Trình sửa đổi Ảnh bởi AI

KYR

Được xây cất cho i
Phone

4,2 • 2,8 N đánh giá Miễn phí cho phép Mua In-App


shop chúng tôi đang nghỉ ngơi đây! cửa hàng chúng tôi đã trở nên tân tiến Facekit AI trong hơn 1 năm để trình làng với chúng ta và hiện giờ chúng tôi đã ở đây!Facekit AI, vận dụng chỉnh sửa hình ảnh chụp từ sướng được thiết kế với bằng công nghệ học máy, cung cấp cho chính mình các tùy chọn hoàn hảo nhất và thú vị bằng phương pháp sử dụng mọi kỹ thuật đối chiếu khuôn mặt nâng cao.ĐỊNH HÌNH KHUÔN MẶTVới technology mạng thần kinh tự tạo của Facekit AI và cơ sở hạ tầng nhận diện khuôn mặt nâng cao, hãy định hình những đường nét trên khuôn mặt của bạn và áp dụng bất kỳ trong số các tùy lựa chọn ống kính khác biệt ngay lập tức!ÁP DỤNG PHONG CÁCHÁp dụng sản phẩm trăm phong thái khác nhau, tóc, râu, mũ, kính cùng phụ kiện khác được phát triển bằng những thuật toán khác biệt dựa trên hình dáng và phần trăm khuôn mặt của bạn!TRÌNH QUÉT SẮC TỘCVới phiên bản mới độc nhất của Facekit AI, so sánh sắc tộc vẫn trở nên dễ dãi giống như một cú nhấp chuột! Nhờ quy mô trí tuệ tự tạo dẫn tới độ đúng đắn cao, chúng ta cũng có thể tìm hiểu về sắc đẹp tộc của bản thân chỉ trong vài giây!LÃO HÓAĐể cung ứng các tùy chọn lão hóa giỏi nhất, hãy chuyển đổi tuổi của người sử dụng một cách ấn tượng và thực tế bằng những mẫu sẽ được huấn luyện và giảng dạy của chúng tôi!CÔNG CỤ XÓA KỲ DIỆUDễ dàng xóa các đối tượng người dùng hoặc những người dân mà bạn không thích ra khỏi ảnh của mình bằng công dụng xóa!CHỈNH SỬA CHUYÊN NGHIỆPĐừng quên sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa nâng cấp như cỗ lọc siêng nghiệp, những lớp tuyệt đẹp, làm cho mờ ảnh, ảnh điểm hóa, ánh sáng, màu sắc cho chân dung của bạn!HÃY GIỮ LIÊN LẠC!Đội ngũ thiết bị họa hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Facekit ai đang thể hiện toàn bộ các kỹ năng của mình để tạo nên nội dung mới :) chúng tôi đã bao gồm hàng trăm ý tưởng phát minh mới và shop chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với các bạn mỗi tuần để tạo ra nội dung mới. Hãy gạnh thăm shop chúng tôi thường xuyên để thấy nội dung mới được bổ sung cập nhật vào Facekit AI!Đừng quên chia sẻ những kết quả thú vị và thực tiễn này trên những nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram với Facebook.Chúng ta hãy cùng bước đầu nào!Chúng tôi đang cung cấp các giao dịch mua sắm trong ứng dụng và bản dùng demo miễn giá thành trong 7 ngày đối với Facekit AI phiên phiên bản Premium! Phiên phiên bản Premium sẽ cấp cho quyền cho chính mình được truy vấn không giới hạn vào tất cả nội dung và share mà không tồn tại hình mờ đóng góp dấu bản quyền.Bạn có thể mua gói đk theo tuần để trải nghiệm trong ngắn hạn. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua gói đk theo năm và để được hưởng lợi nhiều hơn nữa từ Facekit AI phiên bản Premium. Phí sẽ được tính vào tài khoản i
Tunes của chúng ta và mức mức giá sẽ khác nhau tùy theo từng quốc gia. Bạn có thể nhìn thấy tiền tổn phí trước khi hoàn thành việc cài hàng. Các gói đăng ký mua vào ứng dụng sẽ được gia hạn theo kế hoạch gia hạn của gói thanh toán giao dịch đã chọn. Để dứt việc tự động hóa gia hạn gói đăng ký, bạn phải vứt chọn tùy chọn tự động hóa gia hạn gói đăng ký tối nhiều là 24 giờ trước khi gói đk hết hạn. Chúng ta cũng có thể hủy tự động hóa gia hạn gói đăng ký bất kể lúc làm sao trong phần thiết lập tài khoản i
Tunes của mình. Vào trường phù hợp áp dụng, các độc quyền đi kèm vào thời gian trải nghiệm miễn phí không được sử dụng sẽ bị mất hiệu lực thực thi hiện hành tại thời điểm người dùng mua gói đăng ký bản phát hành liên quan.Chính sách bảo mật: http://facekit.kyrteknoloji.com/privacy/Điều khoản dịch vụ: http://facekit.kyrteknoloji.com/tos_apple/

Nhiều thanh nữ đã nhờ cậy prettyscale, một website có tác dụng phân tích vẻ đẹp để đo độ thu hút của mình. Mặc dù nhiên, vẫn còn nhiều chủ kiến trái chiều xoay quanh website này.

Bạn đang xem: Ứng dụng chấm điểm khuôn mặt


Các ứng dụng, trang web chấm điểm vẻ đẹp dựa bên trên hình ảnh của tín đồ dùng không còn xa lạ. Mặc dù liệu chúng có bao gồm xác?

Để biết được điều đó, tôi đã tự tải ảnh của mình lên một trang web review ngoại hình tương đối nổi tiếng. Hiệu quả là website mang lại điểm bức hình ảnh của tôi cao hơn nữa cả nữ diễn viên quyến rũ Lily Collins. Đây có lẽ rằng chính là vấn đề của các công cụ, vì chúng reviews dựa trên phần đa thuật toán, có thể mang lại thừa nhận xét xô lệch về hình trạng và ảnh hưởng tới tư tưởng người dùng.

Phụ nữ luôn muốn biết mình bao gồm đẹp không

Theo NY Post, có khoảng 10.000 thiếu phụ lên Google từng tháng để tìm tự khóa "tôi bao gồm xấu xí không". Gọi được tư tưởng này, một website có tên prettyscale sẽ được reviews vào năm 2011 và hỗ trợ phân tích vẻ đẹp và độ phù hợp của khuôn mặt hoặc dáng vẻ của người dùng dưới thang điểm từ bỏ 0-100%.

*

Giao diện chính của prettyscale. Ảnh: The Sun.

Trang website được cách tân và phát triển bởi Aqueel, một xây dựng viên fan Pakistan. Nó nhanh chóng thu hút hơn 40.000 lượt truy vấn mỗi tháng, một con số khiêm tốn nhưng không nhỏ.

Prettyscale khá dễ sử dụng. Fan dùng chỉ cần đăng thiết lập một album có gương mặt chính diện của bản thân và website sẽ yêu mong bạn điều chỉnh sự bằng vận của gương mặt theo mũi tên hướng dẫn một giải pháp chi tiết. Sau đó, website sẽ dựa vào hình ảnh này mà chuyển ra kết quả kèm lời dìm xét ví dụ về khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên, những công dụng đưa ra không có bất kỳ minh bệnh khoa học tập nào chỉ ra rằng đó là phần nhiều tỉ lệ chuẩn chỉnh xác. Trong cả Aqueel, bạn lập trình ra website này vẫn thừa nhận thức được những khủng hoảng mà prettyscale mang lại.

"Tôi đã chuyển ra các cảnh báo và tin tức rằng đây chưa hẳn là 1 phần mềm so với khuôn mặt chủ yếu xác. Nó được tiến hành bởi một chương trình máy tính - thứ thậm chí còn không thể nhìn thấy bạn, vày vậy đừng coi trọng nó", Aqueel phân chia sẻ.

Tôi sẽ đem khuôn mặt của chính mình ra làm thử nghiệm

Sau khi nghe biết prettyscale, tôi đã tò mò và hiếu kỳ muốn biết số điểm bản thân sẽ cảm nhận là bao nhiêu nên tôi đã truy vấn vào website prettyscale.com. Khi vừa truy nã cập, một câu hỏi đã hiện hữu ngay bối cảnh của website rằng: "Liệu tôi đẹp nhất hay xấu"? Khi vẫn bấm nút "bắt đầu", người dùng sẽ lựa chọn giới tính của mình.

Xem thêm: Mua bán đồ cũ trà vinh giá rẻ nhất thị trường, hàng thanh lý giá rẻ trà vinh

Dưới mục chọn giới tính là lời "cảnh báo" rằng kết quả sẽ không đúng chuẩn hoặc không giống hệt như mong đợi của rất nhiều người; website cũng khuyên nhủ rằng nếu người dùng có lòng trường đoản cú trọng cao thì ko nên liên tục truy cập.

Sau khi phát âm lời cảnh báo, tôi vẫn đưa ra quyết định sẽ sử dụng với tinh thần "chơi cho vui" với ngay mau lẹ tôi dìm được tác dụng ở nút trung bình cùng với rất nhiều lời dìm xét như trán tôi rộng với cằm thì nhỏ, cùng điểm sáng khác như môi quá nhỏ tuổi so với mũi và trục đối xứng gương mặt xấu.

*
*

Tôi dìm được công dụng ở mức mức độ vừa phải trên trang web. Trong lúc đó, website này đến điểm diễn viên lừng danh Lily Collins còn phải chăng hơn.

Sau lúc nhận tác dụng của mình, tôi có được sự hiểu biết nhiều lấy ví dụ khác. Tôi đã trải nghiệm trên số đông hình ảnh đã trang điểm của mình và của vài cô bé diễn viên Hollywood. Mặc dù nhiên, dù đã làm được trang điểm chu đáo và trông đẹp hẳn thì tác dụng vẫn ở tại mức trung bình, thậm chí còn còn tệ hơn bức ảnh không trang điểm của mình vừa đăng download trước đó.

Nếu bạn lo lắng về bề ngoài của mình, hãy thăm hỏi chủ ý từ rất nhiều người đặc biệt quan trọng đối cùng với bạn, chứ chưa hẳn một trang web ngu đần độn nào đó

Aqueel, người tạo thành trang web reviews ngoại hình thiếu phụ Prettyscale.

Đáng ai oán là trang web này cũng không “ưu tiên” mang đến Lily Collins khi cô bé diễn viên cũng chỉ dìm số điểm ở mức trung bình là 60% cùng bình luận rằng trán cô quá rộng, mũi dài cùng hẹp, trục đối xứng gương mặt của cô vượt kém. Đây đều vì chưng những thuật toán đối chiếu độ đối xứng của gương mặt. Bởi vậy, người dùng sẽ không có được ngẫu nhiên kết quả đúng chuẩn nào.

Các tiêu chuẩn chỉnh về nước ngoài hình càng ngày càng tăng cao dẫn đến sự việc tạo áp lực cho nhiều người, nhất là phụ nữ. Vậy nên, chúng ta đã sàng lọc những trang web hoặc vận dụng chấm điểm bản thiết kế với hy vọng sẽ giúp họ vấn đáp thắc mắc về độ lôi kéo của mình.

Tuy nhiên, việc lạm dụng các trang website hoặc ứng dụng phi thực tế sẽ dẫn đến những khủng hoảng rủi ro khôn lường, ví dụ như tăng tính trường đoản cú ái về bạn dạng thân hoặc cứng nhắc theo các thuật toán của Al nếu họ nhận hiệu quả thấp hơn so với hy vọng đợi.

"Vì vậy, trường hợp bạn lo lắng về dạng hình của mình, hãy thăm hỏi chủ kiến từ đông đảo người quan trọng đặc biệt đối cùng với bạn, chứ không phải một trang web ngu lẩn thẩn nào đó", Aqueel bày tỏ.


Ứng dụng "biến hình" Voilá AI Artist có nguy hại như Face
App?

App chuyển đổi khuôn phương diện thành các nhân vật phim hoạt hình đang gây sự chú ý trên social Việt nam và các quốc gia. Người tiêu dùng cần làm rõ trước khi quyết định cài đặt app này.


Trang web so với độ lôi kéo của bạn Prettyscale website so sánh vẻ đẹp ngoại hình đàn bà Lily Collins

Bài viết liên quan