Những ứng dụng chụp hình ảnh tốt độc nhất cho apk là gì? Đây là một câu hỏi từ một bạn trên Hoovada - gốc rễ hỏi với đáp chuyên nghiệp hóa trên những lĩnh vực khác biệt giúp giải đáp vướng mắc của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Ứng dụng camera cho android

Đáp án đến từ bạn Nguyễn Phúc - 1 thành viên của Hoovada sinh sống trong TPHCM.

Ngày nay, chất lượng của máy hình ảnh đang càng ngày càng được chú trọng hơn lúc lựa chọn smartphone cho mình. Những công ty đang cách tân từng chút một để gia công cho máy hình ảnh trên vật dụng của họ tin cậy hơn, chuyển động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và thêm vào các tính năng mà người tiêu dùng mong muốn. Không ít người dân sẽ đưa ra quyết định được sản phẩm mình muốn mua dựa trên độ mạnh của máy ảnh. Vụ việc là ngày này mọi bạn rất quý trọng máy ảnh trên những thiết bị di động.

Thông thường xuyên thì nó làm cho những ứng dụng máy ảnh mặc định giỏi hơn các ứng dụng của bên thứ ba. OEM chỉ dễ dàng và đơn giản là biết cách tùy chỉnh tốt hơn mang lại máy ảnh của bọn họ và buổi tối ưu hóa tương xứng hơn. Điều này hoàn toàn có thể thấy rõ nhất ở các điện thoại của Google, Samsung và Huawei khi họ đều sử dụng AI và những tối ưu hóa ứng dụng khác cùng rất phần cứng đồ vật ảnh. Mặc dù nhiên, ứng dụng của mặt thứ ba có thể hữu ích trong một trong những trường hợp. Dưới đó là những ứng dụng máy ảnh tốt nhất dành cho Android!

Cuối cùng, hãy nhớ rằng các phiên bạn dạng Android mới hơn có thể buộc phải thực hiện ứng dụng máy ảnh gốc. Đó chỉ là điều cần ghi nhớ. Chúng tôi cũng đề xuất Motion Cam (liên kết Google Play) và A Better Camera (liên kết Google Play) giống như các đề cập danh giá. Motion Cam chỉ có một số ý tưởng gọn gàng. Máy hình ảnh tốt hơn đích thực khá tốt nhưng nó không nhận được bạn dạng cập nhật nữa.

1. Adobe Lightroom cùng Adobe Photoshop Camera

*

Giá: Miễn phí / $52.99 mỗi tháng

Thực chất, Adobe Lightroom là một trong trình chỉnh sửa hình ảnh chứ chưa hẳn một vận dụng máy ảnh. Mặc dù nhiên, nó cũng được tích đúng theo sẵn một vận dụng máy ảnh. Máy hình ảnh này khá xuất sắc và bao hàm các công dụng từ khóa lớn rất có thể kể mang lại như HDR, hỗ trợ RAW cùng nhiều chính sách và cài đặt trước. Cung cấp đó, nó hoàn toàn có thể được điều khiển như một máy hình ảnh thủ công thông thường nếu như khách hàng cần. Tin xuất sắc là Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất giành riêng cho thiết bị di động cầm tay hiện nay, vì vậy chúng ta có thể sử dụng áp dụng máy ảnh của nó với ngay mau lẹ đưa hình ảnh vừa chụp vào chỉnh sửa. Adobe cũng reviews Adobe Photoshop Camera (liên kết Google Play) vào khoảng thời gian 2020 với tương đối nhiều tính năng, bao hàm các cỗ lọc khác nhau, hiệu ứng Photoshop thời hạn thực, tinh chỉnh và điều khiển tông màu sắc tự động, cơ chế chân dung, v.v. Nó chủ yếu là 1 máy hình ảnh cho các loại phương tiện media xã hội, nhưng nhìn tổng thể nó vẫn là một trong lựa chọn phù hợp.

2. Bacon Camera

*

Giá: Miễn tổn phí / $1.99

Thật lòng thì mình nghĩ Bacon Camera là 1 trong ứng dụng trò nghịch khi mình nhận thấy tên lần thứ nhất tiên. Tuy nhiên, đó là một áp dụng máy hình ảnh khá ổn. Nó rất đáng để tự hào lúc có các điều khiển bằng tay như rước nét, cân bằng trắng, bù sáng, ISO, v.v. Ứng dụng cũng hỗ trợ cho các định dạng là RAW cùng DNG cùng với JPEG truyền thống. Nó cũng cung ứng cho các điều khiển thủ công trên những thiết bị không cung cấp API Camera2 của Google. Mình ko có bất kỳ thiết bị thử nghiệm nào không hỗ trợ điều đó, bởi vì vậy mình đã tiếp lời của mình về vấn đề này ngay bây giờ. Một vài tính năng khác mà ứng dụng này có bao hàm hỗ trợ GIF, chế độ toàn cảnh cùng chụp theo thời gian. Điều này là xuất sắc một bí quyết đáng không thể tinh được và phiên bản chuyên nghiệp hóa có giá rẻ bất ngờ. Vụ việc duy độc nhất là cung cấp cập nhật. Cái này chưa thấy bạn dạng cập nhật kể từ năm 2019 (tính đến thời điểm viết bài này), bởi vậy nó có thể không được cung ứng nữa.

3. Camera FV-5

*

Giá: $ 3.95

Camera FV-5 đã bị loại khỏi list một thời gian trước bởi thiếu phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, có vẻ như như FGAE vẫn chưa bỏ xó món này đâu. Phiên bản hiện tại của Camera FV-5 đích thực khá tốt. Nó bao gồm một loạt các tinh chỉnh thủ công, bù phơi sáng và thậm chí là nhiều thứ chăm biệt hơn như là máy đo khoảng cách tích hợp. Danh sách những tính năng được tích phù hợp vào nó quá nhiều năm để hoàn toàn có thể có một danh sách đơn giản như nạm này. Ứng dụng này chạy với mức giá $3,95 với được update thường xuyên tính đến thời khắc viết bài này. Yếu điểm duy tuyệt nhất là một số điện thoại trong khi hoạt hễ kém với lắp thêm này, vì chưng vậy hãy bảo vệ kiểm tra tính tương thích trong thời hạn hoàn lại tiền trong ngôi trường hợp năng lượng điện thoại của công ty là một trong các chúng.

4. Camera MX

*

Giá: Miễn giá thành / lên tới $1.99

Camera MX là một trong những ứng dụng máy ảnh có tuổi đời tối đa và cũng thông dụng nhất hiện nay nay. Các nhà vạc triển update ứng dụng liên tiếp và điều đó giúp nó luôn có bộ tiên tiến và phát triển nhất gồm thể. Nó có thể hoạt động tốt nhất đối với những các bước đơn giản. Ứng dụng có nhiều chính sách chụp nên bạn có thể sử dụng nó nhằm chụp hình ảnh hoặc quay đoạn clip đều được. Thậm chí là còn có chính sách giúp chúng ta tạo hình ảnh GIF của riêng bạn. Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp này cũng rất có thể được dùng để thực hiện hầu như điều cơ phiên bản nhất. Ứng dụng này là một trong những công chũm “tất cả trong một” khá ổn. Tuy nhiên, vận dụng này rất có thể có phần không cân xứng với các nhiếp ảnh gia nghiêm túc. Chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản bài bản của vận dụng này như 1 phần của Google Play Pass nếu khách hàng có.

5. Cymera

*

Giá: Miễn chi phí / lên tới mức $3.49

Cymera cũng ở trong list những vận dụng máy ảnh cũ và thông dụng chung với Camera MX. Ứng dụng này tập trung nhiều hơn vào những tính năng bao gồm của một vận dụng máy hình ảnh thường thấy. Điều đó bao gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận được một loạt các bộ lọc, hình dán, hiệu ứng quan trọng và những tính năng tương tự. Ứng dụng này còn có cả chính sách camera có tác dụng đẹp, được cho phép bạn thêm giảm các điểm sáng trên khuôn mặt và khung người của bạn. Nó cũng bao gồm 1 trình chỉnh sửa ảnh cho các chỉnh sửa nhỏ. Phần mềm này miễn phí tổn nhưng nếu bạn muốn thì chúng ta có thể bổ sung những tính năng bằng cách mua sản phẩm trong ứng dụng.

6. Filmic Pro

*

Giá: $14.99 + $ 9.99

Filmic Pro là trong những ứng dụng máy ảnh mới hơn trên game android và cũng chính là món đắt nhất trong số những áp dụng có trong list này. Ứng dụng này cũng có thể có một số nhân kiệt khá độc đáo, bao gồm 1 số điều khiển bằng tay cực kỳ chũm thể. Ví dụ: nó tất cả một thanh trượt kép để chỉnh độ sáng và lấy nét, một ma trận dùng để làm điều chỉnh cân đối trắng và điều khiển và tinh chỉnh đường cong gamma. Ngoại trừ ra, ứng dụng này còn đi kèm theo với một vài công cụ phân tích té sung, điều khiển và tinh chỉnh RGB trực tiếp và hơn thế nữa. Điều này đã có một mở đầu khá không đúng định. Tuy nhiên, những nhà phân phát triển bên cạnh đó đang lành mạnh và tích cực lấy chủ kiến phản hồi của người dùng và update ứng dụng để sửa lỗi. Mong muốn nó sẽ giỏi hơn vào một ngày nào đó. Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ lưỡng vụ việc này trong thời hạn hoàn lại tiền nếu bạn có nhu cầu dùng thử.

7. Google Camera

*

Giá: Miễn phí

Google Camera là ứng dụng máy hình ảnh chính thức của Google. Đó là cái các bạn sẽ tìm thấy trên hầu như các sản phẩm công nghệ của Google. Nó có một bộ chức năng khá bé dại so với những áp dụng khác tuy nhiên độ kết quả thì không còn kém cạnh. Chúng bao hàm chế độ làm cho mờ ống kính, vận động chậm (trên những thiết bị được hỗ trợ), hình ảnh toàn cảnh 360 độ, bình ổn video, v.v. điểm yếu kém duy nhất nhưng mà nó bao gồm là kĩ năng tương đam mê của nó. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tài năng này trên các thiết bị chạy game android 7.1.1 trở lên trên (tại thời gian viết bài này). Thậm chí là sau này, chỉ đều thiết bị chạy Android mới nhất mới hoàn toàn có thể sử dụng anh tài này. Không kể đến điều này thì nó miễn tầm giá và nó thực thụ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng rất tốt của Google Camera, chúng ta cũng có thể cần đề xuất tải một phiên bản đã sửa đổi mang lại thiết bị của mình.

8. Hedge
Cam 2

*

Giá: Miễn chi phí / lên tới mức $ 10,99

Hedge
Cam 2 là một nhánh của vận dụng Máy ảnh mở nguồn mở. Nó tất cả sự kết hợp thành công giữa tính dễ dàng và những tính năng và tiếp tế chúng với một vài nhân kiệt bổ sung. Nhân tiện, phiên bản này cũng chính là mã nguồn mở và links với mã bao gồm trong diễn đạt của Google Play, trong số ấy có một loạt các điều khiển và tinh chỉnh thủ công, chế độ ảnh HDR cùng DRO (tối ưu hóa dải động), các yếu tố cấu hình thiết lập khác nhau (như tắt âm nhạc cửa trập) và thậm chí còn cả hồ hết thứ như cung cấp nhận diện khuôn mặt. Mở cửa Camera khá tốt. Dòng này xuất sắc hơn một chút, nhưng cũng phức hợp hơn một chút. Bạn cũng có thể chọn vận dụng nào mình muốn hơn trong những những áp dụng kể trên.

9. Xuất hiện Camera

*

Giá: Miễn phí tổn / $ 1,99

Open Camera là trong những ứng dụng máy hình ảnh phổ trở nên nhất dành cho người nào hy vọng theo nghề nhiếp hình ảnh nghiêm túc. Nó có phần lớn các tác dụng nghiêm trọng mà họ đã bàn bạc trước đây. Điều đó bao gồm điều khiển máy hình ảnh thủ công. Nó cũng bao hàm bộ đếm thời gian, cung cấp một số micrô mặt ngoài, HDR, phơi sáng sủa bù trừ và chưa dừng lại ở đó nữa. Đây cũng là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời cho cả nhiếp hình ảnh gia cùng nhà cù phim. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tổn và cũng không thấy quảng cáo hay mua sắm trong ứng dụng ở chỗ nào hết. Nó cũng trọn vẹn là mã nguồn mở. Đó luôn là một điểm cộng. Tất cả một tác dụng quyên góp tùy lựa chọn (và riêng biệt biệt) nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ công ty phát triển.

10. Pixtica

*

Giá: Miễn mức giá / $ 3,99 từng năm

Pixtica là một trong những ứng dụng máy hình ảnh mới hơn trong danh sách. Nó có một loạt các thủ thuật nhỏ gọn gàng và một trong những công ráng xử lý bài xích đăng tốt. Một số trong những tính năng bao gồm bộ lọc trực tiếp, tinh chỉnh thủ công, tinh chỉnh độ phơi sáng, trình ghi GIF, chế độ chuyển động chậm, hỗ trợ tệp RAW, lắp thêm quét mã QR và không những thế nữa. Nó thậm chí còn được tích vừa lòng một tủ đồ và trình chỉnh sửa ảnh rất cơ bản. Mình siêu thích nhiều kĩ năng và phong thái tất cả vào một của nó. Mặc dù nhiên, nó yêu thương cầu bạn phải trả phí đăng ký cho một trong những tính năng và áp dụng camera mặc định của chúng ta cũng có thể xử lý bài xích đăng xuất sắc hơn.

11. Pro
Cam X

*

Giá: Miễn tầm giá / $ 4,99

Pro
Cam X là trong những ứng dụng máy hình ảnh mới hơn trong list và nó chuyển động khá hài hòa. Nó tập trung nhiều hơn thế nữa vào các tính năng theo định hướng chuyên nghiệp hóa hơn là những bộ lọc và văn bản theo phong cách truyền thông xã hội. Ứng dụng này có tương đối nhiều chức năng bao gồm chế độ chụp liên tục, nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ quay video 4k và cung ứng RAW. Ngoài ra, có những điều khiển thủ công (nếu thiết bị của bạn có thể hỗ trợ), tùy lựa chọn tắt âm nhạc cửa trập với một số cơ chế máy hình ảnh như chính sách lấy đường nét hay cơ chế cảnh. Nó có tương đối nhiều yếu tố của một vận dụng bên thứ ba tốt và quá trình xử lý bài bác đăng không hề tệ. Tiếp tế đó, phiên bản cao cung cấp không đắt như vậy.

12. Say
Cheese

*

Giá: Miễn phí / lên đến $ 13,99

Say
Cheese là 1 trong loại ứng dụng máy hình ảnh khác. Đây là 1 ứng dụng máy ảnh từ xa với cùng một số chức năng gọn gàng. Nó cho phép bạn kết nối với smartphone của một người bạn và chụp hình ảnh bằng máy hình ảnh của chúng ta trên sản phẩm của bạn. Đây là một chiến thuật tuyệt vời cho phần đa trường hợp bạn muốn chụp ảnh nhóm nhưng không tồn tại người thực hiện việc đó mang lại bạn. Ứng dụng đang ở trong phiên bản beta truy vấn sớm vào thời điểm viết bài này, vày vậy có một vài lỗi. Tuy nhiên, nó chuyển động khá xuất sắc trong phân tích của chúng tôi và cửa hàng chúng tôi giả định rằng nhiều phiên bản cập nhật rộng sẽ bổ sung cập nhật thêm tính ổn định định.

13. Simple Camera

*

Giá: Miễn phí

Simple Camera, đúng như cái tên gọi của nó, là 1 trong những ứng dụng camera 1-1 giản. Nó tất cả giao diện người tiêu dùng không rườm rà và không trở nên sa lầy với tương đối nhiều tính năng bửa sung. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh bằng camera trước với sau, chuyển đổi nơi lưu ảnh và giới hạn độ sắc nét nếu bạn muốn. Chỉ tất cả nhiêu kia thôi, thực sự. Mình không khuyến khích áp dụng này cho người đang muốn làm cho ảnh của họ đẹp nhất hơn. Tuy nhiên, bản thân sẽ reviews nó cho những người thường xuyên bối rối và khó chịu với nút độ phức tạp của các ứng dụng máy ảnh mới rộng và không lo ngại giảm hóa học lượng hình ảnh cho một thứ dễ dàng và đơn giản mà chuyển động được. Mình thực ra là muốn giới thiệu Google Camera trước vận dụng này, nhưng đấy là một tùy chọn tốt, siêu tối thiểu khác mà không có khá nhiều kiểu cách.

14. Snap Camera HDR

*

Giá: Miễn chi phí / $ 1,99

Snap Camera HDR là một trong lựa lựa chọn tốt cho cả các nhiếp hình ảnh gia trang nghiêm lẫn nghiệp dư. Ứng dụng cung cấp điều khiển máy ảnh thủ công, quay video 4K, hỗ trợ RAW, HDR cùng với các tùy chọn kích cỡ tệp. Ứng dụng này đi kèm theo với nhiều chức năng bao hàm các chính sách chụp thú vị, hiệu ứng, mặt đường viền, hiệu ứng màu sắc và họa tiết. Gồm những ứng dụng máy hình ảnh thực hiện nay điều khiển thủ công bằng tay tốt hơn một ít và những ứng dụng tiến hành các bộ lọc độc đáo và xuất sắc hơn một chút. Thật thi thoảng khi search thấy một áp dụng làm tốt cả nhị điều này. Đảm bảo dùng thử phiên bạn dạng miễn mức giá trước lúc mua phiên phiên bản chuyên nghiệp.

15. VSCO

*

Giá: Miễn phí, kèm theo với mua sắm chọn lựa trong vận dụng / $ 19,99 mỗi năm

VSCO là 1 ứng dụng máy hình ảnh kết đúng theo trình chỉnh sửa hình ảnh phổ biến và cũng tương đối mạnh mẽ. Phương diện máy ảnh hơi dễ dàng và đơn giản và không trẻ khỏe như áp dụng máy hình ảnh điện thoại gốc của chúng ta hoặc một vài ứng dụng khác ở đây. Mặc dù nhiên, phương diện chỉnh sửa hình ảnh là một trong những mặt tốt nhất có thể trong tất cả các thứ di động. Nó có không ít bộ lọc, hiệu ứng và setup khác nhau. Bên cạnh ra, nó cũng có hầu không còn các đoạn phim giống nhau cho câu chữ video. Có lẽ rằng tính năng độc đáo và khác biệt nhất mà lại nó tất cả là kỹ năng mô bỏng nhiều loại máy hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, áp dụng này khá đắt và những tính năng ước muốn nhất của nó nằm sau mức mức giá 19,99 đô la từng năm.

Đáp án tới từ bạn Nguyễn Phúc - mtv của Hoovada sống trong TPHCM. Các chúng ta cũng có thể kết nối cùng với nhau trải qua Hoovada bên trên Facebook. Những thắc mắc hay khác trên Hoovada:

Mỗi điện thoại thông minh thông minh kèm theo với một vận dụng máy ảnh với một số trong những tính năng hơi cơ bản bao bao gồm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, những ứng dụng máy hình ảnh mặc định có thể không gồm bộ tính năng không hề thiếu mà bạn có thể muốn hoặc cần. Đó hoàn toàn có thể là một sự bế tắc cho những nhiếp hình ảnh gia điện thoại cảm ứng thông minh nghiêm trọng.

Rất may, có nhiều ứng dụng camera thay thế sửa chữa cho điện thoại thông minh của bạn, nhưng mà đâu là ứng dụng camera cực tốt cho cá thể bạn? Để khiến cho bạn thu khiêm tốn tìm kiếm, đó là những ứng dụng camera tốt nhất có thể dành cho android và i
OS bạn cũng có thể cài đặt ngay bây giờ.

1. Camera + 2


*
24">
*
25">
*
26">

Camera + là đỉnh cao của những ứng dụng sửa chữa máy hình ảnh i
OS, nhưng lúc này nó vẫn được xây dừng lại trọn vẹn và khởi chạy lại như Camera + 2 bao gồm trí tưởng tượng.

Bạn hoàn toàn có thể để các thứ auto hoặc bạn cũng có thể kiểm soát các cài đặt bằng tay để lấy nét cùng phơi sáng, vận tốc màn trập và cài đặt ISO của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu ảnh của mình ở format tệp RAW, cung ứng cho bạn quality tối nhiều để chỉnh sửa ảnh sau này.

Camera + 2 có rất nhiều tính năng yêu cầu đề cập. Tuy nhiên, người dùng thông hay không nên phải lo lắng vì bạn có nhiều việc nên làm, với những công cụ chỉnh sửa cơ phiên bản như giảm xén và bộ lọc hình ảnh có thể thuận tiện truy cập. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng xem lại toàn bộ các hình ảnh của mình trong khu vực Hộp đèn, sẽ nhất quán hóa với bộ nhớ lưu trữ i
Cloud của bạn.

2. Cymera


*
27">
*
28">
*
29">

Cymera không núm gắng tuyên chiến và cạnh tranh với bất kỳ ứng dụng chụp ảnh mạnh mẽ nào. Nó chỉ nhắm đến người cần sử dụng thông thường, những người dân chỉ mong làm nổi bật hình ảnh của họ lên một chút, với trên 100 cỗ lọc selfie, chính sách chụp đa dạng mẫu mã và các công thay chỉnh sửa tự động hóa được cung cấp. Bạn đã có bảy tùy chọn ống kính khác nhau để lựa chọn, cũng như một số tính năng chỉnh sửa cơ phiên bản hơn như đào thải mắt đỏ.

Đối với những người mới bắt đầu hoặc những nhiếp hình ảnh gia bình thường, điều đó thật giỏi vời, vì không cần phải sa lầy với tương đối nhiều tính năng mà chúng ta không thể sử dụng. Bạn đã và đang tích hợp những tính năng tích thích hợp để lập cập tải hình ảnh của mình lên những mạng truyền thông media xã hội như Instagram, vì vậy đó là một áp dụng tốt cho tất cả những người nghiện truyền thông xã hội.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Giá Đồng Đen Giá Bao Nhiêu 1Kg, Đồng Đen Giá Bao Nhiêu 1Kg

3. Manual

*
30">

Nếu bạn là người dùng i
Phone vẫn tìm kiếm một giao diện tối giản với các tính năng siêng nghiệp, bạn nên xem phía dẫn. Manh mối mang tên là Đây là một trong những ứng dụng có phong cách thiết kế để tùy chỉnh, vị vậy đây chưa hẳn là áp dụng mà người tiêu dùng thông thường buộc phải nghĩ về việc sử dụng.

Các nhiếp ảnh gia có thể điều chỉnh thủ công bằng tay các thiết lập thường không thể truy vấn trong hầu hết các áp dụng máy ảnh, bao gồm tốc độ màn trập, rước nét với phơi sáng. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện khả năng chụp ảnh của mình hơn nữa, hướng dẫn cho phép bạn lưu lại ở định hình RAW để cung cấp cho chính mình chất lượng ảnh tốt nhất, rất hữu dụng khi bạn học chỉnh sửa bằng Photoshop.

Bạn cũng đã có biểu đồ dùng cơ bạn dạng và phiên bản đồ ảnh được tích phù hợp vào khung ngắm khi bạn lập bố cục ảnh. Lớp đậy lưới quy tắc 1 phần ba hoàn toàn có thể giúp bạn sáng tác bức ảnh hoàn hảo mỗi khi chúng ta chụp.

4. Camera FV-5


*
31">
*
32">
*
33">

Camera FV-5 là một trong ứng dụng camera khác dành riêng cho Android nhắm vào thị trường nhiếp hình ảnh chuyên nghiệp. Nó là một ứng dụng miễn giá tiền hoặc trả phí, cùng với phiên bạn dạng trả phí có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào độ phân giải camera cao hơn nữa và cung ứng RAW.

Với Camera FV-5, những nhiếp ảnh gia có những điều khiển thủ công bằng tay giống như DSLR trong vòng tay. Bất kỳ tải đặt hình ảnh nào trong Camera FV-5 đều có thể điều chỉnh, bao gồm phơi sáng, ISO, đo sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và thậm chí cả cơ chế chương trình. Kính nhìn cũng hiển thị dữ liệu EXIF ​​hữu ích, ví dụ điển hình như thời hạn phơi sáng, khẩu độ và f-stop.

Khi bạn có nhu cầu chụp những bức hình ảnh về cuộc sống đời thường về đêm đáng kinh ngạc, có một chế độ phơi sáng dài trong Camera FV-5, điều đó có thể thực hiện được. Bạn thậm chí rất có thể mất đoạn phim thời gian trôi đi. Tất cả hình ảnh được chụp bởi Camera FV-5 hoàn toàn có thể được lưu dưới dạng JPG, RAW DNG 16 bit thực hoặc định dạng PNG ko mất dữ liệu.

5. Halide Camera

*
34">

Như chúng ta có thể mong đợi từ một ứng dụng được cải cách và phát triển bởi những nhà trở nên tân tiến và thi công cũ của táo khuyết và Twitter, Halide Camera rất táo bạo mẽ, chức năng và trước hết là trực quan.

Halide triệu tập vào kiểm soát điều hành cử chỉ để giúp người dùng thuận tiện chụp hình ảnh hơn. Vuốt thủ công bằng tay cho phép bạn biến hóa phơi sáng và chuyển sang mang nét thủ công. Có chính sách chụp trọn vẹn tự động, nhưng bạn có thể thay đổi thủ công tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng.

Bạn đã có trực quan liêu hóa chiều sâu (nhờ phương tiện Độ sâu đỉnh của Halide) và cơ chế xem phiên bản đồ độ sâu trực tiếp để giúp đỡ bạn có chất lượng ảnh. Giao diện Halide đã được tích phù hợp sẵn mang đến i
Phone X, sở hữu đến cho chính mình những bức ảnh Chế độ chân dung và tinh chỉnh bằng một tay.

6. VSCO

*
35">

VSCO là giữa những ứng dụng camera toàn bộ trong một tốt nhất dành cho game android và i
OS. Nó có cơ chế máy hình ảnh khá về tối giản, nhưng được tích hợp các tính năng khỏe khoắn bên dưới. Các nhiếp hình ảnh gia điện thoại cảm ứng thông minh có thể chụp ở cơ chế RAW. Bạn cũng có thể điều chỉnh bằng tay thủ công ISO, thăng bằng trắng cùng phơi sáng.

Đăng ký hàng năm trị giá $ 19,99 mà bạn có quyền truy cập vào hàng trăm cài đặt trước nâng cao (chỉ bao gồm 10 phiên bản miễn phí). Bạn cũng có thể có được các công cầm cố chỉnh sửa nâng cấp hơn có sẵn cho chính mình nếu chúng ta đăng ký, bao gồm các kiểm soát và điều chỉnh màu chi tiết hơn.

Ứng dụng được xây dựng bao bọc cộng đồng ảnh của nó, nơi chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình, chia sẻ mẹo với tham gia các thử thách ảnh. Đây là vận dụng hoàn hảo cho tất cả những người có sở thích chụp hình ảnh muốn chia sẻ nội dung của họ với bạn khác.

7. Pro
Cam 6

*
36">

Một ứng dụng máy hình ảnh không chỉ với về nhiếp ảnh. Bạn cũng rất có thể muốn một ứng dụng hoàn toàn có thể quay video chất lượng cao. Đó là nguyên nhân tại sao người dùng i
OS buộc phải xem xét việc setup Pro
Cam 6.

Đó là bé dao của quân nhóm Thụy Sĩ trong những ứng dụng máy ảnh i
OS. Nó bao hàm mọi thứ chúng ta cần để chụp ảnh, chẳng hạn như chế độ chụp đêm với chụp, hiện tượng màn trập chậm, chế độ chân dung và thậm chí là ảnh 3D. Bạn cũng có đầy đủ các tính năng chế tạo ra và sửa đổi video, với buổi tối đa 4K ultra HD ở độ phân giải video 60fps, ổn định video clip và thứ đo music trên màn hình hiển thị để kiểm tra mức mic của bạn.

Bạn không bắt buộc một vận dụng chỉnh sửa hình ảnh riêng biệt với Pro
Cam 6, vì chưng nó kèm theo với bộ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ.

8. Camera MX


*
37">
*
38">
*
39">

Camera MX là bằng chứng cho thấy bạn không cần phải trả tiền nhằm tìm những ứng dụng camera xuất sắc trên Android.

Nó bao gồm một giao diện thật sạch sẽ không làm không ít thứ với các cài đặt, vày vậy nó khôn cùng lý tưởng cho những người dùng thông thường. Bạn hoàn toàn có thể chụp hình ảnh và con quay video, cũng tương tự tạo ra Live Live Shots, giống như như bản lĩnh Live Photos trên trang bị i
OS kết hợp ảnh với một video nhỏ để sản xuất chuyển động.

Chế độ chụp tiếp tục của Shoot Shoot-the-Past chất nhận được bạn soát sổ các hình ảnh đã chụp ra mắt trước khi bạn nhấn nút chụp. Bạn rất có thể tạm giới hạn ghi video clip để áp dụng cắt giảm thời hạn thực, cũng tương tự hiệu ứng xem trước bên trên bất kỳ hình ảnh nào khi bạn chụp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa trong ứng dụng, nhờ những công nỗ lực chỉnh sửa ảnh của Camera MX.

9. Pro
Shot


*
40">
*
41">
*
42">

Pro
Shot là một trong những ứng dụng máy hình ảnh khác dành riêng cho Android với i
OS ý muốn biến điện thoại thông minh thông minh của người tiêu dùng thành máy hình ảnh DSLR với túi tiền thấp.

Giống như một cái DSLR thực sự, Pro
Shot cung cấp cho những người dùng các chế độ thông số kỹ thuật khác nhau, bao gồm cả bằng tay và từ động, cũng giống như một số cơ chế lập trình để chụp chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm soát lấy nét và phơi sáng, cũng giống như tốc độ màn trập, cài đặt ISO và cân bằng trắng. Bạn cũng có các khía cạnh số setup giúp các bạn tái tạo trải nghiệm DSLR.

Cũng có thể quay video clip với Pro
Shot, độ phân giải lên tới 4K. Chế độ Burst và chế độ tua nhanh thời gian hoàn toàn có thể giúp bạn đánh dấu khoảnh khắc cấp tốc chóng. Pro
Shot chụp ở định hình RAW để tất cả dữ liệu còn toàn thể để cách xử lý hậu kỳ trong Photoshop.

10. Open Camera


Có rất nhiều ứng dụng mối cung cấp mở bên trên Android cho người tiêu dùng không mong mua (hoặc không tin vào bài toán sử dụng) các ứng dụng đề xuất trả tiền và mở cửa Camera là 1 trong những trong số đó. Vì nó là mối cung cấp mở, ứng dụng không có mua vào ứng dụng, không tồn tại quảng cáo và hoàn toàn miễn giá thành sử dụng.

Nó đi kèm theo với tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ, đính thêm thẻ GPS và tự động ổn định. Ngoài ra còn tồn tại các tác dụng nâng cao, như cải tiến HDR, lấy nét thủ công bằng tay và buổi tối ưu hóa phạm vi động. Ứng dụng này cũng chất nhận được bạn chụp hình ảnh ở format RAW.

Nó ko chỉ dành riêng cho hình ảnh, vì ứng dụng hỗ trợ cả tạo clip tiêu chuẩn và thời gian trôi. Nó cũng có hỗ trợ cho các mics mặt ngoài, cũng giống như độ phân giải video clip lên cho tới full HD.

Làm cho mình trở thành một nhiếp ảnh gia smartphone thông minh xuất sắc hơn

Ứng dụng camera mang định trên điện thoại thông minh của bạn có thể ổn, nhưng chúng ta có thể nâng cao unique chụp hình ảnh của mình bằng phương pháp cài đặt một (hoặc nhiều) các ứng dụng camera này cho android và i
OS.