Sở hữu một sản phẩm Windows Phone và đang muốn tìm hiểu cách chụp hình ảnh màn hình Windows Phone. Vậy, hãy cùng dienthoaiandroid.com tìm hiểu chi tiết cách chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng này tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh cho windows phone

2 bí quyết chụp hình ảnh màn hình Windows Phone trên những thiết bị

Hầu không còn các smartphone Windows Phone hiện nay đều được coi là dòng Lumina của Microsoft. Và phía dẫn cụ thể các chụp màn hình hiển thị này sẽ được mình đem ví dụ trên chiếc smartphone Lumina.

1. Chụp hình ảnh màn hình Windows Phone bởi phím cứng

Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại Lumina bằng phím cứng, cách thực hiện dễ dàng như sau:

Nhấn bên cạnh đó nút mối cung cấp (Power) cùng nút Tăng âm lượng (Volume) tới bao giờ màn hình điện thoại thông minh nháy sáng sủa 1 lần và gồm âm thanh thông báo chụp hình ảnh thành công.

Ảnh chụp screen Windows Phone sẽ tiến hành lưu vào thư mục Screenshot trên năng lượng điện thoại.


*

Cách chụp ảnh màn hình Windows Phone bởi phím cứng


2. Chụp ảnh màn hình Windows Phone bằng ứng dụng Share
X

Ngoài bí quyết chụp ảnh màn hình Windows Phone bởi phím cứng trên. đa số người cũng có thể có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông dụng như Share
X, 
Screenpresso, 
Screen
To
Gif…
Phần ngôn từ này, mình sẽ reviews tới những người ứng dụng chụp ảnh màn hình Share
X.

Cách cài đặt ứng dụng

Bước 1: cài và setup ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tại đây.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trước tiên khi tải đặt, chọn I aceept the agreement > Next.

Bước 3: Tại screen tiếp theo, tích chọn các lựa chọn như hình dưới.


*

Cách chụp màn hình hiển thị Windows Phone


Tính năng bao gồm của ứng dụng

Sau khi hoàn toàn quá trình cài đặt ứng dụng. Hãy mở Share
X
và vào Capture. Một số trong những tính năng chủ yếu của vận dụng mà đầy đủ người có thể tham khảo như:

Fullscreen: cơ chế chụp hình ảnh toàn màn hình
Windows: chế độ chụp từng màn hình làm việc của ứng dụng
Monitor: Chọn màn hình chụp (Nếu chúng ta sử dụng nhiều hơn 1 screen làm việc)Region: cơ chế chụp screen theo form kéo lựa chọn
Last region: chính sách chụp tại vị trí cuối cùng bạn sử dụng chụp screen bằng Region

Và để sử dụng thêm các tính năng khác, bạn cần tải thêm Module để sử dụng.

Sau khi chụp màn hình thành công, hình ảnh chụp sẽ tiến hành lưu trong DocumentsShare
XScreenshots. Bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình đường dẫn lưu ảnh bằng cách Application settings >Paths >Browse.

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyền như Dropbox, Imgur hết sức tiện lợi.

Xem thêm: Giá Cục Home Wifi Viettel - Bộ Phát Wifi Mesh Viettel Giá Tốt Tháng 2, 2023


*

Bạn trọn vẹn có thể thiết lập cấu hình đường dẫn thư mực lưu hình ảnh chụp


Trên đó là 2 share về giải pháp chụp hình ảnh màn hình Windows Phone. Có thắc mắc gì, hãy vướng lại cmt phía dưới, mình đã giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Nguồn TK: vuivuicongnghe.com, vnsharebox.com


Previous Post
Sạc nhanh có gây chai pin điện thoại thông minh không và những câu hỏi liên quan tiền Next Post
OPPO Reno3 Pro 5G sắp trình làng có gì sệt biệt?

Dòng điện thoại thông minh Lumia vẫn khét tiếng với tài năng chụp hình ảnh tuyệt đẹp. Nội dung bài viết sẽ tổng đúng theo 10 ứng dụng ứng dụng nhiếp ảnh tốt nhất cho Windows Phone


Cùng sự cải tiến và phát triển của công nghệ, tất cả điện thoại cảm ứng thông minh hiện giờ đều được sản phẩm camera trước cùng sau với độ sắc nét lớn. Thậm chí là Nokia Lumia 1020 còn được đồ vật camera có độ sắc nét lên tới 41 megapixels. Tất nhiên camera trên điện thoại cảm ứng chưa thể nào sửa chữa được những máy ảnh compact thường dùng. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể thấy được chất lượng ảnh trên smartphone đang ngày 1 cải thiện. Nội dung bài viết sẽ tổng thích hợp 10 ứng dụng nhiếp ảnh tốt nhất cho Windows Phone 8.1.

500px

*

Ứng dụng 500px là một social nơi các nhiếp hình ảnh gia hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh được cùng với nhau. Có rất nhiều tác phẩm đẹp mắt và ấn tượng trên 500px mỗi ngày. Đây là nơi chế tạo nguồn cảm hứng bất tận cho bất kể nhiếp hình ảnh gia nào. Ứng dụng trên Windows Phone giúp bạn có thể xem ảnh, sửa đổi thông tin cá nhân, phản hồi và đặc biệt quan trọng ứng dụng cũng giúp bạn thiết đặt các hình hình ảnh trên 500px làm screen khóa tuyệt hình nền.

Photo Express

*

Adobe Photoshop Express là vận dụng giúp người dùng Windows Phone có thể dễ dàng chỉnh sửa, crop, thêm color sắc, thêm khung, thải trừ hiện tượng mắt đỏ và những tính năng ảnh rất hữu ích khác. Ứng dụng cũng giúp cho bạn thêm không ít các cỗ lọc màu không giống nhau giúp tác phẩm của doanh nghiệp trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Insta
Sign

Insta
Sign
là ứng dụng đơn giản giúp chúng ta có thể thêm chữ ký cá nhân lên hình ảnh của mình. Chỉ cần viết chữ kí lên một size trống và bạn cũng có thể dễ dàng lồng vào bức hình ảnh mình mong mỏi muốn. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn thêm bạn dạng quyền cho bức ảnh của bản thân một bí quyết dễ dàng.

One
Shot

*

One
Shotmà 1 trong những 5 áp dụng i
OS được người tiêu dùng ưa ưa thích nhất đưa về rất nhiều ứng dụng để chúng ta cũng có thể sử dụng. Không chỉ có là những bộ lọc quen thuộc thường thấy trên các ứng dụng khác, One
Shot có rất nhiều các áp dụng độc quyền khác biệt giúp bạn tiện lợi sử dụng. Ngoài ra ứng dụng còn được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh bằng giọng nói, giúp bạn cũng có thể dễ dàng chụp hình ảnh bằng giọng nói. Không chỉ vậy, ứng dụng còn rất nhiều game ẩn bên phía trong giúp bạn vui chơi và thư giãn.

Camera 360

Camera 360 giúp bạn có thể tạo ra phần đa tác phẩm giỏi đẹp chỉ cách vài đụng màn hình. Ứng dụng được tổng hợp hàng trăm ngàn filter độc đáo, những hiệu ứng đẹp, tài năng chỉnh sửa và phân tách sẻ ảnh dễ dàng cùng các bạn bè. Đây là vận dụng camera ko thể không có trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Nokia Panorama

Rõ ràng, đúng với tên thường gọi của mình, đây là ứng dụng chất nhận được bạn chụp hình ảnh panorama một giải pháp nhanh và dễ dãi cùng Windows Phone. Bạn chỉ cần chụp, giữ cùng lia máy là đã có thể tạo ra hầu hết bức ảnh panorama tuyệt đẹp mắt rồi.

Phototosynth

*

Đây là ứng dụng mới nhất của Microsoft giúp bạn có thể tạo ra phần lớn bức hình ảnh panoramic độc đáo. Ứng dụng được cho phép bạn tạo nên những bức ảnh với góc 360 độ.

Blink

*

Blink là 1 trong ứng dụng hình ảnh hết sức thân thiện trên Windows Phone. Ứng dụng cho phép bạn chụp 1 loạt các tiền cảnh khi bức hình ảnh chính thức của khách hàng được xuất ra. Bạn cũng có thể chọn bức hình ảnh đẹp nhất cùng xóa các ảnh còn lại hoặc sử dụng tất cả để làm hình động. Đây là ứng dụng hữu ích khi mong mỏi chụp mọi chủ thể đưa động.

Dual
Shot

*

Nếu điện thoại của bạn sở hữu cả camera trước cùng sau thì Dualshot sẽ khiến cho bạn sử dụng cả hai camera đó thuộc lúc. Bởi vì vậy bạn vừa hoàn toàn có thể chụp hình ảnh tự sướng, vừa có thể chụp form cảnh bao bọc cùng đồng đội của mình.

Lazy Lens

Lazy Lens là một trong ứng dụng chắc chắn sẽ làm chấp nhận bạn. Đây là ứng dụng được kì công phát triển với 23 cấu hình thiết lập có sẵn đến bức ảnh, rất nhiều bộ lọc màu khác nhau, thêm giao diện chữ cùng khung ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng thuận tiện bởi giao diện đơn giản và dễ dàng và đặc trưng. Cách sử dụng của Lazy Lens khôn xiết thân thiện, bạn chỉ việc vuốt ngón tay để thực hiện tương đối nhiều các thao tác làm việc khác nhau. Tất nhiên chúng ta cũng có thể chỉnh độ tương phản, màu sắc sắc, ánh sáng và cực kỳ nhiều tùy chỉnh thiết lập khác.