Dưới đó là top 13 app chèn biệu tượng công ty vào ảnh không tính tiền trên điện thoại cảm ứng thông minh tốt nhất bây chừ do Webmax tổng hợp.

Bạn đang xem: Ứng dụng chèn logo vào ảnh

Chèn logo sản phẩm vào ảnh là trong những việc bạn phải làm để khẳng định bạn dạng quyền hình ảnh.

Bên cạnh đó, đó cũng là một hình thức quảng bá thực thụ hiệu quả.

Không chỉ xác định thương hiệu nhưng chèn biểu tượng logo vào ảnh còn giúp người xem biết với nhớ cho tới bạn.

Picsart – app chèn biểu tượng logo vào ảnh

Pics
Art là phầm mềm chèn logo vào ảnh được mến mộ nhất với trên 1 tỷ lượt mua xuống. Ưu điểm là đồ họa dễ thực hiện và nhiều kỹ năng hay được tích hòa hợp sẵn.

Ứng dụng tương thích với tất cả hệ điều hành quản lý android và iphone thông dụng.

Đây là trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh free trên điện thoại cảm ứng thông minh được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Pics
Art

Bạn hoàn toàn có thể thoải sức trí tuệ sáng tạo với nhiều ý tưởng phát minh được gợi nhắc trên picsart. Có rất nhiều công cầm cố ghép ảnh, biệu tượng công ty trên áp dụng này.

Nếu được đẽo gọt thì rất có thể ngang ngửa với khi chỉnh sửa hình ảnh trên phần mềm photoshop chăm nghiệp.

App này được tích hợp không hề ít tính năng. Không dừng lại ở đó là hình ảnh của nó cũng rất dễ sử dụng. Do vậy khi chúng ta sử dụng app này thì chất lượng hình ảnh của bạn sẽ được cải thiện một phương pháp đáng kể.

e
Zy Watermark Photo – ứng dụng chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh

Nhắc đến tiện ích chèn biểu tượng logo vào hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không nhắc tới e
Zy Watermark Photo thì trái là thiếu hụt sót. Kề bên Snapseed và Picsart thì đây cũng là một cái tên cần yếu không nói đến trong số phầnmềm chèn hình ảnh vào ảnh .

Ứng dụng này đã tồn tại tương đối lâu và trải qua không ít lần nâng cấp. Do vậy nó có khá nhiều các tác dụng và hoàn toàn có thể hỗ trợ ngẫu nhiên nền tảng hệ điều hành và quản lý nào.

*
e
Zy Watermark Photo

e
Zy Watermark Photo tuy là ứng dụng miễn phí tổn nhưng trên đây lại là một trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đầu tư rất nhiều bởi vì nhà sản xuất.

Ứng dụng bây giờ được rất nhiều người lựa chọn áp dụng vì dễ thao tác, không nên tốn nhiều thời hạn tìm hiểu.

Ngoài ra tiện ích còn cung cấp nhiều lựa chọn để chúng ta cũng có thể tạo ra đều bức hình ảnh với mẫu mã đa dạng cho mình thỏa sức sáng tạo.

Đối với vấn đề chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh, bạn cũng có thể làm một giải pháp rất solo giản. Cho dù bạn trước đó chưa từng biết gì về chỉnh sửa ảnh cũng hoàn toàn có thể làm được.

Ngoài ra app còn hỗ trợ bạn cách trí tuệ sáng tạo ra phần lớn mẫu logo mới mẻ và lạ mắt tạo phong thái riêng.


Snapseed – phần mềm ghép logo vào ảnh

Snapseed sẽ trở thành một trong những phần mềm ghép biệu tượng công ty vào ảnh mạnh mẽ trên Android.Có tương đối nhiều lý do khiến cho app sửa đổi này được sử dụng rộng rãi. Một trong những đó là bạn có thể cải thiện hình hình ảnh chỉ với cùng một chạm như:Điều chỉnh hình hình ảnh bằng thanh trượt
Nhận hiệu ứng phơi sáng sủa kép
Thêm cỗ lọc, tạo ảnh tự chụp đẹpÁp dụng hiệu ứng văn bản, cảm giác pop màu theo cách thủ công
Chèn logo bởi Snapseed và tạo cho chúng một giao diện bắt đầu trong vài phút .
*
Snapseed

App chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh này không những miễn tổn phí mà còn tồn tại các thiên tài ít có ở những công cụ sửa đổi hình hình ảnh có bên trên PC.

Bạn có thể thêm logo bạn dạng quyền vào ảnh của mình bằng Snapseed. Bọn chúng sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt phát minh thiết kế lạ mắt nhất.

Phonto – ứng dụng chèn text vào hình ảnh trên năng lượng điện thoại

Phonto có lẽ là phần mềm chèn text vào ảnh trên điện thoại cảm ứng phổ biến hóa nhất hiện nay nay.

Ứng dụng này với đến cho những người dùng rộng 400 font text khác nhau. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể thay đổi size logo, địa điểm và màu sắc dễ dàng.

Không chỉ là chữ, logo tất cả sẵn, bạn có thể tự tạo thành những mẫu mã chữ, logo theo nhu cầu và phong cách riêng của mình.

*
Phonto

Bên cạnh câu hỏi chỉnh sửa, lồng ghép hình ảnh sản phẩm tự chế vào ảnh, chúng ta còn có thể dùng vận dụng này để sửa đổi ảnh.

App chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh này cung cấp cho bạn rất nhiều các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau. Sau khi chỉnh xong, bạn cũng có thể chia sẻ hầu như bức ảnh này lên những nền tảng mạng buôn bản hội.

Bạn rất có thể sử dụng vận dụng này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu xử lý sự việc banner hiển thị thì phiên phiên bản trả phí hoàn toàn có thể khắc phục vụ việc này.

Pic
Lab – Ứng dụng chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh trên iphone, app android miễn phí

Piclab tuy thế Ứng dụng chèn logo vào hình ảnh trên iphone, game android miễn mức giá nhưng rất chất lượng.

Nhiều tín đồ làm những các bước chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng đã lựa chọn áp dụng này để sử dụng.

Ứng dụng này cung cấp rất các tính năng, cỗ lọc hỗ trợ cho hình hình ảnh trở bắt buộc chất lượng. Đồng thời ứng dụng còn tồn tại tính năng sửa hình ảnh thông minh, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.

*
Pic
Lab

Đối với câu hỏi chèn logo sản phẩm vào ảnh, chúng ta cũng có thể lựa chọn những văn bản, logo tùy thuộc vào mục đích của mình.

Không chỉ với chèn chữ, logo, chúng ta cũng có thể lựa chọn các kiểu chữ, font text hoặc những kiểm soát và điều chỉnh về hình ảnh sản phẩm theo ý thích.

Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí. Nhưng khi chúng ta xài phiên bạn dạng free thì các tính năng sẽ sở hữu được phần hạn chế.

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phiên phiên bản HD với mức giá thành 1.99 đô la. Dẫu vậy phiên bạn dạng này cũng chỉ giành cho i
Pad.

Polish – biện pháp chèn logo sản phẩm vào ảnh trên điện thoại cảm ứng dễ nhất

App Polish là việc lựa chọn tốt nhất có thể nếu bạn muốn chèn hình ảnh vào ảnh free trên năng lượng điện thoại.

Ứng dụng sở hữu giao diện dễ sử dụng, các thao tác làm việc chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Bản lĩnh ghép chữ, dán hình, chèn biệu tượng công ty ‘biến’ rất nhiều bức hình ảnh bình thường xuyên trở đề nghị chuyên nghiệp.

Tóm lại là ngẫu nhiên những gì bạn cần để ghép biệu tượng công ty vào ảnh thì ứng dụng này đều đáp ứng nhu cầu đủ.


*
Polish

Polish hỗ trợ công vậy chỉnh sửa với rất nhiều hiệu ứng, cỗ lọc, lưới,… đầy phong cách. Bạn sẽ được thỏa sức sáng sủa tạo, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp.

Chưa hết, sau khi chỉnh sửa xong, chúng ta có thể tải trực tiếp ảnh lên Instagram, Facebook, Whatsapp nhằm khoe với các bạn bè.

Đây không những là một ứng dụng để chèn logo sản phẩm mà còn có thể xem là 1 trong công cụ cung ứng bạn sinh sống ảo hiệu quả.

Nichi – công cụ chèn biệu tượng công ty vào story bằng điện thoại

Nichi là giúp cho bạn công nạm chèn biệu tượng công ty vào story bằng điện thoại cực dễ.

Bạn rất có thể thiết kế và ghép nhiều bức hình ảnh khác nhau với font nền, khung hình, màu sắc sắc,…

Bộ sưu tập sticker độc đáo, đa dạng cho bạn thiết kế các mẫu hình ảnh khác nhau.

Đặc biệt, phầm mềm còn cung cấp đa ngữ từ giờ đồng hồ Trung, giờ Anh, giờ đồng hồ Nhật, tiếng Hàn…

*
Ni
Chi

Nichi là 1 trong những app miễn chi phí với giao diện dễ dàng và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay sau thời điểm tải về cơ mà không chạm mặt khó khăn gì.

Khi mở áp dụng Nichi, các bạn sẽ thấy tức thì một cỗ sưu bộ hình ảnh ghép được thiết kế với sẵn.

Bạn chỉ việc chọn kiểu cắt và dán rồi thêm ảnh vào và chỉnh sửa theo ý muốn như chèn chữ, logo…

Vậy là rất có thể tạo ra rất nhiều bức hình ảnh phong giải pháp cho riêng biệt mình.

Adobe Photoshop Express – Ứng dụng chèn watermark vào ảnh

App Adobe Photoshop Express là một trong ứng dụng chèn watermark vào ảnh độc đáo mang chữ tín Adobe.

Xem thêm: Top 29 Bánh Sinh Nhật 50K Đơn Giản, Top 29 Bánh Sinh Nhật Giá 50K 2022

Nhắc cho Adobe thì không có bất kì ai không biết đến những phiên bản Adobe Photoshop. Với Adobe đã phủ sóng nghành chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm Express giành riêng cho điện thoại.

*
Adobe Phtoshop Express

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ công nuốm ghép văn bản, chèn hình ảnh vào hình ảnh và tạo điểm nhấn. Cho chính mình sở hữu album đầy phong cách nghệ thuật cùng với thông điệp cá nhân.

App này được nhiều người dùng biết đến với kho cỗ lọc màu đa dạng và độc đáo. Bạn cũng có thể thoải mái chắt lọc và thiết lập những bức hình ảnh của mình.

Một thành tích hoàn hảo có thiết kế nhanh chóng chưa đến một thao tác làm việc đơn giản.

Pitu – app chèn logo sản phẩm vào hình ảnh phong giải pháp cổ trang

Pitu là tiện ích chỉnh sửa ảnh với những tính năng bài bản dành cho điện thoại.

Đặc biệt các bạn còn rất có thể sử dụng chức năng chuyển văn phiên bản thành ảnh, chèn logo vào ảnh,..

Chỉ với cùng 1 vài làm việc đơn giản bạn đã sở hữu một bức hình ảnh độc quyền. Rất nhiều thông điệp bên trên bức hình ảnh của các bạn được truyền cài tới mọi người theo một giải pháp cổ trang đặc biệt.

*
Pitu

Với Pitu bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ mờ điểm ảnh, độ nét, độ tương phản bội màu…

Bạn sẽ phối hợp bộ cân nặng bằng color khác nhau để tạo nên các bộ lọc của riêng biệt mình.

Với nhiều nhân tài mới, Pitu sẽ biến đổi bạn trở thành một nhiếp ảnh gia kiêm họa sĩ chuyên nghiệp.

Pitu còn tồn tại tính năng ghép nhiều hình ảnh vào một size miễn phí tổn trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể xem qua.

Geulgram – Chèn chữ trên điện thoại miễn phí

Nếu bạn đang tìm một phầm mềm chèn chữ trên thiết bị di động miễn giá tiền thì Geulgram là lựa chọn giành cho bạn. Chúng ta cũng có thể thêm chữ hoặc logo vào bất kỳ bức hình ảnh nào mình muốn.


Ứng dụng cũng cung ứng người cần sử dụng chèn biệu tượng công ty để tạo ra những phiên bản sao độc quyền mang đến bức ảnh của mình. Chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, vị trí của biệu tượng công ty trong hình ảnh một giải pháp dễ dàng.

Geulgram

Đặc biệt, Geulgram có tủ đựng đồ hơn 1000 phông chữ miễn phí, cung ứng nhiều ngôn ngữ. Bạn cũng có thể dễ dàng chèn câu tiếng Việt với ngẫu nhiên font chữ nào trong ứng dụng.

App cũng có không ít hình hình ảnh được bố trí theo các chủ đề không giống nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng search kiếm bức hình ảnh mà mình mong muốn muốn.

You
Cam Perfect – Chèn chữ tín vào ảnh trên điện thoại

You
Cam Perfect là app khá bạo dạn về mặt chỉnh sửa hình ảnh cũng như chèn uy tín vào hình ảnh trên năng lượng điện thoại.

Ứng dụng này được tích thích hợp nhiều thiên tài chỉnh sửa ảnh cao cấp. Chúng ta có thể điều chỉnh bức hình ảnh của bản thân với các hiệu ứng, độ sáng, color tùy theo ý thích.

*
You
Cam Perfect

Tất nhiên là vụ việc chèn biệu tượng công ty mới là điều đang nhắc tới trong bài viết này. Nhân kiệt thêm chữ, logo chất nhận được bạn tạo điểm nhấn cho các bức ảnh. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh, chỉnh sửa những logo chữ tín để tạo cho dấu ấn riêng biệt của mình.

Bạn có thể tìm thấy vận dụng You
Cam Perfect trên siêu thị Android Play hoặc i
OS. Mặc dù là tiện ích miễn mức giá nhưng nó quản lý và vận hành khá quyến rũ trên nền tảng gốc rễ smartphone.

Dung lượng không chiếm quá nhiều bộ nhớ lưu trữ và số đông không bao gồm banner pop-up khó chịu nào. Người tiêu dùng dễ dàng nhấn vào như các ứng dụng miễn mức giá khác.

Lumii

Lumii là phầm mềm tạo logo sản phẩm để chèn vào ảnh, giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng với trên 100 bộ lọc màu. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện Lumii để khiến cho mình hầu hết bức hình ảnh đẹp độc quyền.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo thành chữ hay hình ảnh sản phẩm chèn vào ảnh. App có không ít màu sắc nhằm thể hiện cảm giác và tùy chỉnh thiết lập kích thước, địa chỉ theo ý muốn.

*
Lumii

Ngoài ra, Lumii còn tích thích hợp sẵn bộ phương tiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thuận tiện chỉnh độ sáng, độ ấm, độ tương phản, độ sắc đẹp nét,…

Có thể thêm chữ với rất nhiều font đẹp và những màu sắc.

XEFX

XEFX là app chỉnh sửa, tạo ảnh động, hình nền động.

App gồm hơn 200 sticker cùng một loạt công cụ sửa đổi ảnh, clip như sửa đổi bầu trời, color nước…

Sử dụng vận dụng này giúp công việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn trở nên dễ dãi hơn cùng đầy thú vị.

XEFX

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình và thêm vào hình ảnh của mình logo cá thể bằng kĩ năng ghép ảnh. Dường như bạn còn rất có thể thay đổi bằng tay màu sắc, font chữ, kích thước, hình dạng,.. Hình ảnh sản phẩm một biện pháp dễ dàng.

Lời kết

Chèn logo vào hình ảnh là trong những cách bậc nhất để bảo vệ hình hình ảnh cá nhân cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu của công ty đến với mọi người dùng.

Trên đây chúng tôi đã reviews đến các bạn top 13 app chèn biệu tượng công ty vào ảnh free trên năng lượng điện thoại rất tốt hiện nay.

Còn đợi gì nữa cơ mà không cài đặt ngay về đồ vật để tạo nên những bức hình ảnh ấn tượng. Chúc may mắn!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận *

Họ và tên *

Số điện thoại cảm ứng thông minh *

Địa chỉ email

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Nếu chúng ta đang mong muốn tìm những phầm mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không cần thiết phải đụng đến máy tính thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Vị trí cao nhất 8+ tiện ích chèn logo vào ảnh trên năng lượng điện thoại cực tốt 2022 bên dưới đây để giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn lúc nào hết. 


8+ tiện ích chèn biểu tượng logo vào hình ảnh hàng loạt trên điện thoại cảm ứng 2022

1. Nichi

Nichi cũng chất nhận được chèn hoặc ghép biệu tượng công ty vào hình ảnh miễn phí chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản. Tức thì lập tức bạn đã các thi công độc đáo, độc đáo nhất. Ưu điểm của Nichi là gồm dùng có thể bộ sticker đa dạng nhiều mẫu thiết kế khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của tín đồ dùng.

Nichi còn cung cấp ngôn ngữ nhiều mẫu mã như tiếng Việt, giờ Anh, tiếng Trung, Nhật, Hàn một thể lợi cho những người dùng. Bạn chỉ việc truy cập kho vận dụng và tra cứu tên Nichi sau đó tải phầm mềm về với khám phá tủ chứa đồ các chủng loại logo vĩ đại và độc đáo nhé.

*
Nichi cũng chất nhận được chèn hình ảnh vào ảnh với vài thao tác làm việc đơn giản

2. Phonto

Phonto là giữa những app chèn logo sản phẩm vào ảnh không thu tiền phí trên di động. Bạn chỉ việc tải app về năng lượng điện thoại, setup và sử dụng. Lúc mở Phonto, bạn sẽ thấy các ô vuông white xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần cần chèn logo, kéo ảnh thả vào bức hình ảnh cần dùng.

Các chúng ta nên chỉnh màu, cắt ảnh hoặc chèn chữ theo nhu cầu và nhấn chọn DONE trước khi triển khai chèn logo sản phẩm nhé. Sau đó bạn buộc phải kéo biệu tượng công ty vào bằng cách di đưa đúng vị trí, điều chỉnh sao cho logo phẳng phiu và hợp lí nhất. Sau khoản thời gian thực hiện nay xong quá trình bạn nhớ bảo quản và bấm nút SAVE nhé.

*
Bạn nhớ bấm nút SAVE ảnh sau khi chỉnh hình ảnh trên Phonto

3. Picsart

Picsart là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo khi hỗ trợ nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp, các hiệu ứng chỉnh màu sắc sẽ khiến cho người sử dụng hài lòng. Picsart cung cấp cho tất cả những người dùng hiện tượng chèn logo, ghép ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không chỉ đưa những logo vào hình hình ảnh mà còn ghép hình ảnh với nhau.

Với Picsart fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng khác điều chỉnh kích cỡ ảnh, cắt ảnh với thông số kỹ thuật tùy chọn về độ tương phản, ánh sáng, độ bão hòa. Nếu bạn muốn tách nền hoặc xóa nền đều hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng đơn giản dễ dàng trên Picsart mà không cần thiết phải sử dụng lý lẽ xóa tất cả phí trên máy tính.

*
Picsart hỗ trợ bộ lọc đẹp, các hiệu ứng chỉnh color phong phú

4. Pic
Lab

App chèn logo sản phẩm vào ảnh trên i
Phone
Pic
Lab được sử dụng rất phổ biến. Ứng dụng này còn có cả bên trên Android. Pic
Lab tất cả hơn trăng tròn bộ thanh lọc chỉnh sửa hình ảnh cùng nhiều phong cách, xu hướng khác nhau. Fan dùng có thể lựa chọn những loại logo đa dạng và phong phú với các chủ đề không giống nhau để có được bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, tiện ích Pic
Lab còn hỗ trợ nhiều tài nguyên như kiểu chữ có thể chấp nhận được người dùng thuận lợi căn lề, dịch rời chữ, hình ảnh, biểu tượng logo chèn lên vào vị trí ước muốn trên hình. Pic
Lab còn có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh độ sáng, độ mờ ảo và sử dụng công gắng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

*
Pic
Lab bao gồm hơn trăng tròn bộ lọc chỉnh sửa ảnh đa dạng

5. E
Zy Watermark Photo

e
Zy Watermark Photo khá rất gần gũi với dân xây dựng đồ họa. Đây là là áp dụng đã trải qua không ít lần nâng cấp, nhờ vào đó sở hữu đến cho người dùng từng trải tuyệt vời. Xung quanh ra, Ưu điểm của e
Zy Watermark Photo là cung ứng miễn phí giành riêng cho các hệ quản lý và điều hành như Android, i
OS,…

Đây là phầm mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn không tốn quá nhiều thời gian để gia công quen cùng với những thao tác làm việc ban đầu. App chèn logo vào hình ảnh hàng loạt e
Zy Watermark Photo có rất nhiều hiệu ứng color sắc, tia nắng dành sửa hình ảnh chuyên nghiệp, các bạn đừng làm lơ nhé. 

*
e
Zy Watermark Photo là ứng dụng chỉnh hình ảnh quen thuộc của designer

6. Snapseed

Snapseed là app chèn biệu tượng công ty vào ảnh được sử dụng rất rộng rãi vì có không ít tính năng thừa trội. Bạn dùng rất có thể chỉnh sửa màu sắc sắc, chèn logo, hiệu ứng cùng ghép ảnh với bộ điều khoản phong phú. Snapseed có ưu thế là miễn tầm giá và còn với đến cho những người dùng phát minh thiết kế độc đáo để các bạn thỏa đam mê chỉnh sửa ảnh.

Giao diện của app sửa hình ảnh Snapseed cũng 1-1 giản, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt để sửa ảnh hoặc chèn logo. Hoặc bạn chỉ việc chạm nhẹ vào màn hình để dìm diện cảm giác phơi sáng sủa kép, kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh.

7. Polish

Ưu điểm của phầm mềm Polish là được cho phép sử dụng miễn phí, giao diện dễ dàng và đơn giản và đẹp mắt mắt. Polish rất phù hợp cho fan ngại làm việc chỉnh sửa ảnh phức tạp trên ứng dụng photoshop. Bạn sẽ được gợi nhắc sẵn kĩ năng chỉnh sửa trải qua bộ lọc để có bức ảnh lung linh và sống động nhất.

Polish cũng cung cấp đa dạng hiệu ứng, lưới chỉnh sửa, bộ lọc ảnh với nhiều phong cách để bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn. Sau thời điểm edit ảnh, bạn có thể đăng thẳng lên những trang mạng làng hội dễ ợt nhờ tính năng share hữu ích.

*
Polish gồm giao diện dễ dàng và rất đẹp mắt.

8. XEFX

XEFX là app chèn hình ảnh vào ảnh free khá mới tuy nhiên phù hợp với nhiều người nhờ gồm hơn 200 sticker độc đáo hỗ trợ. Người dùng dễ chịu và thoải mái chỉnh sửa cũng như tạo hình ảnh động với hình nền sống động.

Nếu ao ước bức hình ảnh sống hễ hơn, bạn chỉ cần sử dụng nhân tài chèn logo, ghép ảnh tùy thích. Lân cận đó chúng ta cũng có thể đổi font chữ, màu sắc sắc, size để bức ảnh hoàn hảo hơn.

Một số app chèn logo vào ảnh miễn mức giá trên đây hy vọng sẽ giúp chúng ta chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Các ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn thoải mái và dễ chịu tải về và sử dụng nhé. Chúc chúng ta có đa số bức ảnh xinh đẹp suôn sẻ muốn.