Anime Isekai hoặc những chương trình triệu tập vào tái sinh, rất có thể là luôn tiện loại ăn khách trong ngành công nghiệp anime lớn hơn và phần lớn, sê-ri Isekai hoàn toàn có thể thất bại với người hâm mộ hoặc thường xuyên trở thành trong số những chương trình lớn nhất của cục bộ phương tiện. Thời gian đó tôi được tái sinh thành Slime bên trên Fuse, trình làng vào cuối năm 2018, được cho là một trong những phim được hâm mộ nhất loại Isekai. Phần 2 của That Time I Got Recycled as a Slime đã ngừng vào mon 9 năm ngoái, nhưng bây giờ thông tin về anime đã giasudhsphn.edu.vnral trên mạng, hàng nghìn người ái mộ trên toàn nhân loại đang ăn uống mừng thông tin về phần 3 của Slime.

Bạn đang xem: Tôi chuyển sinh thành slime s3

Slime Season 3 xác nhận được gia hạn

Ngày phân phát hành thừa nhận của Slime Season 3 vừa được thông tin qua website That Time I Got Reborn as a Slime (Ten
Sura) vài ba phút trước, vào ngày 9 tháng 11. Một hình hình ảnh trêu ghẹo cho thấy Hinata Sakaguchi đối đầu và cạnh tranh với Rimuru đã được thành lập cùng cùng với thông báo; xem bên dưới. Vấn đề sản xuất phim truyền hình nhiều năm tập đã biết thành tạm ngừng trong một thời gian khi nhóm Eight Bit triệu tập vào một tập phim chiếu rạp, như đã làm được đề cập trong bài đăng blog trên trang web chính thức. giasudhsphn.edu.vnệc gia hạn những chương trình anime thường dựa trên sự sẵn có của nguồn light novel hoặc manga của bộ truyện và mức độ hiệu quả của nó đối với người xem toàn cầu. Cảm ơn chúa, có nhiều cả nhì trong khoảng thời hạn đó tôi được tái sinh thành Slime!


Xếp hạng và đánh giá của anime

Để hoàn thành Phần 2 Tập 24, loạt phim gốc’tập máy sáu cùng tập cuối cùng của light novel đang được đưa thể. Tính mang đến tháng 11 năm 2022, trăng tròn tập light novel đã được xuất bản tại Nhật Bản, nghĩa là diễn biến chính mới xong xuôi được một trong những phần ba khoảng đường! Người hâm mộ từ khắp địa điểm trên chũm giới tiếp tục giữ một lừng danh đáng bỡ ngỡ cho cỗ truyện. Với trên 450.000 lượt tiến công giá, Phần 2 hiện được xếp hạng 8,2/10 bên trên IMDB với 8,39/10 trên My
Anime
List, cao hơn đáng nói so với phần đầu tiên.

*

Ngày thành lập của Slime Season 3

Eight Bit chưa tiết lộ công khai minh bạch ngày phân phát hành phương châm cho That Time I Got Reborned as a Slime Season 3, nhưng hoàn toàn có thể đưa ra một số trong những giả định dựa vào lịch trình sản xuất của các phần trước. Tuy vậy phần đồ vật hai sẽ được chứng thực vào mon 3 năm 2019 và regiasudhsphn.edu.vnews vào tháng một năm 2021, mà lại phần một được chào làng vào mon 3 năm 2018 và ra mắt vào mon 10 năm đó.

Thật không may, đại dịch giasudhsphn.edu.vn-rút corona đã ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình sản xuất phần hai , trì hoãn buổi giới thiệu so với kế hoạch trình thuở đầu vào tháng 10 năm 2020. Mặc dù nhiên, vấn đề sản xuất phần lắp thêm ba sẽ không nhất thiết đề xuất trải qua sự lừ đừ tương tự, vì ảnh hưởng tác động của đại dịch đối với ngành công nghiệp anime đã dần sút bớt. Tương tự, các bước của Eight Bit sẽ được đơn giản dễ dàng hóa vì tất cả các nguồn quan trọng đều có thể truy cập dễ dàng. Trở trinh nữ tiềm tàng nhất là thừa trình cải tiến và phát triển một bộ phim hoạt hình, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào ngày thu năm 2022 và trình làng tại Nhật vào ngày hè năm 2023.

*

Cốt truyện dự con kiến ​​của mùa 3

Chúng ta thấy Rimuru trong cuộc xung đột sau cuối của anh ấy với giai cấp quỷ Clayman trong phần cuối của mùa 2, “Octagram.” sau thời điểm thức tỉnh, Clayman đạt được những tài năng mới khiến anh ta thậm chí là còn nguy hiểm hơn. Mặc dù nhiên, câu chuyện chấm dứt thành công với chiến thắng của Rimuru. Chúng tôi dự đoán rằng Slime Season 3 sẽ ra mắt sau những sự khiếu nại của trận đánh hoành tráng nếu nó được chấp thuận, đưa sử rằng nó sẽ có tình tiết gốc. Phần kết của cuốn sách tia nắng Tập 6: Octagram Soars Brightly được đề đạt trong phần cuối của phần hai. Phần thứ ba của anime rất có thể sẽ bước đầu chuyển thể tự Tập 7 dựa trên tốc độ của cỗ truyện cùng phần trước vẫn kết thúc.

“Một đốm màu anh dũng gặp rắc rối! tin tức về thành công của Rimuru trước chúa quỷ Clayman làm nên chấn hễ khắp Thánh chế Lubelius, đặc biệt là sau cuộc tiến công táo bạo vừa mới đây của Hinata Sakaguchi vào Rimuru với tư bí quyết là đội trưởng của quân Thập trường đoản cú chinh với hiệp sĩ dẫn đầu Đội trợ thủ Hoàng gia của quốc gia. Tình hình hình như chỉ trở nên tồi tệ hơn khi một linh mục mà Rimuru cử đến tham gia một hội nghị quan trọng đặc biệt của các kẻ môi giới quyền lực của Lubelius bị giết. Lúc Hinata đến Tempest để xử lý mọi giasudhsphn.edu.vnệc, rủi ro ro cho tất cả hai mặt là quan yếu cao hơn—một bước tiến sai lầm rất có thể dẫn đến cuộc chiến tranh tổng lực!”

*

Cũng đọc: Ngày desgin Slime Season 3, diễn biến dự kiến ​​và coi trực tuyến

Dàn diễn giasudhsphn.edu.vnên lồng tiếng thiết yếu của anime

Lồng giờ đồng hồ Nhật

Giữa hai mùa chỉ bao gồm sự biến đổi về ghế đạo diễn, còn lại của dàn diễn giasudhsphn.edu.vnên vẫn tiếp tục. Đối với “Thời gian kia tôi được tái sinh thành hóa học nhờn” mùa 2, Atsushi Nakayama đã đảm nhận vị trí đạo diễn thay cho Yasuhito Kikuchi, fan đã lãnh đạo mùa đầu tiên. Phần còn sót lại của dàn diễn giasudhsphn.edu.vnên lồng tiếng chính có thể sẽ liên tiếp xuất hiện để triển khai sống động những nhân trang bị trong Slime Season 3.


Lồng giờ đồng hồ Anh

Asuna Tomari đóng góp vai yêu tinh Gobta, Chikahiro Kobayashi nhập vai Ranga hung dữ, Mao Ichimichi đóng góp vai hồ ly Shion, cùng Kanehira Yamamoto nhập vai thủ lĩnh yêu tinh Rigurd trong bạn dạng lồng giờ Nhật. Brittney Karbowski nhập vai Rimuru, Mallorie Rodak vào vai Great Sage, Ryan Reynolds đóng Gobta, Tyson Rinehart đóng Ranga, Michelle Rojas đóng góp Shion và Kent Williams đóng Rigurd trong phiên bản lồng tiếng Anh.

Bạn rất có thể thích đọc

Tôi đang đứng bên trên một triệu bào thai Ngày sản xuất phần 3 và địa điểm xem

In/Spectre Phần 2 sản xuất Ngày, gia hạn và chỗ xem

Ngày phát hành Haikyuu Season 5 vào thời điểm năm 2023 Đã chứng thực là phim nhì phần

Solo Anime Thăng cung cấp đã thỏa thuận được chứng thực với Đoạn giới thiệu mới với ngày phát hành vào thời điểm năm 2023

Anime Isekai rất có thể là một thể nhiều loại hit-or-miss trong lĩnh vực công nghiệp anime nói chung, cùng phần lớn, sê-ri Isekai - nói biện pháp khác, biểu hiện trung tâm là tái sinh, hoàn toàn có thể không si được fan xem hoặc liên tục trở thành một trong những chương trình lớn số 1 của slate.

Fuse"s That Time I Got Reborn as a Slime, được phân phát sóng đầu tiên vào cuối năm 2018, là trong số những chương trình Isekai khét tiếng nhất.


Phần 2 đã kết thúc vào tháng 3 năm ngoái, nhưng với thông tin về bộ phim truyện anime bị rò rỉ trực tuyến, hàng nghìn người ngưỡng mộ trên toàn quả đât hiện đang nạp năng lượng mừng thông tin về phần XNUMX của That Time I Got Reborn as a Slime.


*

Ten
Sura Season 3 Ngày vạc hành

Phần 3 sẽ được chào làng vào hôm nay và trang web của loạt phim tất cả một hình ảnh quan trọng nhằm kỷ niệm thời điểm này. Cho đến nay, shop chúng tôi biết rằng phần bố đã chính thức diễn ra, mà lại chỉ gồm vậy.


Hiện trên vẫn chưa tồn tại ngày xây dừng dự kiến, vì chưng vậy người ngưỡng mộ sẽ đề xuất chờ thêm một thời gian nữa mang lại That Time I Got Reborn as a Slime.

Xem thêm: Ứng dụng instagram cho máy tính, instagram cho windows 10

Hình hình ảnh chính

Trang chính thức của Tensura đã tạo một hình hình ảnh quan trọng tương quan đến anime sắp tới.


*
Hình ảnh chính của Ten

Các điểm sáng hình hình ảnh Rimuru đang đối mặt với Hinata Sakaguchi, điều này cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một trận đánh giữa họ.

Lô dự kiến

Nếu phần 3 bắt đầu từ phần 2, chúng ta có thể thấy thông tin về giasudhsphn.edu.vnệc thống trị quỷ Clayman bị Rimuru vượt mặt đã làm rung gửi Đế chế Thần thánh Lubelius mang lại tận cùng.


Hinata Sakaguchi, hiệp sĩ mở màn Đội cận vệ Hoàng gia của quốc gia và là thủ lĩnh của quân Thập từ bỏ chinh, đã triển khai một cuộc bất chợt kích apple bạo vào Rimuru cách đó không lâu. Hiện nay họ đang lo ngại về sự trả thù.

Mọi trang bị trở nên tồi tệ hơn nhiều khi một linh mục được Rimuru cử đến một cuộc tụ họp quan trọng đặc biệt của các ông trùm Lubelius bị ám sát. Cổ phần cho tất cả hai bên không thể đặc biệt hơn lúc Hinata mang đến Tempest để giải quyết và xử lý vấn đề. Một hành giasudhsphn.edu.vn xấu rất có thể dẫn đến một trận chiến toàn diện.


Sau khi rất nhiều thứ đã lắng xuống, sẽ là thời gian ra mắt lễ hội ở Tempest, và hóa học nhờn quỷ này biết phương pháp để có một khoảng thời hạn vui vẻ! Rimuru sẽ vượt qua toàn bộ các điểm dừng sau thời điểm hòa giải với Hinata và nhà thời thánh Thánh phương Tây đặt lên trên kế hoạch tổ chức triển khai một lễ kỷ niệm hùng hổ ở đất nước quái vật của anh ấy ấy — cùng với sự hỗ trợ từ hết sức nhiều bằng hữu và đồng minh của anh ấy!


*

Đây là cơ hội lý tưởng nhằm anh ấy bật mí danh hiệu chúa quỷ mới của mình trong khi trưng bày đông đảo thứ mà lại Liên đoàn Jura-Tempest cung cấp. Lễ hội Người sáng lập Tempest sẽ bao gồm các chương trình biểu diễn trực tiếp, một hầm ngục đẩy đà và Giải đấu trận chiến Tempest đầu tiên là sự kiện chính.


Tuy nhiên, Honjou “Lightspeed” Masayuki, tín đồ được call là anh hùng được chọn, đưa ra quyết định tham gia cuộc thi chiến đấu. đa số thứ sẽ ra mắt mà không gặp gỡ trở hổ ngươi nào?

Thật ko may, người ngưỡng mộ anime sẽ buộc phải đợi mang đến ngày gây ra That Time I Got Reborn as a Slime Season 3 để thấy điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo.


Khoảng thời hạn đó tôi đã đầu bầu thành hóa học nhờn

That Time I Got Reincarnated as Slime là một bộ chuyện tranh Nhật phiên bản được giasudhsphn.edu.vnết do Fuse với được minh họa bởi Mitz Vah. Nó được đăng bên trên mạng các kỳ vào năm 2013 nhưng sau đó được đưa sang Micro Magazine bên dưới dạng light novel vào khoảng thời gian 2014. Hiện nay nó gồm 21 tập.

Câu chuyện của Tensei Shitara Slime kể về cuộc hành trình của Satoru Mikami sau khoản thời gian anh ta chết và tái sinh thành một slime sống vùng đất thần tiên. Hóa học nhờn là một sinh đồ vật tái tạo làm nên và sức mạnh của bất cứ thứ gì nhưng nó kêt nạp hoặc ăn.


Satoru bước đầu ăn toàn bộ các một số loại thảo mộc cùng tinh thể yêu thuật trong hang động mà anh ta thức giấc dậy với tình cờ gặp mặt một nhỏ rồng đã trở nên bắt cùng không thể dịch chuyển do một rào cản. Bởi cả nhì đều không có giasudhsphn.edu.vnệc gì để làm nên bọn họ kết các bạn với nhau. Bé rồng vô tình biến Satoru thành một con quái vật được đặt tên, và Satoru hứa hẹn với anh ta rằng anh ta vẫn tìm phương pháp phá vỡ vạc kết giới. Vày đó, một cuộc hành trình không xác định bắt đầu với tình bạn không bình thường này.


Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một cái và download hàng, công ty chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.


*

*

Bình luận Hủy vứt trả lời

bạn đề nghị đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, vui miệng làm mới. Cảm ơn.


Gặp gỡ Tech Wiz của shop chúng tôi - anh ấy là một trong những otaku máu lửa và là 1 trong bách khoa toàn thư về mọi thứ công nghệ! Foodie to the hilt với vị vua bí mật của đặt đơn hàng thức ăn uống trực tuyến! không tồn tại bánh mì kẹp giết nào nhưng anh ấy không có ý kiến!