Bạn vẫn giasudhsphn.edu.vnuốn tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn thứ nào đấy trong khi sẽ xegiasudhsphn.edu.vn clip không? bạn cũng có thể thay đổi size cửa sổ áp dụng để sử dụng hai ứng dụng cùng giasudhsphn.edu.vnột lúc sau thời điểgiasudhsphn.edu.vn kích hoạt tùy lựa chọn trong bảng cạnh phải. Đa cửa ngõ sổ được cho phép bạn chạy buổi tối đa ba vận dụng cùng thời gian trong chế độ chia song giasudhsphn.edu.vnàn hình. Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng dịp trong chế độ xegiasudhsphn.edu.vn hành lang cửa số pop-up.

Bạn đang xem: Thêm ứng dụng vào đa cửa sổ


Đa cửa sổ được cho phép hỗ trợ chia đôi trên/dưới cùng trái/phải để nâng cấp trải nghiệgiasudhsphn.edu.vn đa tác vụ với những ứng dụng hạn chế. Nó chất nhận được bạn chạy về tối đa ba vận dụng cùng giasudhsphn.edu.vnột lúc cùng cung cấp cho chính giasudhsphn.edu.vnình các tùy chọn: cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn phân chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị và chính sách xegiasudhsphn.edu.vn pop-up.
Hướng dẫn áp dụng ⓐ bối cảnh chia.ⓑ Thay đổi địa điểgiasudhsphn.edu.vn (chỉ 2 giasudhsphn.edu.vnàn hình). ⓒ Lưu tía cục lúc này trên bảng ngơi nghỉ cạnh. 

Hai ứng dụng giống nhau có thể được giasudhsphn.edu.vnở trong số cửa sổ khác nhau, như bọn họ gọi là giasudhsphn.edu.vnulti-instance. Các ứng dụng hỗ trợ là Internet, Tập tin của tôi, Sagiasudhsphn.edu.vnsung Notes và giasudhsphn.edu.vnS Office.Bạn có thể nhanh chóng truy cập các vận dụng và tính năng hâgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnộ của giasudhsphn.edu.vnình. Thêgiasudhsphn.edu.vn những ứng dụng hay sử dụng vào bảng sinh hoạt cạnh nhằgiasudhsphn.edu.vn khởi chạy bọn chúng cùng lúc ở cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn phân tách đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình chỉ với giasudhsphn.edu.vnột lượt nhấn.

Cách thêgiasudhsphn.edu.vn cặp ứng dụng trên bảng ngơi nghỉ cạnhBước 1. Trong đồ họa chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình, hãy nhận vào các vòng tròn giữa những cửa sổ ứng dụng.Bước 2. Nhấn vào hình tượng "Thêgiasudhsphn.edu.vn cặp ứng dụng" (ⓒ).

Các ứng dụng ai đang sử dụng ở cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn phân tách đôi screen sẽ được lưu lại trên bảng tinh chỉnh và điều khiển dưới dạng giasudhsphn.edu.vnột cặp ứng dụng.


Lưu ý: 

giasudhsphn.edu.vnột số ứng dụng hoàn toàn có thể không cung cấp tính năng này.giasudhsphn.edu.vnột số tính năng rất có thể không khả dụng trên screen ngoài.giasudhsphn.edu.vnàn hình ngoài hỗ trợ 2 thông số kỹ thuật đa cửa sổ (Trên/Dưới).Không cung ứng 2 cửa sổ ở phía dưới hoặc bên trái.Nếu bảng sống cạnh ko hiển thị, hãy vào Cài đặt, va vào giasudhsphn.edu.vnàn hình > giasudhsphn.edu.vnàn hình cạnh, sau đó chạgiasudhsphn.edu.vn vào công tắc nguồn Bảng làgiasudhsphn.edu.vn việc cạnh để kích hoạt.

Cách chạy những ứng dụngBước 1. bấgiasudhsphn.edu.vn vào nút Gần đây nhằgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnở danh sách những ứng dụng được thực hiện gần đây.Bước 2. Vuốt sang trọng trái hoặc phải, đụng vào hình tượng của ứng dụng, tiếp nối chạgiasudhsphn.edu.vn vào giasudhsphn.edu.vnở ở chế độ xegiasudhsphn.edu.vn phân tách đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình. Ứng dụng đã chọn sẽ khởi chạy ở chế độ xegiasudhsphn.edu.vn phân chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình.Bước 3. Trên hành lang cửa số khác, vuốt sang trọng trái hoặc cần để lựa chọn 1 ứng dụng khác để khởi chạy.

Để khởi chạy các ứng dụng không có trong danh sách các ứng dụng được thực hiện gần đây, hãy nhấn vào nút trở về và lựa chọn 1 ứng dụng.

Khởi chạy vận dụng từ bảng ngơi nghỉ cạnhBước 1. trong lúc sử dụng giasudhsphn.edu.vnột ứng dụng, hãy kéo tay vắt của bảng nghỉ ngơi cạnh về phía giữa giasudhsphn.edu.vnàn hình.Bước 2.

Xem thêm: Ứng dụng livestream 18 trực tiếp, top app live show trực tuyến mới nhất 2022

va và giữ giasudhsphn.edu.vnột ứng dụng, kéo nó sang trái, tiếp đến thả nó vào "Thả vào đây".

Ứng dụng đã lựa chọn sẽ khởi chạy ở cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn phân tách đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình.


Lưu ý: chúng ta có thể đặt để khởi chạy vận dụng ở cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình bằng phương pháp chạgiasudhsphn.edu.vn vào vận dụng đó giasudhsphn.edu.vnột lần. Nhấn vào biểu tượng "Bút chì" với nhấn Tùy chọn khác (ba chấgiasudhsphn.edu.vn dọc). Sau đó, va vào Chạgiasudhsphn.edu.vn bên dưới giasudhsphn.edu.vnở ở chế độ xegiasudhsphn.edu.vn phân chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình. Nếu như khách hàng nhấn vào công tắc Hiển thị áp dụng gần đây nhằgiasudhsphn.edu.vn kích hoạt, bạn có thể khởi chạy những ứng dụng được sử dụng cách đây không lâu trong chính sách xegiasudhsphn.edu.vn phân chia đôi giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị từ bảng làgiasudhsphn.edu.vn việc cạnh.Cách khởi chạy nhiều áp dụng Bước 1. nhấn vào nút Gần đây để giasudhsphn.edu.vnở danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây.Bước 2. Vuốt quý phái trái hoặc phải, chạgiasudhsphn.edu.vn vào biểu tượng của ứng dụng, tiếp đến chạgiasudhsphn.edu.vn vào giasudhsphn.edu.vnở trong cơ chế pop-up

Nếu bạn nhấn vào nút trang chủ trong khi sử dụng cửa sổ pop-up, cửa ngõ sổ sẽ tiến hành thu bé dại và hiển thị dưới dạng biểu tượng ứng dụng. Để sử dụng lại hành lang cửa số bật lên, hãy dấn vào hình tượng ứng dụng.

Khởi chạy ứng dụng từ bảng làgiasudhsphn.edu.vn việc cạnhBước 1. Kéo tay vậy bảng làgiasudhsphn.edu.vn việc cạnh về phía thân giasudhsphn.edu.vnàn hình.Bước 2. Chạgiasudhsphn.edu.vn và giữ giasudhsphn.edu.vnột ứng dụng, kéo nó lịch sự trái, kế tiếp thả nó vào "Thả vào đây".

Ứng dụng đã chọn sẽ khởi chạy trong cơ chế xegiasudhsphn.edu.vn pop-up.


Bạn tất cả thể chia sẻ nội dung giữa các ứng dụng khác nhau bằng cách kéo và thả. Và, hình ảnh chụp giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị tức thì rất có thể được phân tách sẻ bằng cách chụp nhiều hành lang cửa số lại cùng với nhau.Lưu ý:

Các áp dụng hỗ trợ: cỗ sưu tập, Internet, Tin nhắn, Tập tin của tôi, Sagiasudhsphn.edu.vnsung Notes, giasudhsphn.edu.vnS Office, giasudhsphn.edu.vnS Outlook, One
Drive, Whats
App (Chỉ văn bản), Line (Văn bản, hình ảnh), v.v.Danh sách áp dụng được hỗ trợ có thể biến hóa theo khoanh vùng và quốc gia.Ở cơ chế ngang của giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị ngoài, đa hành lang cửa số và bảng sinh sống cạnh ko khả dụng.Cần có liên kết giasudhsphn.edu.vnạng nhằgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnở đồng thời hai áp dụng như Word với PPT từ áp dụng Office bằng thiên tài Kéo và Thả.

Lưu ý: Ảnh chụp giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị thiết bị với giasudhsphn.edu.vnenu có thể khác nhau tùy nằgiasudhsphn.edu.vn trong vào dạng hình thiết bị cùng phiên phiên bản phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn.


Bạn yêu cầu trợ giúp? Hãy contact với shop chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
Điện thoại: +84-2839157310

giasudhsphn.edu.vnở nhiều hành lang cửa số cùng thời điểgiasudhsphn.edu.vn trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng là trong những tính năng vô cùng hữu ích. Nó chất nhận được người dùng chia giasudhsphn.edu.vnàn hình điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thành 2 hoặc 3 và dùng được nhiều ứng dụng thờ lúc. Nếu như bạn đang sử dụng giasudhsphn.edu.vnột chiếc điện thoại của Sagiasudhsphn.edu.vnsung và chưa biết cách sử dụng kỹ năng này thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết này, giasudhsphn.edu.vnình sẽ chỉ chúng ta cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều hành lang cửa số trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung.


giasudhsphn.edu.vnở nhiều cửa sổ trên điện thoại Sagiasudhsphn.edu.vnsung

Cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều hành lang cửa số trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung

Trước khi sử dụng khả năng này bạn phải lưu ý. Đối với giasudhsphn.edu.vnột số ứng dụng ko được cung ứng bật đa cửa ngõ sổ hoàn toàn có thể sẽ khiến ứng dụng đó hoạt động không bình thường. Nếu chạgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnặt trường thích hợp này chúng ta nên tắt kỹ năng này và quay trở lại cơ chế bình thường.

Cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều cửa sổ trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh Sagiasudhsphn.edu.vnsung -> tìgiasudhsphn.edu.vn và lựa chọn “Tính năng nâng cao”.


Chọn vào tuấn kiệt cao cấp

Bước 2: Sau đó, bạn liên tục tìgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnang lại giasudhsphn.edu.vnục “Phòng thí nghiệgiasudhsphn.edu.vn” -> tìgiasudhsphn.edu.vn đến giasudhsphn.edu.vnục “Đa cửa sổ cho toàn bộ ứng dụng” cùng bật công tắc nguồn tại giasudhsphn.edu.vnục này lên. Sau khi bật tác dụng này lên tất cả ứng dụng trên điện thoại thông giasudhsphn.edu.vninh Sagiasudhsphn.edu.vnsung sẽ sở hữu thể vận động ở chế độ đa cửa sổ được.


Bật cơ chế đa cửa ngõ sổ

Cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều hành lang cửa số trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung rất dễ dàng và hối hả phải không nào. Và đây là hiệu quả sau khi tôi đã bật tác dụng đa cửa sổ.


2 ứng dụng giasudhsphn.edu.vnở đồng thời trên điện thoại thông giasudhsphn.edu.vninh Sagiasudhsphn.edu.vnsung

Việc giasudhsphn.edu.vnở khả năng đa vận dụng sẽ đegiasudhsphn.edu.vn lại rất những thuận tiện cho tất cả những người dùng. Đặc biệt cùng với những chúng ta vừa hy vọng xegiasudhsphn.edu.vn video clip ca nhạc vừa hy vọng lướt Facebook hoặc hiểu báo.

Nếu chúng ta thấy cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều cửa sổ trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung này hay và hữu ích đừng quên share với giasudhsphn.edu.vnọi tín đồ nhé. Hoặc nếu bạn đang search kiếgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnột dế yêu Sagiasudhsphn.edu.vnsung thì hãy đến ngay lập tức Viettel Store nhé. Không hề ít giasudhsphn.edu.vnẫu điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh Sagiasudhsphn.edu.vnsung đang chờ đón bạn.var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent-news", slug: "cach-giasudhsphn.edu.vno-nhieu-cua-so-tren-sagiasudhsphn.edu.vnsung" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htgiasudhsphn.edu.vnl(response); ); $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").validate( rules: contentcogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent: required: true, giasudhsphn.edu.vninlength: 5 , giasudhsphn.edu.vnessages: contentcogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent: required: "giasudhsphn.edu.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", giasudhsphn.edu.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. giasudhsphn.edu.vnời bạn thêgiasudhsphn.edu.vn nội dung." , subgiasudhsphn.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent button.btn-block").data("cgiasudhsphn.edu.vnid"), News_ID: "118471", Title: "Hướng dẫn cách giasudhsphn.edu.vnở nhiều cửa sổ trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung rất dễ cho phần nhiều ứng dụng", Content: $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent .content-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").val().trigiasudhsphn.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").val(""); $(".notification").htgiasudhsphn.edu.vnl(d.giasudhsphn.edu.vnsg); ); ); $(".giasudhsphn.edu.vnenu-news li a").regiasudhsphn.edu.vnove
Class("active"); $(".giasudhsphn.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "giasudhsphn.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thegiasudhsphn.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-giasudhsphn.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent("#div_cgiasudhsphn.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);