Hiện nay, nhu cầu chụp cùng chỉnh sửa ảnh ngày dần tăng cao đòi hỏi nhiều phần mềm ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc chụp những bức ảnh giỏi quay clip đơn thuần, giờ đây nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ảnh động vô cùng thú vị. Bài bác viết dưới đây,Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đứng top 10+ phần mềm chụp ảnh động tuyệt vời dành riêng cho người đam mê nhiếp ảnh.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh động


1. Phần mềm Pixaloop - Ảnh động chưa bao giờ là khó

2. Phần mềm Werble – Tạo ảnh động vào tầm tay

3. GIPHY – Phần mềm ảnh động quen thuộc thuộc

4. Img
Play – Phần mềm chụp ảnh di chuyển

5. Movepic – Photo Motion

6. Phần mềm Story
Z Photo Motion - Ảnh động sắc nét

7. Phần mềm Photo Bender - ứng dụng tuyệt vời cho ảnh động

8. Phần mềm Pixa
Motion – Click là tất cả ảnh động ấn tượng

9. Phần mềm GIF Maker – Tạo ảnh động thú vị

10. Giphy Cam

11. GIF X - Ảnh động vào tầm tay

12. Gif Me! Camera


Pixaloop là một trong những phần mềm chụp hình động đẹp nhất và được mếm mộ nhất hiện nay. Điều này được thể hiện ở việc phần mềm này có hơn 59.000 đánh giá bán tốt. Một ưu điểm của phần mềm là ko chèn hình ảnh trong hình ảnh động của bạn mà vẫn giúp bạn tất cả những bức ảnh sống ảo kỳ diệu.

*

Pixaloop là một vào những phần mềm chụp ảnh động được mếm mộ nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Các hiệu ứng cài đặt đầy ấn tượng
Hỗ trợ biến đổi các các ảnh tĩnh thành ảnh động độc đáo.Hỗ trợ chuyển đổi ảnh thành các đoạn phim ngắn tất cả vòng lặp liên tục.Tổng hợp nhiều hiệu ứng, sticker, size hình

Link tải Pixaloop mang lại Iphone:


Werble cũng là một phần mềm chụp ảnh động cho smartphone, hay có thể nói là phần mềm chụp ảnh di chuyển khôn cùng sắc bén và chính xác tốt nhất hiện nay. Những ảnh động được tạo từ phần mềm Werble thường được chỉnh sửa qua những hiệu ứng bộ được tích hợp sẵn, có lại những bức hình sống động, dễ thương.

*

Werble cũng là phần mềm chụp ảnh di chuyển cực kì sắc bén và thiết yếu xác

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người cần sử dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí.Tự động lưu những hình ảnh đã chỉnh sửa dưới dạng GIF và dễ dàng chia sẻ trực tuyến đến bạn bè và người thân.Hiệu ứng ánh nắng tự nhiên, hỗ trợ chụp đối xứng

Tải Werble mang đến i
OS:


GIPHY là một vào những phần mềm nổi tiếng về ảnh mang đậm đặc điểm nổi bật của bạn. Nhờ phần mềm này, bạn bao gồm thể thỏa phù hợp chèn thêm chú giải vào đoạn clip của mình một cách lập cập và phân tách sẻ tới bạn bè hoặc những trang mạng thôn hội một giải pháp thuận tiện.Với những hiệu ứng đa dạng cùng giao diện dễ thao tác, phần mềm xứng đáng nằm trong vị trí cao nhất tìm kiếm những phần mềm chụp ảnh động hiện nay.

*

GIPHY là một trong những phần mềm nổi tiếng về ảnh mang đậm đặc điểm nổi bật của bạn

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người cần sử dụng tải cùng tìm những ảnh meme hot nhất hiện tại
Hỗ trợ người dùng tự tạo ảnh GIF bằng bộ công cụ hiệu ứng động gồm sẵn bên trên ứng dụng.Giao diện trực quan với dễ sử dụng.

Tải GIPHY mang lại Google Play:


Img
Play là phần mềm chụp ảnh di chuyển được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Phần mềm bao gồm khả năng tạo hiệu ứng động đặc biệt mang lại ảnh bằng bí quyết pha trộn hiệu ứng ảnh chăm nghiệp. Với hiệu năng như một chiếc lắp thêm ảnh, thuộc rất nhiều bộ lọc đa năng, phần mềm sẽ đến bạn tác phẩm tuyệt vời để các bạn tất cả thể phân chia sẻ với mọi người.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người dùng tạo ảnh động bao gồm thể cần sử dụng trên website hoặc trên bất kì ứng dụng nào.Có nhiều cách khác biệt để tạo ảnh động cùng GIF vào phần mềm này. Bạn tất cả thể xếp nhiều ảnh tĩnh cạnh nhau để tạo ảnh động theo hiệu ứng hoạt hình hoặc dùng nhiều đoạn phim có chuyển động gần nhau.

Tải Img
Play mang đến Android:

Video giới thiệu phần mềm:


Movepic là ứng dụng tạo ảnh động bên trên điện thoại miễn phí tổn và rất được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm cung cấp bộ lọc màu sắc đẹp mắt, đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Với công nghệ hiện đại cùng những góc độ căn chỉnh ống kính được chuẩn bị sẵn, bạn sẽ thực hiện được những góc máy xinh đẹp.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người dùng với hiệu ứng động, bộ lọc đa dạng với lớp phủ chăm nghiệp.Tự động lưu ảnh dưới dạng tệp tin phim.

Tải Movepic mang đến Android:

Video hướng dẫn phần mềm:


Mặc cho dù giao diện còn hạn chế với nhàm chán, nhưng phần mềm Story
Z vẫn đắm đuối một lượng lớn người sử dụng bởi một số tính năng nổi bật. Phần mềm cũng có những yếu tố cùng bộ giao diện mạnh mẽ khiến những tín đồ yêu nhiếp ảnh ưa chuộng. Phần mềm giúp buôn bán làm bí quyết nào để chỉnh sửa một bức ảnh với sự phản chiếu màu sắc và sắc nét.

*

Phần mềm Story
Z vẫn say đắm một lượng lớn người sử dụng bởi một số tính năng nổi bật

Một số thông tin tính năng nổi bật của ứng dụng:

Cung cấp bộ lọc màu, lớp phủ với hiệu ứng động hoàn toàn miễn giá tiền phù hợp với nhiều đối tượng
Hỗ trợ người dung tự động lưu ảnh
Người dùng bao gồm thể xóa hình ảnh của phần mềm nhưng bắt buộc phải coi quảng cáo lưu ảnh.

Tải Story
Z Photo Motion đến Android:


7. Phần mềm Photo Bender - ứng dụng tuyệt vời cho ảnh động


Photo Bender là phần mềm chụp ảnh động được phân phát triển giành cho Android. Người dùng có thể chỉnh sửa kỹ thuật số hình ảnh hoặc uốn cong ảnh thành những ảnh động cực kỳ thú vị. Phần mềm giúp bạn ghi lại những khía cạnh đẹp đẽ của bức ảnh, đến bạn những mắt nhìn mới hơn về sự đa dạng của nhiếp ảnh.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người cần sử dụng xuất ảnh với nhiều dạng cùng nhiều kích thước như: MP4, GIF, JPEG và PNG.Hoàn toàn miễn chi phí và được đánh giá bán cao hiện nay.

Tải Photo Bender mang lại Android:

Video giới thiệu phần mềm:


8. Phần mềm Pixa
Motion – Click là bao gồm ảnh động ấn tượng


Pixa
Motion là phần mềm ảnh động có tính năng tạo hình nền chuyển động bên trên điện thoại. Chỉ với một chiếc điện thoại thông thường với hệ điều hành game android hoặc i
OS là bạn có thể tự tạo cho chính mình những bức ảnh sở hữu đậm đường nét cá nhân. Kể cả bạn không có năng khiếu vào chụp ảnh thì phần mềm cũng mang đến bạn những chi tiết đơn giản để chỉnh sửa bức ảnh thủ công nhưng tuyệt đẹp.

*

Pixa
Motion là phần mềm ảnh động tất cả tính năng tạo hình nền chuyển động bên trên điện thoại

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người cần sử dụng tạo video clip ngắn cùng ảnh động nhanh chóng.Hoàn toàn miễn phí, người cần sử dụng tùy say đắm sáng tạo.

Tải Pixa
Motion cho Android:


Phần mềm GIF Maker hiện nay tất cả nhiều tính năng nổi bật như: tạo hình động, chỉnh sửa với cắt ghép hình ảnh một biện pháp dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ảnh động với việc sử dụng một lượng ảnh lớn lên tới 200 bức ảnh. Đồng thời người cần sử dụng cũng bao gồm thể chèn thêm chú thích, nhãn dán hoặc hiệu ứng đặc biệt mang đến ảnh động của mình.

*

Phần mềm GIF Maker hiện nay gồm nhiều tính năng nổi bật

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ tạo ảnh GIF một giải pháp dễ dàng từ hình ảnh hoặc video.Giao diện trực quan, bắt mắt cùng dễ dàng kết hợp nhiều ảnh để tạo ảnh GIF.Chỉnh sửa ảnh với tốc độ ổn định và chất lượng cao.

Tải GIF Maker đến Android:


Với phần mềm Giphy Cam là phần mềm tạo ảnh GIF với tính năng chụp 5 hình ảnh liên tiếp cơ mà không cần sử dụng hình ảnh có trước.

*

Phần mềm Giphy Cam là phần mềm tạo ảnh GIF với tính năng chụp 5 hình ảnh liên tiếp

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ tạo ảnh GIF từ hình ảnh và clip nhanh chóng.Tạo GIF trực tiếp từ ảnh chụp.Hỗ trợ người sử dụng chèn thêm nhãn dán với hiệu ứng đặc biệt vào ảnh động.Chia sẻ tới bạn bè hoặc các trang mạng thôn hội một phương pháp tiện lợi.

Tải phần mềm Giphy Cam đến Android:

Tải phần mềm Giphy Cam cho IOS:


GIF X là phần mềm tạo ảnh động trên điện thoại với giao diện trực quan, đơn giản với cực kỳ bắt mắt đừng bắt buộc bỏ lỡ. Người dùng tất cả thể tải trực tiếp video clip từ album ảnh nhưng không cần phải chụp ảnh, điều đó góp bạn bao gồm những bức ảnh tuyệt vời.

*

GIF X là phần mềm tạo ảnh động trên điện thoại với giao diện trực quan

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ người sử dụng lưu ảnh dưới dạng GIF.Dễ dàng chỉnh sửa, núm đổi kích thước của ảnh trước khi tạo ảnh động.

Tải phần mềm GIF X:https://giphy.com/explore/x


Gif Me! Camera là phần mềm tạo ảnh động dành cho Android mà bạn gồm thể cân nặng nhắc tải về. Người dùng tất cả thể chọn ảnh có sẵn để tạo ra ảnh động hoặc sử dụng ảnh trực tiếp từ camera. Bạn cũng tất cả thể phân tách sẻ đường dẫn ảnh lên trên mạng internet để

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Tạo gif dễ dàng thông qua ảnh chụp bên trên điện thoại hoặc từ đoạn phim hoặc ảnh bao gồm sẵn.Bộ chỉnh sửa ảnh động chăm nghiệp.Bộ hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt đáp ứng phần lớn nhu cầu người sử dụng.Thỏa say đắm sáng tạo và phân chia sẻ sản phẩm tới bạn bè cùng người thân.

Tải Gif Me! Camera - GIF maker mang đến Android:

Vừa rồi là top những phần mềm chụp ảnh động hot nhất hiện nay nhưng mà Nhanh.vn đã phân chia sẻ tới bạn đặc biệt là những người bao gồm niềm đam mê nhiếp ảnh. Nếu bạn gồm bất kỳ câu hỏi làm sao còn phân vân, hãy để lại liên hệ với chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này, bạn bao gồm thể lựa chọn cho doanh nghiệp phần mềm tạo ảnh động mà lại bạn ưng ý nhất.

Bạn đã có lần thấy các hình selfie 3 chiều xinh xinh sắn trên mạng và ước ao tự chụp giống như vậy? Hay bạn muốn thể hiện nay chiều sâu của cảnh quan để bức ảnh trở thành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thực sự? Hãy thử ngay những tiện ích chụp ảnh 3D trên năng lượng điện thoại cực kì thú vị này!


Các bức ảnh 3D ngày càng thông dụng và được ưa chuộng trên mạng xã hội, nhưng sự việc là rất khó khăn chụp loại ảnh này bởi camera thông thường của năng lượng điện thoại.

*
*
Ảnh 3d thể hiện tại “đẳng cấp” hơn nhiều (Ảnh: Internet).

May mắn thay, những nhà cách tân và phát triển đã tạo thành nhiều vận dụng chụp ảnh 3D miễn phí giành riêng cho Android cùng i
OS giúp cho bạn chụp được hầu như bức hình ảnh đẹp say mê mà không tốn nhiều công sức. Dưới đó là các ứng dụng miễn phí tổn được đồ vật nhiều tuấn kiệt giúp kéo vị trí bức hình ảnh của bạn, thậm chí có thể chấp nhận được quay đoạn phim ở dạng 3D.

1. Lucid
Pix 3 chiều Photo Creator

*
*
Ứng dụng Lucid
Pix 3d Photo Creator trên điện thoại cảm ứng thông minh (Ảnh: Internet).

Xem thêm: Kệ Đựng Gia Vị, Giá Để Dao Thớt Tủ Bếp Chất Lượng Cao Với Giá Rẻ

Lucid
Pix là áp dụng chụp với chỉnh sửa những bức hình ảnh 3D, góp biến ngẫu nhiên bức ảnh nào thành 3D. Bạn chỉ cần tải ảnh vào app và nó sẽ tự động xử lý. Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể chỉnh sửa lại và tạo nên một bức ảnh cực kỳ ấn tượng, cũng có thể chèn thêm nhiều hình chụp, biệu tượng công ty và những yếu tố tô điểm khác để triển khai cho bức hình ảnh càng rất nổi bật hơn.

Nếu bạn trước đó chưa từng tạo hình ảnh 3D trước đây và không biết bắt đầu từ đâu thì vận dụng cũng cung ứng hướng dẫn đưa ra tiết. Bao gồm hẳn một tủ sách với tương đối nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật 3D mà chúng ta có thể tham khảo, trong các số đó những bức hình ảnh mới được bổ sung thêm từng ngày để bạn không cảm giác nhàm chán.

*
*
Ứng dụng Lucid
Pix 3d Photo Creator trên điện thoại cảm ứng thông minh (Ảnh: Internet).

Ngoài ra vận dụng còn có chức năng tạo ảnh động 3d dùng làm màn hình cho điện thoại. Thậm chí bạn cũng có thể lưu sản phẩm của chính bản thân mình dưới dạng đoạn phim mp4 kèm nhạc nền, có thể tùy chọn những phần của hình ảnh chuyển động được và bổ sung cập nhật thêm những hiệu ứng nếu như cần. Sau khoản thời gian hoàn vớ chỉnh sửa, chúng ta có thể dễ dàng share lên mạng xã hội hoặc thị trường NFT.

2. Phogy 3d Camera

Phogy là 1 trong app camera 3 chiều trực tiếp giúp cho bạn chụp ra phần đa bức ảnh 3D sáng tạo tất cả thể vận động khi đưa điện thoại cảm ứng qua lại. Không những chụp ảnh mới, bạn cũng có thể biến mọi bức hình ảnh cũ của chính bản thân mình thành 3D. Dường như ứng dụng cũng vận động được với camera trước của điện thoại cảm ứng để chúng ta chụp ảnh selfie 3 chiều theo phong cách độc lạ.

*
*
Ứng dụng Phogy 3 chiều Camera trên điện thoại cảm ứng (Ảnh: Internet).

Ngoài ra cũng có thể quay ảnh động trực tiếp và lưu bên dưới dạng GIF, đoạn phim mp4 hoặc làm ảnh trên nền cho screen khóa của điện thoại. Chúng ta có thể tự chọn các phần vận động được trên hình hình ảnh và thêm hiệu ứng cho cái đó hoặc thêm khung 3 chiều và các kiểu trang trí khác.

Cách chụp ảnh với app này rất đối kháng giản: chỉ cần mở camera tích vừa lòng trong app, nhắm vào đối tượng và dịch rời điện thoại sang nhì bên. Đặc biệt ứng dụng không giới hạn số lượng hình ảnh chụp. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên mạng thôn hội, qua e-mail hoặc những trang giao thương ảnh.

3. Pop
Pic

Cũng giống hệt như các vận dụng cùng loại, Pop
Pic sử dụng camera của chính thiết bị để chụp ảnh 3D. Nhưng lại điểm tuyệt hảo là app này nhận được chiều sâu nhiều hơn nữa để bức hình ảnh của bạn không biến thành “phẳng” như 2 chiều bình thường. Sau khoản thời gian chụp, chúng ta cũng có thể xem ảnh ở dạng 3D bằng phương pháp xoay smartphone để nhìn xuất phát điểm từ 1 góc khác, dường như có thể nghiêng smartphone lại ngay gần hoặc ra xa nhằm phóng to và thu nhỏ tuổi hình ảnh.

*
*
Ứng dụng Pop
Pic trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được chỉnh sửa ảnh bằng phương pháp tạo thêm chiều sâu và biến đổi tiêu điểm. Bạn cũng có thể thêm những hình tô điểm khác để triển khai cho những bức ảnh chân thực hơn. Có không ít chế độ thiết lập sẵn rất có thể lựa chọn và điều chỉnh tùy ý khi sử dụng, hoặc download hình ảnh có sẵn của chính bản thân mình và xem ở chế độ 3D.

Một tính năng nữa là tạo ảnh trực tiếp và dùng làm màn hình hiển thị khóa đến điện thoại, rất có thể chọn các phần chuyển động của hình hình ảnh và lưu bên dưới dạng GIF. Sau thời điểm hoàn tất, chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Ứng dụng có những gói kỹ năng phụ trả mức giá nhưng cũng có không ít tính năng miễn mức giá đủ dùng.

4. Make
It3D – 3d Camera

Ứng dụng này có giao diện đơn giản giúp bạn tiện lợi chụp được những bức hình ảnh 3D hoặc biến hình ảnh cũ thành 3D. Đầu tiên bạn phải chụp 2 hình ảnh bằng camera tích đúng theo của ứng dụng hoặc chọn 2 bức ảnh từ tủ sách của mình. Sau đó chọn chế độ ảnh nổi 3 chiều để hệ thống tự động hóa xử lý.

*
*
Ứng dụng Make
It3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Nếu không ưng ý bức hình ảnh được chế tạo tự động, chúng ta có thể điều chỉnh lại theo ý mình. Bao gồm một số chế độ khác nhau để chọn lọc như color xám hay nhiều màu. Tuy nhiên để ý là buộc phải dùng kính 3 chiều thật để xem được hình nổi của tiện ích này. Nếu không tồn tại kính, bức hình ảnh sẽ trông hơi lạ y như bộ lọc bị trục trặc lúc chụp, tuy thế thực ra toàn bộ hình ảnh đều có rất tốt và độ sắc nét tốt đề nghị đừng lo lắng. Bạn có thể lưu hình ảnh ở các định dạng tùy ý.

5. FILM3D

*
*
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại cảm ứng thông minh (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này giúp cho bạn chụp được rất nhiều bức hình ảnh sáng tạo chân thật và độc đáo, được trang bị công nghệ hình ảnh thông minh để vươn lên là camera trên thiết bị di động cầm tay thành camera 3 chiều thực thụ.

Bạn có thể chụp hình ảnh 3D bằng camera tích hợp của tiện ích hoặc chỉnh sửa hình ảnh có sẵn của mình. Quá trình chụp ảnh rất nhanh và có thể dùng các lớp đậy hay cỗ lọc khác nhau trong lúc chụp để gia công cho hình ảnh độc kỳ lạ hơn. Ứng dụng hỗ trợ rất các hiệu ứng để tạo thành sắc thái quan trọng đặc biệt cho các bức ảnh.

*
*
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài ra ứng dụng cũng nhắc nhở cho bạn phương pháp để làm bức hình ảnh đẹp hơn, thêm lớp phủ, ảnh chụp và nhiều thứ hay ho khác. Khi hình ảnh đã hoàn tất, chúng ta có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tàng trữ ngay trong vận dụng để không tác động đến tủ sách hình ảnh của điện thoại.

6. Parallax: 3 chiều Photo Editor

Đây là ứng dụng chất nhận được chụp hình ảnh và quay clip 3D, hoặc trở nên những bức ảnh cũ thành 3d chỉ với một lần chạm. Sau khi chụp hình ảnh tự động, chúng ta cũng có thể chỉnh phía 3D, làm mờ font nền và tăng lên độ sâu không dừng lại ở đó cho hình ảnh nếu cần, hoặc kiểm soát và điều chỉnh biên độ của đưa động.

*
*
Ứng dụng Parallax: 3d Photo Editor trên điện thoại cảm ứng (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có 1 camera tích hợp với 4 chính sách chụp không giống nhau như thủ công, nhiều chiều tuyệt chụp theo mặt đường chéo. Cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nhiều năm của cảm giác 3D, thêm hạt, làm cho mờ cùng nhiều tuấn kiệt khác nữa. Quay đoạn clip cũng tương tự, rất có thể sử dụng và một camera cùng với các chế độ khác nhau.

Sau khi đã bao gồm hình ảnh, chúng ta có thể chỉnh sửa bằng cách thêm nhiều hiệu ứng và hình ảnh chụp khác, trong khi có không ít loại lớp bao phủ và ánh sáng lấp lánh để cung ứng ảnh. Toàn bộ hình hình ảnh đều rất có thể được giữ ở độ sắc nét cao và chia sẻ trực tiếp trường đoản cú ứng dụng.

7. Focos

Đây là ứng dụng chụp hình ảnh công nghệ cao ngay trên điện thoại của bạn, với không ít tính năng thoạt nhìn dường như hơi dư thừa nhưng đồ họa rất dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Có thể chụp hình ảnh bằng camera tích đúng theo hoặc chỉnh sửa hình ảnh có sẵn, lấy nét hoặc làm mờ các phần nào kia trên ảnh.

*
*
Ứng dụng Focos trên điện thoại cảm ứng thông minh (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng bắt trước ống kính của máy hình ảnh chuyên nghiệp, trong khi cũng có chế độ chỉnh sửa tự động hóa hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ sâu và chế tác hạt đến ảnh, hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều sâu của các phần bên trên bức hình ảnh và điều chỉnh độ sáng cho không khí 3D, thêm ánh sáng rực rỡ đầy color sắc, v.v. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể lưu hình ảnh với độ phân giải cao và share dễ dàng.