Ngày nay có tương đối nhiều ứng dụng, phần mềm tiện lợi trên những thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính. Phổ cập nhất là những loại sách năng lượng điện tử, tin tức trên internet mà không cần phải cầm sách bên trên tay. Vì thế, ngày càng có rất nhiều ứng dụng xem sách miễn phí để có thể tiện lợi hiểu trên thiết bị. Nội dung bài viết này đang là một số ứng dụng hay đến Mac
Book, Windows, i
OS, apk mà bạn có thể thỏa ham mê đọc sách.

Bạn đang xem: Ứng dụng đọc sách offline trên android


1. Amazon Kindle – Ứng dụng xem sách tiếng Anh

Amazon Kindle là áp dụng đọc sách online miễn giá thành phát hành từ năm 2010. Đây là ứng dụng thịnh hành trên quả đât thông qua bên trên 100 nghìn lượt tải. Nhiều người dùng đã khá tin cẩn ứng dụng này vì chưng cho ra các phiên phiên bản mới liên tục.

Amazon Kindle để giúp bạn phát âm ra rất nhiều thể một số loại như: truyện tranh, tạp chí, đái thuyết,…Nội dung ứng dụng đọc sách miễn tầm giá này sẽ thực hiện bằng tiếng Anh. Từ đó, giúp bạn cũng có thể tìm kiếm con số lớn cuốn sách khôn cùng dễ dàng.

*

Đọc sách online với rất nhiều thể một số loại qua Amazon Kindle

Lợi ích của Amazon Kindle cũng sẽ giúp bạn luyện học tập hoặc luyện thi giờ Anh. Mang đến nên, chúng ta có thể tải về bên trên Apple Store, Google Play để dễ chịu và thoải mái đọc sách cùng có được rất nhiều thông tin ngã ích.

Một số anh tài của Amazon Kindle:

Linh hoạt biến hóa font chữ, zoom gần/xa, cố gắng cỡ chữ, màu sắc sắc,…Dễ dàng đọc phần nhiều lúc, đông đảo nơi ở ngẫu nhiên đâu.Tra cứu vãn hình ảnh và trường đoản cú vựng trong khi đọc.Lưu lại tin tức sách mà bạn muốn đọc về sau.Dễ dàng động cỗ với những thiết bị.Điều chỉnh ánh sáng tự động, thao tác dễ dàng.

2. Wattpad – Ứng dụng phát âm sách, truyện, tè thuyết sáng tác đa dạng

Với những bạn đam mê áp dụng đọc sách miễn phí tổn và chế tạo thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Wattpad. Đây cũng là trong những ứng dụng xem sách online miễn phí tốt nhất qua trên 20 triệu bản đầu sách.

Dù chỉ ra sau với những đàn cả nhà trước nhưng mà Wattpad vẫn có nhiều đặc điểm nổi bật. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ nhiều thể các loại tiểu thuyết ngọt ngào, thơ, lãng mạn cùng cung bậc xúc cảm khác.

*

Wattpad giúp bạn sáng tác tè thuyết với thể loại đa dạng

Thêm vào đó, bạn có thể tự bởi sáng tác truyện, bài thơ, bài bác văn, chia sẻ quan điểm…Thêm vào đó, Wattpad còn kiểm phê chuẩn đăng bài xích nghiêm khắc, giúp fan đọc thoải mái và dễ chịu lựa chọn các tác phẩm giỏi vời. Chúng ta cũng có thể tải vận dụng đọc sách miễn tầm giá này bên trên i
Phone, Android, Windows,…

Một số anh tài của Wattpad:

Chia sẻ phần lớn tác phẩm unique với số đông người.Cập nhật những đầu truyện mới, liên kết cộng cồn với hồ hết yêu sách.Đọc được những đầu truyện, thắng lợi phiên bạn dạng gốc.Tạo danh sách thư viện mếm mộ riêng.Khám phá và đọc truyện online.

3. Google Play Sách – Ứng dụng xem sách miễn mức giá trên Android

Nếu bạn muốn có một vận dụng đọc sách online miễn phí giành riêng cho thiết bị apk thì hãy dùng thử Google Play Sách. Vị trí chứa cục bộ 4 triệu đầu sách của phần đa lĩnh vực. Lân cận đó, cung ứng hàng loạt tác phẩm kinh điển yêu say mê nhất trên vắt giới. Google Play Sách sẽ lựa chọn lọc các tác phẩm sách quality nhất và hoàn toàn có thể đọc online hoặc offline như mong muốn muốn. 

*

Có thể gọi online trên trang nhất google Play Sách trên Android

Một số chức năng của Google Play Sách:

Hàng triệu tác phẩm khét tiếng trên quả đât qua thư viện sách năng lượng điện tử. Tích vừa lòng Audio Book giúp xem sách phong phú.Thiết lập văn bản phù hợp nhằm đọc sách dễ dàng hơn.Bảo vệ đôi mắt qua Chế độ ban đêm.Tùy chỉnh màu sắc văn bản.Đánh vệt trang cho đều lần đọc về sau hoặc sang sản phẩm công nghệ khác.

4. Táo Books – Ứng dụng đọc sách miễn giá thành trên i
Phone, i
OS

Với i
Phone 14 ra mắt, các bạn sẽ muốn đạt được một áp dụng đọc sách miễn giá tiền i
Phone. Táo bị cắn Books chính là app giành riêng cho i
OS
, cất hàng loạt các bộ sách danh tiếng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bộ sách kinh điển, tác giả nổi tiếng, sách chào bán chạy,…Cho nên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải xuống cùng trải nghiệm các nội dung phong phú và đa dạng nhất.

*

Apple Books có áp dụng đọc sách dành cho i
OS

Một số nhân tài của táo apple Books:

Chứa hàng loạt kho sách to đùng miễn phí.Đánh lốt trang phát âm khi thoát ứng dụng, tiếp cận số trang cấp tốc chóng.Mục “Đang đọc” giúp lưu lại lại hồ hết sách đã đọc qua.Tùy chỉnh bối cảnh đọc theo ý muốn.Cung cấp cho thông tin ra mắt về cuốn sách.Quản lý trang mong mỏi đọc dễ dàng.

5. Waka – Đọc sách offline không đề nghị Internet

Nếu ko thích vận dụng đọc sách online miễn phí thì nên chọn lựa Waka. Phầm mềm sẽ cho bạn dễ dàng hiểu sách năng lượng điện tử dễ chịu và thoải mái mà ko cần áp dụng internet. Đây cũng là 1 trong những trong ứng dụng đọc sách giờ đồng hồ Anh miễn phí tốt nhất có thể ở Việt Nam.

Waka sẽ cho chính mình hàng loạt đầu sách vật dụng sộ với trên 6 nghìn cuốn cùng tạp chí. Cung cấp đó, Wake còn cung cấp ngôn ngữ Tiếng Việt giúp hiểu rõ thông điệp truyền thiết lập hơn.

*

Dễ dàng phát âm sách điện tử offline trên Waka

Một số tài năng của Waka:

Cung cung cấp kho sách miễn phí.Cập nhật các đầu sách mới hằng ngày.Tùy chỉnh kích cỡ, color theo ý muốn.Hỗ trợ Audio Book miễn phí, phong phú.Tải về gọi offline ở ngẫu nhiên nơi đâu.

6. Vinabook Reader – Đọc sách phiên bản quyền số đông lĩnh vực

Cũng là một trong ứng dụng xem sách Tiếng Anh miễn phí, cung cấp tạp chí với trên 10 nghìn cuốn. Vinabook Reader sẽ cho chính mình tha hồ nước đọc các thể loại khác biệt qua 1 loạt kho sách lớn số 1 nhì tại Việt Nam.

Ứng dụng xem sách miễn chi phí này đã trình làng từ 2014 cho đến nay. Mang lại nên, chúng ta cũng có thể tải về trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc truy vấn trên web máy vi tính của mình.

*

Vinabook Reader cũng là áp dụng đọc sách tiếng Việt miễn phí

Một số tác dụng của Vinabook Reader:

Cung cấp những kho sách bản quyền.Cập nhật các nội dung mới, nhiều thể loại nhiều chủng loại ở hồ hết lĩnh vực.Tài khoản miễn phí sẽ được 7 ngày hiểu sách cùng 35 ngày trường hợp giới thiệu cho bạn bè.Đồng bộ trên những thiết bị điện thoại thông minh khác nhau.

7. Tea Book – Ứng dụng xem sách miễn phí phổ biến

Đối với những ứng dụng đọc sách miễn tầm giá mới giới thiệu trên năng lượng điện thoại, hãy đòi hỏi thử Tea Book. Đây là app được mặt hàng nghìn người dùng yêu ưa thích qua hàng nghìn nghìn đầu sách/truyện miễn phí. 

Có nhiều thể các loại thú vị như: công nghệ viễn tưởng, ngôn tình, khiếp dị, tởm tế, lịch sử, tâm lý học,…

*

Tea Book cung ứng nhiều thể một số loại sách yêu thích

Một số tuấn kiệt của Tea Book:

Thiết kế thân thiện, đồ họa theo phong cách đọc sách.Tùy chỉnh qua không ít nền giấy, phông chữ, kích thước chữ,…Tải về với đọc sách offline ở các lúc, phần đông nơi.

8. Miki Ebook – nhiều đầu sách cho bạn khám phá

Những ứng dụng đọc sách miễn tổn phí online, offline và có nhiều thể loại phong phú sẽ có trên Miki Ebook. Ứng dụng có anh tài đọc theo sở thích, giúp lựa chọn thể loại, chủ đề mếm mộ nhất. Sau đó, Miki Ebook sẽ lưu ý một số cuốn sách nếu như bạn thấy hứng thú.

Các đầu sách trên Miki Ebook hầu như sở hữu bạn dạng quyền chất lượng. Trường đoản cú đó, bạn có thể thưởng thức nhiều tác phẩm kèm theo ngân sách không hề quá mắc đỏ.

*

Miki Ebook sẽ gợi ý nhiều thể một số loại sách theo sở thích

Vài điểm nhấn của Miki Ebook:

Hàng loạt đầu truyện miễn phí với trên 6 nghìn cuốn và còn cập nhật.Tải truyện giúp hiểu offline nhưng không cần liên kết internet.Cập nhập vị trí, trang vẫn đọc khi liên kết mạng.Cung cấp nhiều đầu truyện với sách bản quyền mới.Nhiều thể loại nhiều chủng loại tìm kiếm.

9. Blue
Book – Đọc sách online miễn phí

Blue
Book
là một trong những ứng dụng đọc sách miễn mức giá giúp dễ ợt kết nối online và thuận tiện đọc offline. Blue
Book rất phù hợp để áp dụng đọc sách theo trung ương trạng với mang những thể loại lạ mắt hơn.

Ứng dụng xem sách miễn tầm giá trên game android này sẽ cung ứng 1000 đầu sách điện tử. Tự đó, giúp đỡ bạn chiếm ngưỡng nhiều thể các loại ở các nghành nghề dịch vụ khác nhau.

10. Read
Era – nhiều định dạng sách khác nhau thuận lợi tải về

Với những ứng dụng xem sách miễn phí, Read
Era được review là ứng dụng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Được vạc hành từ năm 2017, Read
Era đã có hơn 1 triệu lượt thiết lập xuống và nhận xét tích cực.

Read
Era sẽ chất nhận được người cần sử dụng đọc sách ngoại đường ở ngẫu nhiên lúc như thế nào theo ý muốn.

Xem thêm: Sỉ túi xách quảng châu - top 4 nguồn giá rẻ nhất thị trường

*

Read
Era – vận dụng đọc sách tiếng Việt miễn tổn phí và phát âm được ngoại tuyến

Một số kỹ năng của Read
Era:

Đọc sách ở những định dạng khác biệt như PDF, .doc, .docx, RTF,…Sử dụng được trên các hệ điều hành khác nhau.Phát hiện những tài liệu giữ về bị trùng lặp.Tự động lưu, truy vấn nhanh, viết số khi đọc sách lần sau.

11. Book House – bối cảnh đọc sáng biến hóa linh hoạt

Bạn hay được dùng phần mượt chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng để tạo ảnh nghệ thuật. Tuy nhiên, các bạn sẽ muốn cài đặt ứng dụng xem sách miễn phí tổn trên apk để chuyển mình một thẩm mỹ khác.

Book House sẽ cho bạn 3000 tác phẩm, truyện sách và nhiều thể loại khác nhau. Qua đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm cùng dành thời hạn thư giãn gọi sách điện tử.

*

Thư giãn xem sách online qua Book House

Một số chức năng của Book House:

Đọc sách offline để đem đến trải nghiệm độc đáo ở hầu như nơi.Tự đụng lưu vị trí để mở gọi lần sau.Kho sách nhiều dạng, phong phú, kiếm tìm kiếm dễ dàng dàng.Thay đổi kích cỡ chữ, font chữ, zoom sách.Điều chỉnh khả năng chiếu sáng để tiện lợi đọc hơn.

12. Kobo Reader – rộng 3 triệu đầu sách thể loại đa dạng

Đây là áp dụng đọc sách tiếng Anh miễn phí tổn giúp cung ứng hơn 3 triệu đầu sách. Kobo Reader đã mang các thể nhiều loại chủ đề, lựa chọn các thể loại tương xứng với phong cách và chổ chính giữa trạng.

Vì thế, chúng ta cũng có thể hoàn toàn đọc sách miễn phí, thoải mái và dễ chịu lựa chọn những đầu truyện yêu thích.

13. Fiction Book Reader Lite – Đọc sách với đồ họa thân thiện

Fiction Book Reader Lite là ứng dụng đọc sách online miễn phí thông qua giao diện dễ nhìn, tương đối thân thiện. Các lượt tải review Fiction Book Reader Lite có thể đọc sách định dạng: fb2, epub, mobile hay đuôi *txt. 

*

Đọc sách điện tử trên Fiction Book Reader Lite

14. Sumatra – Đọc sách phần đông lúc các nơi

Tuy không có một bối cảnh màu mè nhưng đưa về thiết kế cơ bản. Sumatra được không ít người chọn vị sự về tối giản, cung ứng đọc sách với hàng trăm định dạng khác nhau.

Sumatra sẽ thuận tiện sử dụng trên năng lượng điện thoại, giúp mở với đọc sách trực tiếp so với máy tính. Ko kể ra, rất có thể đọc trên Windows 10 trải qua phụ khiếu nại USB một cách dễ dãi với Sumatra.

15. Kho sách nói – Kho sách dành cho những người bận rộn

Đây là vận dụng nghe đọc sách miễn tổn phí giúp hoàn toàn có thể nghe thuyết minh mà không nhất thiết phải đọc. Lợi ích của việc này để giúp thị giác tránh tiếp xúc với màn hình hiển thị thiết bị vượt lâu. Không có nghĩa là bạn tất yêu đọc sách như truyền thống lịch sử nhưng sẽ rất tiện nếu khách hàng nghe tiểu thuyết ngẫu nhiên lúc nào. 

Chẳng hạn nghe sách khi sẽ đi bộ, ngồi trong công viên, xe cộ buýt,…Tính năng này đã hỗ trợ ứng dụng Kho sách nói có được trên 100 nghìn lượt cài về mau lẹ và đón chào nhiệt tình từ người dùng.

16. Tổng kết

Trên đó là top 15 ứng dụng đọc sách miễn giá tiền i
Phone, app android và lắp thêm tính. Từ đó, giúp chúng ta có thể thưởng thức thư giãn những tác phẩm nổi tiếng, thẩm mỹ và nghệ thuật và thú vị.

Điện thoại hư, máy tính xách tay hỏng mang lại ngay Viện Di Động. Hãy liên hệ dịch vụ nhanh chóng qua 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage facebook Viện Di Động Tp.HCM, thành phố hà nội Đà Nẵng.

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì bài toán đọc sách qua phầm mềm ngày càng trở đề nghị phổ biến. Nếu bạn đang search kiếm một ứng dụng phù hợp để gọi sách, truyện,… trau dồi kiến thức ? Hãy cùng bọn chúng mình khám phá ngay 10+ tiện ích đọc sách miễn phí tốt nhất mà bạn nên dùng trong thời điểm 2022 qua nội dung bài viết này nhé !

1. Wattpad – Ứng dụng đọc sách, đái thuyết online, biến đổi truyện

Chắc chắn các bạn độc giả quan trọng nào quen thuộc hơn cùng với Wattpad. Đây là 1 trong app hiểu sách, truyện online được phát hành vì chưng nhà Wattpad Corp. Wattpad lộ diện đã dấy lên một làn sóng mới, nhanh chóng được rất nhiều người dùng tiếp nhận và sử dụng phổ biến rộng rãi.


*
*
*
*
*
*
Read
Era

Có thể nói Read
Era mang lại trải nghiệm gọi sách hoàn hảo nhất cho những người dùng. Vị chúng được cho phép họ gọi ở các định dạng không giống nhau như WORD (.doc, .docx, RTF), PDF, EPUB,… Tính năng tự động phát hiện độ trùng lặp, đánh dấu, truy cập nhanh,… cũng là vấn đề cộng của em này. Người dùng rất có thể sử dụng điện thoại thông minh để gọi thuộc hệ điều hành quản lý Android như Xiaomi, OPPO, Samsung,…

6. Waka: Ứng dụng xem sách Offline

Một tiện ích đọc sách cực kì nổi tiếng tiếp nối chỉ xếp sau Wattpad chính là Waka. Chúng được ví như là tủ sách công nghệ hiện đại thời 4.0 với nhiều đầu sách hay, hút khách và tạp chí điện tử khủng như: Đắc Nhân Tâm, đơn vị Giả Kim,…


Không phần nhiều vậy mà bạn dùng có thể trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác như khoa học, đái thuyết ngôn tình,… vày thư viện sách lớn tưởng này. Sách luôn luôn được làm new mỗi ngày, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh màu sắc, kích thước, cài đặt Audibook miễn phí, đọc offline các lúc đều nơi,…

Tuy nhiên cũng đều có những truyện đọc yêu mong nạp tiền thì mới rất có thể đọc tiếp. Điều này cũng góp tôn trọng phần nào các tác mang viết bài. Tải vận dụng qua Google Play, ứng dụng Store là bạn có thể đọc được ngay.

7. Google Play Sách: thư viện sách hay luôn luôn được cập nhật

Google Play Sách cũng là trong những ứng dụng đọc sách miễn phí được nhiều người kể đến. Kho tàng điện tử này còn có vô số các loại sách bán chạy nhất thời đại cùng sách kỹ năng phát triển bạn dạng thân – Selfhelp.

Một tính năng có lợi mà không ít người rất phù hợp khi nhắc đến em này là nút “pause”. Nó sẽ tự động hóa đánh lốt và giữ gìn trang mà nhiều người đang đọc. Khi tạm ngưng sách nói, bọn chúng sẽ tua về đầu câu vậy nên người tiêu dùng không phải quá lo mất dấu phần mình vẫn nghe. Đồng thời bạn có thể tua nhanh hoặc lừ đừ tuỳ theo nhu cầu.


Một từng trải vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nữa là có thể đổi khác font chữ, kích thước chữ hay ánh sáng phông nền trên top google Play Sách. Mặc dù có một số đầu sách yêu ước thu phí bản quyền, vày vậy bạn đọc cần phải trả tổn phí mới rất có thể đọc tiếp. Hiện chủng loại này chỉ có các hệ quản lý điều hành Android mới thực hiện được.

8. I
Books – áp dụng đọc sách trên IOS

Ứng dụng gọi truyện cũng tương đối nổi mà bạn thích chia sẻ với tất cả người sẽ là i
Books. Tuy nhiên em này chỉ có thể sử dụng bên trên i
Phone cơ mà thôi, các smartphone thuộc hệ điều hành quản lý Android số đông không sử dụng được.

Với giao diện dễ nhìn cùng thiết kế đồng nhất như một tủ sách, i
Books đã sở hữu trọn tình cảm từ người đọc. Màn hình hiển thị hiển thị bỏ ra tiết, chân thực cứ như đang cố kỉnh một cuốn sách bên trên tay. Bên cạnh đó người dùng có thể điều chỉnh phông chữ, độ lớn chữ tuyệt màu sắc hoặc chuyển đổi màu nền để cân xứng với tình trạng đọc.


Kho sách đựng nhiều các thể nhiều loại mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn: sách nghiên cứu, sách chuyên ngành, đái thuyết, truyện,… do vậy bạn cũng có thể đọc nhiều thể loại bất cứ lúc nào. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay vận dụng cực xuất xắc này làm sao ?

9. BBBooks – kho sách lựa chọn lọc

BBBooks là áp dụng đọc sách miễn giá tiền tiếp theo có thể sử dụng bên trên hệ điều hành và quản lý Android. Sách điện tử này cũng khá được nhiều người nghe biết với hàng nghìn đầu sách nhiều thể loại, lĩnh vực: từ tứ duy kỹ thuật đến các câu chuyện tiểu thuyết tình yêu kinh điển,…


Điểm tuyệt vời khi thực hiện app này là các bạn tải xuống những đầu truyện hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là thao tác trên sản phẩm công nghệ cũng đối chọi giản, lập cập mà những tính năng sao lưu tự động vẫn tởm hoạt. Mặc dù nhiên, giao diện còn tương đối sơ sài là điểm trừ mang đến em này.

10. Book House: Đọc Sách Hằng Ngày

Nếu bạn muốn trải nghiệm đa dạng mẫu mã nhiều thể nhiều loại sách hiểu thì yêu cầu tải tức thì Book House: Đọc Sách Hằng Ngày. Trên app đọc sách miễn phí gồm hơn 3000 đầu sách mà chúng ta cũng có thể từ từ xét nghiệm phá. Hình ảnh của phầm mềm khiến nhiều tình nhân thích ngay từ lần áp dụng đầu tiên. Chúng ta cũng thuận tiện tìm kiếm các thể một số loại cùng tính năng có vào em này.


Người dùng có thể thao tác thay đổi cỡ chữ hoặc phông chữ, zoom screen hay điều chỉnh sáng tối để tiện lợi trong quá trình đọc. Một vài tính năng điển hình: thông tin nhắc nhở xem sách mỗi ngày, sao lưu địa chỉ đọc, tuỳ chỉnh cơ chế đọc,… cũng được tích phù hợp trong đây. Hiện ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng trên hệ điều hành và quản lý Android.

11. Táo khuyết Books: Ứng dụng gọi sách dành riêng cho i
OS

Cuối cùng, một trong các top 10+ tiện ích đọc sách miễn phí tốt nhất có thể gọi tên táo apple Books. Với cái tên thường gọi này thì chắc chắn rằng chúng chỉ có thể tải trên hệ quản lý điều hành i
OS. Bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách hút khách nhất đều xuất hiện trên đây. Không dừng lại ở đó nữa, chúng phần đa thuộc những tác phẩm khiếp điển cùng với rất nhiều tác trả nổi tiếng.


Tương tự giống như những ứng dụng sinh sống trên thì fan dùng rất có thể lưu lịch sử đọc, khắc ghi trang và chỉnh lại giao diện theo ý thích. Với kho sách đẩy đà miễn chi phí với nhiều công dụng như này thì bạn phải tải ngay để thử dùng thử nhé !

12. Tổng kết

Bài viết của bản thân mình đã tổng hòa hợp “Top 10+ tiện ích đọc sách miễn phí tốt nhất mà chúng ta nên dùng 2022”. Hy vọng với những thông tin có trong bài sẽ giúp đỡ bạn phần nào chọn ra ứng dụng tương xứng nhất để đọc.

Đừng quên thường xuyên theo dõi
Dchannelcủa Di Động Việt nhằm được update những vấn đề xoay quanh lĩnh vực technology mỗi ngày cùng rất nhiều ứng dụng hay. Cũng nhớ là đừng quênMUAĐIỆN THOẠIĐẾN DI ĐỘNG VIỆTđể được bọn chúng mình tư vấn và cung ứng nhiệt tình nhé.

Di Động Việt


app gọi sáchapp xem sách miễn phítop 10 phầm mềm đọc sách miễn phíứng dụng hiểu sáchứng dụng xem sách miễn phí
Đăng ký kết nhận bản tin

Nhận thông tin về mặt hàng mới và các tips công nghệ nhanh tuyệt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này cho lần comment kế tiếp của tôi.


khối hệ thống 58 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
hệ thống 05 shop Si
S Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (Si
S) thân Mobifone và Di Động Việt. Chỗ chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM