Cảm biến vân tay bên trên Android có lẽ rằng đang trở nên một giải pháp cực kỳ bình an và bảo mật dành riêng cho các chủ cài đặt thiết bị di động cầm tay muốn đảm bảo an toàn sự riêng tứ của mình. Chỉ cần một lần chạm tay vào màn hình, điện thoại thông minh sẽ được xuất hiện nhanh chóng. Mặc dù nhiên, đang thật tuyệt vời nhất nếu công dụng quét vết vân tay này cũng rất được áp dụng cho nhiều mục không giống nhau để sửa chữa cho mã PIN, mật khẩu tốt hình vẽ mà họ đang dùng bấy lâu.

Bạn đang xem: Ứng dụng cảm biến vân tay cho android

Và dưới đấy là những ứng dụng khiến cho bạn tùy chỉnh sự riêng rẽ tư của chính mình cho các nội dung trên sản phẩm Android.

App Lock

Đây là ứng dụng cho phép bạn không chỉ mở màn hình khóa điện thoại thông minh mà còn mở khóa các áp dụng bằng cảm biến vân tay, bất kỳ đó là áp dụng nhắn tin, giao dịch thanh toán hay các ứng dụng khác.

Khi khởi rượu cồn App Lock, hãy bấm vào tùy chọn dấu vân tay ở dưới trang. Chọn vẽ mẫu mã hình hoặc mật mã làm giải pháp dự phòng, sau đó, áp dụng phương thức quét vết vân tay trên những vận dụng bạn muốn. Vậy là, tính từ lúc lần sau, mỗi lần truy vấn vào những ứng dụng đã có được thiết lập, bạn sẽ thấy hiển thị một màn hình khóa, chỉ việc áp ngón tay vào địa điểm đặt lốt vân tay, chúng ta sẽ tự động hóa được truy hỏi cập.

Fingerprint Quick Action

Fingerprint Quick Action có ưu thế đáng chăm chú là các bạn không cần được root thiết bị, tuy nhiên, vận dụng này yêu cầu cấu hình thiết lập khả năng tróc nã cập trước hết (accessibility features).

Do vậy, chúng ta có thể thiết lập các cử chỉ khác nhau giành riêng cho Chạm, chạm cấp tốc hoặc vuốt và đụng đúp 2 lần khớp ứng với các làm việc khác nhau như: Khóa màn hình, xoay lại, về màn hình chủ, mở đa nhiệm, mở thực đơn máy, chụp ảnh màn hình, mở vận dụng nào đó…

Focus – Picture Gallery

Nếu chúng ta không ước ao đặt khóa cho tất cả ứng dụng nhưng mà lại muốn bảo vệ hoặc che thư viện ảnh của bản thân mình thì đây là ứng dụng lý tưởng. Focus Gallery là miễn phí nhưng để áp dụng tính năng bảo vệ bằng cảm ứng vân tay thì bạn phải mua với giá $2.99. Tuy nhiên, khi chúng ta đã upgrade thì có thể dùng công dụng Vault thoải mái vì toàn bộ nội dung đa phương tiện trong thiết bị vẫn được bảo đảm an toàn hoàn toàn.

Xem thêm: Gia đình phù thủy xứ waverly phần 4 tập 1, xem phim những phù thủy xứ waverly

Last
Pass

Last
Pass
công cụ làm chủ mật khẩu phổ biến, mang lại phép lưu cục bộ thông tin đăng nhập các tài khoản khác nhau trong một địa điểm nhằm mục đích tiết kiệm thời hạn phải nhập tin tức nhiều lần. Ngoại trừ nhiều tính năng cung cấp việc bảo mật thông tin như bàn phím ảo, tạo thành mật khẩu ngẫu nhiên, Last
Pass còn hỗ trợ tính năng truy cập bằng cảm biến vân tay nhằm mục tiêu tối đa hóa sự riêng tư của tín đồ dùng.

Journey

Không chỉ tạm dừng là một nhật ký kết điện tử, Journey còn có đến cho những người dùng trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi cung ứng chức năng đảm bảo bằng mật khẩu tuyệt đối an toàn. Theo đó, bạn có thể vào mục setup và thiết lập cấu hình đặt mật khẩu hoặc cảm biến vân tay, số đông nội dung đắt giá của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước đa số cặp mắt tò mò.

Hiện nay, có nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng cảm biến vân tay trên google Play, và hầu hết ứng dụng công ty chúng tôi giới thiệu trên đây đều phải sở hữu lượng fan tải về lớn, được nhận xét tốt và rất nổi bật hơn cả. Hãy trải nghiệm các ứng dụng này và share với công ty chúng tôi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

1Password


download
Download
QR-mã
1Password
Nhà phân phát triển: Agile
Bits
Giá bán: Miễn phí

Cảm đổi thay vân tay của bạn có thể là đồng minh tuyệt vời để giữ an ninh cho tất cả mật khẩu của bạn. Gồm vô số người cai quản khóa cá thể trên Google Play, nhưng đây là một trong số những cách thịnh hành nhất. Nó sẽ cho phép bạn lưu trữ toàn bộ mật khẩu của công ty dưới khóa và khóa xe để chúng ta không quên ngẫu nhiên mật khẩu nào. Chúng ta cũng có thể mở khóa áp dụng bằng vân tay của mình để truy cập thông tin cá nhân có quý giá này.


Màn trập máy ảnh vân tay


download
Download
QR-mã
Màn trập máy ảnh vân tay
Nhà phát triển: Kim Cương
Giá bán: Miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu có thể chụp hình ảnh mà không cần thiết phải nhấn nút chụp ảnh, bạn cũng có thể thực hiện nay bằng cảm ứng vân tay với ứng dụng này. Vì đôi khi họ chụp hình ảnh bằng một tay nên vận dụng này góp bạn dễ ợt hơn để bạn cũng có thể chụp thoải mái.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không hề thiếu đến bài bác viết: Trợ giúp app android » Ứng dụng cùng ứng dụng android » Tận dụng buổi tối đa đầu đọc lốt vân tay trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn với các ứng dụng này

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


Chế độ chụp hình ảnh ban đêm trên điện thoại của người sử dụng là gì với cách sử dụng nó?
Khôi phục ảnh Disk
Digger, khôi phục ảnh đã xóa bên trên Android của doanh nghiệp mà không có biến chứng

Tin tức trong thư điện tử của bạn

Nhận tin tức mới nhất về apk trong e-mail của bạn
tên
E-mail
Tôi gật đầu đồng ý các đk pháp lý

Giới thiệu về trợ giúp Android


Thông tin với tin tức về Android. Ứng dụng, trò chơi, thủ thuật, mẹo cùng trợ giúp cho người dùng điện thoại thông minh với hệ điều hành quản lý Android. Phân tích, đoạn phim và kín đáo để tận dụng điện thoại thông minh di động của bạn.