Bạn đang hy vọng biết phương pháp để tắt áp dụng chạy ngầm Win 10? tuy nhiên bạn chưa biết làm rứa nào mang đến đúng, tránh ảnh hưởng đến tài liệu và những ứng dụng ứng dụng khác. Vậy trong nội dung bài viết này Chợ Tốt để giúp đỡ bạn xem thêm các phương pháp tắt ứng dụng chạy ngầm nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng khi mở máy

Vì sao buộc phải tắt áp dụng chạy ngầm Win 10?

Trên máy tính xách tay cài Win 10 hay Windows khác đều phải có các ứng dụng khởi đụng khi mở máy trong cả khi họ không dùng đến. Những ứng dụng này chạy ngầm trên đồ vật là để giúp người dùng truy cập tiện lợi hơn khi buộc phải thiết. Tuy nhiên chúng tiêu hao tài nguyên khiến máy tính chuyển động kém hiệu quả.


Hướng dẫn những cách dừng áp dụng chạy ngầm trên máy vi tính chạy Win 10 hiệu quả

Vậy nên, câu hỏi tắt các ứng dụng chạy ngầm Win 10 là điều quan trọng khi bạn muốn máy chạy cấp tốc hơn, tiết kiệm ngân sách pin. Hoặc ước ao tận dụng khoáng sản trên máy để chạy phần đông phần mềm, ứng dụng nặng cơ mà mình ước ao muốn.

Những nguyên nhân khiến cho Win 10 chạy ngầm ứng dụng

Những vận dụng chạy ngầm bên trên Win 10 sẽ không hiển thị ra màn hình hay xuất hiện ký hiệu trên thanh Taskbar khi chúng ta khởi hễ máy tính. Đặc biệt cùng với Windows 10 có tương đối nhiều ứng dụng đang luôn hoạt động để tận dụng những tính năng té sung có lợi cho người tiêu dùng như: download dữ liệu, hiển thị qua thông báo, cập nhật Live Tiles,…

Tuy hữu ích, nhưng những ứng dụng chạy ngầm này sẽ khiến máy tính tiêu hao tích điện pin, tài nguyên lưu trữ và gây lãng phí băng thông. Thậm chí là chúng rất có thể dẫn mang đến tình trạng giật, lag, đơ, khiến cho máy chuyển động xử lý tin tức chậm.

Nguyên nhân các ứng dụng chạy ngầm xuất hiện thêm ở máy tính xách tay Win 10 thông dụng gồm:

Do cài đặt cho sản phẩm công nghệ tính đa số mềm: Điều này rất có thể khiến vật dụng bị vượt tải. Khi bọn họ sử dụng phần mềm tiếp nối tắt bằng dấu “x” thì dữ liệu của ứng dụng trong máy tính xách tay vẫn đang chuyển động ngầm. Nếu để lâu thì các ứng dụng ngầm này có thể sẽ tốn nhiều tài nguyên khiến máy ko xử lý tốt được những phần mềm khác.Sử dụng các tác vụ trên laptop cùng lúc: Điều này sẽ khiến cho CPU chuyển động với năng suất lớn, dẫn mang đến tốn nhiều tài nguyên, tiêu tốn điện năng nhiều hơn thế nữa và rất dễ khiến nóng máy. Chứng trạng này lâu dần rất có thể gây tràn bộ nhớ, đơ máy, treo ứng dụng.Không thường xuyên dọn file rác vào máy: khi sử dụng máy vi tính để lướt web, mở phần mềm, bung file thư mục,… đều có công dụng sinh ra rác (các tập tin dư thừa). Điều này khiến máy tính chứa quá nhiều rác dẫn mang đến tình trạng chuyển động không tốt, xử lý ứng dụng chậm, giảm không gian lưu trữ của hệ điều hành.

Hướng dẫn những cách tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Windows 10

Dưới đây chúng tôi sẽ khiến cho bạn biết được các cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản. Để từ bỏ đó chúng ta cũng có thể giải phóng cỗ nhớ, giúp sản phẩm công nghệ tính vận động tốt, quyến rũ và mềm mại trở lại.

Tắt phần mềm chạy ngầm bằng Windows Settings

Đây là giải pháp tắt vận dụng ngầm Win 10 đơn giản dễ dàng và thịnh hành nhất với quá trình đơn giản như sau:

Bước 1: các bạn mở laptop lên, trên thanh tìm kiếm kiếm nhập tự khóa “background apps”. Sau đó bấm chọn vào Background apps.Bước 2: lựa chọn những áp dụng mà bạn có nhu cầu tắt bởi cách nhấn vào trạng thái on/off.

Sau khi vẫn thực hiện kết thúc 2 công đoạn này thì chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng bình thường. Mặc dù nhiên, trên đây chỉ là biện pháp tạm thời, vì ứng dụng chạy ngầm chỉ tắt cho đến khi chúng ta khởi cồn lại máy.


Cách tắt ứng dụng chạy ngầm hiệu quả, dễ dàng và đơn giản bằng Windows Settings

Tắt Startup để tắt phần mềm chạy ngầm

Bạn tất cả thể chọn cách tắt Startup nhằm tắt đi phần phềm đang làm việc ngầm trên máy bằng cách:

Bước 1: từ giao diện bảo mật thông tin Windows Security Screen bạn mở Task Manager bằng phương pháp chọn tổng hợp phím tắt alternative text + CTRL + DEL.Bước 2: chọn mở Task Manager, sau đó chọn vào Startup.Bước 3: để mắt tới những áp dụng bạn không sử dụng và bấm chuột vào lệnh Disable nhằm thoát hoàn toàn ứng dụng đó.

Sử dụng Task Manager để tắt ứng dụng chạy ngầm

Khi vật dụng tính chuyển động kém tác dụng do ứng dụng chạy ngầm bạn có thể sử dụng Task Manager nhằm tắt. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở Task Manager bằng những cách sau:Bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc
Bấm chuột yêu cầu vào Taskbar, sau đón lựa chọn vào Task Manager.Vào Run trên vật dụng tính bằng cách bấm tổ hợp phím Win+R. Sau đó gõ taskmgr nhằm mở Task Manager.Bước 2: chọn vào Task manager để mở chương trình lên. Trường hợp là đầu tiên mở thì bạn nên chọn More details để rất có thể mở toàn cục Task Manager.Bước 3: chọn mục Background Processes kế tiếp bạn search những áp dụng chạy ngầm bản thân không nên dùng và bấm Delete hoặc bấm chuột phải vào process cử vận dụng và chọn End task để tắt nó đi.

Lưu ý: bạn có thể tắt ngẫu nhiên ứng dụng nào đang chuyển động ngầm nhưng mà mình không sử dụng đến. Tuy vậy với bí quyết này bạn tránh việc dừng các process của hệ thống Windows.

Dùng Registry Editor để tắt ứng dụng chạy ngầm trên Win 10

Bạn có thể chọn lựa cách tắt vận dụng chạy ngầm bằng registry Editor như sau:

Bước 1: Mở thanh tìm kiếm kiếm trên máy tính và nhập “registry Editor”. Sau đó chọn Run as administrator khiến cho ứng dụng chạy bởi quyền admin.Bước 2: nhập liên kết “ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesgiasudhsphn.edu.vnWindowsAppx” vào thanh add rồi bấm Enter.Bước 3: bấm chuột phải chọn New => lựa chọn DWORD (32-BIT) Value nhằm tại file tên “Let
Apps Run
In
Background” (nếu trên máy không có).Bước 4: Mở file “Let
Apps Run
In
Background” lên rồi tiến hành đổi Value data bằng 2. Sau đó bấm chọn OK nếu bạn muốn dừng toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm.

Dùng Command Prompt nhằm tắt ứng dụng chạy ngầm

Cách sử dụng Command Prompt để tắt ứng dụng chạy ngầm thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn mở thanh tìm kiếm với gõ “cmd”. Tiếp nối chọn Run as Administrator để cho ứng dụng chạy bởi quyền admin.Bước 2: Nhập vào đoạn lệnh “Reg địa chỉ HKCUSoftwaregiasudhsphn.edu.vnWindowsCurrent
VersionBackground
Access
Applications /v Global
User
Disabled /t REG_DWORD /d 1 /f”. Sau đó bấm chọn Enter để máy tiến hành đóng các ứng dụng chạy ngầm là xong.

Cách tắt phần mềm chạy ngầm Win 10 bằng Power
Shell

Cách áp dụng Power
Shell nhằm tắt phần mềm chạy ngầm như sau:

Bước 1: các bạn mở thanh tra cứu kiếm trên thứ tính kế tiếp nhập “Windows Power
Shell”. Tiếp theo chọn Run as Administrator để vận dụng chạy bằng quyền admin.
Sử dụng Windows Power
Shell nhằm tắt các ứng dụng đang hoạt động ngầm trên máy tính xách tay hiệu quả, nhanh chóng

Bước 2: Nhập vào cửa sổ Windows Power
Shell đoạn lệnh “Reg địa chỉ cửa hàng HKCUSoftwaregiasudhsphn.edu.vnWindowsCurrent
VersionBackground
Access
Applications /v Global
User
Disabled /t REG_DWORD /d 1 /f”.Bước 3: Bấm lựa chọn Enter để triển khai lệnh tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy.

Khi bạn muốn bật lại đông đảo ứng dụng đang làm việc ngầm tôi đã tắt trước kia thì chỉ cần vào cửa sổ Windows Power
Shell và nhập đoạn lệnh “Reg add HKCUSoftwaregiasudhsphn.edu.vnWindowsCurrent
VersionBackground
Access
Applications /v Global
User
Disabled /t REG_DWORD /d 0 /f” rồi bấm Enter là được.

Kích hoạt cơ chế tiết kiệm pin

Bạn rất có thể kích hoạt chính sách tiết kiệm sạc trên Win 10 để máy trường đoản cú ngưng những ứng dụng chạy ngầm như sau:

Bước 1: chúng ta mở thứ vào thanh search kiếm với nhập “battery saver settings”.Bước 2: lựa chọn vào mục Battery saver settings.Bước 3: Bấm chọn chuyển tâm lý của Battery saver tự Off sang trọng On bằng phương pháp nhấn vào thanh tinh thần là xong.

Hy vọng Chợ Tốt đã giúp cho bạn biết được bí quyết tắt vận dụng chạy ngầm Win 10 hiệu quả. Chúc bạn áp dụng thành công sẽ giúp máy tính của mình vận động tốt cùng bền hơn. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan hoặc sẽ tìm địa chỉ mua bán laptop hóa học lượng, giá rẻ thì hãy tham khảo ngay trên Chợ xuất sắc nhé!

Lưu ý: Nếu sự cụ ngăn chúng ta khởi động vào Windows, bạn sẽ không thể làm cho theo quá trình trong nội dung bài viết này. Sau thời điểm thiết bị nuốm khởi động lại một vài lần, các bạn sẽ nhận được Tùy chọn hồi phục Windows mà bạn cũng có thể sử dụng để cố gắng giải quyết sự cố. Click chuột liên kết bên dưới tương ứng với phiên bạn dạng Windows của bạn:


Tóm tắt

Một "khởi động buổi tối giản" đã khởi rượu cồn Windows với cùng một bộ các trình tinh chỉnh và điều khiển và lịch trình khởi động buổi tối thiểu để bạn cũng có thể xác định coi một chương trình chạy nền nào đó bao gồm đang can thiệp tới chương trình hoặc trò chơi của người sử dụng hay không. Điều này tựa như như khởi hễ Windows ở chế độ An toàn, tuy thế cung cấp cho chính mình thêm quyền kiểm soát và điều hành các thương mại & dịch vụ và lịch trình chạy khi khởi động để giúp bạn bí quyết ly lý do gây ra sự cố.

Cách tiến hành khởi động sạch

Các bước này có thể có vẻ phức tạp ngay từ đầu, cơ mà việc triển khai theo máy tự, theo từng bước, để giúp đỡ bạn liên tục theo dõi.


Windows 11Windows 10Windows 8.1

Chọn Tìm kiếm , nhập msconfig , tiếp đến chọn Cấu hình Hệ thống từ danh sách kết quả.

*
 


Quan trọng: Nếu máy tính xách tay được liên kết với mạng, thiết đặt chính sách mạng có thể ngăn không cho bạn làm theo công việc sau. Chỉ sử dụng tiện ích cấu hình Hệ thống để thay đổi tùy lựa chọn khởi động nâng cấp trên máy tính với gợi ý từ kỹ sư cung cấp của giasudhsphn.edu.vn. Sử dụng tiện ích cấu hình Hệ thống hoàn toàn có thể làm cho máy tính xách tay không sử dụng được.


Trên tab Dịch vụ của thông số kỹ thuật Hệ thống, lựa chọn Ẩn toàn bộ các thương mại & dịch vụ giasudhsphn.edu.vn, tiếp đến chọn Tắt tất cả. Lựa chọn Áp dụng.

*

Trên tab Khởi cồn của Cấu hình Hệ thống, chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

*

Trên tab Khởi cồn trong Trình quản lý Tác vụ, so với mỗi mục khởi động sẽ bật, hãy lựa chọn mục đó rồi chọn Tắt. (Theo dõi những mục đang bị Tắt. các bạn sẽ cần biết tin tức này sau.)

*

Đóng Trình thống trị tác vụ.

Cài đặt, dỡ thiết lập hoặc chạy ứng dụng

Sau lúc khởi cồn lại sản phẩm tính, bạn sẽ có môi trường xung quanh khởi động đơn giản. Sau đó, thực hiện một trong những thao tác sau sao cho cân xứng với tình huống của bạn:


Nếu các bạn không thể setup hoặc gỡ thiết lập một chương trình hay bạn dạng cập nhật trước khi triển khai khởi động 1-1 giản, hãy thử cài đặt hoặc gỡ setup chương trình hoặc bạn dạng cập nhật lần nữa

Lưu ý: Nếu các bạn nhận được lỗi "Không thể truy cập dịch vụ Windows Installer" trong thừa trình thiết đặt hoặc gỡ cài đặt đặt, bạn sẽ cần thêm thông tin. Xem biện pháp khởi động dịch vụ Windows Installer lúc không tải được những dịch vụ hệ thống. Sau đó, cài đặt hoặc gỡ setup chương trình hoặc cập nhật lại.


Nếu quá trình cài đặt hoặc gỡ thiết lập thành công, sự gắng của bạn sẽ được xử lý và chúng ta có thể bắt đầu như hay lệ.

Làm cụ nào để đặt lại laptop để bắt đầu như bình thường 

Nếu setup hoặc dỡ setup vẫn không thành công, điều này nghĩa là việc cố này chưa hẳn do sự xung đột áp dụng hoặc dịch vụ. Chúng ta cũng có thể cần liên hệ với nhà tiếp tế chương trình để được hỗ trợ ví dụ hơn.


Nếu bạn không thể chạy công tác trước khi thực hiện khởi động đơn giản, hãy thử chạy lại chương trình

Nếu công tác chạy đúng cách, sự cố gắng này là vì sự can thiệp của vận dụng hoặc dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tìm gọi xem vận dụng hoặc dịch vụ nào đang gây ra sự cố.

Cách khẳng định nguyên nhân gây nên sự cố bằng cách thực hiện tại khởi hễ sạch Nếu công tác vẫn không chạy như mong đợi, sự vậy này chưa hẳn là vày sự can thiệp của ứng dụng hoặc dịch vụ. Bạn cũng có thể cần contact với nhà phân phối chương trình để được hỗ trợ rõ ràng hơn.


Cách xác minh nguyên nhân gây ra sự cầm sau khi bạn thực hiện khởi đụng sạch

Nếu vấn đề của chúng ta không xảy ra trong khi máy vi tính là vào một môi trường thiên nhiên khởi đụng sạch, sau đó chúng ta có thể xác định mà vận dụng khởi cồn hoặc dịch vụ gây ra vụ việc bằng hệ thống bật hoặc tắt chúng và khởi rượu cồn lại lắp thêm tính. Trong khi bật một thương mại & dịch vụ duy duy nhất hoặc một mục khởi cồn và khởi hễ lại mỗi lần cuối cùng sẽ tìm kiếm thấy thương mại & dịch vụ hoặc ứng dụng có vấn đề, cách công dụng nhất để làm điều này là đánh giá một nửa chúng cùng một lúc, vày đó loại bỏ một nửa các mục là vì sao tiềm năng với những lần khởi đụng lại thứ tính. Sau đó, chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình này cho đến khi chúng ta cách ly được sự cố. Dưới đây là cách thực hiện:

Chọn kiếm tìm kiếm , rồi nhập msconfig. Chọn Cấu hình hệ thống từ list kết quả.

Chọn tab Dịch vụ , kế tiếp chọn Ẩn tất cả những dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn.

Chọn từng vỏ hộp kiểm sinh hoạt nửa trên của danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi lựa chọn Khởi động lại.

Sau khi máy tính khởi động lại, xác minh xem vụ việc vẫn xảy ra.

Nếu vẫn xẩy ra sự cố, tức là một trong các mục được kiểm tra là dịch vụ gây ra sự cố. Lặp lại công việc từ 1 đến 6 tuy thế trong cách 4, hãy xóa nửa dưới của những hộp vào danh sách thương mại & dịch vụ mà chúng ta đã chọn trong lần kiểm tra cuối cùng.

Nếu không xẩy ra sự cố, có nghĩa là các mục được chọn chưa phải là lý do gây ra sự cố. Lặp lại công việc từ 1 mang lại 6 cơ mà trong bước 4, bật nửa trên của những hộp mà chúng ta đã xóa trong danh sách dịch vụ thương mại ở lần kiểm soát cuối cùng.

Lặp lại công việc này cho tới khi các bạn tìm ra sự núm với một thương mại dịch vụ hoặc cho tới khi xác minh được không có dịch làm sao là vì sao gây ra sự cố. Nếu bạn chạm chán sự cố gắng khi chỉ chọn một dịch vụ trong danh sách Dịch vụ, hãy chuyển sang cách 10. Nếu không có dịch vụ nào gây ra sự cố, hãy chuyển sang bước 7.

Chọn Khởi động, rồi chọn Mở Trình thống trị Tác vụ. Trên tab Khởi động trên Trình quản lý Tác vụ, lần thứ nhất chọn nửa trên của những mục bạn Đã vô hiệu hóa hóa trước đó, rồi lựa chọn Bật.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Nếu sự cố kỉnh xảy ra, hãy tái diễn bước 7 nhưng lại lần này Tắt nửa dưới của những mục chúng ta Đã bật trong đợt kiểm tra cuối cùng.

Nếu sự nắm không xảy ra, hãy lặp lại bước 7 tuy vậy Tắt phần nhiều thứ chúng ta Đã bật trong lần kiểm tra sau cuối và nhảy nửa kia của những mục các bạn Đã tắt.

Sau khi bạn xác định mục khởi đụng hoặc thương mại & dịch vụ gây ra vấn đề, contact với nhà cấp dưỡng chương trình để khẳng định xem vấn đề có thể được giải quyết, hoặc chạy Windows với thương mại dịch vụ bỏ lựa chọn hoặc khởi rượu cồn mục bị loại bỏ hóa.

Đặt lại laptop để khởi động bình thường sau khi khắc phục và hạn chế sự cố bởi khởi hễ sạch

Sau khi bạn đã dứt việc khắc chế sự cố, làm theo quá trình sau để tại vị lại để máy tính xách tay khởi đụng bình thường.

Chọn Tìm tìm , rồi nhập msconfig. Chọn Cấu hình hệ thống từ list kết quả.

Trên tab Chung , lựa chọn Khởi động Thông thường.

Chọn tab Dịch vụ, quăng quật chọn hộp kiểm kề bên Ẩn vớ cả thương mại dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn, lựa chọn Bật vớ cả, rồi lựa chọn Áp dụng.

Chọn tab Khởi động, rồi chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

Trong Trình thống trị Tác vụ, Bật tất cả các lịch trình khởi rượu cồn mà bạn đã Tắt trước đó, rồi lựa chọn OK.

Khi các bạn được đề cập khởi đụng lại thứ tính, hãy lựa chọn Khởi động lại.

Cách khởi động dịch vụ Windows Installer lúc các dịch vụ hệ thống không được tải

Nếu các bạn chạy chương trình tùy chỉnh cấu hình mà không khởi động thương mại & dịch vụ Windows Installer, chúng ta có thể nhận được thông báo lỗi sau:


Không thể truy cập dịch vụ Windows Installer. Hãy tương tác với nhân viên hỗ trợ của chúng ta để xác minh rằng dịch vụ Windows Installer đang được đăng ký đúng cách.


Dịch vụ Windows Installer ko khởi động nếu khách hàng bỏ lựa chọn hộp kiểm Tải dịch vụ thương mại hệ thống trong nhân tiện ích cấu hình Hệ thống. Để sử dụng dịch vụ thương mại Windows Installer khi các dịch vụ hệ thống không được tải, hãy khởi động thương mại & dịch vụ theo giải pháp thủ công. Dưới đó là cách thực hiện:

Chọn Tìm tìm , rồi nhập quản lý máy tính. Lựa chọn Quản lý Máy tính từ danh sách kết quả.

Trong cây điều khiển, chọn mũi thương hiệu để mở rộng Dịch vụ và Ứng dụng, sau đó chọn Dịch vụ.

Trong ngăn chi tiết, nhấn vào phải hoặc trượt nhanh xuống trên Windows Installer, rồi chọn Bắt đầu.


Trong vỏ hộp Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig , rồi lựa chọn Cấu hình Hệ thống từ danh sách kết quả.

*


Quan trọng: Nếu máy tính được liên kết với mạng, thiết lập chính sách mạng hoàn toàn có thể ngăn không cho mình làm theo công việc sau. Chỉ áp dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống để biến hóa tùy chọn khởi động nâng cấp trên máy vi tính với giải đáp từ kỹ sư cung ứng của giasudhsphn.edu.vn. Sử dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống hoàn toàn có thể làm cho máy tính xách tay không sử dụng được.


Trên tab Dịch vụ của cấu hình Hệ thống, lựa chọn Ẩn tất cả các dịch vụ thương mại giasudhsphn.edu.vn, kế tiếp chọn Tắt tất cả. Chọn Áp dụng.

Trên tab Khởi động của Cấu hình Hệ thống, chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

Trên tab Khởi động trong Trình thống trị Tác vụ, so với mỗi mục khởi động sẽ bật, nên lựa chọn mục kia rồi lựa chọn Tắt. (Theo dõi các mục đang bị Tắt. bạn sẽ cần biết tin tức này sau.)

*

Đóng Trình quản lý tác vụ.

Xem thêm: Hộp giấy bồi carton giá rẻ tại xưởng in vỏ hộp bồi carton giá rẻ ở đâu

Cài đặt, dỡ setup hoặc chạy ứng dụng

Sau khi khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ có môi trường xung quanh khởi động solo giản. Sau đó, thực hiện một trong những thao tác sau sao cho tương xứng với tình huống của bạn:


Cách xác định nguyên nhân tạo ra sự ráng sau khi chúng ta thực hiện khởi cồn sạch

Nếu vấn đề của bạn không xảy ra trong khi máy tính xách tay là trong một môi trường khởi động sạch, sau đó chúng ta cũng có thể xác định mà áp dụng khởi đụng hoặc thương mại dịch vụ gây ra vấn đề bằng khối hệ thống bật hoặc tắt bọn chúng và khởi hễ lại đồ vật tính. Trong khi bật một thương mại & dịch vụ duy tuyệt nhất hoặc một mục khởi rượu cồn và khởi cồn lại từng lần cuối cùng sẽ tra cứu thấy thương mại dịch vụ hoặc ứng dụng có vấn đề, cách tác dụng nhất để gia công điều này là đánh giá một nửa chúng cùng một lúc, vì đó đào thải một nửa các mục là lý do tiềm năng với những lần khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình này cho đến khi các bạn cách ly được sự cố. Dưới đây là cách thực hiện:

Trong hộp Tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. Chọn Cấu hình hệ thống từ list kết quả.

Chọn tab Dịch vụ , tiếp nối chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn.

Chọn từng vỏ hộp kiểm sinh sống nửa bên trên của danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Sau khi máy vi tính khởi rượu cồn lại, xác minh xem vụ việc vẫn xảy ra.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, tức là một trong các mục được kiểm tra là dịch vụ gây ra sự cố. Lặp lại quá trình từ 1 cho 6 tuy thế trong bước 4, hãy xóa nửa dưới của những hộp trong danh sách dịch vụ thương mại mà bạn đã chọn trong lượt kiểm tra cuối cùng.

Nếu không xảy ra sự cố, có nghĩa là các mục được chọn không hẳn là lý do gây ra sự cố. Lặp lại công việc từ 1 mang đến 6 tuy thế trong cách 4, nhảy nửa trên của những hộp mà bạn đã xóa vào danh sách thương mại dịch vụ ở lần chất vấn cuối cùng.

Lặp lại quá trình này cho tới khi chúng ta tìm ra sự nỗ lực với một dịch vụ thương mại hoặc cho tới khi khẳng định được không có dịch làm sao là vì sao gây ra sự cố. Nếu bạn gặp gỡ sự vắt khi chỉ bao gồm một thương mại & dịch vụ được lựa chọn trong danh sách Dịch vụ, hãy gửi sang cách 9. Nếu không có dịch vụ nào gây ra sự cố, hãy đưa sang bước 7.

Chọn Khởi động, rồi chọn Mở Trình làm chủ Tác vụ. Bên trên tab Khởi cồn trên Trình cai quản Tác vụ, lần thứ nhất chọn nửa trên của các mục chúng ta Đã vô hiệu hóa trước đó, rồi chọn Bật.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Nếu sự nỗ lực xảy ra, hãy tái diễn bước 7 nhưng lại lần này Tắt nửa dưới của các mục bạn Đã bật trong lượt kiểm tra cuối cùng.

Nếu sự cố kỉnh không xảy ra, hãy tái diễn bước 7 mà lại Tắt những thứ các bạn Đã bật trong lần kiểm tra sau cùng và bật nửa kia của những mục các bạn Đã tắt.

Sau khi bạn xác minh mục khởi đụng hoặc dịch vụ thương mại gây ra vấn đề, liên hệ với nhà phân phối chương trình để xác định xem vấn đề rất có thể được giải quyết, hoặc chạy Windows với dịch vụ bỏ chọn hoặc khởi rượu cồn mục bị vô hiệu hóa hóa.

Đặt lại máy tính xách tay để khởi động bình thường sau khi khắc phục và hạn chế sự cố bằng khởi cồn sạch

Sau khi chúng ta đã xong việc khắc phục và hạn chế sự cố, có tác dụng theo các bước sau để tại vị lại để máy tính khởi hễ bình thường.

Trong hộp Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. Chọn Cấu hình hệ thống từ list kết quả.

Trên tab Chung , chọn Khởi động Thông thường.

Chọn tab Dịch vụ, quăng quật chọn vỏ hộp kiểm kề bên Ẩn vớ cả thương mại & dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn, lựa chọn Bật tất cả, rồi lựa chọn Áp dụng.

Chọn tab Khởi động, rồi lựa chọn Mở Trình làm chủ Tác vụ.

Trong Trình thống trị Tác vụ, Bật toàn bộ các lịch trình khởi rượu cồn mà bạn đã Tắt trước đó, rồi chọn OK.

Khi các bạn được đề cập khởi rượu cồn lại đồ vật tính, nên chọn Khởi động lại.

Cách khởi động dịch vụ Windows Installer lúc các dịch vụ hệ thống không được tải

Nếu chúng ta chạy chương trình thiết lập mà ko khởi động dịch vụ Windows Installer, bạn có thể nhận được thông tin lỗi sau:


Không thể truy cập dịch vụ Windows Installer. Hãy contact với nhân viên hỗ trợ của chúng ta để xác minh rằng thương mại dịch vụ Windows Installer đang được đăng ký đúng cách.


Dịch vụ Windows Installer không khởi động nếu bạn bỏ lựa chọn hộp kiểm Tải thương mại dịch vụ hệ thống trong luôn tiện ích cấu hình Hệ thống. Để sử dụng thương mại dịch vụ Windows Installer khi những dịch vụ hệ thống không được tải, hãy khởi động dịch vụ theo phương pháp thủ công. Dưới đó là cách thực hiện:

Trong hộp Tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập quản lý trang bị tính. Lựa chọn Quản lý Máy tính từ danh sách kết quả.

Trong cây điều khiển, chọn mũi thương hiệu để không ngừng mở rộng Dịch vụ với Ứng dụng, tiếp nối chọn Dịch vụ.

Trong ngăn chi tiết, bấm chuột phải hoặc trượt cấp tốc xuống trên Windows Installer, rồi chọn Bắt đầu.


Trượt nhanh vào từ bỏ cạnh phải của màn hình, sau đó chọn kiếm tìm kiếm . Hoặc nếu khách hàng đang sử dụng chuột, hãy trỏ vào góc dưới bên nên của màn hình, rồi chọn Tìm kiếm .

Nhập msconfig vào vỏ hộp tìm kiếm, kế tiếp chọn Cấu hình Hệ thống.

*

Trên tab thương mại dịch vụ của thông số kỹ thuật Hệ thống, chọn Ẩn toàn bộ các thương mại dịch vụ giasudhsphn.edu.vn, tiếp đến chọn Tắt tất cả. Chọn Áp dụng. 


Quan trọng: Nếu laptop được kết nối với mạng, thiết lập chính sách mạng hoàn toàn có thể ngăn không cho chính mình làm theo công việc sau. Chỉ áp dụng tiện ích cấu hình Hệ thống để đổi khác tùy lựa chọn khởi động nâng cấp trên máy vi tính với lí giải từ kỹ sư cung cấp của giasudhsphn.edu.vn. Sử dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống rất có thể làm cho máy tính không áp dụng được.


Trên tab Khởi động của Cấu hình Hệ thống, chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

Trên tab Khởi hễ trong Trình quản lý Tác vụ, đối với mỗi mục khởi động đang bật, nên chọn mục kia rồi chọn Tắt. (Theo dõi các mục sẽ bị Tắt. các bạn sẽ cần biết thông tin này sau.)

*

Đóng Trình làm chủ tác vụ.

Trên tab Khởi động của thông số kỹ thuật Hệ thống, chọn OK, rồi khởi hễ lại thứ tính.

Máy tính khởi hễ lại trong môi trường thiên nhiên khởi cồn sạch. Làm theo công việc khắc phục sự cố gắng để cài đặt đặt, gỡ setup hoặc chạy ứng dụng của bạn. Máy tính của chúng ta cũng có thể tạm thời mất một số chức năng trong môi trường thiên nhiên khởi đụng sạch, mặc dù nhiên tác dụng đó vẫn trả về. Hoàn tất vấn đề khắc phục sự cố kỉnh và để lại máy vi tính để khởi đụng bình thường.

Cài đặt, dỡ thiết lập hoặc chạy ứng dụng

Sau khi khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ có môi trường xung quanh khởi động 1-1 giản. Sau đó, thực hiện trong số những thao tác sau sao cho tương xứng với tình huống của bạn:


Cách xác định nguyên nhân gây ra sự núm sau khi chúng ta thực hiện tại khởi hễ sạch

Nếu vấn đề của công ty không xẩy ra trong khi máy vi tính là vào một môi trường thiên nhiên khởi cồn sạch, sau đó chúng ta cũng có thể xác định mà ứng dụng khởi đụng hoặc thương mại & dịch vụ gây ra vấn đề bằng khối hệ thống bật hoặc tắt chúng và khởi cồn lại sản phẩm tính. Trong khi nhảy một dịch vụ thương mại duy nhất hoặc một mục khởi đụng và khởi đụng lại mỗi lần ở đầu cuối sẽ kiếm tìm thấy thương mại dịch vụ hoặc ứng dụng có vấn đề, cách công dụng nhất để làm điều này là bình chọn một nửa chúng cùng một lúc, bởi vì đó đào thải một nửa các mục là vì sao tiềm năng với mỗi lần khởi rượu cồn lại đồ vật tính. Sau đó, bạn cũng có thể lặp lại quy trình này cho tới khi các bạn cách ly được sự cố. Dưới đây là cách thực hiện:

Trượt nhanh vào từ cạnh đề xuất của màn hình, kế tiếp chọn tìm kiếm kiếm . Hoặc nếu như khách hàng đang áp dụng chuột, hãy trỏ vào góc dưới bên bắt buộc của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm .

Nhập msconfig vào vỏ hộp tìm kiếm, rồi chọn Cấu hình Hệ thống từ list kết quả.

Chọn tab Dịch vụ , tiếp đến chọn Ẩn vớ cả những dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn.

Chọn từng vỏ hộp kiểm ở nửa bên trên của danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Sau khi máy tính khởi động lại, khẳng định xem vụ việc vẫn xảy ra.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, có nghĩa là một trong những mục được kiểm tra là dịch vụ gây ra sự cố. Lặp lại quá trình từ 1 mang lại 7 tuy vậy trong cách 5, hãy xóa nửa dưới của các hộp vào danh sách dịch vụ thương mại mà bạn đã chọn trong đợt kiểm tra cuối cùng.

Nếu không xẩy ra sự cố, tức là các mục được chọn không hẳn là vì sao gây ra sự cố. Lặp lại các bước từ 1 mang đến 7 nhưng trong cách 5, nhảy nửa trên của các hộp bạn đã xóa trong danh sách dịch vụ ở lần đánh giá cuối cùng.

Lặp lại các bước này cho tới khi bạn tìm ra sự núm với một thương mại & dịch vụ hoặc tính đến khi xác định được không tồn tại dịch như thế nào là nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu bạn gặp sự nuốm khi chỉ chọn một dịch vụ trong danh sách Dịch vụ, hãy đưa sang bước 10. Nếu không tồn tại dịch vụ nào tạo ra sự cố, hãy đưa tới cách 8.

Chọn Khởi động, rồi lựa chọn Mở Trình cai quản Tác vụ. Trên tab Khởi đụng trên Trình làm chủ Tác vụ, lần thứ nhất chọn nửa trên của những mục chúng ta Đã loại bỏ hóa trước đó, rồi lựa chọn Bật.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Nếu sự cố gắng xảy ra, hãy tái diễn bước 8 nhưng lại lần này Tắt nửa dưới của các mục các bạn Đã bật trong lượt kiểm tra cuối cùng.

Nếu sự cầm cố không xảy ra, hãy tái diễn bước 8 nhưng Tắt hồ hết thứ bạn Đã bật trong lần kiểm tra sau cùng và nhảy nửa kia của các mục các bạn Đã tắt.

Sau lúc bạn xác minh mục khởi đụng hoặc thương mại & dịch vụ gây ra vấn đề, contact với nhà cung cấp chương trình để xác định xem vấn đề rất có thể được giải quyết, hoặc chạy Windows với dịch vụ thương mại bỏ chọn hoặc khởi hễ mục bị vô hiệu hóa.

Đặt lại máy tính xách tay để khởi động bình thường sau khi khắc phục sự cố bằng khởi động sạch

Sau khi chúng ta đã kết thúc việc khắc phục sự cố, làm theo quá trình sau để tại vị lại để máy vi tính khởi động bình thường.

Trượt cấp tốc vào từ cạnh nên của màn hình, tiếp đến chọn tìm kiếm . Hoặc nếu khách hàng đang thực hiện chuột, hãy trỏ vào góc dưới bên yêu cầu của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm .

Nhập msconfig vào vỏ hộp tìm kiếm, rồi chọn Cấu hình Hệ thống từ list kết quả.

Trên tab Chung , chọn Khởi động Thông thường.

Chọn tab Dịch vụ, quăng quật chọn vỏ hộp kiểm ở kề bên Ẩn tất cả dịch vụ thương mại của giasudhsphn.edu.vn, chọn Bật tất cả, rồi chọn Áp dụng.

Chọn tab Khởi động, rồi lựa chọn Mở Trình thống trị Tác vụ.

Trong Trình cai quản Tác vụ, Bật tất cả các lịch trình khởi cồn mà bạn đã Tắt trước đó, rồi lựa chọn OK.

Khi chúng ta được nói khởi rượu cồn lại vật dụng tính, nên chọn lựa Khởi động lại.

Cách khởi động dịch vụ Windows Installer khi các dịch vụ hệ thống không được tải

Nếu bạn chạy chương trình cấu hình thiết lập mà không khởi động thương mại dịch vụ Windows Installer, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo lỗi sau:


Không thể truy vấn dịch vụ Windows Installer. Hãy contact với nhân viên hỗ trợ của chúng ta để xác minh rằng thương mại dịch vụ Windows Installer vẫn được đăng ký đúng cách.


Dịch vụ Windows Installer ko khởi động nếu như khách hàng bỏ lựa chọn hộp kiểm Tải dịch vụ thương mại hệ thống trong luôn tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống. Để sử dụng dịch vụ thương mại Windows Installer khi những dịch vụ hệ thống không được tải, hãy khởi động thương mại dịch vụ theo giải pháp thủ công. Dưới đó là cách thực hiện:

Trượt nhanh vào trường đoản cú cạnh bắt buộc của màn hình, kế tiếp chọn tra cứu kiếm . Hoặc nếu bạn đang sử dụng chuột, hãy trỏ vào góc dưới bên cần của màn hình, rồi chọn Tìm kiếm .

Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập cai quản lý đồ vật tính. Lựa chọn Quản lý Máy tính từ list kết quả.

Trong cây điều khiển, lựa chọn mũi thương hiệu để mở rộng Dịch vụ với Ứng dụng, tiếp đến chọn Dịch vụ.

Trong ngăn bỏ ra tiết, bấm vào phải hoặc trượt cấp tốc xuống trên Windows Installer, rồi lựa chọn Bắt đầu.