Sau một thời hạn sử dụng bạn nhận thấy được tình trạng pin trên đồ vật tính của chúng ta không còn tốt như lúc bắt đầu mua. Cho nên, bạn muốn kiểm tra tình trạng của pin. Để giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này dễ ợt hơn, mình đã giới thiệu cho chính mình 10 phần mềm khám nghiệm độ chai pin laptop phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng đo độ chai pin

Giới thiệu 10 ứng dụng kiểm tra độ chai pin laptop

Bạn ước ao kiểm tra sạc của máy vi tính mình có hoạt động tốt không, có bị chai pin không nhưng lại phân vân làm thay nào. độc nhất vô nhị là cùng với dòng máy tính xách tay cũ vẫn dễ bị chai pin thì càng phải theo dõi và quan sát pin thường xuyên xuyên. Để làm cho được vấn đề đó bạn chả phải mang ra siêu thị mà hoàn toàn có thể làm sinh hoạt nhà. Hôm nay, mình đã mách chúng ta cách soát sổ và quan sát và theo dõi pin máy tính xách tay vô cùng solo giản.

Bạn chỉ việc thao tác với ứng dụng kiểm tra độ chai sạc laptop dưới đây là bạn cũng có thể tự tiến hành quản lý, theo dõi chứng trạng pin mang lại thiết bị của mình.

1. Battery Cat

Battery mèo là ứng dụng kiểm tra độ chai pin laptop đầu tiên. Đây là phần mềm thống trị thời lượng sạc trên máy. Ko kể ra, bạn còn rất có thể sử dụng nó với tương đối nhiều mục đích khác. Chẳng hạn, bạn dùng có thể biết được lượng sạc pin còn lại, tần số mà chúng ta sạc pin. Và nhất là mức độ chai pin của dòng sản phẩm tính. Theo dõi tình trạng sức khỏe của dòng sản phẩm cũng là một trong cách để bảo vệ pin laptop.

*
Phần mềm Battery Cat

Các tài năng nổi trội của Battery Cat:

Cho biết trạng thái dung tích pin
Hiện lên trạng thái hiệu suất nguồn điện
Chu kỳ nạp năng lượng
Tình trạng pin có vận động tốt không, cường độ chai pin
Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

2. Battery Lifemeter

Phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay tiếp theo mình thích giới thiệu đó là Battery Lifemeter. Bạn cũng có thể sử dụng nó như phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop Win 10. Chúng ta có thể dùng cho máy vi tính Dell, máy tính xách tay Lenovo, HP….Không chỉ giúp quản lý pin cho máy chúng ta hiệu quả. Đáng chú ý, ứng dụng này còn làm kéo nhiều năm tuổi thọ đến pin laptop. Nó sẽ cho bạn một số tips để giúp tuổi thọ pin sạc trở nên giỏi hơn.

*
Phần mượt Battery Lifemeter

Các tác dụng nổi trội của Battery Lifemeter

Cho biết phần trăm của pin sạc một cách chính xác.Cho biết sự biến đổi về dung lượng pin, thời gian hoạt động,…Đưa thông tin dung lượng sạc đầy tối đa ở hiện tại thờii, tỉ lệ sạc pin pin chuẩn chỉnh xác và dung tích pin còn lại là bao nhiêu.Ngoài ra còn có những tin tức khác như mối cung cấp gốc, mẫu mã pin, thông số kỹ thuật kỹ thuật và dung tích pin.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm này về thứ tại đây

3. Battery Optimizer

Chỉ nghe cái tên thôi là bạn cũng có thể biết ngay đó là phần mềm có thể buổi tối ưu hóa pin. Ứng dụng này để giúp giảm bớt những tính năng ko quan trọng của sản phẩm như độ sáng, liên kết internet…Vì rứa mà thời lượng sạc pin trong trang bị của các bạn sẽ được kéo dài hơn.

*
Phần mượt Battery Optimizer

Các thiên tài nổi trội của Battery Optimizer

Giúp kéo dãn dài thời lượng pin.Tối ưu hóa năng lượng.Theo dõi quy trình sử dụng pin
Cho biết thời hạn còn lại trên pin sạc khi trang bị không hoạt động.Giúp kéo dãn dài tuổi lâu pin đồ vật tính.

4. Battery
Bar

Nhắc đến ứng dụng kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay không thể ko nói Battery
Bar. Bên cạnh việc hiển thị tình trạng pin, cho biết thêm độ chai pin, tổng thời gian sử dụng pin. Phần mềm còn quan tâm tuổi lâu pin của doanh nghiệp và chỉ dẫn những phương pháp để cải thiện triệu chứng pin. Điều minh mê thích nhất chính là nó ko ngừng update phiên bạn dạng tốt hơn và khắc phục lỗi.

*
Phần mềm Battery
Bar

Các nhân kiệt nổi trội của Battery
Bar

Thể hiện nay tình trạng sử dụng pin hiện nay tại.Cho biết thời hạn mà bạn còn có thể sử dụng pin.Lưu lại lịch sử hào hùng dùng sạc trên máy.Không hoàn thành update phiên bản tốt hơn
Theo dõi cùng đo độ chai pin

5. Battery
Info View

Battery
Info View là ứng dụng kiểm tra độ chai pin máy tính khá bao gồm xác. ứng dụng này để giúp đỡ bạn hiểu ra tình trạng pin ví dụ của sản phẩm công nghệ tính. Nó vẫn đo được độ chai pin sạc là từng nào phần trăm. Phần mềm này đã hiển thị cùng với 2 phần thiết yếu như sau:

Phần 1 bao hàm cung cấp các thông tin khá đầy đủ về pin sạc như dung lượng dự kiến, dung tích sạc đầy,…

Phần 2 bao gồm giám sát cụ thể về trạng thái của nguồn, thời hạn sự kiện cũng như năng suất pin sạc pin….

*
Phần mượt Battery
Info View

Các nhân kiệt nổi trội của Battery
Info View

Đưa ra những thông tin đầy nhà sản xuất pin, số seri, dung tích sạc đầy, số chu kỳ sạc, xả pin,…Cung cấp thông tin chi tiết về tinh thần pin,Không cần thiết đặt mà giải nén tệp tin là rất có thể dùng được.Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

6. Battery
Mon

Battery
Mon được nghe biết với mục đích là đưa thông tin về xuất phát pin và quality pin rộng là ứng dụng kiểm tra độ chai sạc pin laptop. Đương nhiên là các bạn vẫn rất có thể thông qua ứng dụng này để biết chứng trạng pin hiện tại và độ chai pin đúng mực của nó. Khi phát hiện tại pin của người sử dụng có vấn đề gì ứng dụng này sẽ chuyển ra phương thức xử lý hạn chế kịp thời.

*
Phần mượt Battery
Mon

Các công dụng nổi trội của Battery
Mon

Theo dõi tình trạng pin laptop xách tay.Dung lượng pin còn lại.Thời gian sử dụng còn lại của pin.Phân tích nguồn điện áp khi sạc pin pin.Cung cấp những thông tin chi tiết liên quan mang đến pin.Cho biết tổng thời gian sử dụng từ cơ hội pin đầy.

7. HWMonitor

Tương tự như những phần mềm kiểm tra độ chai pin làm việc trên. HWMonitor sẽ cho bạn biết về thông tin cũng như trạng thái của pin. Đáng chú ý, nó còn báo tin về nhiệt độ của các linh khiếu nại trên laptop của chúng ta như CPU, card đồ họa, ổ cứng,…xem nó vận động ổn không, có vụ việc gì không.

*
Phần mềm HWMonitor

Các nhân kiệt nổi trội của HWMonitor:

Đo độ chai pin máy vi tính chính xác.Cho biết dung tích tích trữ và dung lượng pin hiện tại tại.Cung cấp cho thông tin của các linh kiện bên trong laptop bao gồm: CPU, card đồ họa, ổ cứng,…Phần mềm trọn vẹn miễn phí.

8. Battery
Care

Phần mềm kiểm soát độ chai pin máy vi tính Battery
Care là trong những phần mềm được rất nhiều người thực hiện hiện nay. Với công dụng là quản lý thời gian cần sử dụng pin, đo cường độ chai sạc máy. Từ này sẽ đưa ra gần như lời khuyên răn giúp nâng cao tình trạng pin. Rộng nữa, ứng dụng còn cho thấy thêm nhiệt độ bây giờ của CPU các bạn có quá rét không.

*
Phần mềm Battery
Care

Các tuấn kiệt nổi trội của Battery
Care

Cung cấp cho thông tin chính xác về ánh sáng CPU.Quản lý thời hạn dùng pin, chu kỳ xả pin.Đo mức độ chai pin và chỉ dẫn lời khuyên nâng cấp tuổi thọ pin.Thường update và nâng cấp, hạn chế và khắc phục lỗi.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

9. Powercfg Battery Report

Powercfg Battery Report được xem như là phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay Win 10 hơi phổ biến. ứng dụng này hoàn toàn có thể đo được đúng chuẩn độ chai pin của khách hàng đạt mức chuẩn chỉnh chỉnh 100%. Bạn sẽ được biết về thông tin chính xác lịch sự buổi giao lưu của pin. Hiệu suất hoạt động vui chơi của pin cũng tương tự là khả năng chuyển động hiệu suất suy giảm như thế nào.

Xem thêm: Ứng dụng của cảm biến tiệm cận là gì? nguyên lý, phân loại và ứng dụng

*
Phần mượt Powercfg Battery Report

Các chức năng nổi trội của Powercfg Battery Report

Khả năng giám sát độ chai pin đúng mực 100%.Giám gần kề được cường độ suy bớt của dung tích pin thực tế so cùng với ban đầu.Phần mượt Powercfg Battery Report được thực hiện không đề nghị trả phí.

10. Smarter Battery

Phần mềm kiểm soát độ chai pin máy vi tính cuối cùng bạn muốn gửi đến hầu như người chính là Smarter Battery. Phần mềm này sẽ như chưng sĩ để mắt tới tình trạng sức mạnh pin hiện tại trên vật dụng của bạn. Ngoài ra là dung tích pin trong số những chu kỳ pin pin hay xả pin. Đương nhiên là luôn luôn phải có đi đo mức độ chai pin sạc của máy.

*
Phần mềm Smarter Battery

Các khả năng nổi trội của Smarter Battery

Đo mức độ chai pin của máy tính xách tay.Lưu lại dung lượng pin trong các chu kỳ sạc/xả
Sức khỏe, chứng trạng pin hiện tại của máy.Hiệu suất của triệu chứng pin hiện tại bị giảm đi bao nhiêu so với thời gian đầu.Phần mềm trọn vẹn miễn phí.

Tạm kết

Vậy là họ đã thuộc tìm hiểu nội dung bài viết 10 ứng dụng kiểm tra độ chai pin sạc laptop tốt nhất 2022. Với hầu như phần mềm, ứng dụng giúp quan sát và theo dõi tình trạng sức mạnh pin vừa nhắc trên. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ được vấn đề pin của máy mình với giúp kéo dãn dài tuổi thọ mang lại pin xuất sắc hơn. Cám ơn chúng ta đã xem bài viết.

Với top ứng dụng kiểm tra pin đến i
Phone dưới đây bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được mốc giới hạn sạc pin, độ chai và mức sạc khả dụng khi sạc đầy. Chúng ta cũng có thể tham khảo với lựa chọn ứng dụng kiểm tra pin i
Phone phù hợp nhất cho bạn trong top phần mềm tiếp sau đây nhé

cách kiểm tra sạc pin Airpod, độ chai, mốc giới hạn sạc bí quyết kiểm tra số lần sạc i
Phone cùng độ chai pin chuẩn nhất Battery Life cho i
Phone, vận dụng kiểm tra chu kỳ sạc, chai sạc pin i
Phone phương pháp kiểm tra pin sạc i
Phone đã trở nên thay tuyệt chưa check chai sạc pin i
Phone

Kéo nhiều năm tuổi thọ pin thứ i
Phone là vấn đề mà ai cũng mong muốn, tuy vậy những cách kéo dãn dài tuổi thọ pin sạc i
Phone có tác dụng hay không bọn họ còn phải nhờ theo tình số pin xem đã sạc bao nhiêu lần, mức độ chai sạc ra có tác dụng sao, cũng chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem top ứng dụng kiểm tra sạc pin i
Phone, tần số sạc, độ chai pin hiệu quả chính xác.

Top ứng dụng kiểm tra pin i
Phone đúng chuẩn nhất 


Mục Lục bài xích viết:1. Detailed
Power
Usage.2. 3u
Tools .3. Battery Life .4. Battery Care.5. Battery Details .

Top 3 áp dụng kiểm tra pin sạc i
Phone, tần số sạc, độ chai pin

1. Detailed
Power
Usage

Nằm đầu tiên trong danh sách này là áp dụng mang thương hiệu Detailed
Power
Usage. Ngoài bài toán giúp người dùng kiểm tra pin sạc i
Phone, xem số lần sạc, cường độ chai sạc thì luật này còn hiển thị các thông tin đầy đủ về nút tiêu thụ sạc của từng ứng dụng, app đã được cài đặt lên trên máy. Detailed
Power
Usage còn có một tính năng đặc biệt quan trọng đó là giúp người tiêu dùng phân biệt pin i
Phone thật, giả. 

*

=> liên kết tải Detailed
Power
Usage mang đến i
OS

*

2. 3u
Tools 


3u
Tools là 1 trong những công cụ soát sổ pin i
OS...Ngoài ra thì hình thức này còn cung cấp người sử dụng tạo nhạc chuông, xào luộc video, hình ảnh...

=> links tải 3u
Tools cho Máy Tính

*

3. Battery Life 

Kế tiếp trong list top vận dụng kiểm tra sạc pin i
Phone, chu kỳ sạc, độ chai pin sạc mà chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng trên trang bị i
Phone của chính mình đó chính là Battery Life mang đến i
Phone, đấy là một giữa những ứng đụng đầu tiên trên i
Phone đi đầu trong lĩnh vực cung ứng người dùng kiểm soát số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp bên trên i
Phone của bản thân mình một cách gấp rút và đúng chuẩn nhất mà bạn có thể sử dụng.

*

Ưu điểm : Nhẹ, dễ áp dụng cho ra tác dụng kiểm tra pin đúng mực và cấp tốc chóng.

Nhược điểm : đề nghị phải thay đổi vùng Appstore new tải được vận dụng này - Battery Life đến i
Phone không cung cấp Appstore Việt Nam.

=> liên kết tải Battery Life đến i
OS

4. Battery Care

Tiếp đến trong danh sách top vận dụng kiểm tra sạc trên i
Phone nhưng giasudhsphn.edu.vn muốn ra mắt với các bạn trong nội dung bài viết này đó đó là Battery Care mang đến i
Phone một áp dụng hữu ích không còn thua nhát Battery Life đến i
Phone đang được reviews ở trên, khong phần đông vậy ứng dụng này còn cung cấp người cần sử dụng App
Store vn để rất có thể tải về và áp dụng trên thiết bị i
Phone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

*

Ưu điểm : Giao diện dễ dàng dễ có tác dụng quen cùng với các công dụng đơn giản, hỗ trợ người thực hiện App
Store Việt Nam.

Nhược điểm : Đã bị nockout bớt các tính năng hữu ích như đo thời hạn sử dụng pin được bao lâu, mốc giới hạn sạc của i
Phone là bao nhiêu lần.

=> liên kết tải Battery Care mang lại i
OS

5. Battery Details 

Và đứng ở đầu cuối trong danh sách Top 3 ứng dụng kiểm tra sạc i
Phone này đó chính là ứng dụng Battery Details mang đến i
Phone mang lại i
Phone cũng tương tự 2 áp dụng ở trên ưu thế của chúng là hết sức nhẹ cùng rất đó những là phương pháp tính năng khôn xiết thú vị giúp tín đồ dùng rất có thể đánh giá chỉ mức độ bộ lưu trữ thiết bị của mình trực tiếp trên sản phẩm i
Phone một bí quyết nhanh chóng.

*

Ưu điểm : hình ảnh trực quan lại dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, chất nhận được người dùng hiểu rằng thời lượng thực hiện pin bên trên thiết bị.

Nhược điểm : công dụng tối ưu bộ nhớ lưu trữ trên thứ vẫn chưa được thật sự chuẩn chỉnh xác cũng giống như hữu ích tới fan dùng, với chưa được cho phép người dùng chất vấn số lần sạc.

=> liên kết tải Battery Details cho i
OS

Trên đây là top 3 vận dụng kiểm tra sạc i
Phone, số lần sạc, độ chai pin mặc dù mỗi ứng dụng đều có điểm bạo gan và nhược điểm riêng nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng một trong những ứng dụng này để chất vấn pin trên thứ i
Phone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ luôn luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

https://giasudhsphn.edu.vn/top-3-phan-mem-kiem-tra-pin-iphone-so-lan-sac-do-chai-pin-18411n.aspx trong khi để giúp việc thực hiện pin bên trên i
Phone giỏi hơn chúng ta nên chọn lọc kích hoạt thiên tài hiện phần trăm pin trên i
Phone vô cùng hữu dụng mà giasudhsphn.edu.vn đã reviews tới các bạn qua nội dung bài viết hiển thị xác suất pin i
Phone, các bạn đã được hiểu thủ thuật này chưa.


vị trí cao nhất 5 áp dụng giúp kéo dãn dài tuổi lâu pin game android Cách soát sổ số lần sạc pin Huawei kiểm tra sạc i
Phone, chất vấn số lần sạc pin pin mang lại i
Phone giải pháp kiểm tra tần số sạc sạc pin Xiaomi kiểm tra chai sạc pin Samsung, bình chọn độ chai pin của Samsung