Gọi ship giá chỉ rẻ. Thanh toán nhanh chóng. Làm chủ đơn hàng, Fanpage.

Bạn đang xem: Ứng dụng bán hàng trên android

Quản lý tồn kho. Báo cáo bán hàng. toàn bộ trên một cái điện thoại!


*

*
*

*

*

Ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm online Sapo là gì?

tiện ích quản lý bán sản phẩm Sapo vẫn biến chiếc smartphone di động của bạn thành một thiết bị quản lý bán hàng, đối chiếu phí ship và thanh toán giao dịch online tiện lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Ứng dụng bán hàng Sapo giúp cai quản Fanpage dễ dàng, đánh giá tin nhắn, bình luận, tạo deals ngay vào hội thoại chat, làm chủ sản phẩm, coi doanh thu, lãi lỗ nhanh chóng. Đặc biệt hơn, áp dụng quản lý bán hàng Sapo còn tích hợp đơn vị vận chuyển chăm biệt: Sapo Express, và những đơn vị ship hàng uy tín khác như: nin-ja Van, J&T Express, GHN Express... Giúp đỡ bạn đẩy đơn vận chuyển với giá siêu rẻ!

101 nguyên nhân bạn nên sử dụng ứng dụng quản lí lý bán sản phẩm online miễn mức giá Sapo?


*

01

DỄ DÀNG LỰA CHỌN PHÍ SHIP RẺ NHẤT

tiện ích quản lý bán hàng Sapo lưu ý và so sánh phí ship và khiến cho bạn chọn được đơn vị giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín duy nhất


02

THANH TOÁN ONLINE cấp tốc CHÓNG

phần mềm quản lý bán hàng miễn giá tiền Sapo tích hợp thanh toán VNPay QR hỗ trợ thanh toán trực tuyến đúng đắn và nhanh chóng hơn.


03

TIẾT KIỆM 60% THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Phần mềm bán sản phẩm trên điện thoại cảm ứng Sapo giúp bạn tạo với đẩy deals thẳng tới đơn vị chức năng vận gửi chỉ trong vài giây


04

GIẢM THIỂU sai SÓT vào BÁN HÀNG

số lượng tồn kho, đơn hàng của bạn sẽ được quản lý chi tiết cùng cập nhật tự động trên vận dụng quản lý bán hàng Sapo


05

QUẢN LÝ fanpage facebook THÔNG MINH

Ứng dụng bán hàng Sapo đã tất cả tính năng liên kết Fanpage, cho phép bạn tạo đơn hàng ngay vào hội thoại, làm chủ bình luận, tin nhắn chat dễ dàng dàng.


06

XEM BÁO CÁO BÁN HÀNG 24/7

Chỉ với chiếc điện thoại có app quản lý bán sản phẩm Sapo, chúng ta cũng có thể xem report doanh thu, lãi lỗ, tồn kho gần như lúc hầu hết nơi.


95 lý do còn lại là gì? Hãy tải ứng dụng quản lý bán hàng miễn giá tiền Sapo để tìm hiểu nhé!


Ứng dụng quản ngại lý bán sản phẩm online Sapo có gì?

Hãy cùng tìm hiểu những kỹ năng vượt trội nhưng mà phần mềm bán hàng trên smartphone Sapo đem về nhé


Bạn căng thẳng với việc phải liên tiếp vào khắp các diễn đàn, gọi điện khắp khu vực để tìm kiếm shipper?

Sapo - Ứng dụng quản lí lý bán sản phẩm liên kết vận chuyển giá bèo

Nhờ năng lực kết nối sâu với những ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN đáng tin tưởng như: Sapo Express, GHN, ninja Van, Best Express, Shippo.. Phầm mềm quản lý bán hàng miễn chi phí Sapo giúp nhà shop...

auto tính và gợi nhắc phí giao hàng của những đơn vị vận chuyển dựa vào khối lượng, kích thước, vị trí gửi hàng trên ứng dụng bán hàng Sapo, tổn phí ship chỉ từ 9,500đ

thuận tiện so sánh giá, thời gian ship hàng của các bên chuyển vận để chọn cho mình đối chọi vị thích hợp nhất.

biết được phí tải dự kiến để báo phí cho người mua hàng nhưng mà không cần liên hệ với đơn vị chức năng giao hàng.

sản phẩm loạt những voucher bớt phí giao hàng khi sử dụng ứng dụng quản lí lý bán sản phẩm miễn phí tổn Sapo.


Mọi trạng thái deals đều được cập nhật auto ngay bên trên ứng dụng

Giúp bạn thuận tiện theo dõi chi tiết tình trạng đơn hàng


Đóng gói

Bạn lấy hàng cùng đóng gói sẵn sàng giao cho khách.


Xuất kho

Hàng hóa đã có gửi cho đơn vị chức năng vận chuyển


Đang giao

Đơn vị vận động đang giao đến khách hàng của bạn


Đã giao

Giao thành công xuất sắc và khách hàng đã nhận được được hàng


Trả hàng

Đơn hàng khách đã nhận được nhưng giữ hộ về đổi trả


Bạn bán sản phẩm online trên facebook với muốn làm chủ fanpage ngay lập tức trên điện thoại thông minh của mình?

tiện ích quản lý bán hàng - Tích thích hợp kênh Facebook giúp quản lý fanpage tiện lợi

hối hả kết nối với Fanpage bán sản phẩm của mình để thống trị tin nhắn với ẩn phản hồi chứa thông tin khách hàng giúp không bỏ sót khách cũng như không để khách lâm vào cảnh tay địch thủ

cạnh bên đó, chủ shop còn tồn tại thể quản lý câu vấn đáp mẫu theo từng fanpage facebook - giúp shop có thể trả lời khách hàng nhanh lẹ và cực kì thuận luôn thể

Ứng dụng làm chủ fanpage trên smartphone Sapo còn chất nhận được tạo deals trực tiếp từ các cuộc hội thoại, cung cấp tăng hiệu suất bán sản phẩm của shop


Bạn gặp mặt khó khăn với bề ngoài thanh toán bằng tiền phương diện khi bán hàng online?

ứng dụng Sapo tích hợp VNPay QR - thanh toán online mau lẹ

VNPay QR liên kết nhà bán hàng với bank để cung ứng việc thanh toán giao dịch trực tuyến. Mối giao dịch tương ứng với 1 mã QR, fan mua chỉ việc quét mã là hoàn toàn có thể thanh toán nhanh gọn và bao gồm xác.

Phương thức thanh toán VNPay QR tích thích hợp trong ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo giúp người mua sắm và chọn lựa thanh toán online nhanh chóng, không đề nghị tiền mặt, rất đơn giản dễ dàng và tất cả tính bảo mật giỏi


Bạn chần chờ được số lượng sản phẩm trong kho còn bao nhiêu để tứ vấn? Chốt đơn kết thúc thì kiểm tra kho lại không còn hàng?

Ứng dụng bán hàng Sapo - Giúp gắng bắt đúng đắn số số lượng sản phẩm

Với năng lực hiển thị sản phẩm tồn kho ngay trên đối chọi đặt hàng, phần mềm bán hàng miễn mức giá Sapo khiến cho bạn biết được sản phẩm đó gồm còn xuất xắc hết với có đáp ứng yêu mong của deals hay không để support cho khách hàng

Đồng thời, số lượng sản phẩm sẽ được tự động điều chỉnh tăng, giảm tương xứng với các lần nhập hàng, bán sản phẩm hay kiểm kho. Số liệu trên vận dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí tổn Sapo này khiến cho bạn nắm được: - món đồ nào còn con số bao nhiêu? - nấc tồn kho buổi tối thiểu, buổi tối đa mang đến từng mặt hàng? - tổng giá trị hàng tồn kho hiện tại tại như vậy nào?


Lên solo bằng sổ sách, excel thủ công bằng tay khiến các bạn dễ nhầm lẫn cùng order sai số lượng, kích cỡ, color cho khách hàng hàng?

Ứng dụng bán sản phẩm Sapo - tạo ra và cai quản deals online nhanh chóng, đúng đắn

sản xuất đơn đặt hàng trên tiện ích quản lý bán hàng với 3 bước 1-1 giản: chọn sản phẩm, điền thông tin người tiêu dùng và trả thành.

cai quản đơn hàng chi tiết từ tên bạn mua, số năng lượng điện thoại, địa chỉ, danh sách sản phẩm, chi phí giao hàng,... Theo dõi và quan sát trạng thái deals dễ dàng.

Ứng dụng bán sản phẩm Sapo cung cấp kết nối đồ vật in, in hóa đối chọi tại shop nhanh chóng chưa đến 15s, cực kỳ tiện dụng.


Tải tiện ích quản lý bán sản phẩm miễn phí tổn Sapo nhằm trải nghiệm một loạt tính năng vượt trội này


Không hồ hết vậy, phầm mềm quản lý bán hàng miễn chi phí Sapo còn giúp...

bán hàng tại siêu thị nhanh chóng, thuận lợi ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh


Với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn rất có thể vừa dịch chuyển để support vừa xử lý giao dịch cho khách hàng với một loạt tính năng:


Quét mã vạch bằng camera
chọn nhiều sản phẩm cùng 1 thời gian
giao dịch thanh toán 1 đụng với tài năng QR Code
Kết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ in hóa đơn bluetooth, lắp thêm in Wifi/Lan

Và báo cáo tồn kho, doanh thu, lãi lỗ... đều trong khoảng tay bạn!


*

Báo cáo biểu trang bị trực quan

Các báo cáo được trình bày dưới dạng biểu thứ trực quan, tấp nập mang đến cho mình cái nhìn trọn vẹn về thực trạng tởm doanh cũng như dễ dàng đối chiếu hiệu quả bán hàng cụ thể theo ngày, tháng, năm ngay lập tức trên điện thoại.


*

Báo cáo bán hàng rõ ràng

Từ mọi số liệu buôn bán hàng, ứng dụng quản lý bán sản phẩm trên điện thoại Sapo sẽ đưa ra những report tổng quan lại về tồn kho, doanh thu, lãi lỗ, tình trạng hàng hóa... Từ bỏ đó, giúp chủ siêu thị theo dõi được tác dụng kinh doanh một cách bao gồm xác.


*

Quản lý siêu thị 24/7

chỉ cách một dế yêu có liên kết Internet, bạn có thể theo dõi buổi giao lưu của cửa hàng mọi lúc, hồ hết nơi. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt trong những kế hoạch khác, mang đến hiệu quả làm việc cao nhất.


Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng phần mềm bán sản phẩm trên điện thoại cảm ứng Sapo


phần mềm quản lý bán sản phẩm trên smartphone Sapo bao gồm miễn tầm giá không?

Phần mềm bán hàng trên điện thoại cảm ứng của Sapo là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các bạn sẽ không nên trả bất kỳ khoản ngân sách nào trong quy trình sử dụng. Không tính ra, ứng dụng quản lý bán hàng Sapo sẽ không giới hạn thời hạn sử dụng của người dùng.


Làm cố kỉnh nào để bước đầu sử dụng được vận dụng Sapo?

Để áp dụng app quản lý bán hàng Sapo, bạn chỉ việc vào phầm mềm store hoặc Google play trên điện thoại để tải. Tiếp nối bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn khởi tạo những thông tin và ban đầu bán hàng chúng ta có thể tải ngay vận dụng quản lý bán hàng Sapo trên đây:


Ứng dụng quản ngại lý bán hàng Sapo cung cấp quản lý bán sản phẩm như thay nào?

Ứng dụng quản ngại lý bán sản phẩm Sapo hỗ trợ cực tốt việc quản lí lý bán sản phẩm bao gồm: - cai quản sản phẩm (danh sách sản phẩm, trực thuộc tính: màu sắc sắc, size, khối lượng, số lượng, giá,...) - cai quản đơn sản phẩm (danh sách đơn hàng, trạng thái solo hàng) - thống trị Khách hàng (số điện thoại, địa chỉ) - cai quản xuất - nhập - tồn kho - cung cấp tạo đối kháng gọi ship giá rẻ ngay trên vận dụng (bạn hoàn toàn có thể xem được giá ship dự kiến, so sánh được mức giá ship của những bên vận chuyển) - cung cấp in hóa đơn bán hàng


Ứng dụng hỗ trợ gọi ship qua các đơn vị di chuyển nào?

Ứng dụng quản ngại lý bán hàng Sapo kết nối với những bên chuyển động uy tín: ship hàng nhanh, ninja van, Best Express, Shippo,... Đây phần nhiều là những hãng di chuyển uy tín, unique giao mặt hàng tốt, giá phù hợp lý. Dịch vụ phục vụ trên vận dụng Sapo cung ứng được cả đơn giao nội thành, ngoại thành và solo toàn quốc.


app quản lý bán hàng Sapo đối soát công nợ vận chuyển như thế nào?

Sapo có các kỳ đối thẩm tra vào máy 2, sản phẩm 4, với Thứ 6 sản phẩm tuần. Khi giao dịch COD được giao thành công, Sapo vẫn đối soát với thanh toán cho chính mình vào kỳ đối soát sát nhất. Sapo sẽ giao dịch thanh toán cho cửa hàng bằng hiệ tượng chuyển khoản.


Tải ngay vận dụng quản lý bán sản phẩm miễn tổn phí Sapo

Quét QR code hoặc tải vận dụng trên 2 căn cơ Android với IOS


Sapo.vn
Sản phẩm
Thiết kế website
Giải pháp quản lí lý
Thiết bị bán sản phẩm
Trợ giúp
Trợ giúp
Tổng đài hỗ trợ
tư vấn dịch vụ: 1800 6750
cung ứng sử dụng: 1900 6750 cung ứng vận chuyển: 1900 6719 tự 7h00 – 22h00 những ngày từ thứ hai đến chủ nhật
Hợp tác
Liên hệ phù hợp tác
Tel: (84-24) 7308 6880 (ext 333)
Liên hệ

Công ty cổ phần technology Sapo (Sapo giải pháp công nghệ JSC)

Trụ sở Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận tía Đình, TP hà nội thủ đô

trụ sở Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, thành phố hồ chí minh

chi nhánh Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵngsản phẩm đạt giải: hào kiệt Đất Việt 2013 & Sao Khuê năm ngoái

*ic1Asset 1

Trong bài viết sau đây, giasudhsphn.edu.vn sẽ trình làng đến bạn những app thống trị bán hàng cực tốt hiện nay. Đặc biệt, những ứng dụng này đều phải có thể hoạt động trên những hệ điều hành khác biệt nên sẽ hỗ trợ bạn cai quản công việc bán sản phẩm mọi lúc số đông nơi. Hãy đọc bài viết và lựa chọn 1 app làm chủ phù hợp cho cửa hàng, chuỗi kinh doanh nhỏ của mình.


Tên appKhả năng quét mã vạch thành phầm bằng cameraTích hợp report thống kê bỏ ra tiếtDung lượng cài về
giasudhsphn.edu.vn- Android: 42.9 MB- i
OS: 10.6 MB
Sapo- Android: 51 MB- i
OS: 229,3 MB
POS- Android: 65 MB- i
OS: 70,5 MB
POS3656- Android: 36 MB- i
OS: 12,4 MB
Kiot
Viet
- Android: 33 MB- i
OS: 76,5 MB
TPOS- Android: 17 MB- i
OS: 103,1 MB
Dantrisoft- Android: 5,9 MB- i
OS: 4,7 MB
Nhanh. Vn- Android: 3,8 MB- i
OS: 19 MB

Ứng dụng,​ phần mềm quản lý bán hàng giasudhsphn.edu.vn Sales là chiến thuật hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh số hiệu quả. Cùng với thao tác quản lý đơn giản, ứng dụng này sẽ giúp đỡ doanh quả báo giá nhanh lẹ cho khách hàng hàng, quản lí trị lực lượng nhân lực tác dụng cùng thúc đẩy nhân viên gia tăng công dụng bán hàng. Cũng chính vì vậy, Phần mềm quản lý đơn mặt hàng sản xuất rất quan trọng cho doanh nghiệp lớn trong tiến trình biến hóa số trong gớm doanh.


*

Kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển hỗ trợ doanh nghiệp đẩy đơn vận hàng tự động.App quản ngại lý bán sản phẩm trên Iphone, máy tính bảng,... Và nhiều chủng loại các trang bị khác
Tạo sự so sánh ngân sách vận chuyển giữa các đơn vị dễ ợt hơn.Kết nối với fanpage bán hàng, cung ứng doanh nghiệp tạo deals nhanh nệm ngay trong cuộc hội thoại, cai quản tin nhắn hay bình luận chặt chẽ, dễ dàng.Quản lý chính xác kho hàng cung cấp bạn nắm bắt được thực trạng hàng hóa vào kho. Tạo đầy đủ báo cáo bán hàng chi tiết góp nhà quản lý nắm được những số liệu về kết quả chuyển động kinh doanh theo thời hạn thực.

Loyverse là ứng dụng, ứng dụng POS khá nổi bật sở hữu nhiều kĩ năng như cai quản đặt hàng, kiểm soát hàng tồn kho,... Xung quanh ra, app làm chủ này còn cung cấp người dùng đo lường và tính toán hoạt động bán sản phẩm một phương pháp dễ dàng, nhanh lẹ và kết quả với một vài ba bước đối chọi giản.

Xem thêm: Xin Hỏi Về Sinh Con Thiên De Giáng Sinh Là Những Tuổi Nào, Xin Hỏi Về Sinh Con Năm 33 Tuổi


*

Tính năng trông rất nổi bật của POS365:

Hỗ trợ nhân viên cấp dưới thu ngân tính chi phí một giải pháp nhanh chóng, bao gồm xác.​Hỗ trợ ghép bàn, dấn order, hủy món hay thay đổi món cho quý khách hàng một giải pháp nhanh chóng.Cho phép chuyển động kể cả khi không tồn tại kết nối internet.Quản lý đúng chuẩn các khoản thu đưa ra và nợ công trong quán.Tạo báo cáo thống kê cụ thể về tình trạng sale của quán một biện pháp trực quan lại theo biểu đồ dùng dạng cột tốt tròn,...

Kiot
Viet là ứng dụng cung cấp quản lý bán sản phẩm trên điện thoại cảm ứng thông minh nổi bật hiện giờ với quy trình vận động đơn giản nhưng vô cùng chăm nghiệp. Ứng dụng này còn có thể vận động trên điện thoại, máy POS di động mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, áp dụng này còn có công dụng hỗ trợ phân phối hàng, vận chuyển, nhận đối kháng đặt hàng, quản lý kho, điều hành và kiểm soát thu chi,... Một cách nhanh chóng, luôn thể lợi.


*

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ tra cứu kiếm các sản phẩm có trong shop nhanh nệm thông qua kĩ năng quét mã gạch của camera.Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Kết nối áp dụng với đồ vật in để thực hiện làm việc in hóa đơn ngay lúc bán hàng.Cho phép áp dụng ứng dụng trong cả khi không có kết nối internet.Lưu lịch lãm mua bán hàng tự động.

TPOS là app làm chủ bán hàng, chốt đối chọi trên gốc rễ Facebook lúc livestream trên điện thoại được sử dụng thông dụng hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các giải pháp quản trị bán hàng một cách đối kháng giản, thuận tiện, máu kiệm ngân sách chi tiêu cho những chủ shop online.


Cho phép người dùng trả lời bình luận, nhắn tin, những thống kê và sản xuất các đơn hàng trong lúc livestream trên Facebook.Cho phép tìm kiếm kiếm sản phẩm & hàng hóa trong shop nhanh giường bằng tác dụng quét mã vạch bởi camera.Kết hợp với những đơn vị vận chuyển nhằm giúp chủ siêu thị vận giao dịch một phương pháp tự động.Tích hợp năng lực tạo báo cáo, thống kê lại trực quan, cung cấp chủ doanh nghiệp gắng được tình hình kinh doanh chi tiết nhất.

Dantrisoft cũng là một trong những trong số các phầm mềm quản lý bán hàng trên iphone được sử dụng phổ cập hiện nay. ứng dụng này được tích hợp những tính năng khá nổi bật như quản lý kho, thu chi, update báo cáo bán hàng hàng ngày,...


Tính năng nổi bật 

Cho phép kết nối với rất nhiều kênh bán hàng online phổ biến. Quản lý, sắp xếp các đơn hàng hiệu quả.

App cung ứng quản lý bán sản phẩm hiệu quả sau cùng mà cửa hàng chúng tôi muốn reviews đến các bạn đó chính là Nhanh.vn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng triển khai các vận động như cung cấp hàng, cai quản đơn hàng, kho, kiểm soát và điều hành thu chi,... Trên năng lượng điện thoại cân xứng với nhiều quy mô kinh doanh khác biệt từ nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng.


Tính năng nổi bật 

Cho phép kết nối với nhiều kênh bán hàng online phổ biến. Quản lý, thu xếp các giao dịch hiệu quả.

Bài viết trên đã tổng hợp tin tức về các app cai quản bán hàng trên điện thoại tốt nhất và được sử dụng thịnh hành hiện nay. Qua bài xích viết, giasudhsphn.edu.vn hy vọng bạn có thể tìm được ứng dụng cai quản phù hợp độc nhất với doanh nghiệp, shop của mình. Cảm ơn các bạn vì đang đọc bài viết.


giasudhsphn.edu.vn Saa
S giasudhsphn.edu.vn Marketplace Tập huấn chuyển giao technology Tư vấn cùng Triển khai giải pháp Tùy biến khả năng theo Yêu cầu
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Taiyo, Số 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam. Doanh nghiệp liên kết:363/14/4 Bình Lợi, Phường13, Quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh, việt nam