Inlove – Đếm ngày yêu thương Lite là ứng dụng giải trí miễn phí phổ cập về lối sống, cơ chế để thực hiện về câu hỏi yêu, đếm ngày yêu thương đương. Ứng dụng được desgin bời nhà kiến thiết Develop Team MK. Blue
Stacks là gốc rễ số 1 khiến cho bạn sử dụng ứng dụng game android này bên trên PC giỏi Mac và giành được trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất. Develop Team MK cũng chính là nhà tạo ra đứng sau khá nhiều ứng dụng như: Truyện Cổ Tích – Audio, i’m Okay – Đếm ngày cô đơn, Been Together – Đếm Ngày Yêu, Thời Khóa Biểu xuất xắc Nhật ký kết của tôi – mật khẩu bảo v.v.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm ngày yêu trên máy tính

Với Inlove – Đếm ngày yêu Lite, người tiêu dùng sẽ thưởng thức một áp dụng đếm ngày yêu rất là hữu ích, thú vị. Phiên phiên bản Lite – phiên phiên bản dung lượng rẻ là phiên phiên bản nhẹ nhàng của inlove – Đếm ngày yêu Lite. Đây là 1 ứng dụng đếm ngày yêu số 1 Việt Nam. Với đồ họa trực quan, hiệu ứng dịu nhàng với dễ sử dụng, inlove hỗ trợ cho tình yêu của bạn thêm phần thú vị.

Có thể nói, yêu cầu trên Inlove – Đếm ngày yêu Lite với PC bằng Blue
Stacks sẽ là một trải nghiệm gây mê và cực kỳ thú vị để các bạn trải nghiệm mỗi ngày. Dĩ nhiên, ứng dụng cần phải có kết nối Internet để đếm ngày thương thoải mái, dễ dàng. Ứng dụng sẽ cung ứng bạn đếm ngày yêu thương đương cực kỳ hiệu quả, thú vị. Các bạn sẽ được thoả sức trí tuệ sáng tạo với chức năng tuỳ chỉnh đồ họa trong Inlove – Đếm ngày yêu thương Lite.


How to download inlove - Đếm ngày yêu thương Lite on PC

Tải và thiết đặt Blue
Stacks trên trang bị của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để cho Play
Store, hoặc thực hiện sau

Tìm inlove - Đếm ngày yêu Lite bên trên thanh search kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt inlove - Đếm ngày yêu Lite trong danh sách hiệu quả tìm kiếm

Hoàn tất singin Google (nếu bạn chưa làm cách 2) để cài đặt inlove - Đếm ngày yêu thương Lite

Nhấn vào icon inlove - Đếm ngày yêu thương Lite tại screen chính để ban đầu chơi


*

Inlove – Đếm ngày yêu Lite sẽ thường xuyên được update và cải tiến. Vì nguyên nhân này, nó luôn luôn cung cấp cho mình thông tin để đếm ngày yêu thương một cách chủ yếu xác. Hãy tải Inlove – Đếm ngày yêu thương Lite về và sử dụng thử, nó để giúp đỡ bạn chat và voice trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Bạn hãy tải ngay ứng dụng trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac cùng với Blue
Stacks, để được sử dụng Inlove – Đếm ngày yêu Lite và trải nghiệm các tiện ích mà áp dụng này mang lại. Blue
Stacks 5 yêu cầu PC hoặc Mac với tối thiểu 4GB RAM. Cả áp dụng 32-bit với 64-bit rất nhiều được hỗ trợ đầy đủ.

Inlove – Đếm ngày yêu Lite khiến cho bạn tổ chức các sự khiếu nại thú vị nhằm kỉ niệm ngày yêu thương đương. Hãy đến Alo
Party để khiến cho những kỉ niệm ý nghĩa và dành thời hạn vui vẻ với người yêu. Inlove – Đếm ngày yêu Lite để giúp bạn lưu giữ đa số ngày lưu niệm yêu đương, tiện lợi theo dõi cùng với widget, đồng thời, các bạn cũng duy trì được quyền riêng bốn với passcode.


Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* các bạn phải là quản trị viên trên PC của mình. Update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa từ bỏ Microsoft hoặc nhà hỗ trợ chipset.

inlove là áp dụng được khôn cùng nhiều cặp đôi bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, bởi vì nó giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 người cũng giống như thông báo nói nhở đa số ngày kỉ niệm quan tiền trọng. App khá nổi bật với giao diện dễ nhìn và những tính năng rất nổi bật nên được rất nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm cụ thể về cách cài đặt, áp dụng và dùng tiện ích đếm ngày yêu nhau inlove, hãy thuộc Sforum tò mò ngay sau đây.

inlove là gì?

inlove là ứng dụng được cách tân và phát triển để auto đếm số ngày của các cặp đôi từ lúc họ ban đầu quen nhau. Lúc được thiết lập thời gian áp dụng sẽ tự động đếm số ngày từ thời điểm bắt đầu. Ngoại trừ ra, nó còn thông tin các lưu niệm yêu nhau như 1 năm, 2 năm, 100 ngày xuất xắc 1000 ngày mang đến điện thoại của người sử dụng nếu được mang lại phép.

*

Tính năng rất nổi bật của inlove

Ứng dụng inlove sở hữu những tính năng rất nổi bật với hình ảnh bắt mắt, hình nền, màu sắc và phông chữ đa dạng và phong phú nên được rất nhiều người mến mộ và sử dụng.

Xem thêm: Cách Trộn Giá Thể Trồng Xương Rồng, Đơn Giản Có Thể Bạn Chưa Biết

Đếm ngày yêu

*

Các đôi bạn yêu nhau thường mê thích đếm từng ngày một bên nhau hoặc nhớ lại những mốc kỷ niệm như một tháng, 100 ngày, 1 năm, 1.000 ngày… để gia công cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Với vận dụng inlove, bạn có thể đếm ngày cùng nhau một cách thuận lợi và từ bỏ động.

Lưu giữ và thông báo ngày kỷ niệm

*

inlove giúp đỡ bạn ghi nhớ cùng nhắc nhở phần đông ngày kỷ niệm quan trọng của doanh nghiệp và người yêu. Dựa vào đó, bạn sẽ không bỏ dở những phút chốc đáng lưu giữ và đông đảo điều ngọt ngào giữa hai bạn.

Bảo mật và riêng tư

*

inlove cung ứng tính năng bảo mật, được cho phép bạn thêm một lớp mật khẩu khi mở vận dụng để đảm bảo an toàn những tin tức riêng tư của công ty và người yêu khỏi sự truy cập từ bên thứ ba.

Đồng hồ tình yêu

*

inlove cung ứng thêm tính năng đồng hồ để đếm thời hạn yêu nhau đúng chuẩn từng phút giây, ngoài kĩ năng đếm ngày vốn có.

Cách mua inlove trên điện thoại cảm ứng Android

Ứng dụng này được cải tiến và phát triển trên tất cả các dòng điện thoại cảm ứng thông minh. Sau đây là hướng dẫn cách tải trên smartphone Android

Bước 1: Để setup ứng dụng bạn cần truy cập vào CH Play tiếp đến nhấp vào thanh search kiếm với nhập từ bỏ khóa “inlove”.

*

Bước 2: sau khi ứng dụng trên CH Play xuất hiện, nhấn vào biểu tượng "Tải về", sau đó chờ đón quá trình cài xuống trả tất. Nhấn vào biểu tượng "Mở" nhằm mở áp dụng inlove lên sau khoản thời gian đã thiết lập thành công.

*

Cách tải inlove trên smartphone i
OS

Cách triển khai tải bên trên i
OS cũng tương tự trên game android nhưng tại máy i
Phone thì các bạn hãy vào App
Store để tải. Phương pháp thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào app Store và nhập từ khóa "inlove" vào thanh kiếm tìm kiếm để tìm ứng dụng.

*

Bước 2: sau thời điểm ứng dụng inlove trên app Store xuất hiện, nhận vào biểu tượng "Tải về", sau đó mong chờ quá trình mua xuống hoàn tất. Sau đó, nhấn vào biểu tượng "Mở" để mở ứng dụng lên sau khi đã thiết đặt thành công.

*

Cách cài đặt inlove trên vật dụng tính

Để tải vận dụng inlove miễn giá tiền trên PC rất dễ dàng chỉ với vài thao tác. Giải pháp thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: truy cập trang web https://appchopc.com/apk/7075489/

*

Bước 2: dìm “Tải về mang lại máy tính” để bắt đầu quá trình sở hữu inlove cho máy tính pc

*

Bước 3: sau khi tải xuống hoàn tất, tiến hành thiết lập và bước đầu sử dụng.

*

inlove là một ứng dụng tuyệt vời cho những người đang yêu, giúp họ nuôi dưỡng tình yêu và lưu giữ giữ rất nhiều kỷ niệm đặc biệt quan trọng trong quan hệ của hai người. Nó mang lại cảm xúc lãng mạn với đầy trân trọng, đồng thời còn làm người sử dụng tránh bị quên mất những sự kiện quan trọng. Ví như bạn đang yêu và hy vọng có một vị trí lưu giữ số đông kỷ niệm của mình, hãy thử cài đặt và thử khám phá inlove nhé.