(VTC News) -

Tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Mac
Book để giúp máy chạy mượt rộng khi sử dụng, bạn đã biết phương pháp tắt vận dụng chạy ngầm bên trên Macbook nhanh nhất có thể chưa?


Nếu apple macbook khởi động đủng đỉnh hơn thông thường thì nguyên nhân rất có thể là do đang có tương đối nhiều chương trình chạy ngầm đồng thời khởi động. 

Muốn tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Macbook, trước tiên bạn cần phải biết được đó là ứng dụng nào. Đầu tiên các bạn chọn hình tượng Apple ở góc cạnh trái màn hình rồi chọn System Preferences. Lúc này màn hình hiển thị sẽ hiển thị hành lang cửa số Cài đặt hệ thống, chúng ta chọn mục User và Group rồi lựa chọn thẻ Login Items. Tại đây, bạn sẽ thấy những chương trình đang chạy ngầm cùng lúc khởi động Macbook của bạn.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng chạy ngầm trên macbook

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thao tác làm việc khác nhằm tìm ra những vận dụng chạy ngầm khiến máy tính của công ty khởi động lừ đừ hơn qua bí quyết nhấn tổ hợp phím Command + Space nhằm mở Spotlight. Gõ Activity Monitor rồi dấn Enter. vào phần CPU, bạn hãy click vào % CPU để thấy những áp dụng đang chỉ chiếm tài nguyên của Macbook. Ccách tắt áp dụng chạy ngầm trên Macbook cấp tốc nhất.

Dưới đó là cách tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Macbook cấp tốc nhất

Tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Macbook bởi menu Apple

Cách tắt những ứng dụng chạy ngầm trên Mac
Book kết quả nhất để giải pháp xử lý tình trạng áp dụng bị treo kia là nhờ vào thanh Menu sống đầu màn hình. Đầu tiên các bạn nhấn vào hình tượng Apple ở góc trái màn hình. Trong phần menu được thả xuống, các bạn chọn vào công dụng Bắt buộc thoát Finder.

Sau đó bạn sẽ được điều tìm hiểu cửa sổ mới mang tên là Bắt buộc thoát. Lúc này các bạn chọn Bắt buộc thoát để thoát trọn vẹn ứng dụng bắt buộc thoát là được.

Tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Macbook bởi phím tắt

Bạn hãy nhấn tổng hợp phím Command + Option + Esc để truy vấn vào cửa sổ Bắt buộc thoát.

Xem thêm: Ford Ranger Xlt Limited 4X4 At 2023: Giá Xe Ford Limited 2021 Cũ Giá Rẻ 01/2023

Lúc này các bạn chọn phần nhiều ứng dụng ước ao tắt rồi lựa chọn Bắt buộc thoát. Ngay lập tức áp dụng chạy ngầm đó sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa và không còn khởi cồn cùng apple macbook nữa. 

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Macbook bởi Dock

Trên màn hình Mac
Book các bạn sẽ thấy thanh Dock ở mặt dưới. Quan gần kề trên thanh Dock. Mọi khi mở một ứng dụng mới thì các bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện trên thanh này.

Trong trường hợp áp dụng chạy đủng đỉnh hoặc không phản hồi, bạn có thể ấn cùng giữ phím Option + click rồi dìm chuột yêu cầu vào hình tượng của ứng dụng trên thanh Dock. Một bảng menu những tùy lựa chọn sẽ hiện tại lên, bạn bấm chọn Thoát để buộc thoát áp dụng đó.

Việc tắt vận dụng chạy ngầm trên Mac
Book góp tránh triệu chứng ổ cứng của dòng sản phẩm quá tải, mang lại trải nghiệm thướt tha hơn khi sử dụng.

Nếu Mac
Book của doanh nghiệp khởi động chậm chạp hơn bình thường, rất có thể là vày nhiều chương trình đang chạy ngầm cùng lúc khởi động, khiến cho máy của người sử dụng bị lờ đờ hơn bình thường. Để xử lý vấn đề này, bạn cần phải tắt bỏ các ứng dụng trên Mac
Book ngay lập tức. Hãy thuộc Minh Tuấn Mobile mày mò nhé!


Truy cập vào thực đơn Apple

*

Đầu tiên, bạn nhấn vào hình tượng Apple ở góc cạnh trái màn hình > lựa chọn mục Force Quit (Bắt buộc thoát). Sau đó, chọn ứng dụng bạn có nhu cầu tắt và nhấn đề nghị thoát.


Dùng phím tắt

*

Bạn có thể dùng tổ hợp phím Command + Option + Esc để truy vấn cửa sổ Force Quit (Bắt buộc thoát). Sau đó, chọn ứng dụng mong mỏi tắt > chọn buộc phải thoát, ứng dụng sẽ được tắt trọn vẹn ngay sau đó.


Sử dụng biểu tượng trên thanh Dock

*

Để tắt áp dụng trên thanh Dock bạn chỉ việc nhấp đúp con chuột vào hình tượng ứng dụng đề xuất thoát > dìm Quite (Thoát) là xong. Giải pháp làm này để giúp đỡ tắt ứng dụng lập cập nhất.

Chúc các bạn thành công!hỗ trợ khách mặt hàng

Kiểm tra đối kháng hàng thương mại & dịch vụ sửa chữa hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)


Điện thoại: 1900 3355 - 0838335577


danh mục

*
i
Phone
*
i
Pad
*
Watch
*
Mac
*
máy vi tính
*
Samsung
*
Air
Pods
*
Âm thanh
*
Phụ khiếu nại
*
sản phẩm công nghệ cũ
*
Thu cũ
*
Kèo thơm
*
thông tin

hỗ trợ khách mặt hàng

Kiểm tra đối kháng hàng dịch vụ thương mại sửa chữa khối hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)