Thiết kế Landing Page về sản phẩm, dịch vụ luôn luôn là điều mà những doanh nghiệp vận động kinh doanh online phía đến. Trải qua đây, bọn họ có thời cơ tiếp cận nhiều hơn thế với quý khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ biến đổi và kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ. Hãy cùng Bách Khoa Land tìm phát âm sâu hơn về dịch vụ kiến tạo Landing Page hiệu quả ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Thiết kế landing page giá rẻ

Vậy Landing Page là gì? thiết kế Landing Page mang lại hiệu quả và về tối ưu cho khách hàng và cá thể như gắng nào ? chúng ta hãy khám phá từ A cho Z thông qua nội dung bài viết này nhé!


Các nội dung Chính

1 trang đích LÀ GÌ ? THIẾT KẾ trang đích cần seo LÀ GÌ?2 DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE5 LỢI ÍCH khi SỬ DỤNG LANDING PAGE6 khi NÀO CẦN SỬ DỤNG LANDING PAGE

LANDING PAGE LÀ GÌ ? THIẾT KẾ trang đích LÀ GÌ?

LANDING PAGE LÀ GÌ ?

Landing Page là 1 trong những trang đặc biệt quan trọng của website với chức năng thôi thúc người tiêu dùng thực hiện nay hành động nào đó như vướng lại thông tin, đăng ký mua hàng,…

Đây là 1 công cụ Tạo Phễu và Chốt SALE cực kỳ tác dụng trong sale Online.

Một Landing Page kết quả giúp tăng 80% xác suất chốt Sale thành công so với bình thường!

*

Landing Page là một trong những trang web 1-1 có ngôn từ tập trung nhằm dẫn dắt cùng thuyết phục bạn đọc tiến hành một mục tiêu thay đổi cụ thể. Một Landing Page có phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tương xứng với xu hướng kiến tạo mới mẻ sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thay đổi tốt hơn. Bách Khoa Land sẽ là chọn lựa cho dịch vụ xây cất Landing Page chuyên nghiệp duy nhất theo yêu cầu mà giá tốt chỉ 1 triệu.

Landing page là trang bao gồm giao diện, ngôn từ và tên miền hoàn toàn giống hoặc gần giống với một trang web thông thường. Kiến tạo Landing Page solo giản, hay tập trung vào một nội dung gắng thể, duy nhất. Thậm chí, một vài Landing Page sẽ gói gọn ở 1 trang duy nhất, cung ứng cho công việc,…

Ở vào ngành Marketing, Landing Page được xem là trang đích cùng sẽ mở ra khi người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo/ đường links trên chế độ tìm kiếm. Rất có thể nói, đây là một công cụ đặc biệt giúp quảng bá thương hiệu mang lại gần rộng với khách hàng hàng. Thông qua đó, kích thích phần trăm mua hàng, tỷ lệ thay đổi trên website.

THIẾT KẾ trang đích cần seo LÀ GÌ?

Thiết kế landing page là một phương pháp để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về uy tín doanh nghiệp cũng giống như tạo mang đến họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

Tồn tại bên ngoài trang web cùng chỉ truy vấn khi có liên kết cụ thể.Phục vụ đến nguồn tróc nã cập ví dụ là những người dân bị thu hút bởi quảng cáo, email marketing,…Mục đích độc nhất là chuyển đối, hướng quý khách hàng điền vào biểu mẫu đk tư vấn, để lịch hẹn, sở hữu hàng, có tác dụng khảo sát, download tài liệu,…Dùng để tiến công vào tâm lý người tiêu dùng khi chạy 1 sự kiện, 1 sản phẩm, dịch vụ thương mại nhất định

*

Bạn muốn tò mò bảng giá thi công Landing Page khoảng bao nhiêu? Việc không ít người cho rằng xây cất Landing Page sẽ thấp hơn nhiều so với việc xây dựng một trang web hoàn chỉnh. Tuy nhiên tổng túi tiền làm một Landing Page luôn luôn biến động phụ thuộc vào doanh nghiệp. Mọi yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu này sẽ tiến hành giasudhsphn.edu.vn liệt kê một cách chi tiết nhất trong bài viết này.

Tính giá kiến thiết Landing Page dựa vào yếu tố nào?

Mục tiêu nhưng mà bạn hướng về khi xây đắp Landing Page

Mục tiêu mà chúng ta đang hướng về luôn là trong số những yếu tố quan trọng đặc biệt nhất tác động đến giá thiết kế Landing Page. Nếu như khách hàng chỉ hướng về việc lấy thông tin hay nhằm mục tiêu mục đích mời tải một trong những phần mềm nào đó thì ko cần không ít chức năng, từ kia mức giá thành sẽ tốt hơn.

Và ngược lại, nếu khách hàng mong muốn người tiêu dùng có những hành động trên landing page (mua hàng, đặt phòng, support Online,….) thì mức giá thành sẽ cao hơn. Đồng thời, nếu bạn muốn phát triển một trang đích cần seo theo yêu ước riêng thì sẽ sở hữu được một mức giá khác cao hơn. Thông thường, mức chi tiêu làm Landing Page của đa số đơn vị giá tốt như sau:

Theo mẫu bao gồm sẵn: 1.500.000đ – 3.000.000đ Theo mẫu mã thêm tính năng: 3.000.000đ – 5.000.000đ Thiết kế theo yêu ước riêng: 6.000.000đ – 10.000.000đ

Các tính năng mong ước trên trang Landing Page

Một trong số những yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến giá bán của một landing page là chức năng được tích hợp trong nó. Để tính được chi phí chi tiết, công ty lớn cần khẳng định rõ phần đông tính năng cần có trên landing page nhằm giao hàng cho mục tiêu gì, có quan trọng hay không. Tránh gửi ra phần đông yêu ước quá tầm thường chung dẫn đến việc support viên khó làm giá chi tiết. Ví dụ như Landing Page bán hàng sẽ cần tích thích hợp video chứng minh hiệu trái sản phẩm, tài năng đếm ngược kích thích quá trình mua hàng, tính năng tích lũy dữ liệu truy vấn của tín đồ dùng,….

Xem thêm: Gil lê sinh năm bao nhiêu ? là nam hay nữ? ca sĩ gil lê sinh năm bao nhiêu

Việc không xác định được tính năng cụ thể mà doanh nghiệp chỉ chuyển ra những mong hy vọng chung thông thường (muốn kiến tạo giống một đối thủ nào đó) dẫn đến việc báo giá không thế chi tiết được. Thậm chí một vài tính năng rất có thể không phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp từ kia gây tiêu tốn lãng phí một giải pháp không nên thiết.

Xây dựng một Landing Page ngắn hạn hay các Landing Page nhiều năm hạn

Mỗi các loại Landing Page thỏa mãn nhu cầu những mục tiêu khác nhau, từ thu thập dữ liệu, lọc, có tác dụng trung gian, cung cấp hàng,… Tùy thuộc theo định hướng ban đầu của doanh nghiệp lớn mà quyết định rằng sẽ xây dựng một Landing Page ship hàng mục đích bán sản phẩm đơn giản tuyệt xây dựng hệ thống nhiều Landing Page.

Trong đó, gồm 3 nhiều loại Landing Page chính được rất nhiều doanh nghiệp thiết kế:

Trang người tiêu dùng tiềm năng (Lead Page): Được thiết kế để lọc dữ liệu, thu thập thông tin của group khách mặt hàng tiềm năng. Được xây đắp theo mục tiêu thu hút tín đồ dùng bằng cách tập trung xây dựng câu chữ chất lượng, hình hình ảnh thu hút để quý khách hàng để lại thông tin. Trang bán sản phẩm (Sales Page): Được sử dụng chủ yếu nhằm mục tiêu mục buôn bán hàng, địa chỉ quyết định hành động của người dùng. Sales Page được thiết kế để truyền xúc cảm cho người dùng một cách có chủ đích nhằm họ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Landing Page trung gian: Được sử dụng chủ yếu để si mê khách truy vấn Website chính của doanh nghiệp hoặc Website mua hàng. Người dùng sẽ được khích lệ nhấp vào các liên kết trên trang đích sẽ đưa họ đến những trang được doanh nghiệp cài đặt trước đó.

Lựa chọn phương pháp thiết kế Landing Page

Chi phí làm trang đích còn dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp, phía support viên sẽ tứ vấn hiệ tượng thiết kế cụ thể nhằm phù hợp nhất với túi tiền mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Lúc này có cha cách xây dựng Landing Page được nhiều đơn vị áp dụng rộng rãi. Ráng thể:

Thiết kế trang đích theo mẫu bao gồm sẵn: Áp dụng cho đa số doanh nghiệp mong tiết kiệm giá cả và ko yêu mong tích hợp những bản lĩnh khác không tính mẫu tất cả sẵn. Có mức ngân sách trung bình từ bỏ 2.500.000đ. Thiết kế landing page kéo thả: kiến thiết theo yêu cầu của người tiêu dùng với rất nhiều tính năng đơn giản dễ dàng không yêu thương cầu quá nhiều kỹ thuật. Có mức chi phí từ 5.000.000đ. Thiết kế trang đích theo yêu thương cầu: Thiết kế trọn vẹn theo yêu thương cầu của người sử dụng với các phần mềm thi công riêng biệt. Tích hợp phần lớn tính năng sâu xa hơn và tất cả đội ngũ riêng biệt để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Có mức ngân sách tùy thuộc theo đội ngành và con số tính năng mà biến đổi nhất định.

Những bỏ ra phí bảo trì cho Landing Page

Dù không phải yếu tố đặc biệt quan trọng nhất nhưng đưa ra phí quan trọng để duy trì Landing Page đề xuất được xem xét tới. Trong số ấy chi phí duy trì tên miền thông thường trong khoảng tầm 100.000đ – 700.000đ/năm. Và đưa ra phí duy trì hosting trong tầm 1.000.000đ/năm.

Bảng báo giá kiến thiết Landing Page đưa ra tiết

Gói dịch vụTiêu chuẩnCao cấpTheo yêu thương cầu
Thanh toánTheo nămTheo nămTheo năm
Bàn giao Code
Chi PhíTừ 2.000.000đTừ 5.000.000đBáo giá chỉ theo yêu thương cầu
Tên miền – Hosting – Email
Email doanh nghiệp
Băng thông của Hosting30 GB60 GBKhông Giới Hạn
Tên miền
Dung lượng Hosting1 GB2 GB4 GB
Cấu hình Website
Ẩn thông tin khách hàng
Thay đổi color chủ đạo
Chuẩn SEO
Công cụ thanh toán giao dịch trực tuyến
Bảo mật SSL
Thời gian bảo hành1 Năm1 NămTrọn Đời
Thời gian xong dự kiến1 – 3 Ngày5 – 7 NgàyTùy theo yêu mong khách hàng
Dễ dàng nâng cấp
Tiện ích tích hợp
Tùy chỉnh form thu thập tin tức khách hàng
Tích hợp Countdown, Popup Gallery
Hỗ trợ nhúng mã Facebook Pixel, Google Ads, Google Analytics
Kết nối & lưu trữ thông tin Lead DataGmail / Google Sheet / Quản Trị Đơn Hàng trong AdminGmail / Google Sheet / Quản Trị Đơn Hàng vào AdminGmail / Google Sheet / Quản Trị Đơn Hàng vào Admin
Nhúng Live chat, Facebook chat, Zalo chat
Tùy chỉnh mã CSS, HTML, Java
Script
Tùy chỉnh giao diện kéo thả
Tích hợp cổng thanh toán: Paypal, VNPay, Bảo Kim, Ngân Lượng
Khuyến mãi quánh biệt
Hỗ trợ thi công banner

(Mức độ cơ bản)

1 banner2 banner

Ghi chú:

Giá thi công Landing Page bán hàng thông thường vào mức 2.000.000đ – 5.000.000đ là phổ biến. Túi tiền cụ thể tuỳ ở trong vào quality thiết kế doanh nghiệp muốn muốn, những tính năng, hiệu ứng, thương hiệu miền, hosting, thời hạn bàn giao,….. Trường hợp doanh nghiệp tất cả yêu cầu cao cấp hơn thì giá thành dịch vụ kiến thiết Landing Page rất có thể cao hơn khôn xiết nhiều.

Vì sao cấm kị Landing Page giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bên trên thị trường tiếp thị mức giá xây cất Landing Page cực kỳ phải chăng, chỉ với 500.000đ mang đến 1.000.000đ. Tuy nhiên, giasudhsphn.edu.vn khuyên các bạn không sử dụng những Landing Page thấp tiền như vậy này vì chưng tiềm ẩn không hề ít rủi ro. Trang đích cần seo của bạn sẽ khá thô với mức chi phí đó, cùng với trải nghiệm người tiêu dùng kém và các tính năng rất tối thiểu không thể đáp ứng nhu mong sử dụng.

Chưa kể tới khả năng bảo mật kém khiến cho Landing Page tiện lợi bị hacker xâm nhập với gắn các loại mã độc trên đó. Nếu bạn muốn cần thay đổi server thì những đơn vị này cũng trở nên không bàn giao. Hosting của họ cũng tương đối kém, tinh giảm số lượt truy vấn cùng lúc.

Các doanh nghiệp có thể mất trắng vì chưng sự đáng tin tưởng kém của những đơn vị này. Vận tốc tải trang hơi chậm, từ bỏ đó tác động đến trải nghiệm người dùng. Điều này ít nhiều sẽ tác động đến cảm nhận của tập thể nhóm khách hàng kim chỉ nam của doanh nghiệp. Thay vày lựa chọn những đơn vị giá bán rẻ, nên lựa chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín hơn trong ngành.

*
Dù tiết kiệm chi phí nhiều chi tiêu nhưng Landing Page giá rẻ khó đáp ứng nhu cầu được yêu cầu doanh nghiệp

Lý do bạn nên lựa chọn thương mại & dịch vụ của giasudhsphn.edu.vn

giasudhsphn.edu.vn cung cấp dịch vụ kiến tạo Landing Page với trên 9 năm ghê nghiệm, đã dứt hơn 1.000 dự án thiết kế Landing Page cho nhiều doanh nghiệp. Dù là bất rượu cồn sản, làm cho đẹp, thẩm mỹ, mức độ khỏe, buôn bán hàng, dịch vụ,… shop chúng tôi tự có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể đáp ứng một biện pháp trọn vẹn nhất.

Điểm rất nổi bật của giasudhsphn.edu.vn so với những đơn vị cùng ngành:

hình ảnh Landing Page vị đội ngũ kiến tạo của công ty chúng tôi tự lên ý tưởng. Tất cả đều đảm bảo an toàn đầy đủ các yếu tố cần thiết. Landing Page đáp ứng nhu cầu yếu tố “Responsive website Design”, đảm bảo an toàn hoạt hễ của landing page và tuấn kiệt trên những nền tảng. Hình hình ảnh sử dụng phần nhiều được nghiên cứu kỹ lưỡng theo nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, bảo vệ khả năng gây chăm chú và nâng cấp tỉ lệ ra quyết định. Giá xây cất landing page đối đầu và cạnh tranh hơn những đơn vị không giống trong khu vực vực. Lúc có bất kỳ yêu ước về sự chuyển đổi nào của doanh nghiệp, shop chúng tôi sẽ thực hiện A/B testing để chất vấn độ tác dụng và tất cả đề xuất phù hợp cho quý doanh nghiệp. Tích hợp hầu như công cụ dàn xếp Online: Tawk.to, Zalo, Messenger, Skype,…. Theo yêu cầu và được tích công cụ đo lường để doanh nghiệp dễ dãi quản lý. Giao diện thống trị dễ dàng sử dụng sau khi bàn giao. Chia sẻ bài viết