Cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại là giữa những thao tác khiến cho bạn có trải nghiệm dễ chịu và thoải mái với đồ vật của mình. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách ngăn quảng cáo phiền phức này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

1. Tác dụng của vấn đề chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn tại được là nhờ vào vào lợi nhuận đến từ bỏ việc chất nhận được quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng cáo thường gây khó khăn chịu. Trong một số trong những trường vừa lòng còn chứa virus gây ô nhiễm cho điện thoại cảm ứng của bạn, làm điện thoại các bạn nặng vật dụng hơn, tốn các RAM và pin hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng chặn quảng cáo android

*

- Khi ngăn quảng cáo, các bạn sẽ không thấy pr trên những trang web tất cả trải nghiệm pr kém, chẳng hạn như:

+ quá nhiều quảng cáo

+ pr gây khó tính với hình hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động hóa phát

+ có tường quảng bá trước khi chúng ta có thể xem nội dung

- Khi gần như quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo xâm nhập đã trở nên chặn". Những quảng cáo xâm nhập vẫn bị xóa sổ trang.

2. Giải pháp chặn pr trên năng lượng điện thoại không phân biệt hệ điều hành

Thông thường xuyên với mỗi một hệ điều hành không giống nhau thì giải pháp chặn quảng cáo sẽ sở hữu được những điểm khác biệt. Tuy nhiên với 3 biện pháp sau đây bạn cũng có thể áp dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành, ko phân biệt android hay i
OS. Chi tiết mời theo dõi và quan sát sau đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up với Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình xem xét Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn hình tượng dấu cha chấm góc trên thuộc bên cần > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt trang web" > chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng" > đụng hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái để tắt "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: quay trở lại phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái để tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

*

Đa số người tiêu dùng điện thoại bây chừ đều thân quen và sử dụng trình chăm nom Chrome hàng ngày. Do thế bạn buộc phải nắm được cách áp dụng trình chuyên chú này sao cho hiệu quả nhất.

2.2. Giải pháp chặn lăng xê trên điện thoại: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải (thanh gạt đưa thành màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

*

2.3. Thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng (Extension) ngăn quảng cáo

Ngoài những cách vẫn kể trên, bạn cũng có thể tải xuống những tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo như "Ad
Block
" thường dùng trình duyệt khác ví như Opera bao gồm tích hợp tính năng chặn quảng cáo.

Có nhiều trường hợp biểu tượng quảng cáo ko mất ngay tức thì đi, nhưng chắc chắn một điều chiếc điện thoại của chúng ta đã được bình yên hơn.

*

3. Phương pháp chặn pr theo hệ điều hành

i
OS tuyệt Android đều phải sở hữu những cách ngăn quảng cáo trên năng lượng điện thoại dành riêng riêngcho vật dụng của mình. Nếu bạn muốn xem thêm những bí quyết khác, mời theo dõi tiếp bài bác viết.

3.1. Cấu hình thiết lập quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật khả năng "Không cá thể hóa quảng cáo" > chọn "OK" để xác nhận khi bảng hỏi hiện nay ra.

*

Bước 3: cửa sổ mới hiện nay ra, chúng ta chọn mục "Đặt lại mật mã dìm dạng mang đến Quảng cáo" > lựa chọn "OK".

Xem thêm: Hướng dẫn cài ứng dụng ios 8 cho ios 7, app phiên bản thấp cho iphone non jailbreak

*

3.2. Tắt quảng cáo nhắm phương châm trên i
Phone

Bước 1: bên trên điện thoại i
Phone
, truy vấn vào "Settings" (cài đặt) > lựa chọn "Privacy" (quyền riêng tư)

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> kế tiếp vô hiệu hóa tùy chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng yêu cầu quay ngược lại phần thiết đặt trước kia tắt luôn luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Với cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Các ứng dụng chặn quảng cáo apk trên toàn hệ thống trong cửa hàng Google Play. Vì đó, đa số các vận dụng trong danh sách các bạn sẽ cần cài đặt không trải qua Google Play.

Vì sao bạn cần chặn truyền bá trên Android?

Thực tế, bản thân khuyên bạn nên bỏ qua bài toán chặn quảng cáo game android vì nó chất nhận được những người tạo ra nội dung bạn yêu thích liên tiếp kiếm sống trong những lúc vẫn sáng sủa tạo. Tuy vậy nếu có quá nhiều phiền phức về quảng cáo, chúng ta có thể dùng 1 trong năm giải pháp bên dưới.

Nhiều website tồn trên được là dựa vào vào lợi nhuận đến tự việc chất nhận được quảng cáo. Mặc dù nhiên, những quảng cáo hay gây khó chịu. Trong một số trong những trường hợp còn chứa virus gây độc hại cho điện thoại cảm ứng của bạn, làm smartphone bạn nặng sản phẩm công nghệ hơn, tốn những RAM và pin hơn.

Khi chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy pr trên những trang web có trải nghiệm truyền bá kém, ví dụ điển hình như không ít quảng cáo, lăng xê gây khó chịu với hình hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động phát,…

Các phầm mềm chặn pr Android giỏi nhất

Blokada

Blokada là trong những trình ngăn quảng cáo rất tốt cho Android vận động cho tất cả các vận dụng và ko yêu cầu root. Nó mã mối cung cấp mở và miễn phí.

*

Nhược điểm của Ad
Away là các bạn phải cài đặt chúng xuống từ bỏ F-Droid, ko phải shop Play và bạn phải quyền truy cập root. Người tiêu dùng root luôn hoàn toàn có thể tự thay đổi tệp máy chủ mà không cần áp dụng nếu chúng ta muốn.

Tải về Ad
Away

Adblock Plus

Adblocker Plus được mang đến là áp dụng chặn quảng cáo thông dụng nhất vào danh sách. Nó vận động trên cả thiết bị đang root và không root, tuy vậy người cần sử dụng chưa root vẫn khó làm việc hơn. Ứng dụng chạy vào nền và lọc lưu lượt truy vấn web tương tự như luôn tiện ích mở rộng trình chăm nom web của nó. Về cơ bản, chúng ta mở nó một lần, tùy chỉnh thiết lập nó và kế tiếp nó từ bỏ chạy trong nền.

Tải về Adblock Plus

Ad
Guard

Ad
Guard là một trong những tiện ích vô cùng tốt. Ứng dụng ngăn quảng cáo theo cách tựa như như Adblock Plus. Ad
Guard chạy như một dịch vụ trong nền cùng lọc lưu lượt truy cập web. Nó chuyển động mà không buộc phải root, nhưng nó yêu cầu một chút tùy chỉnh bổ sung.

*

Ad
Guard cũng giữ những tab trên tất cả lưu lượng truy cập web của bạn tương trường đoản cú như những ứng dụng như Glass
Wire. Bạn cũng đều có được giao diện người tiêu dùng Material Design bắt mắt để phối kết hợp mọi trang bị lại cùng với nhau. Phiên bản miễn chi phí chỉ ngăn quảng cáo trong trình phê duyệt web. Phiên phiên bản cao cấp bạn sẽ có thêm phần ngăn quảng cáo cho laptop chạy Windows tuyệt mac
OS.

Guard

Các trình cẩn thận có cung ứng chặn quảng cáo

Có không hề ít trình duyệt cung cấp chặn quảng cáo. Những trình để mắt này thanh lọc ra phần lớn lưu lượng truy vấn quảng cáo hoặc tối thiểu là lưu lượng truy vấn quảng cáo tức giận nhất.

*

Google Chrome có bản lĩnh chặn quảng cáo, dẫu vậy nó vẫn hiển thị đông đảo quảng cáo không nhiều gây khó tính nhất cho người xem trong những lúc vẫn để lại một số trong những quảng cáo ở kia để các trang web vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền. Một số trong những ví dụ khác về các trình để ý web có tính năng chặn quảng cáo bao gồm Brave, Firefox Focus, Kiwi, trình chăm chút của Samsung và một số trình chú ý khác có các tiện ích bổ sung chặn pr như Firefox cùng trình chu đáo Dolphin.

Block This

Block This chưa phải là ứng dụng chặn quảng cáo phổ cập nhất trong danh sách. Mặc dù nhiên, nó hiệu quả, mã mối cung cấp mở và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này áp dụng cùng một thiết lập cấu hình kiểu VPN nhưng Adblock Plus với Ad
Guard sử dụng. Tuy nhiên, Block This sử dụng thiên tài chặn DNS cầm cố vì cỗ lọc. Nhà cải tiến và phát triển tuyên bố phương pháp này thực hiện ít sạc pin hơn những ứng dụng chặn quảng cáo tiêu chuẩn chỉnh vì hầu hết các bước được triển khai trước khi dữ liệu đến thiết bị app android của bạn. Bao hàm ưu và nhược điểm khi sử dụng cách tiếp cận này.

*

Tải về Block This

Trên đây là các app chặn quảng cáo Android xuất sắc nhất. Hy vọng bạn đã chọn cho chính mình một app hiệu quả. Chúc bạn thành công!