Để gửi văn phiên bản thành các giọng nói tiếng Việt các chúng ta có thể sử dụng cách thức Google Translate (Google dịch). Tuy vậy công cụ này có giọng phát âm tiếng Việt không được tự nhiên tương tự như rất khó khăn khi đưa một đoạn văn bản dài hay tải giọng hiểu về thứ tính, điện thoại.

Bạn đang xem: Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói


Bài viết dưới đây sẽ reviews 4 phương pháp để chuyển văn phiên bản thành tiếng nói tiếng Việt rất chuẩn bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí, rất giản đơn sử dụng hoặc trải qua các trang web biến đổi giọng nói trực con đường miễn phí.


giải pháp 1. ứng dụng Dragon Speak 3.0.1 vày Nguyễn Thành phát (nhóm
J2TEAM Community)phát triển dựa trên thư viện giọng đọc AI của Zalo
Phần mềm đưa văn phiên bản thành tiếng nói Dragon Speak là phần mềm đọc giờ Việt miễn tầm giá với giọng hiểu nam/nữ 3 miền bắc bộ Trung Nam tương tự như tín đồ thật. Do đó, bạn cũng có thể lựa lựa chọn giọng theo giới tính, vùng miền nhằm đọc một bài bác báo giỏi truyện lâu năm hoặc để reviews phim, lồng giờ đồng hồ video...và tự động hóa lưu thành file âm thanh có định dạng mp3 để sử dụng.
- cài file có tên là
Dragon
Speak3.0.1.ziptheo liên kết tải sinh hoạt trên và sau đó giải nén tệp tin nàyra thư mục, click chuột file Speak
It!.exe
để mở ứng dụng lên (hoặc có thể tạo shortcut mang lại file này ra desktop màn hình)

- Để sử dụng phần mềm, các bạn phải sinh sản và điền mã Zalo
AI API key vào phần mềm, bằng phương pháp truy cập vào trang https://zalo.ai/và đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn.Sau đó truy cập vào tranghttps://zalo.ai/account/manage-keysđể lấy key. (bản miễn phí giới hạn chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói với 500 kí tự/ngày)


*

- Để gửi văn bản thành giọng nói với khá nhiều ký từ bỏ hơn, chúng ta chọn dịch vụ theo nhóm (từ 100.000 đồng - 300.000 đồng/tháng) TẠI ĐÂY, sau đó tạo ví với nạp tiền theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.
*

*

- chắt lọc giọng gọi nam hoặc đàn bà theo từng vùng miền (miền Bắc, miền Trung, miền Nam), vận tốc đọc văn bạn dạng nhanh hay chậm. Chọn"Đọc"để app đọc đoạn văn bản vừa dán vào. Bấm"Dừng"để dứt quá trình đọc.


*


*

- việc chuyển văn bản thành giọng nói được thực hiện trực tiếp trên phần mềm, không cần kết nối internet nên tốc độ thay đổi rất nhanh.
- bạn có thể chuyển văn phiên bản thành giọng nói tiếng Việt với những giọng phát âm có unique rất giỏi bằng phương pháp FPT.AI Speech - đưa văn bạn dạng thành giọng nóitrên trang web FPT.AI. Biện pháp này có điểm mạnh là có thể sử dụng được trên máy tính xách tay PC và điện thoại cảm ứng (cài ứng dụng) với các giọng phát âm mượt mà, nghe vô cùng tự nhiên, có thể thiết lập cấu hình tốc độ và thiết lập về tệp tin MP3. Cách sử dụng cũng như như phần mềm ở trên.
Giọng Lê Minh (Nam miền Bắc),Giọng Ban Mai, Thu Minh (Nữ miền Bắc),Giọng Gia Huy (Nam miền Trung)Giọng Ngọc Lam, Mỹ An (Nữ miền Trung)Giọng Lan Nhi, Linh San (Nữ miền Nam)Giọng Minh quang đãng (Nam miền Nam)
- chúng ta phải đăng ký tạo thông tin tài khoản miễn chi phí (TẠI ĐÂY), kế tiếp đăng nhập vào tài khoản này và lập một project để tiến hành chuyển văn bạn dạng sang giọng nói. Tài khoản miễn phí số lượng giới hạn sử dụng gửi được 100.000 kí tự/ tháng, cũng như giới hạn con số yêu cầu mỗi ngày. Nếu muốn sử dụng nhằm chuyển những ký tự quý phái giọng gọi hơn, các bạn phải trả tầm giá hàng tháng tùy thuộc vào gói.
- vận tốc chuyển tiếng nói sang tiếng Việt nhờ vào vào quality mạng internet và sever của FPT (chuyển đổi trực tuyến).
Ngoài 2 cách trên, các bạn cũng có thể cài đặt sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng (extension) trên trình phê duyệt web Chrome, mang tên làRead Aloud: A Text to Speech Voice Reader (Đọc mang đến Tôi Nghe)theo links tảiTẠI ĐÂY.

Đây là một tiện ích rất dễ dàng sử dụng, dùng làm đọc ngôn từ một trang web bất kỳ bằng giờ Việt, ban bố tức, truyện online trực con đường với các giọng phát âm của Google hoặc Microsoft.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần vào một trang web bất kỳ trên trình trông nom web Chrome, sau đó nhấn vào nút hình dòng loa ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị là phần mềm tự động đọc website đó với phát ra giờ đồng hồ Việt hoặc chúng ta cũng có thể chọn copy 1 đoạn văn phiên bản bất kỳ để nó trường đoản cú đọc. (yêu cầu phải có kết nối mạng)


*
Giao điện đưa văn bản thành giọng nói
*
Tùy chọn chỉnh giọng đọc
Nếu mong ghi âm lại và lưu thành file mp3 thì các bạn phải cài thêm ứng dụng ghi âm trên sản phẩm công nghệ tính.
Cách 4:Chuyển trực tuyến đường trên trang https://soundoftext.com

Ngoài 3 biện pháp trên, còn tồn tại thêm một cách khá dễ dàng và đơn giản khác, đó là vào tranghttps://soundoftext.com nhập đoạn văn bản cần chuyển thành giọng đọc vào khung, tiếp đến chọn giọng hiểu là Vietnamese, bấm Submit để chuyển sang file music rồi sau đó rất có thể nghe lại và tải về tệp tin này để sử dụng.

Lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng một trong những phần mềm chuyên được sự dụng để giải pháp xử lý tăng tốc độ giọng nói lên một ít cho tương tự thật hơn,


Phần mềm Dragon
Speak.zip mấy bữa nay bị lỗi rồi , cứ nhấn vào Đọc là bị văng ra ngoài . Đợt trước vẫn dùng bình thường

Trả lời
Xóa
Lưu ý:- các bạn đóng góp ý kiến, nêu vướng mắc cần câu trả lời vào khung bên dưới bằng giờ Việt có dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước lúc hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.
Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,32,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,26,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,44,CCCD,1,CMND,15,Cư trú,19,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - bên ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,54,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,93,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm năng lượng điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,8,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu lao lý - giấy tờ thủ tục Hành chủ yếu - mẹo nhỏ phần mềm: 4 bí quyết chuyển văn bạn dạng thành các giọng nói tiếng Việt miễn phí
Hướng dẫn chi tiết 4 biện pháp chuyển văn bản thành giọng nói, giọng đọc AI giờ đồng hồ Việt miễn giá tiền giọng nam/nữ 3 miền bắc Trung Nam chuẩn nhất bằng phần mềm.
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29v
Z2xl/AVv
Xs
Eg
Zl
UAJue_r
NDDrq
BMZRiag
IV1xay
PRKo5RFRV71BEM1Iva2d_a4q
Ffs
X6jc5Lc1A0Mv
ZEW8WXf
KOOq_71s_6Tf0ZJ7r6DVGjj
Pb
MBiq5aep
Ci
UEDbi23KVE9k
W7kf6Y0j_NGE7WSyf
Un
S336Mn
B9s
Mo
ISGp
Emg
KTRVm7JVbr
SV_EWTd
Nm
IF6t
Os
Xv
T/w200-h142/Text-To-Speech_New.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29v
Z2xl/AVv
Xs
Eg
Zl
UAJue_r
NDDrq
BMZRiag
IV1xay
PRKo5RFRV71BEM1Iva2d_a4q
Ffs
X6jc5Lc1A0Mv
ZEW8WXf
KOOq_71s_6Tf0ZJ7r6DVGjj
Pb
MBiq5aep
Ci
UEDbi23KVE9k
W7kf6Y0j_NGE7WSyf
Un
S336Mn
B9s
Mo
ISGp
Emg
KTRVm7JVbr
SV_EWTd
Nm
IF6t
Os
Xv
T/s72-w200-c-h142/Text-To-Speech_New.jpg
Loaded All Posts
Not found any posts
Xem toàn bộ bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm kiếm với từ bỏ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM content IS LOCKEDSTEP 1: cốt truyện to a social network
STEP 2: Click the links on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied lớn your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content

Giọng đọc tự động hay giọng hiểu trí tuệ nhân tạo đang dần vươn lên là xu hướng. Bởi vì nó mang lại không hề ít lợi ích cho những người dùng. Có thể kể mang lại như khả năng đáp ứng nhu cầu kịp thời quá trình sản xuất nội dung. Giúp người sử dụng tiết kiệm buổi tối đa ngân sách sản xuất, thu âm, lồng tiếng. Đặc biệt là giúp Youtuber, Tiktoker chế tác nội dung phong phú và đa dạng hơn các sản phẩm của mình. Giọng đọc auto có thể được tạo nên bằng nhiều cách thức khác nhau. Phần lớn người dùng sẽ có được xu hướng tìm đến những app chuyển văn bạn dạng thành giọng nói.

Xem thêm:


Mục lục

1 app chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói là gì?1.3 tác dụng khi thực hiện app đưa văn bạn dạng thành giọng nói3 ứng dụng chuyển văn phiên bản thành giọng nói cho Android4 tiện ích chuyển văn bạn dạng thành các giọng nói cho IOS

App gửi văn bản thành giọng nói là gì?

Định nghĩa

App gửi văn bạn dạng thành giọng nói hay dễ nắm bắt hơn chính là công nghệ biến hóa văn phiên bản dựa trên nền tảng gốc rễ trí tuệ nhân tạo. Tạo ra âm thanh tổng hợp hoàn chỉnh với nhịp điệu cùng ngữ điệu phù hợp.

Công nghệ đưa văn bạn dạng thành tiếng nói đã được nghiên cứu từ khoảng tầm vài chục năm ngoái trên nuốm giới. Đặc biệt phát triển mạnh vào 10-15 năm gần đây. Technology này đã cải cách và phát triển gần như hoàn thành ở nước ngoài. Đặc biệt tại những nước áp dụng tiếng Anh. Nó đem đến nhiều giá trị ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp lớn và đời sống.

Nhu cầu sử dụng app gửi văn bản thành giọng nói

Nhu cầu gia tăng về tự động hóa hóa vẫn dẫn tới việc tăng trưởng của ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói. Theo báo cáo mới độc nhất từ Emergen Research, thị trường app gửi văn bạn dạng thành tiếng nói dự kiến đã tăng mạnh. Từ bỏ 2,0 tỷ USD lên 7,06 tỷ USD vào thời điểm năm 2028. Với vận tốc tăng trưởng từng năm kép bất biến 14,7%. Trong khi thị trường giọng nói dự kiến đạt 31,82 tỷ USD vào thời điểm năm 2025, với vận tốc CAGR là 17,2%. Sự tăng trưởng thị phần này hoàn toàn có thể là vì chưng những cách nhảy vọt của giọng nói auto trong những năm gần đây. Cùng với thông báo tiên tiến nhất của xuất hiện AI, thị phần này sẽ thường xuyên tăng trưởng.

*

Các doanh nghiệp phệ là phần đông người gật đầu đồng ý dịch vụ tạo thành giọng nói số 1 tính đến thời điểm hiện tại. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi được kỳ vọng đang tăng đáng kể. Các chuyên viên dự báo đã tăng trong quy trình tiến độ 2020 ~ 2027. Nhà yếu là vì nhận thức ngày càng cao về hiệu quả giá thành khi vận dụng app chuyển văn phiên bản thành giọng nói. Những áp dụng này có thể ở dạng Trợ lý ảo xuất sắc (IVA), callbot, chatbot tương tác.

Lợi ích khi sử dụng app gửi văn bản thành giọng nói

Các ứng dụng tạo giọng nói tự động hóa này ko chỉ giúp cho bạn tạo audio cấp tốc chóng. Nhưng nó còn đem về rất các lợi ích. Đặc biệt là đối với những nhà sáng tạo nội dung như Youtuber, Tiktoker.

Chi phí tạo ra audio rẻ

Chi giá thành siêu vô cùng rẻ quá xứng đáng cho Youtuber, Tiktoker trải nghiệm. Nếu như khách hàng chỉ đã “tập tành” sản xuất video trên những trang mạng xóm hội, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn gói cước MIỄN PHÍ của các app đưa văn bạn dạng thành giọng nói. Rất tương xứng để chúng ta cũng có thể tạo ra các video clip ngắn. Nếu bạn là một content Creator chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể chọn gói cước nâng cao và cao cấp. Những gói cước này được trang bị rất nhiều tính năng sửa đổi audio chuyên nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu reviews phim, truyện nói, sách nói, bản tin,… của tín đồ dùng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian chế tạo giọng đọc của những app chuyển văn bạn dạng thành giọng nói tùy vào độ dài văn bản. Với một quãng văn phiên bản ngắn tầm 5 dòng, những ứng dụng chỉ việc vài giây gửi đổi. Vậy là bạn đã sở hữu ngay file audio từ động. Đặc biệt, chúng ta có rất nhiều lựa chọn vô thuộc đa dạng. Những ứng dụng có khá nhiều giọng gọi nam/nữ hoặc như giọng MC, cực kỳ “xịn xò”. Không chỉ là vậy, nhiều vận dụng còn tích thích hợp thêm ngôn ngữ nước ngoài. Giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể sáng tạo văn bản không giới hạn.

Audio siêng nghiệp

App đưa văn bản thành giọng nói phát hành giọng nói trí tuệ tự tạo được học tập từ giọng nói của các MC chăm nghiệp. Tất cả giọng đọc mọi được tuyển lựa cẩn thận. Giọng nói nhân tạo giống cho hơn 90% giọng người thật. Độ cảm xúc cũng không thua thảm kém gì MC nào. Mỗi giọng nói của phần lớn được kiểm tra quality dựa trên hàng trăm thông số.

Không chỉ vậy, những ứng dụng này còn có các giọng đọc phong phú vùng miền. Đáp ứng được ngay gần như hoàn hảo nhất nhu mong thuyết minh/lồng giờ đồng hồ của đông đảo video. Dù bạn đang hướng đến đối tượng vùng miền nào, ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói đều cung cấp cho bạn lựa lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm của ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

– Ứng dụng đưa văn bạn dạng thành tiếng nói dễ sử dụng, có thể chấp nhận được cả làng mạc hội rất có thể phát triển ngôn từ tiếng nói. được cho phép cộng đồng người khuyết tật có thể tự tiếp tế nội dung với tiếp cận tin tức như fan bình thường.– Nó cũng ráng đổi hiệ tượng làm nội dung. Cố kỉnh vì buộc phải thu âm bởi tín đồ thật như hiện nay tại cho mỗi tin tức, nội dung. Hệ thống đưa tới trải nghiệm new về cấp dưỡng tin bài, văn bản theo technology máy học về biến đổi văn phiên bản thành giọng nói.– Giọng nói thoải mái và tự nhiên như con người, tất cả cảm xúc, bao gồm “tâm hồn”

App chuyển văn phiên bản thành giọng nói cho Android

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Android, nhiều tiện ích chuyển văn bản thành giọng nói tất cả số lượng người tiêu dùng lớn. giasudhsphn.edu.vn sẽ liệt kê một số app thịnh hành dưới dây.

giasudhsphn.edu.vn Text to lớn Speech

giasudhsphn.edu.vn chủ yếu thức giới thiệu ứng dụng di động cầm tay (mobile app) giasudhsphn.edu.vn Text khổng lồ Speech. Một lượt nữa, giasudhsphn.edu.vn đã xác minh vai trò tiên phong của chính bản thân mình trong vấn đề áp dụng công nghệ số nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ cực tốt đến khách hàng. Với kỹ năng tạo voice maker ngay trên thiết bị điện thoại thông minh di động, ứng dụng giasudhsphn.edu.vn Text lớn Speech giúp cho tất cả những người dùng:

Tính năng khá nổi bật của ứng dụng:– Sử dụng dịch vụ dễ dàng, thuận tiện hơn– Tạo các file audio quality ngay trên chính điện thoại thông minh với rộng 40 ngôn từ và rộng 100 giọng đọc nam/nữ– Hỗ trợ biến đổi nhiều định hình file văn phiên bản docx, txt, liên kết bài báo– thay đổi văn bạn dạng mọi lúc, phần đa nơi

Ứng dụng giasudhsphn.edu.vn Text khổng lồ Speech đã xuất hiện trên Google Play và ứng dụng Store

Talk FREE

Dễ dàng tùy chọn triển khai việc đọc, gửi văn bạn dạng thành các giọng nói một cách nhanh chóng kể cả có là 1 quyển sách, tờ báo, tập san hay chỉ một đoạn văn bản Talk không lấy phí vẫn có thể làm được.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

– hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ, tốc độ đọc và phương pháp phát âm– có thể xuất âm nhạc dưới dạng file WAV

T2S: Text to lớn Voice – Read Aloud

Giao diện hiện đại. Con số tính năng mà nó cung cấp không vượt vượt trội, dẫu vậy nó được cho phép bạn thuận tiện nghe những trang web. Bản lĩnh copy-to-speak thuận tiện.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

– cung cấp mở tệp văn bản, PDF– chúng ta có thể mở trang web yêu say đắm của mình, để tiện ích chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói cho bạn– cơ chế “Type speak” nhằm nói văn bản mà các bạn đã nhập

App gửi văn bản thành tiếng nói cho IOS

Hệ điều hành IOS cũng có thể có những áp dụng chuyển văn bản thành các giọng nói vô cùng chất lượng. Kể cả miễn tổn phí hay bao gồm phí.

Voice Aloud Reader

App chuyển văn bạn dạng thành giọng nói cực kỳ tiện lợi, dễ dàng dàng tùy chỉnh tốc độ của đoạn đọc, cung ứng nhiều ngôn ngữ.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:– Nhập văn bản vào và vận dụng sẽ gọi to văn bản cho các bạn qua tai nghe hoặc loa– Lưu các đoạn hiểu về máy nhằm nghe lại dễ dàng– cung cấp đa ngôn ngữ

Narrator’s Voice

App gửi văn bản thành giọng nói có thể chấp nhận được bạn tạo ra và chia sẻ thông điệp thú vị bằng cách sử dụng một tiếng nói chuẩn. Ứng dụng còn được cho phép bạn chế tạo và chia sẻ các tin nhắn thú vị bằng giọng nói mà bạn chọn, cung cấp tải file phát âm về đồ vật và chia sẻ với bạn bè một biện pháp nhanh chóng.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

– biến hóa văn bản thành tệp music MP3 hoặc đoạn clip MP4– Điện thoại của các bạn sẽ nói đều gì bạn nhập– nhiều hiệu ứng giọng nói với khá nhiều ngôn ngữ– hỗ trợ giọng nói trường đoản cú nhiên

Text khổng lồ Speech!

Ứng dụng cung ứng mở tệp văn bản, PDF với đọc to. Cùng với trình cẩn thận tích hòa hợp trên ứng dụng, chúng ta có thể mở website yêu thích của mình để áp dụng chuyển văn thành giọng nói.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

– những giọng đọc khác biệt để các bạn lựa chọn– Giọng nói bao gồm sẵn với 38 ngôn từ và các giọng đọc khác nhau– thực hiện mà ko cần kết nối internet– dễ dàng điều chỉnh cao độ, tốc độ giọng đọc

Website đưa văn bạn dạng thành tiếng nói đã quá rất gần gũi với các nội dung Creator rồi! Nhưng chúng ta đã biết đến các App đưa văn bản thành giọng nói vừa “miễn phí”, vừa “tiện lợi” này chưa? giả dụ chưa thì hãy thử ngay các app gửi văn bạn dạng thành tiếng nói giasudhsphn.edu.vn vẫn kể trên nhé!