Máy tính giao diện và máy vi tính gaming là 2 loại máy được săn đón nhiều nhất từ trước tới thời điểm này bởi sự về tối ưu không chỉ là về hiệu năng ngoại giả về thiết kế bên ngoài. Đây là 2 dòng máy giao hàng cho 2 yêu cầu khác nhau, dẫn đến sự biệt lập nhất định khi xây dựng cấu hình. Cùng TNC Store tò mò cách để anh em phân biệt được 2 cái máy này qua bài bác phân tích sau.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa màn hình cho công việc đồ họa và video

Định nghĩa về máy tính xách tay đồ họa và máy tính xách tay gaming

PC đồ họa hay còn gọi là workstation PC được coi là dòng máy tính dành riêng cho thiết kế đồ dùng họa, có thông số kỹ thuật cao, chuyên được thực hiện trong các nghành về đồ họa như xây đắp hình ảnh, dựng video, render con kiến trúc, giải pháp xử lý âm thanh,... Ưu điểm của sản phẩm tính đồ họa là gồm card đồ họa mập cùng screen hiển thị vô cùng tốt. Ngoài ra là năng lực xử lý của RAM, khả năng lưu trữ của ổ cứng cũng khá ấn tượng.

*

PC gaming là dòng máy tính giành riêng cho chơi game, có cấu hình vượt trội so với cái máy thông thường. Các linh phụ kiện liên kết chặt chẽ với nhau đem lại hiệu năng mạnh khỏe và về tối ưu trải nghiệm đùa game. Điểm bạo dạn khác của dòng sản phẩm tính gaming là việc tương thích hợp đáng kinh ngạc giữa CPU và card bối cảnh với màn hình hiển thị hiển thị. Vào đó màn hình tập trung vào độ sắc đẹp nét, tần số quét và tốc độ phản hồi.

Máy tính giao diện và laptop gaming có những điểm gì khác?

Dựa theo định nghĩa, rất có thể thấy cả PC hình ảnh và PC gaming phần nhiều là những dòng máy tất cả hiệu năng tốt, tập trung nhiều vào trải nghiệm áp dụng hơn là các tiện ích khác. Các cụ thể đều được chọn lọc và căn chỉnh nhằm đáp ứng nhiệm vụ ví dụ nào đó. Mục đích của các dòng lắp thêm này khi xuất hiện là để giao hàng một nhóm người tiêu dùng nhất định.

*

Và tất nhiên vẫn gồm có sự biệt lập giữa 2 chiếc máy này. Sau đây hãy thuộc TNC Store tìm hiểu 5 điểm biệt lập lớn độc nhất vô nhị giữa nhị dòng laptop đồ họa với gaming.

Về mục tiêu sử dụng

Điểm không giống nhau dễ nhận ra nhất đó là mục đích sử dụng của máy tính giao diện và máy tính xách tay gaming.

Máy tính đồ vật họa hướng đến người cần sử dụng là sinh viên trang bị họa, tín đồ học bối cảnh và dân thi công đồ họa chăm nghiệp. Đây là những người dùng có cường độ thao tác làm việc cao, những project bắt buộc thực hiện liên tiếp dẫn cho yêu mong máy cần hoạt động ổn định trong thời hạn dài. Các linh kiện trong thiết bị phải đáp ứng làm việc đa nhiệm mức độ cao. Mặc dù sẽ hết sức ít hầu hết khoảng thời gian máy bất ngờ đột ngột tăng tốc làm cho việc.

*

Máy tính đùa game đào bới người dùng mếm mộ chơi game, ví dụ là những tựa game nặng. Yêu ước cho chiếc máy này thứ 1 là khả năng kết hợp nhịp nhàng thân các linh kiện khi làm việc. Tiếp theo là kỹ năng tản nhiệt xuất sắc để kịp thời giảm nhiệt khi máy đột ngột tăng tốc - đó là giai đoạn combat trong game. Dường như các gamer còn yêu ước ngoại hình của máy phải đẹp, hiệu ứng ánh nắng ấn tượng.

*

Về CPU

Với sệt thù làm việc đa nhiệm liên tục, loại PC đồ họa cần phải có CPU với đa nhân đa luồng. Số nhân với luồng lớn giúp dòng thông tin trong đồ vật lưu thông liên tục, từ đó câu hỏi xử lý những tác vụ trở nên dễ dàng hơn. Còn cùng với PC gaming không quan trọng sở hữu CPU các nhân và các luồng. Ngược lại xung nhịp xử lý bắt đầu là nguyên tố tiên quyết để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ép xung khi thi đấu game với thông số kỹ thuật cao.

*

Ví dụ, trong cùng tầm giá khoảng chừng trên 14 triệu, thuộc xem xét thông số CPU thân 2 dòng PC giao diện và gaming tại TNC Store:

*

Về thẻ đồ họa

Ngay từ tên thường gọi thì hoàn toàn có thể biết thẻ đồ họa tất cả nhiệm vụ đó là tối ưu về mặt bối cảnh cho máy. Như vậy yêu ước về card giao diện trên máy tính xách tay đồ họa sẽ cao hơn nữa trên máy tính chơi game. Hơn thế nữa để đáp ứng tốt nhu yếu công việc, một dòng PC vật họa rất có thể có rộng 1 dòng card đồ họa rời. Trong khi đó con số cần trên PC gaming chỉ là 1. Hình như sẽ có những mẫu card chuyên dành để game play và đầy đủ mẫu card vận động tốt duy nhất khi làm việc đồ họa.

*

Một ví dụ về sự việc phân loại khỏe mạnh giữa các dòng card hình ảnh của NVIDIA - đơn vị phân phối VGA đứng vị trí số 1 thế giới:

Dòng Geforce GTX: dùng làm chơi game vơi và thao tác thông thường

Dòng Traycing RTX: về tối ưu technology hình ảnh, rất rất được ưa chuộng trong PC gaming

Dòng Quadro RTX: không phù hợp để gameplay nhưng rất phù hợp để dựng kỹ xảo, có tác dụng phim hay nhẹ hơn là render đoạn phim ngắn, thi công hình ảnh.

Về RAM và mainboard

RAM phục vụ cho vận động đa nhiệm. Vị vậy mà laptop chơi game không cần dung lượng RAM vượt cao, vừa phải là 8GB - 16GB. Với máy tính đồ họa thì yêu thương cầu khủng hơn, mức độ vừa phải đạt 16GB - 64GB. Thậm chí còn với project thừa nặng yêu cầu yêu mong RAM 128GB, 256GB,...

*

Cùng cùng với sự khác biệt về RAM, CPU, card đồ họa dẫn đến sự khác hoàn toàn đôi chút của mainboard. Bo mạch chủ trên laptop đồ họa thường xuyên to và nhiều tính năng hơn trên máy tính xách tay gaming bởi vì nhu cầu tăng cấp hiệu năng của các bước đồ họa là tức thì, chưa phải là theo quãng thời gian như yêu thương cầu của các tựa game.

Về màn hình

Sự khác hoàn toàn rõ rệt cuối cùng giữa máy vi tính đồ họa với gaming là cấu hình màn hình. TNC Store đã liệt kê giúp bạn những yêu mong cho màn hình của cả 2 loại PC này.

PC đồ gia dụng họa: ưu tiên độ phân giải cao, độ sáng, năng lực hiển thị màu, độ sống động của hình ảnh.

PC gaming: cân bằng giữa độ phân giải hình hình ảnh và tốc độ xử lý hình ảnh, trong các số đó ưu tiên về tần số quét và vận tốc phản hồi, trong khi rất bắt buộc các công nghệ đồng bộ và về tối ưu hình ảnh khi nghịch game.

*

Tổng kết lại có những điểm khác nhau tiếp sau đây giữa máy tính đồ họa và máy tính chơi game:

Máy tính thiết bị họa giao hàng thiết kế thứ họa, máy vi tính gaming ship hàng chơi game

CPU của PC đồ dùng họa bắt buộc nhiều nhân các luồng, CPU của PC gaming cần xung nhịp cao

Máy tính bối cảnh yêu cầu cao hơn nữa về RAM, card hình ảnh và bo mạch công ty so với máy vi tính chơi game

Màn hình PC bối cảnh ưu tiên hiển thị hình ảnh, màn hình hiển thị PC gaming ưu tiên cách xử trí hình ảnh

Dựa vào kết quả so sánh này, bằng hữu đã có thể phân biệt rõ hơn thân 2 loại máy vi tính được săn lùng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Vày mỗi nhiều loại đều ship hàng cho nhu cầu không giống nhau nên sẽ chỉ có sự phù hợp, không tồn tại sự hơn kém. Vậy nên bằng hữu cần ráng rõ nhu yếu sử dụng của chính bản thân mình là gì để lựa chọn được loại PC xuất sắc cho riêng biệt mình.

Trong bài viết sau Phúc Anh sẽ chia sẻ cho chúng ta về kinh nghiệm lựa chọn màn hình đồ họa. Vì để chắt lọc được một màn hình thiết bị tính đồ họa để thi công hình hình ảnh không nên là điều thuận lợi và đề xuất phải lưu ý đên hầu hết yếu tố sau đây

Kích thước màn hình

Kích thước luôn luôn luôn là yếu tố thứ nhất cần phải tính cho đến khi lựa lựa chọn 1 chiếc màn hình. Khác với screen Gaming, thông thường màn hình 27inch đang là lựa chọn an toàn của các dân vật dụng họa kiến thiết vì giá của rất nhiều chiếc screen 27inch tầm phân khúc trung.

Còn ví như những chúng ta nào đầu tư hẳn vào chiếc màn hình cho quá trình của mình thì cần tìm đều mẫu 32-34inch vì chưng theo reviews của thị phần màn 32-34inch thao tác làm việc sẽ công dụng hơn, tỷ lệ màn hình, màu sắc sắc đúng đắn hơn. Một số màn hình hiển thị 27inch cao cấp cũng có mức giá tương đương với cùng một chiếc screen 32-34inch trung cấp.

*

Độ phân giải màn hình

Tiếp theo mà các bạn cần để ý khi lựa chọn 1 chiếc screen đó chính là độ phân giải. Màn hình Gaming các bạn cũng có thể chọn max là màn hình Full HD nhưng với màn hình dành riêng cho dân thiết kế thấp nhất vẫn là Full HD (1920 x 1080), nếu rất có thể hãy chi tiêu ở độ phân giải 2560 x 1440 hình hình ảnh sẽ net hơn.

Màn hình rất tốt sẽ là screen 5K. Phần ánh sáng không cần phân tích nhiều, chỉ cần chắc rằng màn hình luôn ở mức sáng 300cd/m2 cùng tỉ lệ tương bội phản là 1000:1, nếu như độ tương phản càng cao sẽ càng tốt.

*

Công nghệ tấm nền áp dụng trong screen đồ họa

Tất cả màn hình được răn dạy dùng đều phải có tấm nền hiển thị IPS vì nó tương quan tới những sự chuyển đổi điểm ảnh của tinh thể lỏng, đúng mực ở số đông góc nhìn, nó hỗ trợ độ sáng giỏi hơn và tất cả tuổi thọ lâu hơn màn LCD. Chúng ta nên bỏ qua những screen không nên IPS bởi chúng cho ra mọi góc hình hẹp.

Sai lệch màu ở các góc màn hình chỉ là 1 trong vấn đề sống các màn hình hiển thị lớn, xảy ra do dải màu tinh giảm mà có thể hiển thị, màn hình lớn đang là trở ngại cho dân thiết kế. Tần số làm cho tươi là cái các bạn sẽ gặp các khi đi kiếm màn hình nhưng rất có thể bỏ qua vì tần số cao chỉ giành riêng cho các gamer. 1 designer chỉ cần với tần số 60hz là tiêu chuẩn chỉnh tối đa

*

Dải màu có thể hiển thị được

Tiếp mang đến là phần màu sắc sắc, đấy là phần đặc biệt nhất của câu hỏi lựa lựa chọn 1 chiếc screen cho dân thiết kế. Sự dịch rời màu của màn hình sẽ mượt hơn khi có tương đối nhiều màu ở đầu ra. Một panel 10-bit hoàn toàn có thể tạo ra hơn một tỷ màu, đông đảo mức thấp hơn hẳn như là 8-bit thì thấp hơn 64 lần. Màn hình hiển thị với độ sắc nét cao thực hiện màu 10-bit nhằm xử lý ảnh nhưng không có nghĩa là màn hiển thị 10-bit thản nhiên là một model HDR. Nhì khái niệm này không thể sửa chữa thay thế cho nhau được, cơ mà hãy yêu cầu lựa chọn sự chuyển dịch màu giỏi hơn là 10-bit.

Những dải màu sệt biệt rất có thể được miêu tả trong hình ảnh được call là không gian màu, với nhì loại phổ cập nhất chính là s
RGB và Adobe RGB. Đại diện đến cùng số lượng màu và dải màu sắc thể hiện nhỏ bé hơn là s
RGB ngược lại dải màu rộng hơn sẽ là Adobe RGB.

Xem thêm: Làm thế nào để mua ứng dụng trên ch play store ? mua hàng trong ứng dụng android

Đa số màn hình hiển thị cho phép thay đổi các chế độ màu không giống nhau, nó sẽ hữu dụng khi chúng ta khóa màn hình hiển thị ở cơ chế Adobe RGB để tiến hành công việc. Đây là không khí màu các bạn sẽ cần nhất vày dải màu rộng, chính vì thế bạn cần để phần trăm Adobe RGB cao hơn so cùng với s
RGB khi nhìn các thông số kỹ thuật kỹ thuật. Một số không gian màu nữa được cài đặt cho các màn hình đó là DCI-P3, nhưng đây là một không gian màu RGB được tạo thành nhờ quá trình của điện hình ảnh kỹ thuật số.

*

Sự đúng mực của màu sắc mà màn hình hiển thị

Để hiểu rằng sự đúng chuẩn màu chúng ta cần phân tích “Delta-e” hoặc d
E. Đây là một trong những con số đại diện cho sự khác nhau giữa 2 màu.

Các số d
E có thể được dùng để bộc lộ độ khác biệt giữa phiên bản gốc và phiên bản in, nút độ thành công của một profile màu rõ ràng dành đến in ấn. Khi màn hình có thể hiệu chuẩn chỉnh sao mang đến giá trị d
E ít hơn 3. Chưa phải tất cả screen đều mang tin tức này vào thông số.

Cổng kết nối và các tùy chọn khác của màn hình

Nên để screen ở góc né xa những tia nắng tự nhiên, nếu cảnh giác thì hãy đầu tư chi tiêu một tấm vải bịt nắng cho chiếc màn hình. Nên chọn những tấm vải màu đen để đảm bảo không bao gồm sự bội nghịch xạ, dù đã hết hợp thời nhưng hoàn toàn có thể tránh được sinh hoạt trong một số trong những văn phòng, chi tiết có ánh nắng chiếu đến screen của bạn.

Tiếp theo là để hỗ trợ một tùy chọn tốt nhất, screen bạn lựa chọn nên kèm theo với HDMI, cổng DVI hai links và Display Port 1.2.

Nếu gồm một chiếc màn hình 4K , để đạt được độ phân giải tốt nhất mà màn hình rất có thể hiển thị, hãy chắc chắn là rằng thẻ đồ họa cung ứng truyền đa luồng cùng Displayport 1.2 nguồn vào và chia hoặc nhì cổng HDMI.

*

Bằng giải pháp này sẽ cung ứng cho màn hình hoàn toàn sáng bóng, cũng sở hữu lại thời cơ tốt nhất để đạt được độ sắc nét tối nhiều và tốc độ làm bắt đầu 60Hz. Còn nếu có nhu cầu nhiều màn hình, bao gồm thể suy nghĩ lựa chọn mẫu màn hình có Thunder
Bolt 2.0.

Hãy tuyển lựa những màn hình hiển thị có đầy đủ tùy chọn menu: giảm ánh nắng xanh, tích thích hợp Reader mode, LG Flicker Safe, đặt cơ chế Night light khi áp dụng vào buổi tối... để có thể bảo đảm đôi mắt của khách hàng khi thao tác trong thời gian lâu dài.

Các tính năng đảm bảo mắt

Với tính chất quá trình thiết kế thì bạn sẽ làm câu hỏi nhiều cùng với màn hình. Trong vượt trình thao tác này thì chúng ta có thể gặp phải các tình trạng hoa mắt, căng thẳng do tia nắng xanh khiến ra. Hãy lựa chọn các sản phẩm tích đúng theo các technology Bluelightshield, Comfy
View,… để giúp giảm độ ánh sáng xanh, tránh ảnh hưởng tác động trực tiếp vào mắt. 

Ngoài ra các màn hình hiển thị đồ họa cũng rất cần được có các tùy chọn hiển thị phù hợp như cơ chế đọc sách, chế độ đêm hôm để đôi mắt của người tiêu dùng luôn được bảo vệ

Tính năng công thái học

Mỗi screen có những thiết kế và kích cỡ khác biệt và có màn hình đặt sinh sống trên giá chỉ đỡ nó không cho chính mình tùy chọn điều chỉnh chiều cao của screen hoặc có thể xoay screen để di chuyển màn hình sang vị trí xem dễ chịu nhất có thể trở thành vụ việc lớn, nhất là nếu chúng ta dành hàng tiếng đồng hồ trước hàng ngày. 

Đối với một trong những nhà thiết kế, tính di động của màn hình có thể chấp nhận được bạn xoay màn hình hiển thị 90 độ sang cơ chế dọc hoàn toàn có thể rất tiện nghi và hoàn toàn có thể giúp thao tác trên những tài liệu lâu năm hoặc thậm chí các trang web dễ dàng hơn nhiều. Một màn hình có rất nhiều cổng USB rất tuyệt vời.

Đối với những nhà thiết kế đồ họa rất có thể sử dụng ảnh họ đang chụp, khe phát âm thẻ có thể là một lựa chọn tốt để tìm kiếm. Nó không phải là một điều quan trọng bằng rất nhiều cách, cơ mà nó có thể giúp cài đặt lên và download xuống hình ảnh dễ dàng hơn nhiều.

*

Giá thành của màn hình

Tuy đây chưa hẳn là yếu ớt tố quan trọng nhưng không ít người chờ đợi và chút xíu sợ hãi. Đối với màn hình 4K khoảng tầm 27-32inch, đã rơi vào lúc trên 50 triệu đồng. Một màn hình 27inch cũng có thể mất cho 15 đến đôi mươi triệu đồng. Còn với 1 chiếc màn hình 24inch chỉ mất khoảng chừng 5-10 triệu. 

Nên khám phá một số người xung quanh đã từng có lần mua screen thiết để kiếm được một số khuyến mãi hoặc gợi ý xuất sắc để tránh khiến sốc cho mình về giá cả. Nếu công việc thiết kế trang bị họa của bạn yêu ước sử dụng công suất màu chủ yếu xác, thang color xám, xử lý một chiếc màn hình chỉ để tiết kiệm một số tiền đã không giúp cho bạn phát triển vào sự nghiệp

Hiệu chuẩn lại màu sắc bằng những thiết bị đo color hoặc phần mềm

Khi mua màn hình hiển thị về thì điều thứ nhất bạn nên hiệu chỉnh lại màu sắc màn hình cho bao gồm xác. Vào một lô màn hình thì không tồn tại cái màn hình nào bao gồm màu hiển thị như nhau nhau. Chính vì như vậy mà bạn cần cân chỉnh lại đến đúng nhằm các sản phẩm đồ họa sản xuất ra được chủ yếu xác. Điều này hoàn toàn có thể được triển khai bằng ứng dụng hoặc các tùy chọn phần cứng.

Các hộ thống Windows 10 cùng cao hơn, với Mac OS sẽ đều phải sở hữu các chế độ hiệu chuẩn chỉnh tích vừa lòng sẵn cho bạn thử, nhưng các ứng dụng trực tuyến như Calibrize hay Quick
Gamma đem về kết quả đúng chuẩn hơn. Người tiêu dùng thông thường có thể chọn những công dụng thường khá chủ quan chỉ chỉnh màu theo cách họ quan sát thấy.

Để đúng chuẩn hơn thì bạn cũng có thể sử dụng Spyder
X Elite đi kèm theo với ứng dụng Spyder
X để hiệu chỉnh color sắc. Spyder
X Elite là 1 trong thiết bị gắn vào screen và gặm qua cổng USB, sau hãy tải phần mềm của nó và tiếp đến sẽ kiểm tra những màu khác nhau, bảo đảm an toàn màn hình được tối ưu từng gam màu

*

Top 5 màn hình dành cho dân thi công đồ họa nhằm bạn tìm hiểu thêm

Màn hình Dell U2722DE 27Inch Ultra
Sharp 2K

Dell U2722DE bao gồm một kiến thiết Ultra
Sharp độc đáo, quý phái với chân đế đổi mới để không khí bàn có tác dụng việc của doanh nghiệp gọn gàng và tiến bộ hơn.

Màn hình đến trải nghiệm xem Infinity
Edge gần như là không viền, kĩ năng kết nối daisy tổng cộng lên tới mức ba màn hình, kết hợp với công nghệ chuyển mạch mang lại bạn chất lượng hình hình ảnh nhất quán trên ánh mắt rộng lên đến mức 178/178 độ.

Với độ sắc nét 2K, độ phủ màu cùng bản lĩnh tái tạo màu đúng mực thì đó là sản phẩm tuyệt đối để giao hàng cho nhu mong đồ họa, văn phòng và giải trí.

*

Màn hình Dell U3219Q 31.5Inch 4K Ultra
Sharp

Màn hình sản phẩm công nghệ tính Dell U3219Q cho 1 trải nghiệm màn hình sống rượu cồn như thật, cùng với các chế độ xem khác nhau. Trong khi độ phân giải 3840x2160 pixels, ánh sáng 400 cd/m2, tỉ lệ tương phản bội cao và đến hình ảnh hiển thị tốt hơn. Với màu sắc nhất cửa hàng và phong phú, ánh mắt rộng được nhờ vào công nghệ chuyển đổi trong phương diện phẳng chất nhận được bạn thấy được màu sắc rực rỡ tỏa nắng với độ bao che màu lớn mặc dầu bạn ngồi sinh sống đâu.

Màn hình kiến thiết đồ hoạ Dell đang trang bị cho Ultra
Sharp U2722DE tính năng lọc tia nắng xanh Comfort
View Plus giúp giảm ánh nắng xanh đảm bảo mắt của người sử dụng khi thao tác trong thời gian dài mà lại không tác động đáng kể tới độ đúng mực của màu sắc.

*

Màn hình LG 32UN650-W 31.5Inch Ultra
Fine

Với kích thước rộng cho tới 31.5inch thuộc độ che phủ màu DCI-P3 95% chuẩn HDR10, màn hình đồ gia dụng họa này đem đến trải nghiệm hình hình ảnh sắc nét, sống động trong một khung hình cực rộng lớn để các bạn thỏa sức say sưa vào không gian riêng.

Màn hình LG 32UN650-W 31.5Inch Ultra
Fine 4K UHD IPS tích hòa hợp Loa cài tấm nền IPS quality cao, độ sắc nét 4K tất cả số điểm ảnh nhiều cấp 4 lần so với tiêu chuẩn FHD cho bạn trải nghiệm hồ hết sắc màu rực rỡ, đúng đắn và sống động như ước ao muốn, thỏa sức sáng chế với các ứng dụng đồ họa hiện đại.

*

Màn hình asus Pro
Art Display PA247CV

Màn hình Pro
Art cung ứng 100% s
RGB / 100% Rec theo tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp 709 và cung cấp gam màu sắc DCI-P3 giúp tái tạo nên sống động, phong phú bảo đảm mọi cụ thể trong hình ảnh của chúng ta đều ví dụ và sinh động như thật.

Mỗi màn hình Asus đều trải qua quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt, sâu sắc để đảm bảo an toàn chuyển màu quyến rũ và mềm mại hơn. Các chuyên gia về màu sắc hoàn toàn có thể yên trọng điểm về từng trải xem và trí tuệ sáng tạo nội dung với độ đúng mực màu xuất xắc đối.

Tính năng Pro
Art Preset độc quyền của hãng asus cung cấp nhiều chính sách để kiểm soát và điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Mặc dầu đang chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa video hoặc thao tác làm việc với ảnh, các bạn đều có thể dễ dàng đổi khác cho phù hợp với yêu cầu của mình.

*

Màn hình hãng asus Pro
Art Display PA278CV

Say mê ngắm nhìn những sắc độ thuần khiết, biểu cảm nhờ năng lực tại chế tạo màu chính xác, trung thực. Màn hình hiển thị Pro
Art đạt được ∆E

Tính năng Asus Pro
Art Palette được cho phép bạn thiết lập cấu hình màn hình thông qua một loạt những thông số, bao hàm độ sắc, nhiệt độ và gam sắc - tất cả đều dễ dàng truy cập trải qua các thực đơn trực quan tiền trên màn hình.

hình như còn có những thanh trượt thang độ xám nhì điểm cho cả sáu color để mang lại cho chính mình sự linh động trong điều chỉnh màu sắc hơn so với các màn hình kiến tạo đồ họa khác trên thị trường. Pro
Art Palette khiến cho bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ một cách lập cập và đồng nhất, cũng giống như dễ dàng kiểm soát màu sắc của bản thân lựa chọn

*

Trên đây là những chia sẻ của mình về kinh nghiệm để lựa chọn 1 màn hình kiến thiết đồ họa. ý muốn rằng những share này vẫn phần nào góp được chúng ta chọn được hồ hết chiếc màn hình hiển thị phù hợp. Xin thực tình cảm ơn.