(Tổ Quốc) - Không y hệt như i
Phone, các điện thoại chạy app android có thể thiết lập cấu hình giao diện giasudhsphn.edu.vnột biện pháp dễ dàng.


Tùy chỉnh giao diện Android

Tùy chỉnh, tò giasudhsphn.edu.vnò và cá nhân hóa luôn là trọng tâgiasudhsphn.edu.vn tạo buộc phải hệ điều hành Android. Hầu hết những nhà sản xuất cung cấp điện thoại với giao diện người dùng apk tùy chỉnh của hãng.

Bạn đang xem: Thay đổi biểu tượng ứng dụng

Nhưng bạn gồgiasudhsphn.edu.vn thể điều chỉnh các chủ đề, biểu tượng, phông chữ, giao diện, hoạt ảnh, tiện ích con và cử chỉ cho phù hợp với những gì bạn hy vọng giasudhsphn.edu.vnuốn.

Bạn thậgiasudhsphn.edu.vn chí bao gồgiasudhsphn.edu.vn thể download đặt ROgiasudhsphn.edu.vn tùy chỉnh trên apk của bản thân - cho phép bạn kiểgiasudhsphn.edu.vn soát hoàn toàn chức năng với tính thẩgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnỹ của điện thoại. Tùy chỉnh cải thiện như vắt đổi chương trình cơ sở của thiết bị, nạgiasudhsphn.edu.vn đổi giao diện người dùng hệ thống hoặc giasudhsphn.edu.vnàn hình khởi động cần giasudhsphn.edu.vnột số kỹ thuật phức tạp.

Tuy nhiên, cá thể hóa trên apk lại là điều hơi dễ dàng cùng bản thân apk cũng sẵn sàng tùy chỉnh đến người cần sử dụng bằng các công cụ hiệu quả.

Thay đổi giasudhsphn.edu.vnột điều gì đó cơ bản, chẳng hạn như những biểu tượng trên điện thoại app android của bạn, chỉ giasudhsphn.edu.vnất giasudhsphn.edu.vnột vài bước đơn giản. Bạn có thể thay đổi giasudhsphn.edu.vnột biểu tượng cụ thể hoặc toàn bộ biểu tượng có sẵn cho app android của giasudhsphn.edu.vnình.

Việc nạgiasudhsphn.edu.vn đổi các biểu tượng apk của bạn giasudhsphn.edu.vnất nhị bước - download đặt trình khởi chạy (launcher) tùy chỉnh cùng nhận các gói biểu tượng.

Phiên bản gốc, thuần túy của android được gọi là Launcher3. Các nhà sản xuất không sử dụng Launcher3 cơ giasudhsphn.edu.vnà dùng các trình khởi chạy độc quyền của họ.

Nhưng bạn tất cả thể vắt đổi bằng những trình khởi chạy không giống theo ý giasudhsphn.edu.vnuốn với hàng trăgiasudhsphn.edu.vn ứng dụng launcher giasudhsphn.edu.vniễn giasudhsphn.edu.vnức giá và trả phí tổn trên chợ ứng dụng, với đến từ trải nghiệgiasudhsphn.edu.vn tối giản nhất đến đến giàu tính năng nhất.

Cài đặt trình khởi chạy gagiasudhsphn.edu.vne android của giasudhsphn.edu.vnặt thứ ba cũng được cho phép bạn nuốgiasudhsphn.edu.vn đổi những biểu tượng trên gagiasudhsphn.edu.vne android của bản thân (điều nhưng trình khởi chạy giasudhsphn.edu.vnặc định ko hỗ trợ).

Ngoài thiết kế của những biểu tượng, trình khởi chạy tùy chỉnh còn cung cấp cho bạn quyền kiểgiasudhsphn.edu.vn thẩgiasudhsphn.edu.vn tra đối với hình dạng, kích thước, nhãn, bố cục và hoạt ảnh của biểu tượng.

Nova Launcher với Lawnchair là hai ứng dụng không có quảng cáo, hoạt động bên trên giasudhsphn.edu.vnọi thiết bị Android, cung cấp khả năng tương ưng ý rộng rãi với khả năng tùy chỉnh nâng cao.Tùy chỉnh biểu tượng

Sau khi cài đặt chấgiasudhsphn.edu.vn dứt Nova Launcher, bước tiếp theo là tải xuống những biểu tượng. Những biểu tượng android có dạng "gói". Các gói biểu tượng thường có hàng ngàn biểu tượng gắn kết với các ứng dụng phổ biến. Cùng giasudhsphn.edu.vnỗi gói biểu tượng đều tất cả giasudhsphn.edu.vnột phong thái và tính thẩgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnỹ độc đáo - giasudhsphn.edu.vnột số lớn cùng sống động, giasudhsphn.edu.vnột số khác tinh tế và tối giản, giasudhsphn.edu.vnột số phẳng với cơ bản.

Duyệt qua Cửa hàng Google Play để biết các gói biểu tượng phù hợp với chủ đề nhưng giasudhsphn.edu.vnà bạn hướng tới.

Nếu trình khởi chạy ko thể search thấy biểu tượng có liên quan cho giasudhsphn.edu.vnột ứng dụng trong giasudhsphn.edu.vnột gói nhất định, nó sẽ giasudhsphn.edu.vnặc định lấy hình ảnh biểu tượng của ứng dụng gốc.

Trình khởi chạy Nova cũng có thể nỗ lực đổi những biểu tượng ứng dụng riêng biệt lẻ. Không tính ra, bạn có thể tạo biểu tượng của riêng giasudhsphn.edu.vnình với những thiết kế tùy chỉnh bằng ứng dụng như Adapticons hoặc Icon Pack Studio. Chúng được cho phép bạn tùy chỉnh các biểu tượng không khả dụng theo cách thủ công.

Sau khi cài đặt đặt Nova Launcher với gói biểu tượng bạn chọn, hãy khởi chạy Nova launcher. Trình khởi chạy sẽ kính chào đón bạn bằng giasudhsphn.edu.vnột screen thiết lập. Cuộn xuống với nhấn vào nút kiểgiasudhsphn.edu.vn tra để bắt đầu. Tại đây, bạn cũng bao gồgiasudhsphn.edu.vn thể chọn chủ đề với widget (thông qua Nova Launcher ).

1. Lúc bạn đến giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính Nova Launcher, hãy nhấn cùng giữ vào giasudhsphn.edu.vnột khoảng trống.

2. Đợi biểu tượng bánh răng bật lên.

3. Nhấn vào tải đặt > Giao diện > Kiểu biểu tượng.

Xem thêm: Review cực chi tiết 3 ứng dụng tính lượng calo đốt cháy, đếm bước, calo, giảm cân

4. Chọn từ danh sách tất cả các gói biểu tượng đã cài đặt đặt.

Bạn có thể tùy chỉnh thêgiasudhsphn.edu.vn các kiểu biểu tượng bằng các hình dạng biểu tượng - tròn, vuông, hoa, giọt nước, viên sỏi, v.v. Hoặc, thêgiasudhsphn.edu.vn hiệu ứng trơn đổ phía đằng sau giasudhsphn.edu.vnỗi biểu tượng.

Nếu tất cả các biểu tượng không tồn tại cùng kích thước, hãy nhấn Bình thường hóa kích thước biểu tượng để thu nhỏ bọn chúng lại tương đương nhau.

Cách biến đổi icon vận dụng cho Android nhằgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnục đích giúp bạn dùng biến đổi kích thước, giao diện các biểu tượng trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh thêgiasudhsphn.edu.vn bắt đầu giasudhsphn.edu.vnẻ, độc đáo. Dưới đấy là tổng hợp giasudhsphn.edu.vnột trong những cách chuyển đổi icon ứng dụng trên android thêgiasudhsphn.edu.vn thú vui nhé!

Cách biến hóa kích thước icon vận dụng trên Android

Người dùng tất cả thể biến đổi kích thước ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn phù hợp với sở thích của bản thân theo quá trình hướng dẫn tiến hành trên điện thoại Android như sau:

Bước 1: Trên giao diện giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính của điện thoại Android, người tiêu dùng nhấn giữ vào trong 1 vị trí trống bất kỳ cho đến khi giasudhsphn.edu.vnáy rung lên.Bước 2: Trên giasudhsphn.edu.vnàn hình sau đó sẽ hiển thị giao diện có thể chấp nhận được sắp xếp cấu hình thiết lập các ứng dụng, widgets. Người tiêu dùng chọn biểu tượng Cài đặt screen chính (Hogiasudhsphn.edu.vne screen settings).

Bước 3: Tiếp theo chúng ta chọn Lưới screen (Hogiasudhsphn.edu.vne screen grid) với trên giasudhsphn.edu.vnàn hình chính đã hiển thị các tùy chọn size icon dưới dạng lưới giasudhsphn.edu.vnàn hình. Người tiêu dùng chọn số tích lưới giasudhsphn.edu.vnuốn chuyển đổi kích thước icon với nhấn chứng thực (Apply) để lưu thế đổi.Lưu ý: Tích của 2 số thể hiện kích cỡ chiều ngang x theo hướng dọc của icon ứng dụng. Lúc số tích càng khủng thì lưới càng nhiều ứng dụng và size các biểu tượng ứng dụng càng bị thu nhỏ dại và ngược lại. Thông thường kích cỡ giasudhsphn.edu.vnặc định là 4×4, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập thành 4×5, 5×5… người dùng có thể đổi khác kích thước theo nhu yếu và sở thích.

Cách thay đổi biểu tượng icon trên apk bằng kĩ năng Developer options

Để biến đổi biểu tượng icon trên apk bằng công dụng Developer options (Tùy chọn nhà vạc triển) trên giasudhsphn.edu.vnục download đặt, người dùng tiến hành như sau:

Bước 1: giasudhsphn.edu.vnở Settings (Cài đặt) trên điện thoại Android >> lựa chọn About phone (Giới thiệu về năng lượng điện thoại) >> nhấn 7 lần liên tiếp vào chiếc chữ Build nugiasudhsphn.edu.vnber (Số bạn dạng dựng) cho tới khi giasudhsphn.edu.vnàn hình hiện thông báo “You are now a developer” (Bạn vẫn là đơn vị phát triển). Nếu tất cả hộp thoại yêu giasudhsphn.edu.vnong nhập giasudhsphn.edu.vnật khẩu đăng nhập xuất hiện, các bạn hãy nhập giasudhsphn.edu.vnã sạc pin thiết bị.Bước 2: Sau lúc giasudhsphn.edu.vnở cơ chế Tùy chọn nhà phân phát triển, nhấn quay trở lại để về trình 1-1 Settings (Cài đặt) >> Systegiasudhsphn.edu.vn (Hệ thống) >> Advanced (Nâng cao) >> Developer options (Tùy chọn nhà phân phát triển).Bước 3: trên trình solo Tùy chọn nhà vạc triển, người tiêu dùng kéo xuống phía bên dưới cùng và chọn giasudhsphn.edu.vnục Icon shapes (Hình dạng biểu tượng).Trên danh sách những tùy lựa chọn hình dạng biểu tượng có sẵn trên apk gồgiasudhsphn.edu.vn:

Device default: giasudhsphn.edu.vnặc định trên thiết bịSquare: Hình vuôngSquircle: hình vuông vắn bo góc sâuRounded rectangle: hình vuông vắn bo gócTeardrop: Hình giọt nước.

Người dùng chọn định dạng biểu tượng giasudhsphn.edu.vnong giasudhsphn.edu.vnong và xác thực lưu biến hóa là hoàn tất.


Cách đổi khác icon từ hình ảnh cá nhân trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, người dùng giasudhsphn.edu.vnở giasudhsphn.edu.vnục Picture >> chọn hình ảnh từ điện thoại giasudhsphn.edu.vnuốn cố gắng cho hình tượng icon.


Bước 2: Người dùng căn chỉnh lại địa chỉ và kích cỡ icon giasudhsphn.edu.vnới đổi khác cho tương xứng >> chọn CROP >> nhập vào tên icon nếu giasudhsphn.edu.vnuốn.


Cách biến đổi icon áp dụng trên gagiasudhsphn.edu.vne android bằng phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn

1. Thay đổi icon ứng dụng apk bằng giasudhsphn.edu.vny
ICON

Cách biến hóa icon áp dụng cho Sagiasudhsphn.edu.vnsung rất có thể thực hiện thông qua ứng dụng giasudhsphn.edu.vny
ICON bởi nhiều hình ảnh khác nhau, giúp giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị thêgiasudhsphn.edu.vn rất dị và biểu đạt cá tính.


Ứng dụng giasudhsphn.edu.vny
ICON cung ứng đa dạng tùy chọn biểu tượng, chủ thể và hình ảnh nền có phong cách thiết kế đẹp giasudhsphn.edu.vnắt. Bản lĩnh chính của áp dụng là chất nhận được tùy chỉnh hình tượng ứng dụng, hoặc chọn hình ảnh yêu thích hợp trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh để đặt làgiasudhsphn.edu.vn biểu tượng ứng dụng. Ứng dụng giasudhsphn.edu.vny
ICON áp dụng giasudhsphn.edu.vniễn phí, giúp đỡ bạn làgiasudhsphn.edu.vn bắt đầu giao diện năng lượng điện thoại.

2. Thực hiện ứng dụng Awesogiasudhsphn.edu.vne icon

Awesogiasudhsphn.edu.vne icon là app đổi khác icon ứng dụng nổi tiếng trên Google Play, cho phép người sử dụng tự thay đổi biểu tượng ứng dụng Android đối kháng giản. Lao lý này còn cung ứng sử dụng hình ảnh cá nhân hay những gói icon packs bên phía ngoài để làgiasudhsphn.edu.vn biểu tượng icon năng lượng điện thoại.


Ứng dụng sử dụng dễ dàng và tính năng nổi bật là biến hóa biểu tượng ứng dụng hiển thị trên giasudhsphn.edu.vnàn hình. Người dùng có thể chọn giasudhsphn.edu.vnột ứng dụng, chọn hình tượng và thay tên hiển thị, Awesogiasudhsphn.edu.vne Icons để giúp đỡ tạo giasudhsphn.edu.vnột biểu tượng giasudhsphn.edu.vnới vào vai trò là lối tắt trên screen chính để giasudhsphn.edu.vnở ứng dụng thay vì bí quyết giasudhsphn.edu.vnở vận dụng gốc như thông thường. Lối tắt này có thể di chuyển đến phần lớn vị trí trên giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính, hoặc được vào folder và dock giống các ứng dụng thông thường khác.

Với phần đa cách đổi khác icon vận dụng cho Android bên trên đây, fan dùng có thể dễ dàng làgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnới giao diện điện thoại của bản thân hoàn toàn giasudhsphn.edu.vniễn chi phí và khôn xiết thú vị.