Mindmap là cách thức hiệu quả nhất để tổng hợp thông tin theo dạng phân nhánh. Vẽ sơ đồ tư duy tạo ánh nhìn trực quan, chi tiết và tăng kĩ năng logic, ghi nhớ. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ reviews top 15 phần mềm Mindmap - ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy tiện thể lợi, dễ dàng và đơn giản nhất năm 2023.

Bạn đang xem: Ứng dụng bản đồ tư duy


1. ứng dụng mindmap Edraw Mind Map

2. ứng dụng mindmap miễn phí Ayoa (i
Mind
Map)

3. Phần mềm tạo mindmap The
Brain

4. ứng dụng mind map Draw.io

5. ứng dụng mindmap miễn phí tổn Textize Mind
Map

7. ứng dụng vẽ mindmap free Xmind

8. ứng dụng mindmap Novamind

9. Phần mềm mindmap Mind
Architect

10. Phần mềm mindmap Freeplane

11. Phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy Blumind

12. Phần mềm vẽ Mind
Meister

13. ứng dụng sơ đồ tứ duy Coggle

14. ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy đơn giản Smartdraw

15. ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn phí Concept
Draw Mindmap


Phần mềm Edraw Mind bản đồ là công cụ vẽ sơ đồ bốn duy trực tuyến đường giúp phác thảo và lập sơ đồ đơn giản, nhanh chóng. Phần mềm cũng tương xứng với cả những các bạn mới ban đầu tìm hiểu về mindmap. Edraw Mind Map cung cấp thư viện hàng ngàn mẫu sơ đồ xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng. Sát bên đó, ứng dụng cũng cung cấp các kỹ năng giúp cho bọn họ dễ dàng khối hệ thống kiến thức, thông tin trong một phiên bản đồ bốn duy để cải thiện hiệu suất giải quyết và xử lý công việc. 

*

5/5 (1 vote)
Nhanh.vn - phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh tốt nhất, được thực hiện nhiều độc nhất Hơn 100.000 siêu thị đã tin cần sử dụng dùng thử miễn phí
trải nghiệm miễn chi phí Nhanh.vn
Phần mềm thống trị bán hàng
bài viết mới nhất
*
Tổng hợp quá trình kiểm hàng hiệu cao cấp quả, chuyên nghiệp">
<2023> Tổng hợp quy trình kiểm hàng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa
*

khám phá 8 kỹ thuật làm chủ hàng tồn kho đưa ra tiết, công dụng nhất
*

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee Express sống đâu? thời gian nhận hàng?
*

có nên vay mượn tín chấp HSBC không? các gói vay mượn tín chấp HSBC 2023
nội dung bài viết xem những
Tổng hợp các công thức tính phần trăm (%) tăng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sản phẩm
gởi hàng qua Bưu Điện 1kg mất từng nào tiền?
hướng dẫn bí quyết tăng like ảnh Facebook cực đơn giản và dễ dàng mà kết quả
ứng dụng quản lý bán sản phẩm
Tin tức bắt đầu
Tổng đài hỗ trợ

1900.2812

nhanh.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí thứ 1 ngày 17 mon 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư chi tiêu thành phố hà nội thủ đô - phòng đăng kí tởm doanh


Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, tp. Hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, thủ đô hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, thành phố hồ chí minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương vn (Techcombank) - trụ sở Chương Dương

Chủ tài khoản: doanh nghiệp cổ phần Nhanh.vn


mua mobile app: Nhanh.vn
*
*

Tài liệu đến developer API Documentation

Lĩnh vực tởm doanh:

Các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy ra đời sẽ giúp bất cứ người nào cũng có thể sinh sản được bản đồ tứ duy mang đến riêng mình. Giờ đồng hồ đây, số lượng giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của bạn. Tiếp sau đây sẽ là 8 ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy (mindmap) tốt nhất hiện nay trên sản phẩm tính.


Sơ đồ tư duy là một phương pháp trình bày ý tưởng, kỹ năng và kiến thức hoặc planer dưới dạng sơ thiết bị hệ thống có nhiều hình ảnh, được nhận xét là gồm tính trực quan lại cao cùng giúp ghi nhớ thông tin giỏi hơn các cách thức đọc/nghe truyền thống.

Ban đầu, các sơ đồ tư duy hay được vẽ tay theo cách cân nhắc và trình bày của riêng từng người. Về sau để tiết kiệm chi phí thời gian cũng như hỗ trợ cho tất cả những người không gồm hoa tay, các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy online đã làm được ra đời để giúp đỡ bất cứ người nào cũng có thể sinh sản được bạn dạng đồ tư duy cho riêng mình. Giờ đồng hồ đây, số lượng giới hạn duy nhất là sự việc sáng sản xuất của bạn. Trong bài bác này sẽ reviews đến các bạn một số phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên trang bị tính cực tốt hiện nay.

Top 8 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí rất tốt trên sản phẩm tính

1. Phần mềm Mind
Maple

*

Mind
Mapple là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên máy tính có dung lượng nhẹ, được nhiều người dùng nhận xét là có giao diện đẹp cùng dễ thực hiện do gồm bộ luật được sắp xếp tương từ với phần mềm soạn thảo MS Word, rất đơn giản làm quen.

Dù dung tích nhẹ nhưng ứng dụng này vẫn cung cấp cho mình đầy đủ những tính năng giúp tạo cho một bản đồ tứ duy giao diện mẫu, bao gồm tạo nhánh ý tưởng, chèn hình ảnh, đoạn clip art, link, hình dán, kèm từ đó là thay đổi màu các nhánh phát minh theo ý thích. Sau khoản thời gian tạo xong, chúng ta cũng có thể lưu lại bản đồ với các định dạng HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF cùng TIF.

2. Phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy Blumind

*

Nếu chúng ta mới ban đầu làm quen với sơ đồ tứ duy và cảm giác Mind
Maple quá phức hợp để sử dụng, vậy thì Blumind là một sự lựa chọn đơn giản hơn mà chúng ta cũng có thể thử. Blumind tất cả giao diện về tối giản, các tính năng Lưu, Dán, kiếm tìm kiếm, v.v… được dùng làm tạo ý tưởng phát minh sẽ được đặt tại menu mặt phải, còn những tính năng trang trí như color chữ, màu sắc nhánh sẽ tiến hành đặt ở mặt trái.

Sau khi tạo ra 1 chủ thể ở bao gồm giữa, các bạn chỉ cần bấm vào phải vào nó và chọn địa chỉ cửa hàng Sub menu để thêm một nhánh công ty đề, cùng lặp lại tương tự như ở từng nhánh để thực thi dần ra các ý tưởng. Cuối cùng, bạn có thể lưu lại sơ đồ bốn duy thành dạng hình hình ảnh với những định dạng PNG, JPG cùng JPEG.

3. ứng dụng Coggle

*

Đây là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy online trên căn nguyên web, có nghĩa là bạn không cần phải tải phần mềm về vật dụng mà chỉ cần truy cập vào home của Coggle rồi đăng nhập bằng thông tin tài khoản tạo miễn giá thành là tất cả thể bước đầu sử dụng được, khôn xiết tiện lợi.

Sau khi sản xuất chủ đề trung trung khu ở bao gồm giữa, các bạn rà con trỏ loài chuột vào này sẽ hiện ra 4 dấu cộng, chúng ta click tiếp vào trong 1 dấu cộng bất kể để thêm vào một nhánh mới, rồi đặt tên tiêu đề bé cho nó. Những nhánh này đều hoàn toàn có thể được tô màu sắc khác, in đậm, in nghiêng, chèn thêm hình ảnh hay link tùy thích. Cứ như vậy, bạn cũng có thể lần lượt thực thi ra các nhánh ý tưởng, tạo ra thành bạn dạng đồ tứ duy của riêng mình.

Xem thêm: Mua Bán Hồ Cá Thủy Sinh Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 1/2023, Hồ Thuỷ Sinh Mini Để Bàn Giá Rẻ, Nhiều Mẫu Đẹp

Sau khi chế tạo xong, chúng ta cũng có thể lưu bạn dạng đồ về đồ vật dưới một trong số định dạng PDF, PND, TEXT hoặc .mm files (tập tin mindmap). Một tuấn kiệt thú vị khác của Coggle chính là nó cho phép nhiều người trong một đội nhóm tương tác với bản đồ tứ duy, thông qua đó cả nhóm có thể cùng nhau làm cho một sơ đồ bốn duy chung.

4. ứng dụng Smartdraw

*

Cũng như Coggle, Smartdraw cũng chính là mộtphần mềm vẽ sơ đồ bốn duy online trên gốc rễ web, không đề xuất tải về máy vi tính để sử dụng. Với hơn 4.500 mẫu Templete, 70 biểu đồ khác nhau và cung ứng 100 ngôn ngữ, Smartdraw đã được thực hiện bởi không hề ít người dùng đến từ các tổ quốc khác nhau và dùng vào phần lớn mọi lĩnh vực. Chúng ta có thể đăng kí thông tin tài khoản Smartdraw hoặc dùng tài khoản Google để bắt đầu sử dụng.

Phần mềm này có giao diện trực quan, thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng, cho phép bạn tự thêm hình hình ảnh có sẵn hoặc vẽ thêm hình hình ảnh vào biểu đồ gia dụng tùy thích. Smart
Draw cũng tích hợp với các công cụ thông dụng nhất như Microsoft Office, G Suite, Confluence, Jira với Trello, khiến cho bạn cộng tác với nhóm của chính bản thân mình trên các công cụ bạn đang sử dụng.

5. Phần mềm i
Mind
Map

*

i
Mind
Map là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bao gồm lối minh họa sặc sỡ, nhiều màu sắc với những phông chữ tối giản dễ dàng đọc, khá cân xứng để tạo hầu hết sơ đồ bốn duy dành riêng cho trẻ em đái học. Phần mềm có hình ảnh sử dụng dễ dàng và dễ làm quen, vì vậy phụ huynh cũng hoàn toàn có thể cho các bé nhỏ tập sử dụng ứng dụng để tập thu xếp ý tưởng, tạo nên phiên bản đồ bốn duy của riêng mình, thông qua đó giúp trẻ phân phát huy tứ duy trong học hành về sau.

6. ứng dụng XMind

*

XMind được biết đến là phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí theo hướng mô hình dạng khối, góp khái quái, theo dõi và tổ chức quá trình từ nhỏ đến lớn theo cách trực quan lại nhất.

Trên ứng dụng XMind được tích hợp nhiều hình khối, bố cục tổng quan có sẵn để các bạn chọn, sau đó dễ dàng tùy chỉnh theo các cách khác nhau để diễn tả được phát minh của mình. Kế bên ra, bạn có thể sử dụng thêm các công núm và cảm giác riêng của Xmind để tạo thành thêm các hình vẽ riêng, giúp cho bản đồ tư duy được biểu đạt một cách công dụng và chính xác hơn.

7. ứng dụng Novamind

*

Novamind là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy khá thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng. Phần mềm hỗ trợ sẵn những template (khung mẫu), theme (chủ đề) để người tiêu dùng lựa lựa chọn và ban đầu lên ý tưởng, tiếp kia thông qua quá trình triển khai cùng trang trí mang đến biểu đồ, người dùng có thể thiết lập cấu hình để biến hóa template mẫu mã thành một biểu đồ tứ duy hoàn hảo mang đậm phong thái cá nhân.

Đặc biệt, phần mềm này còn tồn tại sẵn cho hơn 1600 hình hình ảnh để người dùng tự bởi thêm vào bạn dạng đồ. Phiên bản đồ sau thời điểm tạo kết thúc có thể xuất ra dưới những định dạng PDF, GIF, PNG, RTF, v.v… Theo khảo sát, Novamind được sử dụng không ít để trình bày các kế hoạch kinh doanh hoặc ghi chú tiết học.

8. Concept
Draw Mindmap

*

Concept
Draw MINDMAP 12 là một phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy bậc nhất bao có một bộ phương án toàn diện để xây đắp và xây dựng bạn dạng đồ tứ duy tiết kiệm chi phí thời gian. Phần mềm cung ứng bộ công cụ tùy chỉnh cùng hơn trăng tròn chủ đề để bạn dùng có thể tự vì chưng tùy biến đổi lập kế hoạch, dự án công trình một giải pháp hiệu quả, trong khi còn có khả năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Project, Microsoft Office, Concept
Draw PROJECT v11, Mind
Manager, XMind và Free
Mind.

MINDMAP v12 cũng cung cấp khả năng xuất sang định hình tệp Concept
Draw DIAGRAM v14, hoặc bạn cũng có thể lưu bạn dạng đồ dưới format web hoặc MS Powerpoint.