Đưa ứng dụng ra ngoài màn hình giúp fan dùng dễ dàng thao tác và tìm tìm trong quá trình sử dụng. Vậy thực hiện như vậy nào? Hãy nhằm GEARVN giúp cho bạn với nội dung bài viết dưới đây. Được rồi đi thôi !

Cách đưa ứng dụng ra màn hình hiển thị desktop trên Windows 10

Kéo thả ứng dụng từ Start Menu

Cách đơn giản và cực kỳ dễ tiến hành nhất dành cho những người dùng Windows. Bạn chỉ việc tìm tên vận dụng trong Start Menu, dìm giữ cùng kéo hình tượng ra màn hình Desktop tiếp đến thả ra. Vậy là các bạn đã tạo vận dụng ngoài màn hình hiển thị desktop dưới dạng shortcut.

Bạn đang xem: Thêm ứng dụng vào màn hình chính

*

Đưa vận dụng ra screen bằng thư mục gốc

Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào screen desktop > chọn New > Shortcut.

*

Bước 2: Tìm ứng dụng trong máy bằng cách click chuột máy tính vào nútBrowse.

*

Bước 3: Chọn ứng dụng và click OK.

*

Bước 4: nhận Next.

*

Bước 5: Đặt thương hiệu cho áp dụng khi mở ra ngoài màn hình.

Bước 6: Nhấn Finish nhằm hoàn thành.

*

Hoặc vẫn đang còn một bí quyết khác tương tự:

Bước 1: tìm kiếm thư mục chứa ứng dụng.

Tìm theo cách thủ công.

Tìm vào Start Menu: nhập tên ứng dụng > chọn Open tệp tin location.


*


Bước 2: Bạn click chuột phải vào vận dụng > chọn Send to > Desktop (create shortcut).

*

Đưa áp dụng ra screen bằng CMD

Bước 1: Mở Command Prompt (CMD).

*

Bước 2: Nhập câu lệnh dưới đây:

explorer shell:Apps
Folder

*

Bước 3: Tìm vận dụng trong cửa sổ vừa lộ diện > nhấp chuột phải > lựa chọn Create shortcut.

*

Bước 4: chọn Yes và ứng dụng sẽ xuất hiện ngoài màn hình desktop của bạn.

*

Đưa website ra màn hình hiển thị desktop

Bạn cũng rất có thể tạo những shortcut của trang web ra ngoài màn hình hiển thị để lướt web nhanh hơn. GEARVN sẽ áp dụng với trình coi xét Chrome.

Bước 1: truy cập vào website bên trên trình duyệt.

Bước 2: Nhấn giữ và kéo biểu tượng ổ khóa nằm ngay trên thanh địa chỉ ra ngoài màn hình desktop.

*

Bước 3: Thả con chuột và trang web sẽ xuất hiện thêm ở ngoài màn hình dưới hình tượng của trình chăm chút web ta vừa sử dụng.

Lưu ý: Nếu sau thời điểm thực hiện mọi giải pháp trên mà bạn vẫn không thấy hình tượng của ứng hiển thị bên cạnh màn hình, hãy đánh giá lại phần thiết đặt về hiển thị hình tượng bằng cách bấm chuột phải vào màn hình hiển thị > View > Show desktop icon. Nhớ tick lựa chọn vào setup để hiển thị biểu tượng của ứng dụng ngoài màn hình.

*

Cách đưa ứng dụng ra màn hình desktop bên trên Windows 11

Những giải pháp đưa vận dụng ra ngoài màn hình trên Windows 11 sẽ tương tự như bên trên Windows 10, tuy vậy vẫn sẽ có một số điểm bắt buộc lưu ý. GEARVN xin phép chia sẻ ngay sau đây.

Kéo thả ứng dụng từ Start Menu

Giống như bên trên Windows 10, bạn áp dụng Start Menu nhằm tìm vận dụng cần chỉ dẫn màn hình. Nhưng chúng ta có thể sử dụng chọn lựa All apps để hiển thị cục bộ ứng dụng, sau đó nhấn duy trì và kéo ra ngoài screen desktop. Vậy là ngừng việc đưa ứng dụng ra screen desktop.

Đưa áp dụng ra screen desktop bằng cách tạo shortcut

Bước 1: bạn tìm ứng dụng trong phần File Explorer.

Bước 2: Nhấn Alt sau khoản thời gian chọn ứng dụng.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Ios 10, Just A Moment

Bước 3: Kết hợp với việc dấn Alt, bạn kéo vận dụng ra ngoài màn hình desktop. Thả chuột để ứng dụng tạo shortcut ở ko kể màn hình.

Đưa trang web ra screen desktop

Tương từ bỏ như Windows 10, bạn chỉ việc nhấn giữ và kéo biểu tượng ổ khóa vào trình duyệt y web ra ngoài màn hình rồi thả ra. Website bạn có nhu cầu sẽ được đưa ra ngoài màn hình.

GEARVN không đề cập đến cách áp dụng CMD bởi vì cách triển khai ở 2 phiên bản Windows đã giống như nhau nhau.

Vậy là GEARVN đã trả lời cho chúng ta cách đưa vận dụng ra màn hình hiển thị trên máy tính và laptop. Nếu như có bất kì thắc mắc ở thao tác làm việc nào, hãy còn lại bình luận dưới để bọn chúng mình cùng nhau giải đáp nhé. Hẹn chạm mặt lại trong những nội dung bài viết tiếp theo trên GEARVN - Blog Thủ Thuật. PEACE !

Các app hiển thị cho mình thông tin bây giờ từ các ứng dụng ưa thích của mình trong nháy mắt – các tin bài xích của hôm nay, thời tiết, sự kiện trên lịch, nút pin, v.v. Bạn cũng có thể xem các tiện ích trong chế độ xem Hôm nay. Chúng ta có thể thêm những tiện ích vào màn hình hiển thị chính và screen khóa để giữ thông tin này ngay trong vòng tay.

*

Để xem những tiện ích, hãy vuốt từ bên cạnh trái của màn hình hiển thị chính hoặc screen khóa sang phải, tiếp nối cuộn lên và xuống.


Ghi chú: Nếu các tiện ích ko xuất hiện khi chúng ta vuốt sang đề nghị trên màn hình hiển thị khóa, hãy xem Xem những tiện ích lúc i
Phone được khóa.


Đi tới setup

*
 > Face ID & Mật mã (trên i
Phone bao gồm Face ID) hoặc Touch ID & Mật mã (trên các kiểu vật dụng i
Phone khác).

Nhập mật mã của bạn.

Bật chính sách xem lúc này và tìm kiếm (bên dưới được cho phép truy cập lúc bị khóa).


Đi tới trang màn hình hiển thị chính mà bạn có nhu cầu thêm một thể ích, tiếp đến chạm với giữ nền của màn hình chính cho tới khi những ứng dụng bước đầu rung lắc.

Chạm vào

*
sinh hoạt đầu screen để mở bộ sưu tầm tiện ích.

Cuộn hoặc tra cứu kiếm để tìm app mà bạn muốn, đụng vào phầm mềm đó, sau đó vuốt lịch sự trái cùng sang yêu cầu qua những tùy lựa chọn kích cỡ.

Các kích cỡ khác biệt hiển thị thông tin khác nhau.

Khi chúng ta nhìn thấy kích cỡ mong muốn, hãy đụng vào Thêm tiện ích.

Trong khi các ứng dụng vẫn đã rung lắc, hãy dịch chuyển tiện ích cho vị trí mà bạn muốn trên màn hình, sau đó chạm vào Xong.


Mẹo: Một ngăn xếp hoàn hảo (với các dấu chấm ở mặt cạnh) là một trong những nhóm các tiện ích sử dụng tin tức như thời gian, vị trí của công ty và hoạt động để tự động hóa hiển thị luôn tiện ích cân xứng nhất vào thời điểm cân xứng trong ngày. Chúng ta cũng có thể thêm ngăn xếp sáng dạ vào màn hình hiển thị chính, sau đó vuốt qua để xem những tiện ích ở mặt trong.


Sửa tiện thể ích


Bạn bao gồm thể thiết lập hầu hết các tiện ích ngay từ màn hình hiển thị chính để hiển thị tin tức mà bạn có nhu cầu xem. Ví dụ: so với tiện ích Mail, bạn có thể chạm vào hộp thư được hiển thị trong luôn tiện ích, sau đó lựa chọn một hộp thư khác làm thế nào cho các thư trong hộp thư đó được hiển thị trong luôn thể ích. Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh ngăn xếp thông minh nhằm xoay qua những tiện ích dựa trên hoạt động của bạn, địa điểm của bạn, thời gian trong ngày, v.v.

Chạm vào Sửa tiện ích nếu xuất hiện (hoặc Sửa chống xếp nếu sẽ là Ngăn xếp thông minh), kế tiếp chọn các tùy chọn.

Đối với phòng xếp thông minh, chúng ta có thể tắt hoặc bật Xoay hoàn hảo hoặc gợi ý tiện ích, sắp xếp lại các tiện ích bằng phương pháp kéo chúng bên phía trong ngăn xếp, kéo một ứng dụng từ chống xếp hoàn hảo đến screen chính hoặc xóa nhân thể ích bằng phương pháp chạm vào – sinh hoạt góc phía bên trên bên trái.

Khi bật lưu ý tiện ích, các tiện ích được nhắc nhở cho các ứng dụng mà bạn đã sử dụng auto xuất hiện nay trong phòng xếp logic vào đúng thời gian dựa trên hoạt động trước trên đây của bạn. Một tùy chọn có thể chấp nhận được bạn thêm phầm mềm vào ngăn xếp làm sao cho tiện ích luôn ở kia khi cần.

Chạm vào Xong.


Xóa một app khỏi màn hình chính


Chạm cùng giữ một ứng dụng để mở menu tác vụ nhanh.

Chạm vào Xóa tiện ích (hoặc Xóa ngăn xếp), tiếp nối chạm vào Xóa.


Phone của bạn
Di chuyển các ứng dụng và phầm mềm trên screen chính bên trên i
Phone