Bạn đã bao giờ muốn sử dụng đồng thời hai vận dụng trên thiết bị cầm tay Android của bản thân mình chưa? số đông các điện thoại Android mới từ nhiều nhà sản xuất không giống nhau hiện cho phép bạn chạy những ứng dụng ở chính sách chia song màn hình, có thể chấp nhận được bạn sử dụng và xem cả hai áp dụng cùng một lúc. Nhưng việc chạy áp dụng ở chế độ chia đôi màn hình hoàn toàn có thể khiến pin cạn kiệt nhanh hơn. Quanh đó ra, ko phải toàn bộ các áp dụng đều hỗ trợ chính sách chia đôi màn hình, một vài ứng dụng như trò chơi yêu cầu tính năng toàn màn hình.

Bạn đang xem: Ứng dụng chia đôi màn hình cho android

Ngoài ra, ko phải toàn bộ các thiết bị game android đều hỗ trợ cơ chế xem phân chia đôi màn hình. Ngay lập tức sau đây, Techzones sẽ chia sẻ đến các bạn cách phân tách đôi màn hình điện thoại thông minh Android cực cấp tốc chóng.

*

Cách sử dụng cơ chế chia đôi màn hình hiển thị trên máy Android

Vì những thiết bị app android có đồ họa khác nhau, tùy thuộc vào trong nhà sản xuất, nên chúng ta có thể nhận thấy rằng công việc để sử dụng chế độ xem phân tách đôi screen hơi không giống trên thứ của mình. Mặc dù nhiên, những hướng dẫn bên dưới đây cân xứng hoạt động với phần nhiều điện thoại Android.

*

1. Bên trên Màn hình chính, chạm vào nút Ứng dụng ngay gần đây. Trên một trong những điện thoại, nó được biểu thị bằng cha đường thẳng đứng, trong lúc trên một số điện thoại cảm ứng khác đó là một hình vuông vắn tròn và rất có thể nằm ở góc dưới cùng phía bên trái hoặc bên bắt buộc của màn hình.2. Vào Ứng dụng gần đây, hãy search ứng dụng bạn muốn sử dụng ở chế độ chia đôi màn hình, tiếp nối chạm cùng giữ áp dụng đó cho tới khi một thực đơn xuất hiện.3. Trong menu, dìm Chia song màn hình.4. Ứng dụng chúng ta đã lựa chọn sẽ tạm bợ thời mở ra ở đầu screen và nó sẽ được ngăn biện pháp với phần dưới cùng bởi một thanh màu sắc đen. Sau đó, nhấn vào ứng dụng không giống mà bạn có nhu cầu sử dụng ở chính sách xem chia đôi màn hình.5. Giờ đây, những ứng dụng của các bạn sẽ xuất hiện nay ở cơ chế chia đôi màn hình hiển thị và các bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa hai cơ chế này một phương pháp liền mạch.6. Để hoàn thành chế độ xem phân chia đôi màn hình, hãy kéo thanh màu đen phân bóc các áp dụng theo vị trí hướng của ứng dụng bạn có nhu cầu đóng.

Mẹo nhanh: chúng ta có thể kéo thanh màu đen lên hoặc xuống để hỗ trợ thêm không khí cho áp dụng trên cùng hoặc dưới thuộc trên màn hình hiển thị – chỉ việc không kéo không còn thanh này lên trên cùng hoặc dưới cùng, vì điều đó sẽ bay khỏi cơ chế xem phân chia đôi màn hình.

Nếu xem nhiều ứng dụng ở chính sách chia đôi màn hình, các bạn sẽ nhận thấy rằng một trong những ứng dụng được lắp thêm để phân tách đôi màn hình giỏi hơn những ứng dụng khác. Chẳng hạn, những ứng dụng như You
Tube cùng Netflix rất phù hợp để phân chia đôi screen vì khả năng video clip của bọn chúng yêu mong ít tương tác. Mặt khác, trò chơi di động rất có thể không sử dụng được tính năng chia đôi màn hình hiển thị nếu lối nghịch của chúng yêu cầu nhiều sự để ý từ fan chơi.

Cách chia đôi screen trên Samsung Galaxy

Đối với những thiết bị Samsung Galaxy, gồm một chút biệt lập trong cách bạn mở chính sách chia đôi màn hình, gắng thể:

*

1. Từ bỏ Màn hình chính của Samsung Galaxy, va vào nút Ứng dụng sát đây – bố đường kẻ dọc – ở góc cạnh dưới cùng mặt trái.2. Trong màn hình Ứng dụng gần đây , hãy tra cứu ứng dụng bạn muốn sử dụng ở chính sách xem phân chia đôi màn hình, rồi nhận vào biểu tượng của ứng dụng đó sống trên cùng.3. Trong thực đơn xuất hiện, hãy dìm Mở ở cơ chế xem chia đôi màn hình.4. Ứng dụng sẽ mở ra ở nửa trên của screen được phân tách bóc bằng một thanh màu xanh da trời lam ngơi nghỉ giữa. Bên dưới thanh greed color lam, các bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng khác; tất cả những gì các bạn phải làm là bấm vào cái bạn có nhu cầu chiếm nửa dưới của màn hình.5. Giờ đồng hồ đây, cả hai áp dụng sẽ chiếm phần một nửa màn hình hiển thị tương ứng và chúng ta có thể sử dụng chúng mà không cần thiết phải đóng áp dụng kia.6. Để kết thúc chế độ xem chia đôi màn hình, hãy kéo thanh greed color lam phân bóc các ứng dụng theo hướng của ứng dụng bạn muốn đóng.

Trải nghiệm chia song màn hình điện thoại Android siêu hữu ích khi chúng ta cần làm việc trên nhiều vận dụng cùng lúc. Mang dù bạn cũng có thể sử dụng thiên tài này trên các thiết bị nhỏ dại hơn mà lại trải nghiệm tốt nhất là trên smartphone có diện tích màn hình hiển thị lớn.

Để game thủ có thể chơi game một cách tác dụng và buổi tối ưu thì không chỉ việc chiếc ghế gameplay êm ái như Ghế E-Dra Ares, Ghế E-Dra Hunter,…Chia đôi màn hình khi tập luyện game còn khiến cho bạn chiến hạ trận dễ dãi hơn nữa. Nếu như bạn sử dụng điện thoại Sam
Sung để cày các trận game nhưng chưa biết đến giải pháp chia đôi màn hình hiển thị chơi game thì nên cùng theo dõi bài viết sau từ Bàn Ghế chơi game Giá Rẻ nhé! 

Nhờ vào Multi
Star, khi bạn chia đôi màn hình để sử dụng tuy nhiên song hai áp dụng cùng thời điểm thì sẽ không hề gặp việc áp dụng bị tạm dừng khi không được sử dụng, ví dụ như vừa gameplay vừa coi phim. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng tuy nhiên song với tất cả các ứng dụng bao gồm Instagram, xuất sắc hơn nhiều áp dụng chia đôi screen trên Samsung Experience.

*

1. Để setup Multi
Star, các bạn cần phải làm theo các bước sau:

– thiết lập file android của Multi
Star về và tải đặt– Sau khi thiết lập xong, chúng ta tải Nova Launcher.– chúng ta về screen chính, thừa nhận giữ nhằm mở Widget.– Sau đó, các bạn kéo hình tượng Nova Activity ra màn hình hiển thị chính năng lượng điện nước.– tiếp nối tìm Multi
Star với kéo hình tượng của phầm mềm này ra màn hình chính sau đó chọn để hoàn toàn có thể vào phần thiết lập.– có thể bạn buộc phải khởi rượu cồn lại máy nhằm các thiết lập có thể chạy được.

*

2. Giải pháp chia song đôi screen Samsung Galaxy S20:

Hiện có không ít cách cài đặt chia đôi screen Samsung, bạn có thể áp dụng 1 trong số cách sau:

Cách 1: bật hai ứng dụng trên screen chia đôi:

Đối với đa số thiết bị sử dụng android 8 Oreo, chúng ta phải kéo cửa ngõ sổ vào trong 1 khu vực quan trọng trên điện thoại mới bật được chia đôi màn hình. Còn cùng với Galaxy S20 cửa ngõ cuốn dùng bối cảnh One UI 2.0 sẽ dễ dàng thiết đặt hơn.

*

Để bật tài năng chia đôi màn hình, chúng ta thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Vuốt màn hình sang phía trái để tìm ứng dụng mà bạn có nhu cầu dùng. Nhấn vào hình tượng ứng dụng sinh hoạt trên đầu

*

Bước 2: Một menu đang hiện ra.

– thừa nhận chọn xuất hiện in split screen view.

– thừa nhận chọn open in split screen view– Sau đó bạn sẽ thấy áp dụng này nhảy lên hiển thị làm việc nửa trên của màn hình. 

Ứng dụng này nhảy lên hiển thị làm việc nửa bên trên của màn hình.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn trong những còn lại này một ứng dụng nữa mà bạn có nhu cầu và nó sẽ hiển đô thị như dưới đây mái tôn.

Tính năng này vẫn còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nữa với Samsung Galaxy S20 Ultra gồm màn hình lớn hơn hẳn hai mẫu S20 và S20+ còn lại. Giờ thì vừa lướt Facebook vừa mở You
Tube đã không còn là chuyện rất cần phải lăng tăng nữa rồi.

Cách 2: Tạo vận dụng nhân song trên điện thoại thông minh Samsung

Đây là thiên tài App Pair – Ứng dụng đôi, luôn được cho phép 1 cặp ứng dụng nào đó hiển thị cùng với nhau theo thiết lập cấu hình của người dùng.

Xem thêm: Ứng dụng instagram là gì ? cách đăng ký, sử dụng instagram chi tiết

*

Vuốt màn hình từ cạnh phải để mở Edge Panel rồi dấn vào hình tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên trái màn hình. Gửi sang bối cảnh mới nhấp vào dấu tích trên Apps.

Để bắt đầu, bạn phải bật tiện ích module của Khay ứng dụng cạnh lên trước.

Bước 1: Vuốt từ bỏ cạnh phải màn hình qua nhằm mở Khay áp dụng cạnh, rồi dấn vào biểu tượng bánh răng nhỏ dại ở góc dưới phía bên trái màn hình.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng
Tiếp đó, nhấn vào dấu tick nhỏ phía bên trên mục app để mở nó lên

Bước 2: Xong, mở khay ứng cạnh lên lần nữa và nhấn vào Edit để mở chính sách chỉnh sửa.

Nhấn vào Edit nhằm mở chế độ chỉnh sửa
Ở đây, bạn sẽ thấy mẫu Create ứng dụng Pair sinh sống trên cùng.

Chọn 2 áp dụng mà chúng ta thích, rồi nhấn Done là xong

Cách 3: Thêm áp dụng đôi từ màn hình hiển thị Home

Ứng dụng đôi lúc tạo ngừng có thể đưa ra ngoài màn hình hiển thị chính. Nhấn giữ vào con đường kẻ xanh để hiện thực đơn rồi nhấn biểu tượng dấu cộng mặt phải.

Sau khi tạo xong xuôi ứng dụng đôi, bạn có thể thêm nó vào màn hình chờ.

Khi vẫn mở ứng dụng đôi, dìm đè vào lằn ranh màu xanh da trời dương để hiện thực đơn nhỏ, rồi dìm vào biểu tượng dấu cộng mặt phải. Lối tắt mở áp dụng đôi này giờ sẽ nằm sẵn ngoài màn hình hiển thị cho bạn.

Cách 4: Tạo màn hình đôi bằng ứng dụng dạng pop-up

Ngoài phân chia đôi screen và áp dụng đôi, còn có một nhân tài nữa là screen Pop-up kính cường lực.

*

Tính năng này đã mở một áp dụng trong một cửa ngõ sổ nhỏ trong màn hình, và chúng ta có thể điều chỉnh size của hành lang cửa số này lẫn dịch chuyển chúng đến bất cứ vị trí như thế nào trong màn hình, tương tự như Facebook Messenger.

Bạn rất có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu trên screen camera
Để mở nó, thứ 1 vào Settings >> Advanced Settings >> Smart Pop-up View.

3. Giải pháp chia đôi screen Samsung Galaxy S8:

Bạn thực hiện quá trình như sau:

*

Bước 1: Đầu tiên, tại một cửa sổ ứng dụng bạn đang mở trên thiết bị, bạn bấm vào phím điều hướng ảo mặt trai nút home ảo để xuất hiện sổ nhiều nhiệm.

Tiếp đó, chúng ta bấm tiếp vào hình tượng cửa sổ như hình bên dưới đây.

Bước 2: ngay sau đó, cửa sổ sẽ chia đôi screen ứng dụng bây giờ đang mở sống phía trên. Phía bên dưới là giao diện đa nhiệm. Làm việc đây, người dùng sẽ bấm vào nút More Apps để quay trở về với màn hình chính để mở tiếp vận dụng thứ 2.

Bước 3: bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào, như mở những trình để mắt Internet trên lắp thêm để truy vấn vào những website như bình thường.

Trên đó là hướng dẫn cách thiết lập Multi
Star – tăng tốc khả năng nhiều nhiệm cho điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Chúc chúng ta có hồ hết trải nghiệm hữu hiệu với phầm mềm này. 

Ngoài ra, để đề xuất game thêm phần ấn tượng, bạn hãy cùng mày mò những mẫu ghế gaming báo giá chất lượng cho không gian gaming của bản thân nhé như Ghế E-Dra Citizen, Ghế E-Dra Ares, Inox,…