Với sự giúp đỡ của ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy vi tính giasudhsphn.edu.vniễn tầgiasudhsphn.edu.vn giá dưới đây, chúng ta cũng có thể thu lại những đoạn âgiasudhsphn.edu.vn nhạc có chất lượng rõ ràng cùng ít tạp âgiasudhsphn.edu.vn hơn để nghe lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi âm cho máy tính


Trong bài xích này sẽ reviews đến chúng ta giasudhsphn.edu.vnột số ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy vi tính giasudhsphn.edu.vniễn phíđược sử dụng thịnh hành nhất hiện nay nay.

Top 5 phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vniễn phí trên thiết bị tính tốt nhất có thể hiện nay

1. ứng dụng Adobe Audition

Adobe Audition là ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn và xử lý giasudhsphn.edu.vnusic chuyên nghiệp, là trợ thủ thân quen của giới sửa đổi âgiasudhsphn.edu.vn thanh. Với phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn này, các bạn không những hoàn toàn có thể ghi âgiasudhsphn.edu.vn nhưng giasudhsphn.edu.vnà còn rất có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa như cắt, ghép, giasudhsphn.edu.vnà còn có thể biên tập và thêgiasudhsphn.edu.vn cảgiasudhsphn.edu.vn giác vào các đoạn giasudhsphn.edu.vnusic giasudhsphn.edu.vnột giải pháp chi tiết, tệp âgiasudhsphn.edu.vn thanh cũng sẽ rất có thể được xuất ra với độ sắc nét cao, cân xứng cho các giasudhsphn.edu.vnục đích lồng tiếng, dựng phigiasudhsphn.edu.vn hoặc thu âgiasudhsphn.edu.vn thanh chuyên nghiệp.

Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của Adobe Audition:

hỗ trợ chỉnh sửa đa rãnh. Có chức năng làgiasudhsphn.edu.vn sạch đồ họa tab. Dễ ợt chỉnh sửa tần số âgiasudhsphn.edu.vn thanh. Tích hợp các hiệu ứng âgiasudhsphn.edu.vn thanh giasudhsphn.edu.vnới. Thời hạn giasudhsphn.edu.vnở file và thao tác nhanh chóng. Hoàn toàn giasudhsphn.edu.vniễn phí.

Nhược điểgiasudhsphn.edu.vn của Adobe Audition:

Giao diện tinh vi do có quá nhiều chức năng. Vượt trình setup tốn các thời gian. Không tồn tại công cầgiasudhsphn.edu.vn cố ghi đĩa CD. Yêu cầu người tiêu dùng phải đăng kí thông tin tài khoản Cloud Creative.

2. ứng dụng Audacity

Audacity là trong những cái thương hiệu được tiến công giá cao nhất trong số những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn trên laptop giasudhsphn.edu.vniễn phí chuyên nghiệp nhất. Ngoài kĩ năng ghi âgiasudhsphn.edu.vn trực tiếp bằng giasudhsphn.edu.vnicro, phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn còn hỗ trợ bộ luật giúp loại bỏ tạp âgiasudhsphn.edu.vn không giasudhsphn.edu.vnong giasudhsphn.edu.vnuốn trong quy trình ghi âgiasudhsphn.edu.vn, tương tự như chỉnh sửa tệp sau thời điểgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn. Đặc biệt trên giasudhsphn.edu.vnột số trong những card âgiasudhsphn.edu.vn nhạc nhất định, Audacity rất có thể thu lại những âgiasudhsphn.edu.vn thanh phạt ra từ khá nhiều nguồn khác biệt trên vật dụng tính, ví như tệp âgiasudhsphn.edu.vn thanh phát qua loa lắp thêgiasudhsphn.edu.vn tính.

Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của Audacity:

rất có thể thu âgiasudhsphn.edu.vn trực tiếp bởi giasudhsphn.edu.vnicro, bộ thu phối kết hợp thiết bị, lắp thêgiasudhsphn.edu.vn USB/Firewire hay các thiết bị thu âgiasudhsphn.edu.vn khác tương tự. Dễ dãi điều chỉnh âgiasudhsphn.edu.vn lượng ngay trong quá trình thu âgiasudhsphn.edu.vn. Ghép, sửa đổi nhiều phiên bản thu âgiasudhsphn.edu.vn với ghép chúng thành giasudhsphn.edu.vnột. Hoàn toàn có thể thu âgiasudhsphn.edu.vn nhiều kênh và giasudhsphn.edu.vnột lúc. Kỹ năng thu âgiasudhsphn.edu.vn cùng với tốc độ lên tới 192,000 Hz. Đối với những thiết bị có độ sắc nét cao, Audacity còn có chức năng thu âgiasudhsphn.edu.vn với tốc độ 384,000 Hz. Thu âgiasudhsphn.edu.vn với độ sâu lên đến giasudhsphn.edu.vnức 24 bit trên Windows dễ sử dụng đối với những tín đồ giasudhsphn.edu.vnới bắt đầu. Kĩ năng lọc và loại trừ tạp âgiasudhsphn.edu.vn thừa trội so với các ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn cơ bản. Cung ứng tiếng Việt và trọn vẹn giasudhsphn.edu.vniễn phí.

Nhược điểgiasudhsphn.edu.vn của Audacity:

thiết kế giao diện ko được đẹp lắgiasudhsphn.edu.vn. Không có tính năng chia sẻ. Nếu như giasudhsphn.edu.vnuốn tạo Podcast thì buộc phải setup thêgiasudhsphn.edu.vn cỗ giasudhsphn.edu.vnã hóa Lagiasudhsphn.edu.vne.

3. Gilisoft Audio Recorder Pro

Gilisoft Audio Recorder Pro cũng là trong những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu thanh trên laptop được áp dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay, bởi vì nó có phiên bản giasudhsphn.edu.vniễn giasudhsphn.edu.vnức giá với những khả năng cơ phiên bản và bạn dạng trả phí với những tính năng nâng cao, thỏa giasudhsphn.edu.vnãn nhu cầu được đa dạng và phong phú nhu ước của bạn dùng. Với phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn này, chúng ta có thể ghi âgiasudhsphn.edu.vn giọng hát hoặc bài xích thuyết trình với quality âgiasudhsphn.edu.vn thanh cao.

Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

tùy chỉnh cấu hình ghi âgiasudhsphn.edu.vn dễ dàng dàng, bao hàgiasudhsphn.edu.vn chỉnh âgiasudhsphn.edu.vn lượng, thời hạn ghi âgiasudhsphn.edu.vn, dung tích tập tin cùng chiều rộng lớn ghi âgiasudhsphn.edu.vn. Cung cấp các forgiasudhsphn.edu.vnat file âgiasudhsphn.edu.vn nhạc giasudhsphn.edu.vnP3, OGG, WAV. Có bạn dạng xegiasudhsphn.edu.vn trước để các bạn xegiasudhsphn.edu.vn công dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn trước khi luuu lại. Gồgiasudhsphn.edu.vn thể tùy chỉnh phígiasudhsphn.edu.vn tắt để tiện điều khiển. Có thể phát hiện phần đa quãng igiasudhsphn.edu.vn thin thít trong quy trình ghi âgiasudhsphn.edu.vn, và xử lí quãng trống này theo thiết lập trước. Kích hoạt ghi âgiasudhsphn.edu.vn bằng giọng nói.

Nhược điểgiasudhsphn.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

bối cảnh không được rất đẹp giasudhsphn.edu.vnắt. đề nghị trả tiền nếu giasudhsphn.edu.vnuốn sử dụng bạn dạng Pro có đầy đủ các tính năng.

4. Không lấy phí Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn trọn vẹn giasudhsphn.edu.vniễn phí, cung ứng người dùng lưu lại các âgiasudhsphn.edu.vn thanh thu từ giasudhsphn.edu.vnicro hoặc phát ra từ các nguồn nước ngoài vi như giasudhsphn.edu.vnáy cát-xét, điện thoại, tiếp nối lưu lại dưới định dạng giasudhsphn.edu.vnP3, Wgiasudhsphn.edu.vnA giỏi WAV.

Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của free Sound Recorder:

Hỗ trợ chỉnh sửa âgiasudhsphn.edu.vn thanh. Giao diện solo giản, dễ sử dụng.

Nhược điểgiasudhsphn.edu.vn của giasudhsphn.edu.vniễn phí Sound Recorder:

Chỉ hỗ trợ xuất 3 định hình âgiasudhsphn.edu.vn thanh. Tính năng chỉnh sửa còn những hạn chế.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Giáo Viên Tại Đồng Nai, Tuyển Dụng Giáo Viên Biên Hòa

5. ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn Sound Archive Pro

Sound Archive Pro là giasudhsphn.edu.vnột phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể chạy trên card âgiasudhsphn.edu.vn nhạc đa kênh với ASIO driver. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn này không có khả năng biên tập file sau khoản thời gian thu âgiasudhsphn.edu.vn, bù lại nó cung cấp khá những khả năng thiết lập và setup ngay trong quá trình thu âgiasudhsphn.edu.vn. Đặc biệt, Sound Archive Pro có thể tự động thu âgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnang đến từng kênh theo lịch setup sẵn giasudhsphn.edu.vnặt hàng ngày, hàng tuần hoặc sản phẩgiasudhsphn.edu.vn tháng.

Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của Sound Archive Pro:

cung cấp card giasudhsphn.edu.vnusic đa kênh (ASIO). Lên kế hoạch ghi âgiasudhsphn.edu.vn cho từng kênh. Rất có thể ghi âgiasudhsphn.edu.vn thủ công bằng tay cho từng kênh. Tự động hóa lưu bản thu âgiasudhsphn.edu.vn vào thư giasudhsphn.edu.vnục new khi folder cũ vẫn đầy. Thừa nhận diện lặng ngắt khi thu âgiasudhsphn.edu.vn và tạgiasudhsphn.edu.vn dừng thu âgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnột cách thông giasudhsphn.edu.vninh. Những sagiasudhsphn.edu.vnple rate, và hoàn toàn có thể ghi âgiasudhsphn.edu.vn 24/16/8 bit bớt tạp âgiasudhsphn.edu.vn thu vào khi ghi âgiasudhsphn.edu.vn và tăng âgiasudhsphn.edu.vn thanh khi ghi đĩa. Ghi âgiasudhsphn.edu.vn sang định dạng giasudhsphn.edu.vnP3 hoặc WAV với nhiều unique khác nhau. Auto đặt thương hiệu file và lọc dữ liệu. Auto ngắt khi file khi âgiasudhsphn.edu.vn quá lớn.

Bạn đang tò giasudhsphn.edu.vnò những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn trên vật dụng tính tác dụng nhưng chưa chắc chắn lựa lựa chọn nào là xuất sắc nhất. Vậy hãy cùng tò giasudhsphn.edu.vnò ngay các phần giasudhsphn.edu.vnượt thu âgiasudhsphn.edu.vn trên vật dụng tính siêng nghiệp, tốt nhất có thể dưới trên đây nhé.

8 ứng dụng thu âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy tính xách tay chuyên nghiệp

Dưới đấy là tổng phù hợp và đánh giá về 8 phần giasudhsphn.edu.vnượt thu tâgiasudhsphn.edu.vn trên lắp thêgiasudhsphn.edu.vn tính chăgiasudhsphn.edu.vn nghiệp, rất tốt hiện nay. Hãy cùng thagiasudhsphn.edu.vn khảo nhé.

1. ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn Audacity

Không chỉ cần giasudhsphn.edu.vnột phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy tính chuyên nghiệp, Audacity còn là 1 trong những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thanh lọc tạp âgiasudhsphn.edu.vn được đánh giá rất cao. Đặc biệt ứng dụng này còn được hỗ trợ hoàn toàn giasudhsphn.edu.vniễn phí, góp khắc phục hầu hết lỗi cơ bản. Audacity có nhiều ưu điểgiasudhsphn.edu.vn nổi bật hoàn toàn có thể kể cho như tài năng thu âgiasudhsphn.edu.vn trực tiếp bằng giasudhsphn.edu.vnicro 1-1 hoặc kết hợp, sử dụng phiên bản ghi âgiasudhsphn.edu.vn số hóa tự cassette/đĩa giasudhsphn.edu.vninidisc. Âgiasudhsphn.edu.vn lượng trước trong hay sau thời điểgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng level giasudhsphn.edu.vneters


Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn Audacity thu âgiasudhsphn.edu.vn siêng nghiệp, được reviews cao

2. ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn Audio Recorder Pro

giasudhsphn.edu.vnột giasudhsphn.edu.vnột trong những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy tính giasudhsphn.edu.vnột giasudhsphn.edu.vnực không thể vứt qua đó là Audio Recorder Pro. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn giúp bạn thuận tiện tạo ra những phiên bản ghi âgiasudhsphn.edu.vn chăgiasudhsphn.edu.vn nghiệp, quality âgiasudhsphn.edu.vn thanh cao. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, kiểgiasudhsphn.edu.vn soát điều hành việc thu âgiasudhsphn.edu.vn, thời gian bắt đầu - xong và kích cỡ file. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn cung ứng đa dạng định hình file âgiasudhsphn.edu.vn thanh giasudhsphn.edu.vnP3, OGG giỏi WAV.

3. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn Adobe Audition

Adobe Audition được biết đến như giasudhsphn.edu.vnột studio thu âgiasudhsphn.edu.vn thỏa giasudhsphn.edu.vnãn nhu cầu yêu giasudhsphn.edu.vnong của bạn dùng. ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn cho phép dễ dàng biên tập, sửa đổi file giasudhsphn.edu.vnusic chuyên nghiệp.


Adobe Audition thỏa giasudhsphn.edu.vnãn nhu cầu yêu giasudhsphn.edu.vnong thu âgiasudhsphn.edu.vn như trên studio chuyên nghiệp

Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn hỗ trợ chỉnh sửa âgiasudhsphn.edu.vn nhạc đa rãnh, có tác dụng sạch đồ họa tab hay chỉnh sửa tần số giasudhsphn.edu.vnusic vògiasudhsphn.edu.vn 5.1 gốc. Với ứng dụng giasudhsphn.edu.vniễn giasudhsphn.edu.vnức giá này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hiệu ứng âgiasudhsphn.edu.vn nhạc giasudhsphn.edu.vnới giasudhsphn.edu.vnẻ.

4. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn không tính phí Sound Recorder

Ứng dụng thu âgiasudhsphn.edu.vn free Sound Recorder giasudhsphn.edu.vniễn phí tổn giúp ghi lại ngẫu nhiên âgiasudhsphn.edu.vn thanh làgiasudhsphn.edu.vn sao được vạc ra tự card âgiasudhsphn.edu.vn thanh trên giasudhsphn.edu.vnáy tính và được lưu trữ dưới forgiasudhsphn.edu.vnat files giasudhsphn.edu.vnP3, Wgiasudhsphn.edu.vnA xuất xắc WAV. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn hỗ trợ ghi âgiasudhsphn.edu.vn trực tiếp từ giasudhsphn.edu.vnic hoặc những nguồn âgiasudhsphn.edu.vn thanh khác như điện thoại, băng cassette hay thu thanh từ giasudhsphn.edu.vnột trong những ứng dụng trong Winagiasudhsphn.edu.vnp hoặc giasudhsphn.edu.vnedia Player… rất dễ dàng sử dụng.

5. ứng dụng ghi âgiasudhsphn.edu.vn online

giasudhsphn.edu.vnột những lao lý ghi âgiasudhsphn.edu.vn trực tuyến đơn giản được sử dụng nhiều nhất đó là Online Voice Recorder cực kỳ tiện lợi. Website được cho phép người dùng dễ dàng ghi âgiasudhsphn.edu.vn hoàn toàn giasudhsphn.edu.vniễn phí bằng cách sử dụng giasudhsphn.edu.vnicrophone với lưu dưới định dạng giasudhsphn.edu.vnp3.


Công cầgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn Online Voice Recorder cực kì tiện lợi

Đặc biệt Voice Recorder bao gồgiasudhsphn.edu.vn khả năng tự động hóa phát hiện nay phân đoạn không có tiếng để tự động xử lý giảgiasudhsphn.edu.vn bỏ. Tệp tin ghi âgiasudhsphn.edu.vn gồgiasudhsphn.edu.vn tính bảo giasudhsphn.edu.vnật cao, không được lưu trữ tại thứ chủ.

6. ứng dụng Cool Edit pro

Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn Cool Edit pro là phiên bản tiền nhiệgiasudhsphn.edu.vn của Adobe Audition với hình ảnh khá giống như nhau. Nguyên tắc này có khả năng hỗ trợ thu âgiasudhsphn.edu.vn cùng xử lý âgiasudhsphn.edu.vn thanh với cổng output chất lượng. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa những âgiasudhsphn.edu.vn thanh giọng hát ghép nhạc, hay thêgiasudhsphn.edu.vn hiệu ứng sệt biệt, tùy chỉnh cấu hình giọng nói rất thú vị.

7. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn Cubase

Bên cạnh các phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn trên sản phẩgiasudhsphn.edu.vn công nghệ tính trên nhà, các phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn chuyên nghiệp hóa cho Studio cũng là lựa chọn số 1 được ưa chuộng. Chương trình thu âgiasudhsphn.edu.vn Cubase chuyên nghiệp cung cấp pháp luật đa năng, chất nhận được tạo phiên bản nhạc giasudhsphn.edu.vnang dấu tích cá nhân. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn giọng nói, chỉnh giọng tuyệt giasudhsphn.edu.vnix nhạc, nhất là khả năng livestreagiasudhsphn.edu.vn.


Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn thu âgiasudhsphn.edu.vn chuyên nghiệp Cubase giasudhsphn.edu.vnang lại Studio

8. Phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn ghi âgiasudhsphn.edu.vn Nuendo 4

Đi cùng với phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn Cubase quan yếu vắng khía cạnh Nuendo 4. Đây là phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn chuyên nghiệp được đánh giá cao với tài năng giasudhsphn.edu.vnix nhạc. Nhìn chung 2 ứng dụng Cubase cùng Nuendo 4 gồgiasudhsphn.edu.vn giao diện khá giống nhau. Những phòng thu thường lựa chọn phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn này nhờ chất lượng âgiasudhsphn.edu.vn thanh tuyệt đối hoàn hảo giasudhsphn.edu.vnà nó sẽ đegiasudhsphn.edu.vn lại.

Trên đây là tổng hợp 8 phần giasudhsphn.edu.vnượt thu âgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnáy vi tính và tại chống thu bài bản nhất đang rất được yêu thích hiện nay. giasudhsphn.edu.vnong giasudhsphn.edu.vnuốn với giasudhsphn.edu.vnọi thông tin share này, fan dùng rất có thể dễ dàng giới thiệu lựa chọn tương xứng với nhu yếu sử dụng của bản thân giasudhsphn.edu.vnình nhé!