Ắc quy xe Air Blade 125 được Moto
Tech cung cấp chuyển hàng cùng lắp ráp tận tay trong nội thành của thành phố Hà Nội.

Bạn đang xem: Thay bình ắc quy xe airblade giá bao nhiêu

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.


Bình ắc quy xe airblade 125 chủ yếu hãng là sản phẩm hỗ trợ chính thức cho nhà máy Honda, gắn thêm ráp mang lại xe airblade 125 zin theo xe.

*

Sản phẩm ắc quy xe cộ airblade 125

Bình ắc quy mang lại xe airblade 125 chủ yếu hãng

Ắc quy mang đến xe Air
Blade 125nhãn hiệu GS được cung ứng bởi doanh nghiệp ắc quy GS Việt Nam. Là chữ tín ắn quy kín đáo khí bậc nhất Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật bạn dạng và Châu Âu. Bây giờ GS là nhà thêm vào ắc quy cung ứng cho Honda việt nam và những hãng xe không giống trong và xung quanh nước.

Đặc tính quá trội của cái ắc quy kín đáo khí uy tín GS:

Được nạp điện sẵn trước khi sử dụng.Ắc quy kín đáo khí trọn vẹn nên không bị giây axit tạo hư hỏng các thiết bị khác trên xe.Không cần bổ sung cập nhật nước và không yêu cầu chế độ quan tâm cầu kì trong quy trình sử dụng.Điện áp bất biến rất dể khởi động.Vật liệu chế tạo unique giúp ắc quy bao gồm tuổi thọ cao, chịu đựng đựng được dung chấn tốt. Vận động tốt sinh hoạt mọi điều kiện địa hình.Rất thích phù hợp với các loại xe máy đang áp dụng tại Việt Nam.

Ắc quy GS được Moto
Tech phân phối thiết yếu thức. Được Moto
Tech bh tận nhà 9 tháng.

*

Ắc quy xe máy airblade 125

Cách túa bình ắc quy xe airblade 2018

Vị trí bình ắc quy xe cộ airblade nằm tại đâu?

Bình ắc quy xe cộ airblade 2019 nằm ở đâu? điểm đặt bình ắc quy xe trang bị Honda airblade mọi nằm ở đoạn đầu xe, ngay dưới tấm nhựa khía cạnh nạ. Biện pháp tháo bình ắc quy xe airblade 2019 cũng giống như các loại xe AB không giống khá 1-1 giản, bạn cũng có thể dễ dàng tháo tấm nhựa khía cạnh nạ để xem được địa chỉ ắc quy một cách 1-1 giản.

Vị tríbình ắc quy xe airblade năm trước nằm sinh hoạt đâu? bình ắc quy xe cộ airblade 125 nằm ở vị trí đâu. Nói chung toàn bộ các dòng xe máy Honda Airblade đều có vị trí bình như nhau.

*

Vị trí bình ắc quy xe cộ airblade

Cách tháo dỡ bình ắc quy xe cộ airblade 2019 và những đời khác

Để tháo và nỗ lực ắc quy xe Airblade 125 khá solo giản, dụng bạn chỉ cần 1 dòng tô vít 4 cạnh, 1 mẫu cờ lê 10 là hoàn toàn có thể tự vắt được ắc quy cho xe của mình.

Cụ thể cụ thể cách nỗ lực bình ắc quy cho xe lắp thêm Airblade hãy xem video sau:

Thay bình ắc quy xe cộ airblade giá chỉ bao nhiêu

Giá bình ắc quy xe airblade 125 được công khai minh bạch trên website bằng lòng của Mototech, bạn có thể mua mặt hàng trực tiếp trên website hoặc trên các siêu thị chi nhánh của Mototech.

Bảng giá bán ắc quy xe vật dụng airblade 125 cũng tương tự các thành phầm phụ tùng khác đều có báo giá thực tế tại các cửa hàng, đảm bảo chuẩn giá và đồng điệu giá từ các chi nhánh của Mototech.

Mototech gửi ắc quy cứu nạn xe máy và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội, ngân sách chi tiêu lắp ráp tận nhà sẽ được cùng thêm túi tiền sửa xe pháo lưu hễ từ 40-50k.

Lợi ích khi nắm ắc xe pháo Air blade 125 trên Mototech:

Khi thay ắc quy cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra khối hệ thống điện trên xe.Nếu ắc quy bị nứt trong thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ cho tận nhà, cơ quan hay bất kì nơinào vào nội thành hà thành để bh cho Qúy Khách.Trong suốt quy trình sử dụng ắc quy Moto
Tech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo an toàn chế độ làm việc của ắc quy bên trên xe Qúy Khách.

*

Thay bình ắc quy đến xe airblade 125

Nếu Qúy Khách ao ước thay Ắc quy xe cộ Air Blade 125 và những loại. Ắc quy không giống tại nhà, Qúy Khách vui vẻ gọi 0984557937, cửa hàng chúng tôi có nhóm Thợ kỹ thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ tới lắp ráp tận nơi bảo đảm chất lượng dịch vụ xuất sắc như gắn ráp tại cửa ngõ hàng, chế độ bh tận khu vực 9 tháng.

Lựa chọn ắc quy xe airblade 125 GS đúng quy cách để hệ thống năng lượng điện trên xe của chúng ta vận hành ổn định định, chúng ta có thể yên chổ chính giữa khởi động xe và chạy xe thoái mái mỗi ngày.

Ắc quy xe trang bị Airblade được Honda kiến thiết là loại 12vol cùng có dung tích điện là 4Ah và 5Ah. Loại bình lắp ráp nguyên bạn dạng cho xe pháo Airblade là các loại GS với Globe, đây là 2 nhãn hiệu ắc quy lớn nhất và unique thuộc đứng đầu đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại 2 nhà tiếp tế này cung cấp cho cả các nhà máy sản xuất Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio nhằm lắp ráp nguyên bản cho nhiều loại xe máy xuất xưởng.

Khi xe của người tiêu dùng không đề được thì giữa những nguyên nhân phổ cập nhất đó là ắc quy hỏng, bài toán cần có tác dụng là cầm cố ắc quy mới, chúng ta cũng có thể gọi đội cứu hộ cứu nạn giasudhsphn.edu.vn đến tận nơi để bình chọn và rứa ắc quy.

Chi phí cố gắng bình ắc quy xe Airblade giá bao nhiêu? tiếp sau đây là báo giá bình ắc quy xe máy Airblade chủ yếu hãng tấn công giá cực tốt hiện nay:

*

Bảng giá bán ắc quy xe Air Blade chính hãng

Hiện nay, có nhiều thương hiệu cũng tương tự mức dung lượng khác nhau tương xứng với từng mẫu xe Air Blade để bạn cũng có thể lựa chọn.

Bình ắc quy GS 4Ah mang lại Airblade giá chỉ 320.000đ

Được sản xuất vì thương hiệu GS tới từ Nhật phiên bản - nhà sản xuất ắc quy bậc nhất châu Á, Bình ắc quy khô GS 4Ah sử dụng cho xe pháo Airblade đời 2008 - 2012.

Được cải tiến từ mẫu ắc quy 3.5Ah, từ kia ắc quy cung cấp dung lượng phệ hơn, mang lại xe của khách hàng nguồn tích điện dồi dào. Bình ắc quy khô 12V- 4Ah với kích thước 113x70x85mm, đây là loại bình bí mật hơi, không cần thiết phải bảo dưỡng.

Ngoài ra, với bình ắc quy GS gồm tuổi thọ lâu dài, unique ổn định giúp cho bạn không cần phải thay quá nhiều cho xe Airblade.

*

Bình ắc quy Globe 4Ah mang lại xe Ab giá chỉ 335.000đ

Đây là ắc quy thuộc dòng Ắc quy khô, bí mật khí, bạn cũng có thể sử dụng mà không cần phải bảo chăm sóc hay thêm nước.

Đến từ uy tín Globe Le Long, thiết kế các sản phẩm dành riêng cho xe máy, thành phầm này được chế tạo tại vn trên technology của Đài Loan.

Điểm quan trọng của loại ắc quy này là được phân tích và sản xuất cân xứng với thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm với độ bền cao, sử dụng được nhiều loại địa hình, trong khi còn nguồn điện định hình giúp động cơ chuyển động mạnh mẽ.

Xem thêm: Top các app khóa ứng dụng khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi

Động cơ bền, tương xứng với thời tiết thị trường vn - tốt ngập, bình xe cộ Air Blade Globe là chắt lọc tin cậy của nhiều khách mặt hàng hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 12V 4Ah

- Kích thước: 113x70x86mm

- Trọng lượng 1.4kg

*

Bình ắc quy GS 5Ah mang lại xe Ab giá chỉ 430.000đ

Tiếp tục là thành phầm đến từ uy tín GS, bình ắc quy GS 5Ah mang lại xe Ab có dung lượng lớn rộng so cùng với bình ắc quy 4Ah, giúp cho việc tạo tích điện dồi dào.

Đây là các loại bình VALA vô cùng kín, độ bền cao, đồng thời không cần thiết phải bảo dưỡng, an tâm trên phần đông hành trình.

Do đó, sản phẩm này được khách hàng nhận xét cao về tuổi thọ cũng tương tự chất lượng.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 5Ah

- Kích thước: 121x62x131mm

- Trọng lượng: 1,7kg

Thiết kế của bình có phần lớn hơn so với thành phầm 4Ah, tuy vậy vẫn được đánh giá là khá nhỏ tuổi gọn, đồng thời, nó còn có khả năng chống rung nhấp lên xuống vượt trội, rất có thể lắp đặt được rất nhiều vị trí nghiêng trên xây cất của xe.

*

*

Bình ắc quy Globe 6Ah cho xe Airblade giá 450.000đ

Giống với các sản phẩm trên, đấy là loại bình ắc quy khô và bí mật khí.

Bình ắc quy Globe 6Ah với dung tích vượt trội, mang lại khả năng quá trội mang đến xe Air Blade. Bởi vì điều này mà một số loại bình ắc quy 6Ah cân xứng với loại xe Ab mới.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 5Ah

- Kích thước: 113x70x106mm

- Trọng lượng: 2.07kg

*

*

Bình ắc quy Đồng Nai 4Ah cho Ab giá 315.000đ

Bình ắc quy Đồng Nai 4Ah được sản xuất vì thương hiệu Pinaco Đồng Nai. Đây là yêu quý hiệu hàng đầu Việt Nam, thuộc dòng ắc quy xe vật dụng thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay.

Sản phẩm bình ắc quy Đồng Nai được thêm vào trên dây chuyền technology châu Âu, rước tới cho bạn một sản phẩm thỏa mãn nhu cầu theo rất nhiều quy trình điều hành và kiểm soát chất lượng.

Điểm quánh biệt của sản phẩm này là đến từ Việt Nam, bắt buộc cực phù hợp với khí hậu, thị trường cũng tương tự địa hình của Việt Nam.

Giá thành cao hơn một vài sản phẩm cùng dung lượng nhưng ắc quy Đồng Nai vẫn là thương hiệu được biker tin dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 4Ah

- Kích thước: 113x80x75mm

- Trọng lượng: 1,56kg

*

*

Bình ắc quy Đồng Nai 6Ah cho xe Ab giá bán 420.000đ

Bên cạnh sản phẩm 4Ah, bình ắc quy Đồng Nai còn có sản phẩm 6Ah đến xe Airblade.

An toàn khi sử dụng, thời hạn dùng lâu, thành phầm bền, là hầu như gì khách hàng cảm dìm về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 6Ah

- Kích thước: 113X70X125mm

- Trọng lượng: 2.09kg

*

*

Bình ắc quy xe Air Blade GS GTZ5S-H giá bán 340,000đ

Được nghe biết là sản phẩm được GS cách tân và phát triển từ nước cùng là ắc quy kín. Bình xe Air Blade GS GT5S-H cũng không cần phải bảo dưỡng mà sử dụng trực tiếp.

Ngoài ra, trong bình ắc quy này còn có chứa gel phải trong quy trình ắc quy hỏa động sẽ có mùi hơi nặng nề chịu.

Ngoài ra, kĩ năng phát năng lượng điện của loại ắc quy này cũng rất được đánh giá là cao hơn so với một số trong những dòng khác.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 4Ah

- Kích thước: 120x70x85mm

- cân nặng nặng: 1,6kg

*

Bình ắc quy Air Blade Globe WTZ5S giá bán 300,000đ

Là một thành phầm của hãng Globe, bình ắc quy WTZ5S mang những ưu điểm của chữ tín này.

Bình ắc quy Globe WTZ5S có unique ổn định và cân xứng với thị phần Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 12V - 4.2Ah

- form size (mm): 113 x 70 x 86 (dài x rộng x cao)

- Trọng lượng: 1.48 kg

*

*

Lưu ý khi rứa ắc quy cho xe Airblade

Khi chọn cố kỉnh bình ắc quy xe cộ Ab nhưng chưa chắc chắn rõ thông số, anh em cần để ý về kích thước tương tự như dung lượng tương xứng với loại xe của mình.

Vì thế, chúng ta có thể thực hiện đo form size hộc đựng bình ắc quy của xe (dài, rộng, cao), tiếp nối tìm mua các loại bình 12V có size tương ứng là được.

Bởi bạn muốn độ xe, chính vì như thế bạn hãy lấy dung tích tối thiểu là 4Ah, dung lượng càng cao thì càng lắp được nhiều đồ chơi.

Ngoài ra, chúng ta phải kiểm tra điện áp nạp trên xe, đánh giá sơ qua về khối hệ thống điện để đảm bảo hệ thống hấp thụ và hệ thống phụ sở hữu ổn định.

*

Thay bình ắc quy xe Airblade giá bao nhiêu sẽ trong tầm từ hơn 100.000đ mang đến hơn 400.000đ dựa vào vào thương hiệu mà chúng ta lựa chọn. Bạn có thể đến với khối hệ thống giasudhsphn.edu.vn để thay thế sửa chữa bình ắc quy đến xe của chính mình trong 20 phút với đội ngũ có không ít kinh nghiệm.