Hướng dẫn thiết đặt các vận dụng cơ bạn dạng cho Mibox 4K Quốc tếĐánh giá: TV Box Mibox 4K Global quốc tế Android TV 6.0Các chúng ta đã biết setup cho Mibox 4K Global nguyên seal chưa?
TV Box xiaomi Mibox 4K Global RAM 2GB apk TV 6.0 giá chỉ rẻ
Có nên chọn mua TV Box xiaomi Mibox 4K Global RAM 2GB năm 2017 không?
Do một số bạn vẫn gặp khó khăn trong bài toán chuyển sang bối cảnh tiếng giasudhsphn.edu.vnệt và setup ứng dụng trên Mibox 4K Global
nên lúc này PHUKIENWIFI đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cài đặt giao diện tiếng giasudhsphn.edu.vnệt và cài đặt ứng dụng bên ngoài.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho mibox 4k


*

Chúng ta thuộc điểm qua thông số kỹ thuật kỹ thuật Mibox 4K trước nhé:
Hệ điều hành: Android TV 6.0 phiên bản quyềnCPU: Amlogic S905X Quad-core 64-bit ARM Cortex-A53 up to 2GHzGPU: Penta-core Mali-450MP lên tới mức 750MHz, Open
*

Bước 2: lựa chọn kết nối wifi --> Nhập tài khoản Google của bạn.Sau khi hoàn toàn 2 bước trên, chúng ta làm theo quá trình sau:1. Vào Google Play Store, tìm và tải một trong những phần mềm để mắt Tệp Tin.Mục đích: sử dụng nó để hoàn toàn có thể truy cập vào USB và setup các file app android từ bên ngoài trên USB.Ví dụ: ES tệp tin Explorer, file Manager Pro ...
*

2. Vào Google Play Store, tìm và tải phần mềm TV app Repo.
Một số áp dụng lập trình giasudhsphn.edu.vnên không công ty đích làm cho Android TV, vị vậy nó sẽ không còn hiển thị ở đồ họa Leanback Launcher.
*

Mục đích:
sử dụng nó nhằm tạo Shortcut trên LEanback Launcher cho các ứng dụng apk thường.3. Vào Google Play Store, tìm cùng tải phần mềm Sideload Launcher.
*

Mục đích:
sử dụng nó để truy vấn vào các ứng dụng cho apk thường đang được tải trên Mibox.4. Vào Google Play Store, tìm với tải ứng dụng Set Orientation.

Xiaomi mi Box S - phương án giải trí toàn diện cho hộ gia đình!

Xiaomi ngươi Box S - chiến thuật giải trí toàn vẹn cho hộ gia đình!
*

Đã qua rồi mẫu thời mà các cái hộp set-top khổng lồ phá hủy một không khí của TV chúng ta. Tiếng đây, những hộp apk TV, thanh phạt trực tuyến đường hoặc chính Smart TV đã sửa chữa chúng.

*

*

Một trong những hộp bởi thế đã đắm say nhãn cầu gần đây là mi Box 4 được nghe biết với cái thương hiệu Mi Box S. Bé dại và tuyệt vời là số đông từ xác minh rõ tuyệt nhất về nó. Được hỗ trợ bởi app android TV 8.1, ngươi Box S hỗ trợ điều khiển đoạn clip và các giọng nói 4K thông qua Google Assistant.

Đó chưa phải là toàn bộ những gì Box cung cấp. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những tính năng ẩn trong Hộp.

Trong bài xích đăng này, các bạn sẽ tìm thấy 15 mẹo và thủ thuật để thực hiện Mi Box S theo cách tốt nhất có thể có thể.

1. Sử dụng điện thoại để điều khiển Mi Box S

Điều gì luôn luôn với bạn? Tôi chắc chắn là đó là điện thoại thông minh của bạn. Vậy thì nguyên nhân không áp dụng nó để điều khiển và tinh chỉnh Mi Box của bạn? Điều khiển hộp bằng điện thoại thông minh của chúng ta có thể trở đề nghị hữu ích vào phần đa lúc các bạn cảm thấy quá biếng nhác để tiếp cận điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

Bạn yêu cầu tải xuống ứng dụng app android TV Remote và kết nối nó với ngươi Box. Không cần thiết phải có điện thoại thông minh Xiaomi nhằm sử dụng, chúng ta có thể tải xuống vận dụng trên đều thiết bị app android (điện thoại hoặc laptop bảng) với i
Phone.

Mẹo chuyên nghiệp: sử dụng ứng dụng nhằm nhập văn bản vào mày Box S. Nhấn hình tượng bàn phím ở trên cùng.

*

*

Tải xuống android TV Remote bên trên Android

Tải xuống apk TV Remote trên i
Phone

2. Điều khiển TV bằng Remote ngươi Box của bạn

Nếu TV của người tiêu dùng hỗ trợ HDMI CEC, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa mi Box S để điều khiển TV với ngược lại. Ý tưởng đằng sau tính năng HDMI CEC là được cho phép người dùng vận hành TV và những thiết bị HDMI được kết nối với một điều khiển và tinh chỉnh duy nhất.

Để nhảy HDMI CEC đến Mi Box S, hãy đi tới cài đặt đặt> HDMI CEC. Bật công tắc nguồn CEC.

*

*

*

*

3. Tắt kênh trên màn hình chính

Màn hình thiết yếu của mày Box chứa những ứng dụng với kênh yêu thích. Bao gồm thêm hoặc nhiều kênh làm tắc screen chính. Nếu bạn thích có một screen chính sạch sẽ chỉ với những kênh mà các bạn yêu thích, bạn cũng có thể vô hiệu hóa những kênh không mong muốn.

Có ba phương pháp để làm như vậy.

Phương pháp 1: sử dụng tùy lựa chọn kênh

Điều đào bới kênh mà bạn muốn ẩn khỏi màn hình hiển thị và dấn mũi thương hiệu trái hai lần. Bối cảnh sẽ có tác dụng nổi bật biểu tượng ẩn. Nhấn vào nó để vô hiệu hóa kênh.

*

*

Phương pháp 2: Từ tải đặt

Truy cập Cài bỏ lên Mi Box S của người tiêu dùng và dấn tùy chọn màn hình hiển thị chính. Kế tiếp nhấn thiết lập kênh. Trên đây, hãy truy cập ứng dụng có các kênh bạn có nhu cầu tùy chỉnh và bật / tắt theo sở trường của bạn.

*

*

*

*

Cách 3: Từ screen chính

Cuộn xuống trên screen chính cùng nhấp vào cấu hình thiết lập các kênh. Các bạn sẽ được đưa đến tùy chọn tùy chỉnh kênh như trên. Kích hoạt / vô hiệu hóa những kênh sinh sống đây.

Xem thêm: Review 7 máy làm kem gia đình philip s? top 7 máy làm kem gia đình tốt nhất 2022

*

*

dường như trên

*

*

7 ứng dụng app android phải có cho người dùng Netflix

4. Sắp xếp lại những kênh

Bạn mong muốn phần xu hướng của You
Tube đứng đầu? không phải là một ý tưởng tốt nhưng nếu bạn để ý đến giasudhsphn.edu.vnệc đó, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại những kênh cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đối với điều đó, điều tìm hiểu các kênh trên screen chính. Tiếp đến nhấn nút điều hướng bên trái trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa bằng cách nhấn nút chọn. Bạn sẽ thấy rằng kênh được tô sáng cùng mũi thương hiệu lên / xuống xuất hiện bên cạnh nó. Hiện nay sử dụng những nút lên cùng xuống của tinh chỉnh và điều khiển từ xa, biến đổi vị trí của nó.

*

*

Lưu ý: chúng ta không thể biến đổi vị trí của băng chuyền Ứng dụng có sẵn ngơi nghỉ trên cùng.

5. Bố trí lại các ứng dụng trong mục yêu thích

Phần Ứng dụng giữ các ứng dụng theo sản phẩm tự chúng được thêm vào. Điều đó tức là một loại được thêm gần đây sẽ luôn có sẵn sinh hoạt cuối danh sách.

Rất may, bạn cũng có thể sắp xếp lại những ứng dụng và giữ bọn chúng theo ước muốn của bạn. Đối với điều đó, điều đào bới ứng dụng với nhấn cùng giữ nút chọn cho tới khi bạn nhận được một menu. Chọn dịch rời từ nó. Sau đó đổi khác vị trí bằng những nút trái và bắt buộc và dấn nút chọn để xác nhận.

*

*

6. Xóa áp dụng khỏi mục yêu thương thích

Để xóa ứng dụng lộ diện dưới phần Ứng dụng trên màn hình hiển thị chính, hãy bấm và giữ nút lựa chọn trên đó. Kế tiếp chọn 'Xóa khỏi mục yêu thương thích.'

*

*

7. Bố trí lại ứng dụng trong số ứng dụng đã tải đặt

Nhấn hình tượng chấm trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa mày Box S đã hiển thị tất cả các vận dụng và trò đùa đã cài đặt trên Hộp của bạn. Để biến đổi thứ từ hiển thị, nhấn và giữ nút chọn trên ứng dụng. Từ menu, chọn dịch chuyển và sử dụng các nút điều phối để thay đổi vị trí.

*

*

8. Xem thông tin ứng dụng cùng gỡ cài đặt ứng dụng

Thay vì truy cập Cài đặt> Ứng dụng, bạn có thể nhấn lâu ứng dụng hoặc trò đùa đã cài bỏ lên trên màn hình được kích hoạt bằng phương pháp nhấn hình tượng chấm trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Từ menu, chọn thông tin hoặc Gỡ thiết đặt tùy ở trong vào chắt lọc của bạn.

Lưu ý: Tùy chọn gỡ setup không khả dụng cho các ứng dụng được thiết lập sẵn như Netflix.

*

*

9. Thêm clip để xem list sau

Trên ngươi Box, bạn không có mục yêu mếm hoặc xem list sau mang đến giasudhsphn.edu.vndeo; cố gắng vào đó, chúng ta được cung cấp danh sách Play Next. Có sẵn dưới Ứng dụng, giasudhsphn.edu.vnệc thay đổi vị trí của hàng Play Next là không thể.

*

*

Để thêm clip vào nó, nhấn với giữ nút lựa chọn trên ngẫu nhiên giasudhsphn.edu.vndeo nào. Tiếp đến chọn 'Thêm để đùa tiếp' từ menu.

*

*

Để xóa giasudhsphn.edu.vndeo clip khỏi danh sách, nhấn cùng giữ giasudhsphn.edu.vndeo trong danh sách Play Next với nhấn Xóa.

10. Khởi rượu cồn lại nhanh chóng

Tương từ bỏ như điện thoại Android, nhận nút nguồn trên tinh chỉnh từ xa sẽ bật mý tùy chọn khởi cồn lại. Lựa chọn nó nhằm khởi cồn lại mi Box S một phương pháp nhanh chóng.

*

*

ngoài ra trên

# Mẹo & Thủ thuật

Nhấn vào chỗ này để xem trang nội dung bài giasudhsphn.edu.vnết Mẹo và Thủ thuật của shop chúng tôi

11. Thay đổi ứng dụng rất có thể tìm kiếm

Khi các bạn sử dụng thiên tài tìm kiếm mặc định trong mày Box, kết quả bao hàm thông tin từ những ứng dụng đã mua đặt. Nếu khách hàng không ý muốn hiển thị tác dụng từ bất kỳ ứng dụng ví dụ nào, chúng ta có thể ẩn nó.

Để làm như vậy, hãy đi tới Cài để trên hộp apk TV của bạn. Trong tải đặt, nhấp vào tìm kiếm theo sau là ứng dụng Tìm kiếm. Ở đây vô hiệu hóa hóa các ứng dụng có tác dụng mà bạn không thích đưa vào kiếm tìm kiếm.

*

*

*

*

12. Điện thoại bội phản chiếu đến Mi Box S

Phản chiếu điện thoại cảm ứng Android của chúng ta với ngươi Box S là một quá trình dễ dàng như vậy. Yêu mong duy tuyệt nhất là năng lượng điện thoại của người sử dụng phải ở thuộc mạng Wi-Fi với mi Box S.

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm trên điện thoại của chính mình là nhấp vào Cast (có sẵn trong thiết đặt nhanh) hoặc tùy chọn Hiển thị không dây (khả dụng trong cài đặt). Các bạn sẽ tìm thấy mi Box 4 hoặc mi Box S sinh sống đó. Va vào nó để bước đầu phản chiếu.

*

*

*

*

Trong trường hợp những tùy lựa chọn trên ko khả dụng, bạn có thể sử dụng áp dụng Google trang chủ trên điện thoại cảm ứng để phản nghịch chiếu.

Tải xuống Google Home

Sau khi vận dụng được mua đặt, hãy thêm ngươi Box S vào nó. Tiếp đến nhấn vào hình tượng hồ sơ trong ứng dụng và dấn tùy chọn thiết bị Mirror. Chọn Mi Box và màn hình hiển thị điện thoại của công ty sẽ tự động hóa phản chiếu trên TV của người tiêu dùng ngay bây giờ. Bất cứ điều gì chúng ta làm trên điện thoại thông minh của bạn sẽ phản ánh trên TV của bạn.

*

*

*

*

Để ngắt kết nối, trở lại ứng dụng cùng nhấn tùy chọn Ngắt kết nối trong lắp thêm Mirror.

13. Nội dung điện thoại thông minh diễn giasudhsphn.edu.vnên

Thay do phản chiếu cục bộ điện thoại của bạn, nếu khách hàng chỉ muốn truyền giasudhsphn.edu.vndeo clip lên TV, thì nên mở giasudhsphn.edu.vndeo trong trình phân phát hoặc dịch vụ phát trực tuyến cung ứng truyền. Nhấn biểu tượng truyền trên đoạn clip để bắt đầu phát bên trên TV của bạn. Điện thoại của bạn sẽ hoạt cồn như một tinh chỉnh và điều khiển từ xa cho clip và chúng ta có thể tiếp tục làm cho những vấn đề khác trên đó.

*

*

14. Đúc từ laptop xách tay

Tương tự, nếu bạn có nhu cầu truyền từ laptop xách tay của bản thân mình sang mi Box S, bạn cần phải có sự giúp đỡ của Chrome vì chưng nó có cung cấp riêng nhằm truyền.

Để truyền trường đoản cú PC, hãy mở đoạn phim trong Chrome cùng nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên phải. Lựa chọn Cast từ bỏ menu. Mày Box của các bạn sẽ hiển thị sống đó. Nhấp vào nó để bước đầu truyền tab bây giờ lên TV của bạn.

*

*

*

*

15. Chụp ảnh màn hình trên mày Box S

Tải xuống vận dụng Nút Mapper từ bỏ Play Store trên mi Box S với gán chức năng chụp màn hình cho bất kỳ nút nào. Kế tiếp sử dụng nút đó nhằm chụp ảnh màn hình.

*

*

dường như trên

*

*

Cách bội phản chiếu màn hình hiển thị i
Phone của khách hàng trên TV Android

Mở vỏ hộp Pandora

Hy vọng mình muốn những mẹo với thủ thuật này để tận dụng tối đa mày Box S. Đã cho lúc khởi động cho mi Box S của người sử dụng và đưa những mẹo này vào hoạt động. Hãy cho công ty chúng tôi biết giả dụ bạn gặp mặt một mẹo hoặc mẹo khác. Cửa hàng chúng tôi sẽ vô cùng vui khi bao hàm nó.

Tiếp theo: tìm kiếm một vài ứng dụng để cài xuống trên app android TV của bạn? Kiểm tra tủ đồ các ứng dụng apk TV rất tốt của chúng tôi.