Có vẻ như hiện tượng lạ treo táo đã mất xuất hiện nhiều đối với đa phần người sử dụng Jailbreak thiết bị i
OS trong thời gian gần đây. Chính vì như vậy trong nội dung bài viết này, Tech
Z đã tổng hợp và đưa ra một trong những ứng dụng Jailbreak "cần thiết" đang chuyển động ổn định bên trên i
OS 7.

Bạn đang xem: Ứng dụng cydia hay cho ios 7

1. Activator

Một một trong những những ứng dụng Jailbreak được người dùng được lòng tin nhất đó là Activator. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khiến cho các cử chỉ làm việc nhanh, như vuốt bên trên thanh status bar, góc cạnh, chụm các ngón ta để tránh ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc i
Phone nhằm tắt, mở screen và còn không hề ít tinh chỉnh giỏi ho không giống mà không cần thiết phải động mang lại phím Home, phím nguồn. Người tiêu dùng i
Phone/i
Pad/i
Pod chắc chắn là sẽ từ hào khi mua cho mình áp dụng Jailbreak cực kì hữu ích này.

2. CCSettings

Nếu như ai đang cảm thấy thanh Control Center bên trên i
OS 7 thiếu phần nhiều phím tắt cần thiết như bật và tắt mạng tài liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc chắn là sẽ xử lý ổn thoả vấn đề của bạn. Hiện tại CCSettings hoàn toàn miễn tầm giá trên cydia, còn mong chờ gì nữa mà lại không cấp tốc tay tải về trải nghiệm!

3. I
Cleaner Pro

Thiết bị i
Phone/i
Pad/i
Pod của người tiêu dùng đang chạy cực kỳ chậm bởi vì chứa khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy mang lại với ‘chuyên gia’ dọn dẹp rác i
Cleaner Pro, không những giúp thiết bị của người tiêu dùng lấy lại cân bằng sau khoảng thời hạn dài sử dụng, ứng dụng trên còn giúp máy không ngừng mở rộng tối đa không gian lưu trữ, tự lâu đã trở nên chiếm đóng bởi những tập tin đi kèm tin nhắn, cache trình chuyên chú Safari cùng ứng dụng.

4. I
Files

Khác hẳn với Android, hệ thống i
OS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa cho nay, nhưng khi chúng ta đã Jailbreak thì hồ hết chuyện lại gửi sang một diễn biến khác. Và IFile là 1 trong những trong những đối tượng người dùng rất được người xã hội cydia review cao. Ứng dụng giúp cho bạn quản lý, xem file, đổi khác file hệ thống rất tốt tính cho tới thời điểm hiện nay. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, chuyển đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và không hề ít những tuỳ chỉnh độc đáo khác.

5. Cloaky

Với Cloaky, bạn đã có thể kiểm soát và điều chỉnh thời gian, ẩn hiện tại pin bên trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch lẳng nhẳng trên thanh Control Center, công dụng Air Drop, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, cùng cả trình nghe nhạc. Thậm chí còn ẩn các tính năng không cần sử dụng đến khi phân chia sẻ hình ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

6. CCQuick Pro

Nếu CCSetting vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của bạn, thì CCQuick Pro ắc hẳn sẽ là một trong cánh tay buộc phải đắc lực hỗ trợ CCSetting. Cố kỉnh vì kiểm soát và điều chỉnh phần trên, thì CCQuick Pro phụ trách mục dưới, vị trí tắt mở cấp tốc camera, mở đèn flash
LED. Ko chỉ cung cấp các tác dụng tương trường đoản cú CCSettings, CCQuick
Pro bổ sung khá nhiều tuỳ chỉnh tuyệt ho khác như tắt áp dụng chạy ngầm, mở trình nhiều nhiệm, phím Home, v..v.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt trình nhiều nhiệm bên trên thanh Control Center, vuốt vận dụng lên để tắt, dấn giữ để xoá tất cả, và một số tính năng cử chỉ khác như vuốt thanh status bar nhằm tắt màn hình. Ứng dụng CCQuick Pro sẽ được xuất kho với giá 2.99USD, các bạn có thể add source http://cydia.vn để mua về miễn phí

7. Bite
SMS

Bạn không hài lòng với những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định i
OS 7, hãy tải ngay Bite
SMS. Hiện nay Bite
SMS vẫn đã trong giai đoạn beta, nên người tiêu dùng chưa thể download trực tiếp vận dụng này trên Cydia. Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời nhất này sau khi địa chỉ cửa hàng source http://test-cydia.bitesms.com.

Đến cùng với Bite
SMS, bạn có thể nhận tin nhắn theo phong cách pop-up, hoặc bao gồm thể đổi khác giao diện tín đồ dùng, thậm chí tinh chỉnh color các đoạn hội thoại. Nếu bạn muốn Bite
SMS, hãy truy vấn tại đây để mua ứng dụng này.

8. Winter
Board

Bạn đã cảm thấy nhàm chán bối cảnh ‘phẳng’ trên i
OS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của công ty một làn gió hoàn toàn mới lạ, với không hề ít giao diện có mỗi dung nhan thái không giống nhau. Nổi trội trong số đó phải nói tới Flat7 theo phong thái phẳng, Oil7 khác hoàn toàn với icon màu dầu, xuất xắc Iderful HD được thiết kế khá chắc chắn hay mang trong mình 1 màu sắc cổ điển với M’flat.

Xem thêm: Khoá ứng dụng bằng vân tay android (sử dụng ứng dụng applock)

9. Zeppelin với Fake Operator Lite

10 áp dụng Jailbreak cần phải có trên i
OS 7

Sẽ thật sự thiếu hụt sót nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak đổi khác logo nhà mạng mobile với không hề ít icon độc đáo và khác biệt như Android, Apple, Batman, v..v. Hoặc dễ dàng bạn chỉ muốn thay tên nhà mạng thành thương hiệu riêng của bản thân thì hãy áp dụng Fake Operator Lite, tweak này đông đảo đã tương hợp và phương pháp sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Hiện cả 2 tweak trên các được cung ứng miễn giá thành trên cydia.

10. Báo rung khi nhận cuộc gọi

10 vận dụng Jailbreak cần phải có trên i
OS 7

Một tweaks những tưởng như đơn giản dễ dàng nhưng lại cực kỳ hữu ích, kn0wy0ur
Call
Active sẽ khiến thiết bị của doanh nghiệp “rung” nhẹ khi đầu dây vị trí kia nhận được cuộc gọi, các bạn sẽ không cần dè chừng xem thời gian cuộc call kích hoạt.

11. Battery Life

10 ứng dụng Jailbreak cần có trên i
OS 7

Bạn sẽ tìm cài cho bản thân một thứ i
Phone cũ, nhưng lừng chừng liệu phía bên trong máy có giỏi như tôi đã mong đợi, đặc biệt là pin. Ứng dụng Battery Life sẽ chỉ dẫn thông tin đúng chuẩn về tần số sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy.

Với sự mở ra của j mớipangu ailbreak đến i
OS 7.1.1 với 7.1.2 công ty chúng tôi tự hỏi nếu toàn bộ chỉnh i
OS 7 vận động với phiên bản này, bởi vậy lúc này chúng tôi đã để lại cho chính mình danh sách chỉnh đã có thử nghiệm và vận động 100% với các phiên phiên bản i
OS này.


Kho tàng trữ Cydia sản phẩm đầu

Đây là một số repo thiết yếu đang vận động tốt, nếu khách hàng không biết phương pháp thêm chúng, bạn chỉ cần vào cydia> sources> edit> add là xong.

repo.hackyouriphone.orgihacksrepo.comihackstore.com/reporepo.insanelyi.comiphoneame.com/reporepo.bityourapple.net

Tất cả chỉnh chúng đã được demo nghiệm cùng đang chuyển động hoàn hảo. Bên dưới đây các bạn sẽ tìm thấy những điều tốt nhất có thể chỉnh de Cydia với thực tế quan trọng sau có tác dụng Jailbreak để bạn cũng có thể tận dụng tối đa i
Device của mình.

*
*
*
*
*

khí cầu: nó là tinh chỉnh Nó sẽ chuyển đổi tên của phòng điều hành cho các hình tượng mà nó mang về và nhiều hơn thế nữa rất có thể được tải xuống, chẳng hạn như quả táo, hình tượng nike, autobot, v.v.

Tôi hy vọng bạn thích lựa lựa chọn này của Chỉnh sửa cho thiết bị i
OS 7 của chúng tôi
. Nếu như khách hàng biết ai đó khác, đừng e dè để lại đến họ vào phần bình luận. Thuộc nhau, chúng ta sẽ đạt được trải nghiệm giỏi hơn.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn vừa đủ đến bài bác viết: Tôi đến từ mac » hãng apple » TIN TỨC » Tweak Cydia tốt nhất có thể để unlock i
OS 7.1.X