App smartphone hay app điện thoại cảm ứng thông minh được nhiều doanh nghiệp lớn, bé dại sử dụng để phân phối hàng, sản xuất thương hiệu, bảo trì mối links với các khách hàng cũ và cải cách và phát triển họ thành các quý khách hàng trung thành. Do đó, việc xây đắp app điện thoại thông minh đã từ khóa lâu trở thành một chiến lược kinh doanh không thể thiếu của tương đối nhiều doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Thiết kế ứng dụng trên mobile

*

Bạn đang có nhu cầu thiết kế ứng dụng bán hàng trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng ko biết chọn lựa đơn vị kiến thiết như gắng nào cho phù hợp. Bạn có muốn biết quy trình xây dựng app năng lượng điện thoại diễn ra như vắt nào? cùng Go
APP
một sản phẩm của Go
SELL tò mò qua bài viết sau.


Mục Lục


Chọn lựa nhà trở nên tân tiến ứng dụng di động như vậy nào?
Quy trình xây cất app năng lượng điện thoại
Nên kiến thiết app i
OS hay ứng dụng Android

Chọn lựa nhà cách tân và phát triển ứng dụng di động như vậy nào?

Khi đi đến ra quyết định tạo ứng dụng di động cho riêng doanh nghiệp của mình, bạn sẽ thường có 2 phía lựa lựa chọn sau đây.

Xây dựng vận dụng di cồn trọn gói theo yêu thương cầu

Việc cải cách và phát triển và xây dựng vận dụng cần một đội ngũ lập trình chuyên nghiệp hóa với nhiều bộ phận liên quan. Bên trên thị trường có nhiều công ty phần mềm nhận triển khai dịch vụ thi công ứng dụng di động cầm tay trọn gói.

Với bí quyết này, bạn có phong cách thiết kế app bán hàng với các tính năng theo yêu ước của Doanh Nghiệp. Chúng ta chỉ buộc phải trả giá cả phát triển trọn gói 1 lần duy nhất.

Ưu điểm của các xây cất này là vận dụng di động sẽ sở hữu các tính năng lẻ tẻ phù hợp điểm lưu ý của từng Doanh nghiệp. Tuy nhiên cách thức này gồm nhược điểm là thời gian triển khai cho đến khi xong ứng dụng tương đối lâu, tự vài tuần đến vài tháng.

*
Thiết kế app bán sản phẩm với các tính năng theo yêu cầu của Doanh Nghiệp

Bạn cũng không được chọn các mẫu giao diện vận dụng có sẵn mà lại thường bắt buộc phải phát triển xây dựng từ đầu theo yêu ước của Doanh nghiệp. Hình như khi xây đắp ứng dụng toàn bộ theo yêu cầu có chi tiêu khá cao, tự 80 triệu cho tới hàng trăm triệu đồng.

Với túi tiền này, thường chỉ phù hợp các Doanh nghiệp tầm trung và lớn hơn là những Doanh nghiệp nhỏ. Nhược điểm cuối cùng là thừa trình duy trì và nâng cấp app về sau khá trở ngại và tốn kém. Sau thiết kế và phát triển app xong, nhà cải tiến và phát triển app sẽ chuyển nhượng bàn giao code của áp dụng cho doanh nghiệp.

Sau này trường hợp muốn upgrade ứng dụng hay bổ sung thêm tính năng phải tạo trình lại và có khả năng sẽ bị tính tầm giá thêm. Với cách chọn lựa này giá thành sử dụng vận dụng sẽ ngày càng tăng đáng đề cập theo thời gian.

Thuê áp dụng di động 

Hình thức này được một trong những công ty ứng dụng triển khai trên thị phần và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn có giá cả thấp ưa chuộng. Gọi là thuê ứng dụng di đụng vì ứng dụng được cải cách và phát triển theo dạng dịch vụ thương mại và các bạn sẽ trả phí thực hiện ứng dụng theo từng năm.

các ứng dụng di động dạng này thường có phong cách thiết kế với một vài tính năng thắt chặt và cố định ban đầu. Bạn không thể yêu thương cầu đổi khác hay kiến tạo app điện thoại thông minh với những tính năng riêng cho doanh nghiệp của bạn. Ưu điểm của phương thức này thời hạn triển khai áp dụng nhanh chóng, chỉ rộng 1 tuần.

Bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu giao diện được thiết kế với sẵn hoặc nhanh chóng đổi khác giao diện ứng dụng theo nguyện vọng của mình. Ứng dụng dễ dãi được bảo trì, update và bổ sung tính năng. Ưu điểm lớn nhất của vẻ ngoài thiết kế ứng dụng di hễ này là giá thành khá rẻ và phù hợp nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

*
Go
APP giúp bạn bán hàng hiệu quả

Ví dụ như gói Go
APP khôn cùng cạnh tranh.

Kèm theo đó, ứng dụng bán hàng di động của khách hàng được tích phù hợp gần 30 tác dụng hữu ích giúp hỗ trợ thống trị bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, cai quản nhân viên.

Go
APP góp bạn bán hàng hiệu quả lúc tích hợp đa dạng hiệ tượng thanh toán và đối tác vận chuyển. Ứng dụng Go
APP còn chất nhận được bạn triển khai các vận động tiếp thị như tạo thông báo đẩy, lên lịch gửi thông tin cho những chương trình và sự kiện, sản xuất chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, chế tạo ra chương trình quý khách hàng thân thiết, gửi e-mail marketing…

Cuối với Go
APP chúng ta có thể thực hiện vận động livestream, chat trực con đường và chăm lo khách hàng. Điểm khá nổi bật nhất của Go
APP là chúng tôi sẽ cập nhật, bổ sung tính năng bắt đầu hàng quý mà lại bạn chưa hẳn trả thêm tiền.

Quy trình xây cất app năng lượng điện thoại

Quy trình xây cất app mobile vẫn rất khác biệt tùy theo cách bạn chọn loại 1-1 vị xây cất ứng dụng. 

Thiết kế app điện thoại cảm ứng – Ứng dụng trả mức giá theo năm

Nếu bạn chọn xây đắp app điện thoại cảm ứng thông minh tại những công ty kiến thiết ứng dụng đại trà theo dạng dịch vụ, trả phí hàng năm thì các bước trong quy trình thi công ứng dụng vẫn khá dễ dàng và đơn giản và dễ dàng.

*

Ví dụ như trên Go
SELL khi bạn có nhu cầu đăng ký tiện ích – ứng dụng bán sản phẩm trên điện thoại thông minh với gói Go
APP sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng 

Bạn sẽ điền size gồm những thông tin cá nhân, email, số điện thoại, mật khẩu. Tiếp đến sẽ bao gồm mã OTP xác thực gửi đến e-mail của bạn. Các bạn điền những thông tin mã đăng nhập và có tác dụng theo quá trình hướng dẫn nhằm vào tài khoản quản trị ứng dụng.

Bước 2: chọn giao diện 

Bạn chọn các mẫu giao diện được thiết kế sẵn trên kho giao diện vận dụng của Go
SELL. Khách hàng hàng có thể chọn theo ngành nghề hoặc lĩnh vực của mình. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa lại đồ họa để chọn giao diện theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Đăng sản phẩm 

Bạn tiến hành các thao tác đăng sản phẩm lên shop của bạn. Đăng các thông tin biểu hiện sản phẩm, giá chỉ cả, khuyến mãi…

Bước 4: Đăng ký tài khoản developer

Sau khi đăng ký và tạo gian hàng thành công, các bạn cần đăng ký và tải tài khoản cải tiến và phát triển app (developer). Giá thành này đối với Google (hệ quản lý Android) là 25 USD và táo (hệ điều hành quản lý i
OS) là 99 USD/năm.

Bước 5: thành lập app

Bước tiếp sau đội ngũ lập trình của Go
SELL đã tiến hành phát triển ứng dụng theo như giao diện và yêu ước của bạn. Thời gian lập trình và trở nên tân tiến app – vận dụng mất khoảng 1 tuần.

Bước 6: Đợi duyệt áp dụng từ mặt thứ 3

Cuối thuộc khi vận dụng đã hoàn thành, bạn phải chờ thời hạn đưa ứng dụng của doanh nghiệp lên hệ điều hành bạn chọn. Thời hạn duyệt ứng dụng của bạn trên hệ quản lý và điều hành Android – Google Play là 1-2 ngày. Còn cùng với hệ quản lý và điều hành i
OS – tiện ích Store đã lâu hơn, từ 1-2 tuần.

Sau lúc ứng dụng của người tiêu dùng được duyệt y và được đưa lên chợ ứng dụng. Bạn đã sở hữu thể thông báo đến khách hàng tải vận dụng của bạn. Bây giờ bạn đã có thể bán sản phẩm với app điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Quy trình xây đắp ứng dụng trọn gói theo yêu cầu

Thiết kế áp dụng di cồn theo yêu thương cầu, trọn gói thì các bước khá phức tạp. Các bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian, giá cả và trải trải qua không ít giai đoạn triển khai và giám sát.

*
Quy trình xây đắp ứng dụng full theo yêu cầu

Bước 1: Ý tưởng

Đầu tiên bạn phải lên phát minh và phương châm tại sao bạn cần ứng dụng di động . Người tiêu dùng sẽ nhận được gì từ bỏ ứng dụng của người sử dụng và nguyên nhân họ nên áp dụng nó? kiếm tìm ra mục đích của áp dụng và biện pháp nó có thể mang lại tiện ích cho khách hàng của bạn.

Bắt đầu vấn đáp các thắc mắc về tín đồ dùng của người sử dụng là ai, tuổi của mình là bao nhiêu, chúng ta đang sử dụng hệ quản lý nào cùng họ là cư dân trú địa phương tuyệt toàn quốc. Chúng ta càng nắm rõ nhu mong của người dùng, chúng ta cũng có thể tạo ứng dụng tốt hơn đến họ.

Khi bạn biết ứng dụng của bản thân mình sẽ đạt được những gì cùng nó giành riêng cho ai, sau đó bạn contact với một doanh nghiệp phát triển phần mềm trọn gói. Họ có thể tập hợp một đội có khiếp nghiệm sẽ giúp hướng dẫn chúng ta trong quá trình xây cất và cải tiến và phát triển ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Bước 2: làm việc với nhóm phát triển

Tìm một nhóm trở nên tân tiến có ghê nghiệm là 1 trong thành phần đặc trưng để tạo nên một ứng dụng di hễ thành công. Quá trình này nhà trở nên tân tiến ứng dụng cùng Doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm việc cùng nhau.

Công ty cải cách và phát triển ứng dụng cầm tay sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp và quý khách hàng của bạn. Tiếp nối họ đã lên chiến lược xây dựng vận dụng theo thời hạn và giá cả thực hiện.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Đại Bàng Đẹp Nhất, Hình Xăm Đại Bàng Ở Ngực Nam Đẹp Nhất

Bước 3: kiến thiết giao diện cho người dùng

Trước lúc thực hiện ngẫu nhiên công việc xây đắp nào, những tính năng và công dụng chính của ứng dụng sẽ phải được trình diễn cẩn thận. Đầu tiên, nhóm trở nên tân tiến ứng dụng sẽ xây dựng dựng các wireframe để ra mắt quy trình xúc tiến của bạn dùng.

Wireframe là một bản thiết kế nháp, chứa nội dung cơ bạn dạng của một giao diện ứng dụng di động, website hay vận dụng trong UI/UX. Phiên bản vẽ xây cất nháp này (wireframe) vẫn cung cấp cho bạn ý tưởng về phong thái ứng dụng của các bạn sẽ tương tác với người dùng và các công dụng của nó.

Đây là bước quan trọng để chúng ta có tầm nhìn tổng quan về bối cảnh và tác dụng của ứng dụng, từ kia phát hiện nay sớm các vấn đề và tiến hành sửa chữa. 

Tiếp theo là chuyển sang tiến trình thiết kế, nhóm sẽ khởi tạo các xây đắp giao diện và diễn tả cách sử dụng ứng dụng của người tiêu dùng và thiết kế đồng điệu trên tất cả các màn hình của ứng dụng.

Sau đó khi các mẫu thiết được hình thành, nhóm cách tân và phát triển của bạn sẽ đi vào các phần việc chi tiết như bao hàm theme nhà đề, fonts chữ, màu sắc và ngẫu nhiên yếu tố thi công nào khác đặc biệt trong việc tạo ra trải nghiệm tín đồ dùng xuất sắc nhất.

Quá trình này rất có thể lặp đi tái diễn và quan trọng là các bạn phải test, thử nghiệm trên các phiên bản thiết kế mẫu trước lúc đi cho thiết kế ở đầu cuối để đánh giá trải nghiệm người tiêu dùng và đảm bảo an toàn ứng dụng của bạn bè thiện với người sử dụng.

Bước 4: phát triển

Sau giai đoạn xây cất đến giai đoạn phát triển ứng dụng. Lập trình sẵn là việc rất khó dàng, tốn nhiều thời gian và nó yên cầu nhân viên bao gồm kinh nghiệm. Bạn nên chọn công ty cách tân và phát triển ứng dụng có kinh nghiệm tay nghề dù ngân sách có cao hơn nhưng ứng dụng bạn ít đề nghị sửa chữa. Lân cận đó, họ rất có thể đưa ra kết cấu ứng dụng giỏi hơn, nhiều khả năng và rất có thể mở rộng, dễ gia hạn hơn. Chính vì vậy, quá trình lập trình và phát triển ứng dụng rất có thể kéo dài từ vài ba tuần cho vài tháng tùy độ tinh vi của áp dụng di động.

Bước 5: QA (Kiểm tra chất lượng)

Bước ở đầu cuối sau khi trở nên tân tiến ứng dụng là kiểm tra quality của ứng dụng. Các ứng dụng di động còn nếu không lập trình tốt có thể bị lỗi và chúng ta phải bảo vệ rằng ứng dụng không tồn tại lỗi cùng sẵn sàng cho những người dùng của bạn. Nhóm QA.

Nhóm QA đề xuất kiểm tra tính dễ dàng sử dụng, buổi giao lưu của các tính năng, sự tương hợp của áp dụng với những thiết bị của bạn dùng, sự gật đầu đồng ý của người dùng cuối cùng tích hợp với các hệ thống bên ngoài. Khi phần đa thứ sẽ vượt qua QA, ứng dụng di động của người tiêu dùng đã chuẩn bị sẵn sàng đưa ra thị trường!

Bước 6: Chờ thời gian duyệt từ mặt thứ 3

Bước ở đầu cuối bạn cần thời hạn chờ chăm chú ứng dụng của công ty trên hệ quản lý và điều hành và chợ ứng dụng. Đối với hệ quản lý Android – Google Play là 1-2 ngày. Còn cùng với hệ quản lý và điều hành i
OS – tiện ích Store sẽ lâu hơn, trường đoản cú 1-2 tuần.

Nên xây dựng app i
OS hay tiện ích Android

Khi bạn muốn thiết kế phầm mềm di hễ sẽ phân vân lựa chọn nên xây cất trên căn nguyên app i
OS tuyệt Android? Điều này rất có thể cần phải phụ thuộc vào việc công ty tìm hiểu đối tượng người dùng khách hàng mục tiêu của chính bản thân mình dùng smartphone của hệ quản lý nào là phổ biến.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể so sánh đa số ưu điểm yếu của từng hệ điều hành và quản lý để chọn lọc nền tảng thi công app cân xứng cho công ty lớn của mình.

Thiết kế ứng dụng i
OS

Hệ điều hành i
OS sử dụng ngôn ngữ lập trình Objective-C và sau này được thay thế sửa chữa bằng Swift độc quyền của Apple. Ngôn từ lập trình này khá mới và tinh vi nên chưa phải lập trình viên nào cũng thành thạo ngôn từ lập trình này.

Thiết kế ứng dụng i
OS có điểm mạnh là vận động ổn định, thời hạn xây dựng và cải tiến và phát triển ứng dụng nhanh hơn những ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android, mặc dù app i
OS sẽ nặng nề để cải cách và phát triển nhiều anh tài cho ứng dụng.

*

App Store yêu cầu mất 3-4 tuần để phê coi xét ứng dụng của doanh nghiệp lên gốc rễ của họ. Apple có nhiều quy định và tiêu chuẩn chỉnh khắt khe để tuyển lựa nhà trở nên tân tiến ứng dụng đưa thành phầm lên nền tảng gốc rễ của mình.

Chi phí lưu trữ app điện thoại thông minh trên phầm mềm Store đang có giá thành cao hơn app apk (App Store có giá gần 200$ trong khi ở Google Play của Google chỉ tất cả 25$). App i
OS cũng cần được phải update thường xuyên hơn, từ kia tăng giá cả bảo trì.

Thiết kế phầm mềm Android

Hệ điều hành quản lý Android sử dụng ngôn từ lập trình Java là nhà yếu, đấy là ngôn ngữ xây dựng được rất nhiều nhà phát triển sử dụng hiện nay nay. Bởi vì vậy yêu cầu việc cải tiến và phát triển app điện thoại cảm ứng động bên trên hệ quản lý điều hành Android trở nên thuận lợi với hầu hết nhà kiến tạo app. 

Do là nền tảng gốc rễ mở nên tiện ích trên hệ quản lý và điều hành Android thuận lợi kết hợp phát triển với mặt thứ 3 cũng như rất có thể tạo thêm nhiều tài năng đa dạng cho tất cả những người sử dụng. 

Đặc biệt, xây cất app cho game android bạn không cần thiết phải update thường xuyên như bên trên i
OS. Vì chưng đó, có thể tiết kiệm được giá thành bảo trì. Hình như ưu điểm mập của hệ điều hành và quản lý này là ở Châu Á, người tiêu dùng Android chỉ chiếm số lượng nhiều hơn thế i
OS.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết được cách lựa chọn nhà cách tân và phát triển ứng dụng di động cầm tay cho mình và quy trình kiến thiết app smartphone của từng mô hình nhà vạc triển.

Cho dù bạn chọn thuê phầm mềm ứng dụng hàng tháng hay xây cất app vận dụng trọn gói theo yêu cầu thì hãy suy xét các nguyên tố về ưu điểm yếu kém của từng loại xây đắp app, giá cả và các tính năng kỹ thuật của chúng. Go
SELL
chúc chúng ta tìm được phương án thiết kế ứng dụng điện thoại tương xứng nhất với doanh nghiệp lớn của mình.

Contents

Những điều cần phải biết khi áp dụng dịch vụ thi công app theo yêu cầu
Xu hướng thiết kế ứng dụng di động hot tuyệt nhất năm 2021Quy trình xây dựng app chuẩn
Các định giá xây đắp app smartphone chuẩn

Thế kỷ 21, thời đại của Internet, technology 4.0 đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Điện thoại thông minh, áp dụng mobile app, thiết kế website đã trở thành một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống đời thường và đặc biệt là kinh doanh. Các vẻ ngoài kinh doanh truyền thống lâu đời đang dần bị tụt lại phía đằng sau trong trận chiến không cân sức với kinh doanh Online xuất xắc trên những nền tảng công nghệ hiện đại khác.

Vậy đâu là giải pháp tuyệt vời cho bạn ở lúc này và trong tương lai? sản phẩm điện thoại app, app quan tâm khách hàng trên nền tảng gốc rễ di động điện thoại thông minh smartphone để giúp bạn chỉ dẫn phương hướng giải quyết tất cả những trăn trở trên. Nếu như bạn đã từng biết đến xây đắp App thiết bị di động hay rất thông suốt về nghành này, hãy cùng luận bàn cùng chúng tôi thông qua vài viết sau đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Quy trình thi công app chuẩn

Sẽ thật khó để một thiết kế app mobile thành công xuất sắc mỹ mãn trường hợp thiếu đi một các bước thiết kế chuyên nghiệp hóa – bài xích bản. Quy trình 7 bước tiếp sau đây được xem là các bước tối quan trọng đặc biệt và không thể không có trong quá trình tạo ra các sản phẩm thi công ứng dụng.

1. Tò mò nhu ước khách hàng

Cuộc trò chuyện nhỏ dại ngay từ trên đầu này rất có thể chiếm mang lại 70% sự thành công xuyên thấu dự án. Các công ty xây dựng app cần có được đầu đủ những thông tin cơ phiên bản về khách hàng mong muốn thực hiện thiết kế app mobile như: mục tiêu, yêu cầu, các loại hình, bỏ ra phí…

2. Lập ý tưởng

Đây là bước bắt đầu cực kỳ đặc biệt trong quá trình thực hiện. Chỉ việc việc lên ý tưởng sai hướng giỏi không chuẩn xác với mục tiêu chung của dự án sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các bước tiếp theo.

3. Phác họa chi tiết App Mobile

4. Tiến hành thiết kế App Mobile

Sau lúc thu thập không hề thiếu các chất liệu cần thiết, team design sẽ tiến hành bắt tay vào thực hiện tất cả các hạng mục của tiện ích mobile như đã thỏa thuận trước đó.

5. Hoàn thành xong sản phẩm

Thời gian này được coi là giai đoạn nước rút, người tiêu dùng và công ty xây dựng app sẽ có thời gian bàn luận vô thuộc sôi nổi nhằm cho ra một phiên bạn dạng thiết kế app hoàn hảo.

6. Kiểm tra và fix bug

Thiết kế app mobile chỉ được review tốt nếu đáp ứng được trải nghiệm tín đồ dùng. Ở bước này, quy trình test và fix cần được thực hiện tuy vậy song và nhịp nhàng cùng nhau để đảm bảo rằng sau khi thiết kế ứng dụng này thành lập điều rất có thể phục vụ cho số đông bạn dùng.

7. Đưa thành phầm lên các ứng dụng cầm tay IOS/ Android

Sau khi sản phẩm đã đút mài kỹ lưỡng, bước tiếp theo sẽ mang thành phầm đến cùng với 2 “ngôi chợ” phệ nhất bây chừ là IOS với Android. Ở bước này, đơn vị chức năng phụ trách cần tuân hành các chế độ bắt buộc để hoàn toàn có thể thương thảo và reviews thành công.

Các định giá kiến thiết app mobile chuẩn

Với những đặc điểm riêng của từng sản phẩm thi công app mobile làm cho mức giá thành giữa các xây dựng ứng dụng phầm mềm mobile sẽ không thể như là nhau. Mặc dù nhiên, sẽ sở hữu một cách làm chung để định giá xây dựng app mobile đó là kết vừa lòng giữa những yếu tố quan trọng để tạo thành một ứng dụng mobile chuẩn. Các yếu tố cụ thể là:

Nền tảng công nghệ dùng để kiến tạo ứng dụng

Một số công nghệ khá phổ biến hiện thời là: Android, IOS, Windows… Mỗi gốc rễ này đang có mức giá thành viết phầm mềm mobile. Mặc dù nhiên, vào trường phù hợp khách hàng khuyến cáo 1 ứng dụng app di động đa căn cơ mức giá cả này cũng trở thành tăng lên đáng kể.

Loại hình của xây dựng ứng dụng

Đây là nhân tố quyết định cực lớn đến ngân sách cuối cùng. Loại hình càng lớn, càng đa dạng chủng loại và chuẩn chỉnh mực sẽ khiến cho mức giá bán cuối càng leo thang.

Sự phức hợp của các tính năng

Tính năng càng nhiều chủng loại sẽ tỉ lệ thuận với ngân sách thiết kế. Thi công app bán hàng với rất nhiều tính năng như giỏ hàng, đăng ký tài khoản, thống trị đơn hàng, vấn đáp tự động… sẽ tất nhiên yêu mong khó hơn nhiều 1 tiện ích mobile chia sẻ thông tin.

Đơn vị thực hiện thiết kế mobile app

Không thể phủ đánh giá rằng một uy tín uy tín sẽ khởi tạo niềm tin kiên cố trong lòng người sử dụng và quality sản phẩm sau thời điểm vận hành. Và đương nhiên đơn vị triển khai sẽ là một thành tố ra quyết định giá cả.

Dịch vụ – Quy trình xây dựng app điện thoại tại Thuỷ Thủ Agency

Tại Thuỷ Thủ Agency, cửa hàng chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp gói tư vấn thiết kế app smartphone thông thường. Cửa hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng hàng giải pháp kinh doanh tương xứng và mang lại lợi ích tốt nhất mang đến quý khách

Sở hữu đội ngũ lập trình viên cùng với nền tảng chuyên môn cao, tay nghề dày dặn, đang từng triển khai nhiều dự án kiến thiết app chuyên nghiệp lớn nhỏ
Giao diện tinh giản, đẹp mắt được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của hệ quản lý và điều hành i
OS và Android
Đảm bảo thời hạn khi thi công app theo yêu cầu, được tiến hành và nghiệm thu sát hoạch theo đúng tiến độ
Hỗ trợ vào việc support cho khách hàng toàn vẹn và hiệu quả.