*

*
*
*
*
*
*
*
Vn
Sharing Shop
Liên kết nhanh

Chào mừng đã đi vào với forums o
Oo Vn
Sharing o
Oo. Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên nghĩa vụ và quyền lợi của bạn sẽ bị hạn chế. Câu hỏi đăng kí làm thành viên rất dễ dàng dàng, sau khoản thời gian đăng kí bạn cũng có thể post bài, thâm nhập thảo luận, liên hệ với những thành viên không giống qua khối hệ thống tin nhắn riêng, yêu mong manga/anime... Và tương đối nhiều quyền lợi khác. Giấy tờ thủ tục đăng kí rất lập cập và đối chọi giản, hãy Đăng Kí có tác dụng Thành Viên!Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấp vào đây.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ gura gura

Nếu bạn gặp gỡ trục trẹo trong vấn đề đăng kí hoặc cần yếu đăng nhập, hãy tương tác với bọn chúng tôi.
Need help? Please check out Help & Feedback.You may have khổng lồ register before you can post, click the register links above to lớn proceed.If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the liên kết above. Change language khổng lồ english.
*
Diễn bầy > fan Clubs > One Piece FC > Ohara > Địa danh – Trái Ác Quỷ >
*
Gura Gura no Mi

Cổng truyện dịch
| Thảo luận Manga | Thảo luận Anime | Vn
Sharing Facebook
- Thêm One
Drive làm host chính forum -
.: Fanacia 3 :. Kancolle bạn dạng cập nhật 20/5 : Spring event 2019 - Commence! Allies Rescue: The 2nd Hawaii Operation

Edward Newgate hay còn được gọi với loại tên thân thuộc “Râu Trắng”, từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, được nghe biết như “Người lũ ông vượt trội nhất thế giới” với câu hỏi sở hữu trái quỷ ác Gura Gura no Mi.


*

One Piece: bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới?


Râu Trắng là 1 trong những nhân vật cực kỳ quan trọng vào One Piece, ông được biết đến là “Người bầy ông đến gần One Piece nhất” sau chết choc của Gol D. Roger. Râu trắng cũng là một trong những thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử chiến trong cuộc cứu vớt Ace sống Marineford.

Nói về sức mạnh thì Râu white được xem là một giữa những nhân đồ gia dụng “nặng đô” nhất của cả series One Piece lúc ông được xem như là người có thể đánh ngang tay đối với tất cả Vua Hải Tặc Gol D Roger hay nhân vật hải quân Garp. Trong trận đánh tại Marineford, tuy đã sắp đất xa trời và còn bị thương nặng trĩu trước cuộc chiến nhưng Râu white vẫn vừa sức để cân nặng cả ba đô đốc hải quân. Thậm chí là Garp cùng Sengoku phải lộ diện mới rất có thể ngăn cản Râu Trắng, như vậy cũng đầy đủ thấy rằng ông ta mạnh như thế nào. Và sức khỏe đó một phần rất lớn đến từ Trái Ác Quỷ cơ mà Râu Trắng mua Gura Gura no Mi.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Xách Tay Từ Mỹ Chính Hãng Giá Tốt Nhất, Beecost Mua Thông Minh


*

Râu Trắng thiết lập Trái Ác Quỷ cực kỳ mạnh mẽ


Gura Gura no mi (Trái Chấn Động) là 1 trong những trái quỷ ác hệ Paramecia khiến cho Râu Trắng thay đổi “Người Chấn Động” và nó được xem là Trái hung thần quỷ ác mạnh nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng tất cả sức mạnh hoàn toàn có thể hủy diệt thay giới.

Với sức khỏe của Trái hung thần này, Râu Trắng có thể tạo ra sóng xung kích khỏe khoắn mẽ bằng phương pháp phá vỡ lẽ không khí như thủy tinh. đa số sóng xung kích này kế tiếp sẽ được gửi xuống khía cạnh đất gây ra động đất, nếu mặt dưới biển, thì nó sẽ khởi tạo ra sóng thần.

Râu trắng cũng có thể sử dụng những sóng xung kích này để chặn các đòn tiến công vật lý, cũng như các đòn tiến công phi thiết bị lý, khiến cho sức mạnh bạo Trái quỷ ác của ông trở cần tuyệt vời cho tất cả khả năng tấn công và chống thủ.


*

Gura Gura no Mi có sức mạnh hủy diệt thế giới


Gura Gura no ngươi là Trái ác quỷ thứ nhất được nằm trong về hai người tiêu dùng riêng biệt, đã được Marshall D. Teach chỉ chiếm đoạt sau khoản thời gian Edward Newgate qua đời, thông qua một phương thức chưa được huyết lộ. Hơn nữa, lúc này nó với Yami Yami no ngươi là hai nhiều loại trái cây hung quỷ được áp dụng bởi cùng một người.

Tên của Trái hung thần này gợi nhớ mang đến tiếng cười đặc trưng của Râu Trắng, “Gurararara”. Hệt như Perona cùng Horo Horo no ngươi (“Horohorohorohoro”), Streusen với Kuku Kuku no ngươi (“Kukukuku”).

Sức mạnh mẽ của Gura Gura no Mi là 1 trong hai khía cạnh khiến cho Râu Trắng giống như với Thần Hy Lạp Poseidon, fan còn lại là một Yonko, là hoàng đế của những vùng biển có thể gây ra rượu cồn đất cùng sóng thần


#One Piece #One Piece MangaĐỪNG BỎ LỠ

Top 8 Anime tương tự Chainsaw Man nhưng mà bạn hoàn hảo nhất không đề xuất bỏ qua


trước khi bước qua năm mới, hãy thuộc giasudhsphn.edu.vn điểm lại danh sách 8 cái tên Anime lôi cuốn nhất gồm chủ đề giống như với Anime nổi tiếng Chainsaw Man của mùa này nhé.

Doanh thu của ngành công nghiệp anime 2022 nhảy đầm vọt đối với năm trước


Năm 2022 đã sắp đến sửa hoàn thành và theo như những báo cáo thống kê được chỉ dẫn thì doanh thu anime của năm nay đã gồm sự tăng trưởng vượt bậc đối với năm 2021.

Nhiều dự án mới thuộc uy tín Dan
Machi được giới thiệu trong sự kiện kỷ niệm 10 năm


yêu quý hiệu nổi tiếng Dan
Machi đụng đến cột mốc 10 năm tuổi, với đã có thông tin về nhiều dự án hoàn toàn mới sẽ giới thiệu trong năm 2023.

Nhiều dự án anime trong thời điểm 2023 có công dụng bị trì hoãn do thực trạng đại dịch


Vì thực trạng đại dịch Covid 19 đang chuyển biến xấu cần rất có công dụng rằng nhiều dự án anime lên định kỳ phát hành trong năm 2023 sẽ bị trì hoãn.

Bleach ngày tiết Chiến ngàn Năm, đã tới khi đội trưởng Genryusai cũng cần tham gia vào cuộc chiến


mệt mỏi Soul Society leo thang, nhóm trưởng nhóm 1 quyết định tham gia vào trận chiến đẫm máu này, điều gì sẽ xảy ra trong tập 5 hãy thuộc giasudhsphn.edu.vn so sánh nhé.

Robert Downey Jr vẫn tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man


Tin vui cho những fan ngưỡng mộ của người Sắt kia là vấn đề nam diễn viên Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Avengers: Secret Wars với vai Iron Man.

Ads
Ads

Tin mới


3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm cho phim nhiều năm 6 tiếng


3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron vẫn nghĩ cho chuyện có tác dụng phim dài 6 tiếng


Avatar 2 bao gồm tổng thời lượng lên tới mức 3 tiếng, tuy nhiên phương châm mới của James Cameron là tạo thành một phim dài 6 tiếng dành riêng cho những ai “thận khỏe”.

Nỗ lực cứu Kuma khỏi Mary Geoise của Sabo trở bắt buộc "vô nghĩa" vào chap mới


Nỗ lực cứu vớt Kuma ngoài Mary Geoise của Sabo trở nên "vô nghĩa" trong chap mới


Trong diễn biến của chap 1071, vì chưng một tại sao nào kia Kuma lại cố gắng quay lại Mary Geoise làm cho nỗ lực trước đó của Sabo “đổ sông đổ biển”.

Top 10 bộ anime được xem như nhiều nhất ngày thu 2022


Top 10 cỗ anime được coi như nhiều nhất mùa thu 2022


Một mùa anime nữa lại qua đi với hãy thuộc giasudhsphn.edu.vn điểm qua đứng đầu 10 bộ anime được xem nhiều nhất 3 tháng thời điểm cuối năm 2022. Bảng xếp thứ hạng được tổng phù hợp theo Anime Corner.

Nhiều dự án công trình mới thuộc uy tín Dan
Machi được trình làng trong sự kiện kỷ niệm 10 năm


Nhiều dự án công trình mới thuộc thương hiệu Dan
Machi được reviews trong sự kiện đáng nhớ 10 năm


yêu quý hiệu danh tiếng Dan
Machi va đến cột mốc 10 năm tuổi, và đã có thông tin về những dự án hoàn toàn mới sẽ reviews trong năm 2023.

Doanh thu của ngành công nghiệp anime 2022 khiêu vũ vọt so với năm trước


Doanh thu của ngành công nghiệp anime 2022 khiêu vũ vọt đối với năm trước


Năm 2022 đã chuẩn bị sửa chấm dứt và theo như những báo cáo thống kê được đưa ra thì doanh thu anime của trong năm này đã tất cả sự lớn mạnh vượt bậc so với năm 2021.

Top 8 Anime giống như Chainsaw Man cơ mà bạn hoàn hảo không đề nghị bỏ qua


Top 8 Anime như là Chainsaw Man mà bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề xuất bỏ qua


trước lúc bước qua năm mới, hãy cùng giasudhsphn.edu.vn điểm lại danh sách 8 cái thương hiệu Anime hấp dẫn nhất gồm chủ đề như là với Anime đình đám Chainsaw Man của mùa này nhé.
Đang tải dữ liệu

Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


×
*
điện thoại PC - Console e
Sports Game online Phim-Truyện cùng Đồng trọng điểm Sự game thủ Giftcode review
Về shop chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh mạng buôn bản hội trên mạng số 170/GP-BTTTT vị Bộ thông tin và media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến tương tác truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
giasudhsphn.edu.vn