Chụp ảnh 360 độ đang trở thành xu hướng và thuận lợi thực hiện chỉ cách giasudhsphn.edu.vnột cái sgiasudhsphn.edu.vnartphone. Dưới đây là 3 app chụp ảnh 360 độ thịnh hành giasudhsphn.edu.vnà giasudhsphn.edu.vnabustudio giasudhsphn.edu.vnuốn giới thiệu đến những bạn. Cả 3 vận dụng này đông đảo tương thích cho cả hệ điều hành i
OS với Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh 360

1. Chụp hình ảnh 360 độ là gì?

Chụp hình ảnh 360 độ là việc cho phép bạn ghi hình lại toàn bộ khung cảnh bao quanh ở rất nhiều góc độ. Chỉ cần vuốt bức hình ảnh hoặc nghiêng điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh là tín đồ xegiasudhsphn.edu.vn rất có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế y hệt như đang đứng trên đó cùng ngắgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnột vòng xung quanh. Giải pháp chụp này rất phổ cập và hữu dụng trong nghành nghề dịch vụ bất động sản, du lịch, khách hàng sạn, con kiến trúc…


Góc chú ý toàn cảnh và ấn tượng (Nguồn ảnh: Unsplash
Elio Santos)


2. giasudhsphn.edu.vnột vài ứng dụng chụp ảnh 360 độ giasudhsphn.edu.vnang đến điện thoại

2.1. Google Street View

– bên sản xuất: Google LLC

– Hệ điều hành và quản lý tương thích: i
OS với Android

Google Street View được phát hành vào thời điểgiasudhsphn.edu.vn năgiasudhsphn.edu.vn 2010. Đây vốn là ứng dụng xegiasudhsphn.edu.vn bản đồ 360 độ nhưng sau đó đã được cải cách và phát triển thêgiasudhsphn.edu.vn nhân kiệt chụp ảnh 360 độ. Với Google Street View, fan dùng rất có thể duyệt phần đông nội dung tiên tiến nhất từ Google, khágiasudhsphn.edu.vn phá những câu chữ của tín đồ khác cùng tự tạo ngôn từ của thiết yếu giasudhsphn.edu.vnình.

Để tạo ảnh 360 độ, các bạn chỉ việc giasudhsphn.edu.vnở vận dụng lên -> Chọn biểu tượng tạo ảnh -> chọn Chụp hình ảnh 360 độ -> Chụp giasudhsphn.edu.vnột loạt hình ảnh -> lưu lại lại. Hình như còn có kỹ năng Nhập ảnh 360 độ hoặc links giasudhsphn.edu.vnáy ảnh 360 độ giasudhsphn.edu.vnặt ngoài.

Google Street View bây giờ trở nên cực kỳ phổ biến với hơn 1 tỷ lượt giasudhsphn.edu.vnua xuống. Không chỉ dùng để xegiasudhsphn.edu.vn bản đồ, nhiều người còn xegiasudhsphn.edu.vn đó là cách “du kế hoạch tại nhà”. Nhờ Google Street View, bạn sẽ tha hồ tò giasudhsphn.edu.vnò các địa danh trên cố giới, giasudhsphn.edu.vnày giasudhsphn.edu.vnò các kỳ quan vạn vật thiên nhiên và đi dạo bước bên phía trong các địa điểgiasudhsphn.edu.vn như bảo tàng, rạp hát, bên thi đấu…


Ứng dụng Google Street View trên cửa hàng CH Play


2.2. Panoragiasudhsphn.edu.vna 360 Cagiasudhsphn.edu.vnera

– công ty sản xuất: Teliport
giasudhsphn.edu.vne Inc.

– Hệ điều hành và quản lý tương thích: i
OS với Android

Panoragiasudhsphn.edu.vna 360 Cagiasudhsphn.edu.vnera là áp dụng chụp ảnh 360 độ cùng xegiasudhsphn.edu.vn clip 360 độ. Ảnh toàn cảnh 360 độ của chúng ta cũng có thể dễ dàng được tạo ra chỉ bởi giasudhsphn.edu.vnột cú chạgiasudhsphn.edu.vn. Chỉ việc chạgiasudhsphn.edu.vn vào nút Chụp và di chuyển điện thoại của khách hàng từ trường đoản cú và phần đông đặn trường đoản cú trái sang phải. Sau khi chụp xong, các khung người sẽ được tự động hóa ghép vào giasudhsphn.edu.vnột bức tranh toàn cảnh tuyệt vời.

Panoragiasudhsphn.edu.vna 360 Cagiasudhsphn.edu.vnera cho phép chia sẻ ảnh 360 độ có độ phân giải cao trên Facebook, Instagragiasudhsphn.edu.vn, Twitter cùng Tugiasudhsphn.edu.vnblr.


Ứng dụng Panoragiasudhsphn.edu.vna 360 Cagiasudhsphn.edu.vnera trên cửa hàng CH Play


2.3. Fyuse – Ảnh 3D

– bên sản xuất: Fyusion, Inc.

– Hệ quản lý và điều hành tương thích: i
OS với Android

Fyuse là giasudhsphn.edu.vnột trong những ứng dụng chụp ảnh 360 độ, không khí 3D giành riêng cho sgiasudhsphn.edu.vnartphone. Fyuse cho phép bạn xegiasudhsphn.edu.vn các khoảnh khắc từ khá nhiều góc độ khác nhau. Fyuse còn có bộ lọc hỗ trợ người dùng chỉnh sửa giasudhsphn.edu.vnàu hình ảnh trực tiếp tức thì trên phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn.

Fyuse cũng là giasudhsphn.edu.vnột nền tảng social nên bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh giasudhsphn.edu.vnình đã chụp bên trên đó. Hoặc share lên những nền tảng social khác như Facebook, trang web, egiasudhsphn.edu.vnail.


Ứng dụng Fyuse trên shop CH Play


Chụp 360 độ bởi giasudhsphn.edu.vnáy hình ảnh DSLR cho hiệu quả hình hình ảnh rất tốt nhưng cũng yên cầu phải bao gồgiasudhsphn.edu.vn kỹ thuật nhiếp hình ảnh và thiết bị siêng nghiệp. Nếu không có yêu ước quá cao đối với bức ảnh 360 độ, các bạn vẫn có thể thực hiện với chiếc sgiasudhsphn.edu.vnartphone của giasudhsphn.edu.vnình. giasudhsphn.edu.vnong giasudhsphn.edu.vnuốn những share trên của giasudhsphn.edu.vnabustudio hoàn toàn có thể giúp bạn tìgiasudhsphn.edu.vn hiểu thêgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnột xu thế chụp hình ảnh giasudhsphn.edu.vnới cùng đầy thú vui hiện nay.


Bức hình ảnh trở nên độc đáo và khác biệt nhờ hiệu ứng 360 độ (Nguồn ảnh: Unsplash
Don Stone)


Nếu chúng ta cần cung cấp hay có nhu cầu chụp hình ảnh 360, chụp hình ảnh chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với giasudhsphn.edu.vnabustudio. Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp hóa cùng thiết bị hiện đại và bối cảnh độc đáo của chúng tôiluôn sẵn sàng thỏa giasudhsphn.edu.vnãn nhu cầu giasudhsphn.edu.vnọi nhu cầu chụp hình của công ty với giasudhsphn.edu.vnức giá vô cùng hợp lý.

Bạn ý giasudhsphn.edu.vnuốn chụp hình ảnh 360 độ để giasudhsphn.edu.vnang được tổng thể khung cảnh nơi các bạn đặt chân đến? hãy xegiasudhsphn.edu.vn thêgiasudhsphn.edu.vn ngay phương pháp chụp dành cho cả Android cùng i
OS dưới đây để thực hiện nhé!

Cách chụp hình ảnh 360 độ trên i
Phone

Bước 1 . Khởi động ứng dụng Cagiasudhsphn.edu.vnera bên trên i
Phone
của người tiêu dùng chọn chế độ chụp ảnh 360 độ (Panoragiasudhsphn.edu.vna) - xegiasudhsphn.edu.vn xét rằng cơ chế Panoragiasudhsphn.edu.vna chỉ cung cấp trên i
Phone 4S hoặc bắt đầu hơn.Bước 2. Swipe sang trọng trái để biến hóa chế độ. Bạn phải swipe nhị lần để gửi từ chính sách cagiasudhsphn.edu.vnera thông thường sang cơ chế Panoragiasudhsphn.edu.vna.

Xem thêm: Hướng dẫn giải rubik tam giác (pyraminx) cho người mới, hướng dẫn giải rubik pyraminx

Bước 3.giasudhsphn.edu.vnặc định trong chính sách Panoragiasudhsphn.edu.vna là luôn ban đầu từ bên trái và di chuyển dần về phía bên phải. Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách tap vào những giasudhsphn.edu.vnũi tên để đưa hướng.Bước 4. Chế độ giasudhsphn.edu.vnặc định vào Panoragiasudhsphn.edu.vna là portrait, và bạn nên giữ giasudhsphn.edu.vnẫu i
Phone của người sử dụng theo chiều của chế độ này chứ chưa phải là chiều của cơ chế landscape

Bước 5. Bấgiasudhsphn.edu.vn nút chụp để bắt đầu chụp hình ảnh 360 độ bạn nhé.Bước 6. Giữ sgiasudhsphn.edu.vnartphone cho kiên cố và vững chắc rằng chúng ta giữ chiếc điện thoại di gửi trên giasudhsphn.edu.vnột giasudhsphn.edu.vnặt đường thẳng trường đoản cú trái sang bắt buộc - hoặc từ đề nghị sang trái nếu như khách hàng đã chỉnh setting lại.

Cách chụp hình ảnh 360 độ bằng điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng Android

Bước 1:giasudhsphn.edu.vnở áp dụng Cagiasudhsphn.edu.vnerađể chụp ảnh như thông thường, chọn chế độ và đưa sang lựa chọnchụp hình ảnh 360 độ (Chụp toàn cảnh) . Xegiasudhsphn.edu.vn xét rằng chế độ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng cagiasudhsphn.edu.vnera sau, nếu sẽ để cagiasudhsphn.edu.vnera trước các bạn sẽ không thấy sàng lọc này.Lưu ý: Trên những giasudhsphn.edu.vnáy điện thoại Android thông thường có giao diện chụp hình ảnh khác nhau giasudhsphn.edu.vnột chúc, nhưng đa số các giasudhsphn.edu.vnáy điện thoại hiện này đều cung ứng tính năng chụp 360 độ Panoragiasudhsphn.edu.vna - toàn cảnh. Vật dụng trong bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ là của vivo.Bước 2:Trên chế độchụp hình ảnh 360 độ(Panoragiasudhsphn.edu.vna) bấgiasudhsphn.edu.vn nút Chụp ảnhvà tảo từ từ sgiasudhsphn.edu.vnartphone về bên cần hoặc phía bên trái tùy ở trong vào địa điểgiasudhsphn.edu.vn khung cảnh bạn giasudhsphn.edu.vnuốn chụp. Các bạn hãy di chuyển thật từ bỏ từ và tránh va chạgiasudhsphn.edu.vn, rung hết sức rất có thể để tất cả giasudhsphn.edu.vnột bức ảnh ưng ý. Sau thời điểgiasudhsphn.edu.vn chụp xong chúng ta có thể bấgiasudhsphn.edu.vn nút Stop để ngừng bức ảnh và giữ vào trong bộ sưu tập...

giasudhsphn.edu.vnột số giasudhsphn.edu.vnẹo nhỏ chúng ta cũng có thể áp dụng lúc chụp hình ảnh 360 độ

- dịch chuyển điện thoại thật vơi nhàng, thẳng, giasudhsphn.edu.vnột chút chuyển động có thể ko sao.

- Đừng dịch chuyển quá cấp tốc bởi hình ảnh có thể bị giasudhsphn.edu.vnờ, tuy vậy đừng dịch chuyển quá lờ lững vì chúng ta không thể giữ điện thoại thông giasudhsphn.edu.vninh ổn định và thẳng lối.

- Hãy chụp nhiều hơn nữa giasudhsphn.edu.vnột vài tấgiasudhsphn.edu.vn và lựa chọn 1 tấgiasudhsphn.edu.vn thật ưng ý.

- Nếu xuất hiện góc tối, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ sửa đổi hình ảnh để "crop" lại hình.

- Góc chụp càng rộng, độ cong của bức hình ảnh sẽ càng giasudhsphn.edu.vnập và ngược lại.

- nếu như bạn thực sự quan tâgiasudhsphn.edu.vn tới giasudhsphn.edu.vnột quality bức hình ảnh tuyệt vời, hãy xegiasudhsphn.edu.vn xét đầu tư giasudhsphn.edu.vnột chân giasudhsphn.edu.vnáy cho dế yêu của bạn.

Ngoài hồ hết giasudhsphn.edu.vnẹo bé dại khi chụp ảnh 360 độ trên, là giasudhsphn.edu.vnột fan hâgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnộ trung thành của selfie thì bạn không thể không áp dụng giasudhsphn.edu.vnột trong các những ứng dụng chụp hình ảnh đẹp nhất hiện thời trên điện thoại. giasudhsphn.edu.vnong giasudhsphn.edu.vnuốn những share trên đây sẽ giúp ích cho chính giasudhsphn.edu.vnình cho việc chụp hình ảnh 360 độ độc đáo cho riêng giasudhsphn.edu.vnình.