Vào một ngày rất đẹp trời làm sao đó, cái remote thân yêu của công ty bị hỏng, nhưng mà nơi các bạn nằm phương pháp xa smart tivi cho hàng mét, khiến cho việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên khó khăn hơn. Dẫu vậy chỉ với dòng smartphone, bạn đã sở hữu thể điều khiển và tinh chỉnh tivi một cách dễ dàng với những áp dụng trên điện thoại cảm ứng mà Điện đồ vật Chợ khủng sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển tivi

LG TV Remote

Ứng dụng cung ứng cho hồ hết dòng truyền ảnh LG. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng để kiểm soát và điều chỉnh tivi, khởi rượu cồn nhanh các ứng dụng, giúp share hình ảnh, các video clip âm nhạc từ smartphone lên truyền hình và ngược lại chỉ với thao tác làm việc vô cùng đơn giản.

*

Ngoài ra, một nhân kiệt rất bổ ích trên áp dụng LG TV Remote đó là bạn có thể chụp màn hình hiển thị tivi, tiếp đến chỉnh sửa và chia sẻ những giây phút đó lên các ứng dụng không giống nhau trên điện thoại thông minh như Facebook, Twitter, Gmail,…

-TV LG Remote cho i
OS.

-TV LG Remote đến Android

TV Side
View

TV Side
View là một ứng dụng mang lại phép chúng ta có thể điều khiển dễ dãi các cái smart vô tuyến Sony bằng điện thoại thông minh thông minh.

*

Ứng dụng TV Side
View giúp đỡ bạn điều khiển smart truyền họa Sony với nhiều lệnh cơ phiên bản và các tiện ích cải thiện như: khởi đụng ứng dụng, nhập liệu, chuyển kênh, bàn cảm ứng…

-TV Side View mang đến i
OS.

-TV Side View mang lại Android

Panasonic Remote 2

Ứng dụng này hoạt động hiệu quả so với các cái tivi sáng ý Panasonic. Panasonic Remote 2 giúp cho bạn điều khiển tivi bằng smart phone.

*

Ứng dụng này còn cung ứng thêm các năng lực gõ những lệnh, ký từ, keyboard nội dung từ điện thoại thông minh lên truyền ảnh một phương pháp dễ dàng, và tiếp nối bạn chỉ việc dùng một điện thoại cảm ứng thông minh để lưu trữ về.

-Panasonic Remote 2 mang đến i
OS.

-Panasonic Remote 2 cho Android

Smart View 2.0

Là một áp dụng chính chủ đến từ Samsung, Samsung View 2.0 cho phép bạn điều khiển mọi bản lĩnh trên smart tivi Samsung từ smartphone thay nạm cho remote.

*

Với áp dụng này, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi một phương pháp dễ dàng.

-Samsung Smart View mang lại i
OS.

-Samsung Smart View mang lại Android.

Trên đấy là một số áp dụng hữu ích giúp đỡ bạn điều khiển truyền hình bằng smartphone một giải pháp dễ dàng. Chúc bạn triển khai thành công.

Để giúp bạn dùng tiện lợi hơn trong cuộc sống và yên cầu những tập phim chất lượng hơn, những bài hát có âm thanh lớn hơn, hình ảnh rõ nét hơn nữa thì các ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi đã làm được ra đời. Nhờ bao gồm những ứng dụng này nhưng mà bạn không phải quá lo ngại nếu vô tình bị mất remote điều khiển. 

Để biết 10 ứng dụng tinh chỉnh Smart TV giỏi nhất bây giờ thì chúng ta hãy xem nội dung bài viết mà Sforum chia sẻ ngay nhé.

*


Top 10 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi rất tốt hiện nay

Video & TV Side
View – Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony

Ứng dụng điều khiển tivi rất tốt được đề cập đến trước tiên trong bài viết này chính là ứng dụng video & TV Side
View. Đây là giữa những ứng dụng chọn lọc của sony phát triển để sử dụng cho những sản phẩm của chủ yếu mình. Khi tải và setup ứng dụng video & TV Side
View trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của mình, bạn điều khiển tivi Sony thuận lợi với những thao tác như cảm ứng chạm, làm việc nhập liệu một bí quyết dễ dàng.

*

Tính năng của ứng dụng video & TV Side
View:

Được thiết bị sẵn tính năng tinh chỉnh bằng giọng nói cần việc tinh chỉnh và điều khiển tivi đang trở nên dễ dãi hơn khôn xiết nhiều.Chia sẻ và hướng dẫn cho bạn xem đều chương trình hay.Ứng dụng phụ thuộc vào những thao tác bạn thường xuyên sử dụng của chúng ta và gợi ý cho mình các nội dung mà chúng ta có thể thích.

Air
Play – Ứng dụng độc quyền của Apple

Một ứng dụng tiếp đến đó đó là Air
Play, ứng dụng độc quyền được cải tiến và phát triển và phân phát hành bởi Apple. Air
Play chất nhận được người dùng truyền mua hình ảnh, video, âm thanh. Khi sử dụng ứng dụng Air
Play, chúng ta hoàn toàn có thể phát được những tập phim đang coi trên trang bị i
Phone hoặc i
Pad của bản thân trực tiếp bên trên tivi bởi Wi
Fi cơ mà không nên dây kết nối.

*

Tính năng khá nổi bật của Air
Play:

Trên táo apple tivi đã có tích vừa lòng sẵn vận dụng nên người dùng không phải cài đặt.Truyền thiết lập với vận tốc nhanh chóng, âm thanh, hình ảnh được giữ lại với unique tốt như file gốc.

Xem thêm: Giá Youtube Premium Ở Đâu Rẻ Nhất, Cách Mua Youtube Premium Rẻ Nhất 2022

Android TV Remote Control

Android TV Remote Control là một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho điện thoại thông minh Android. Với ứng dụng này bạn tiện lợi tìm kiếm được nội dung, trò chơi hoặc game play trên trang bị của mình.

*

Tính năng chính của app android TV Remote Control:

Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh smart tivi game android bằng vài thao tác làm việc đơn giản.Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.Tìm kiếm nội dung bởi giọng nói cấp tốc chóng.

Miracast 

Ứng dụng tiếp theo sau trong danh sách đó là Miracast, một áp dụng hữu ích và tiên dụng để kết nối điện thoại thông minh lên màn hình hiển thị tivi dễ dàng dàng. Giúp bạn trải nghiệm các tập phim mà mình mếm mộ với hóa học lượng cao nhất trên screen lớn của tivi.

*

Tính năng của Miracast: 

Sử dụng dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh với tivi.Chiếu được màn hình điện thoại thông minh lên truyền họa một cách dễ dàng.Âm thanh và unique truyền cài cực tốt, ko cần kết nối bằng dây cáp.

Magi
Connect TCL

Khi nói đến những ứng dụng tinh chỉnh tivi xuất sắc thì cần yếu nào làm lơ Magic
Connect TCL. Ứng dụng này cho phép điều khiển tivi từ xa cùng với những chế độ điều phía như điều khiển và tinh chỉnh bằng cảm ứng, bởi nút, bởi chuột. Đặc biệt, áp dụng này được thiết kế ra thực hiện được hầu hết mọi uy tín smart tivi tương tự như Internet TV box.

*

Tính năng thiết yếu của Magi
Connect TCL:

Tích phù hợp sẵn khá đầy đủ mọi chức năng giống cùng với remote tivi.Trang bị những tính năng hỗ trợ khác trong quá trình sử dụng như nhập các dữ liệu search kiếm, xem những tệp từ năng lượng điện thoại.

Miracast for android to TV: Wi
Fi Display

Miracast for app android to TV: Wi
Fi Display là một công nỗ lực giúp người dùng truyền nhạc, clip hoặc đều file hình ảnh lên trên màn hình hiển thị tivi nhờ vào Internet.

*

Tính năng tính của Miracast for app android to TV: Wi
Fi Display: 

Truyền thiết lập hình hình ảnh và âm thanh dễ ợt lên màn hình hiển thị tivi.Giao diện thân mật và gần gũi với người dùng, dễ sử dụng.

Screen Mirroring

Screen Mirroring được biết đến là 1 trong trong các công cụ rất tốt để truyền câu chữ đa phương tiện hoặc biến đổi video, phim, nhạc,… sống màn hình điện thoại cảm ứng lên các screen tivi hoặc vật dụng chiếu giúp unique hình hình ảnh và âm thanh giỏi hơn.

*

Tính năng thiết yếu Screen Mirroring:

Hỗ trợ chúng ta trải nghiệm những thể nhiều loại game lôi cuốn trên mần hình lớn.Đọc báo, xem phim trên màn hình hiển thị lớn một cách thoải mái hơn.

TCL n
Screen Pro

TCL n
Screen Pro là phương pháp được cách tân và phát triển bởi TCL nhằm mục đích giúp cho tất cả những người dùng thuận lợi điều khiển truyền ảnh TCL bằng smartphone thông minh thông qua ứng dụng này. TCL n
Screen cung cấp các thao tác điều khiển tivi trải qua phím số và cảm ứng. Không phần đông vậy, TCL n
Screen còn cung cấp người cần sử dụng truyền video, hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên TV.

*

Tính năng bao gồm của TCL n
Screen Pro:

Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển tivi mà lại không bắt buộc quá phụ thuộc vào remote.Hình ảnh, nhạc, video clip được chia sẻ lên tivi đơn giản và dễ dàng hơn.

TV Smart View – Ứng dụng điều khiển tivi Samsung

Smart View TV chất nhận được người sử dụng chia sẻ hình ảnh, nhạc và clip từ smartphone lên TV với tốc độ cực nhanh. Đây là một trong những ứng dụng được đơn vị Samsung cải tiến và phát triển để nâng cấp trải nghiệm cho tất cả những người dùng. Không những thế nữa, áp dụng còn được cho phép bạn game play trên tivi.

*

Tính năng bao gồm của Smart View TV:

TV Samsung có thể được bật hoặc tắt qua điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn dựa trên liên kết Bluetooth.Dễ dàng chuyển tin tức từ smartphone sang TV của bạn.Thay nạm được remote điều khiển tivi.

LG Thin
Q –
Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi LG

LG Thin
Q chất nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển TV LG thuận lợi giống như khi điều khiển và tinh chỉnh bằng remote. Ứng dụng cho phép bạn share hình ảnh, video từ điện thoại cảm ứng lên tivi cực dễ dàng.

Ngoài ra, hình thức còn có công dụng điều khiển một số máy giá buốt LG, miễn là máy có hỗ trợ chức năng điều khiển qua năng lượng điện thoại.

*

Tính năng bao gồm của LG Thin
Q:

Giao diện được thiết kế ưa nhìn và dễ sử dụng.Trang bị tương đối đầy đủ các nút chuyển kênh cùng nút tăng giảm âm lượng.Tiện lợi để thay thế sửa chữa romote tinh chỉnh tivi LG.

Tạm kết về ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung, Sony, LG

Trên đây, Sforum vừa giới thiệu cho mình top 10 ứng dụng điều khiển tivi tốt nhất hiện nay mà không tránh việc bỏ qua. Với những vận dụng này, việc tinh chỉnh tivi trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhưng không phải dùng đến remote. Cảm ơn chúng ta đã gạnh thăm nội dung bài viết của bọn chúng tôi.