dữ liệu di hễ nhé, không có gia hạn mạng thì việc làm mới vận dụng nền cũng ko có công dụng gì đâu

*

Trên trên đây là nội dung bài viết chỉ các bạn cách tắt vận dụng chạy ngầm i
Phone đơn giản và dễ dàng và dễ làm nhất, Minh Tuấn mobile sẽ hy vọng rằng những thông tin này sẽ bổ ích dành cho bạn. Và nhớ là là theo dõi và quan sát trang để dìm thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.


MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐTPhone tắt áp dụng chạy ngầm iphone


Share:FacebookTwitterPinterest
*
*

hạng mục


cộng đồng Minh Tuấn Mobile


Xem nhiều nhất


bài viết khácMẹo hay 3 giờ trước

5 cách khắc phục sự cố download chậm trên Mac
Book

Chiếc Mac
Book của khách hàng có vận tốc tải hơi chậm? Để Minh Tuấn điện thoại chỉ cho mình 5 phương pháp để khắc phục sự cụ này.Mẹo hay 7 tiếng trước

ngủ ngon mơ đẹp mắt với tài năng ẩn bên trên i
Phone

Sâu bên trong mục thiết lập của i
Phone là 1 tính năng có thể giúp bạn vào đi giấc ngủ thuận lợi hơn hoặc át đi phần nhiều tiếng ồn ko mong...Tin công nghệ 17 giờ đồng hồ trước

tuyệt vời Apple: i
Phone "cũ mèm" 10 năm tuổi vẫn có i
OS new

Nếu như những hãng ngừng update cho điện thoại cảm ứng trong khoảng tầm 3-5 năm, thì táo bị cắn vẫn sẵn sàng chuẩn bị tung update mới cho những chiếc i
Phone 10 năm tuổiMẹo hay 1 ngày trước

Địa chỉ MAC là gì? tại sao nên ẩn showroom MAC bên trên i
Phone?

Địa chỉ MAC là gì? bọn chúng dùng để gia công gì và tội phạm mạng rất có thể khai thác chúng như vậy nào? đặc biệt hơn, làm phương pháp nào để ẩn địa...


SHIP COD Toàn Quốc Freeship nội thành khi mua máy Thời gian thay đổi trả từ bỏ 3 - 7 ngày Hỗ trợ nghệ thuật trọn đời Giờ làm việc từ 8:00 mang đến 22:00 Thanh toán linh hoạt thanh toán bằng Visa, thẻ tín dụng, banking,...

tương tác & mua sắm


bề ngoài thanh toán


hỗ trợ khách hàng


thiết yếu sách bán sản phẩm


Về chúng tôi Minh Tuấn mobile


Điện thoại: 1900 3355


Giỏ hàng0 sản phẩm
*
i
Phone
*
i
Pad
*
Laptop
*
Mac
*
táo bị cắn Watch
*
Âm thanh
*
app
*
Máy like New
*
Phụ kiện
Kèo thơm
yêu quý hiệu bày bán
Sim Số
trả dần
Thu Cũ Đổi bắt đầu
Hệ Thống shop
Kiểm tra deals
Dịch vụ sửa chữa
thông tin
bao gồm sách bán hàng
× Close
*

contact đặt hàng
họ tên *

Điện thoại *
thư điện tử *
yêu thương cầu hỗ trợ
Gửi tin tức
×