Với sự giúp sức của phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí tổn dưới đây, chúng ta có thể thu lại những đoạn music có unique rõ ràng cùng ít tạp âm hơn nhằm nghe lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi âm trên máy tính


Trong bài xích này sẽ ra mắt đến chúng ta một số phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phíđược sử dụng phổ cập nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng ghi âm miễn giá tiền trên vật dụng tính cực tốt hiện nay

1. ứng dụng Adobe Audition

*

Adobe Audition là phần mềm ghi âm cùng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ không còn xa lạ của giới chỉnh sửa âm thanh. Với ứng dụng này, chúng ta không những rất có thể ghi âm nhưng mà còn có thể tùy chỉnh, sửa đổi như cắt, ghép, mà còn có thể chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào những đoạn âm thanh một cách chi tiết, tệp âm nhạc cũng sẽ có thể được xuất ra với độ sắc nét cao, cân xứng cho các mục đích lồng tiếng, dựng phim hoặc thu music chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Adobe Audition:

hỗ trợ chỉnh sửa nhiều rãnh. Có chức năng làm sạch hình ảnh tab. Dễ ợt chỉnh sửa tần số âm thanh. Tích hợp nhiều hiệu ứng âm nhạc mới. Thời hạn mở tệp tin và thao tác làm việc nhanh chóng. Trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm của Adobe Audition:

Giao diện phức tạp do có rất nhiều chức năng. Quá trình cài đặt tốn những thời gian. Không tồn tại công thế ghi đĩa CD. Yêu cầu người tiêu dùng phải đăng kí tài khoản Cloud Creative.

2. ứng dụng Audacity

*

Audacity là một trong những cái thương hiệu được đánh giá cao nhất trong số những phần mềm ghi âm trên laptop miễn phí chuyên nghiệp nhất. Ngoài kỹ năng ghi âm trực tiếp bởi micro, phần mềm còn hỗ trợ bộ nguyên lý giúp đào thải tạp âm không hề muốn trong quy trình ghi âm, cũng như chỉnh sửa tệp sau khi thu âm. Đặc biệt trên một vài card âm nhạc nhất định, Audacity hoàn toàn có thể thu lại các âm thanh phạt ra từ không ít nguồn không giống nhau trên sản phẩm tính, ví dụ như tệp âm nhạc phát qua loa lắp thêm tính.

Ưu điểm của Audacity:

có thể thu âm trực tiếp bởi micro, bộ thu phối hợp thiết bị, trang bị USB/Firewire hay các thiết bị thu âm không giống tương tự. Dễ dãi điều chỉnh âm thanh ngay trong quá trình thu âm. Ghép, sửa đổi nhiều bạn dạng thu âm cùng ghép bọn chúng thành một. Có thể thu âm nhiều kênh cùng một lúc. Kỹ năng thu âm với tốc độ lên đến 192,000 Hz. Đối với những thiết bị có độ sắc nét cao, Audacity còn có công dụng thu âm với vận tốc 384,000 Hz. Thu âm với độ sâu lên tới 24 bit trên Windows dễ sử dụng so với những tín đồ mới bắt đầu. Kỹ năng lọc và đào thải tạp âm quá trội so với các phần mềm ghi âm cơ bản. Hỗ trợ tiếng Việt và trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm của Audacity:

kiến tạo giao diện không được đẹp mắt lắm. Không có tính năng phân chia sẻ. Nếu như muốn tạo Podcast thì buộc phải thiết lập thêm bộ mã hóa Lame.

Xem thêm: Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Sau Thử Việc Mới Nhất 2023, Mẫu Phiếu Đánh Giá Thử Việc Mới Nhất 2023

3. Gilisoft Audio Recorder Pro

*

Gilisoft Audio Recorder Pro cũng là trong số những phần mềm ghi âm trên máy tính được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay, vày nó có bạn dạng miễn giá thành với những tuấn kiệt cơ bạn dạng và phiên bản trả phí tổn với các tính năng nâng cao, thỏa mãn nhu cầu được phong phú và đa dạng nhu mong của fan dùng. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể ghi âm giọng hát hoặc bài thuyết trình với chất lượng âm thanh cao.

Ưu điểm của Gilisoft Audio Recorder Pro:

tùy chỉnh cấu hình ghi âm dễ dàng dàng, bao hàm chỉnh âm lượng, thời gian ghi âm, dung tích tập tin cùng chiều rộng lớn ghi âm. Cung ứng các định hình file music MP3, OGG, WAV. Có bản xem trước để bạn xem tác dụng ghi âm trước lúc luuu lại. Bao gồm thể thiết lập cấu hình phím tắt để tiện điều khiển. Có thể phát hiện đa số quãng im lặng trong quy trình ghi âm, và cập nhật quãng trống này theo setup trước. Kích hoạt ghi âm bằng giọng nói.

Nhược điểm của Gilisoft Audio Recorder Pro:

bối cảnh không được đẹp nhất mắt. Buộc phải trả tiền nếu còn muốn sử dụng phiên bản Pro có đầy đủ các tính năng.

4. Miễn phí Sound Recorder

*

Free Sound Recorder là ứng dụng ghi âm trọn vẹn miễn phí, hỗ trợ người dùng đánh dấu các âm nhạc thu tự micro hoặc phát ra từ những nguồn nước ngoài vi auto cát-xét, điện thoại, sau đó lưu lại dưới định hình MP3, WMA xuất xắc WAV.

Ưu điểm của không tính tiền Sound Recorder:

Hỗ trợ biên tập âm thanh. Giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm của không lấy phí Sound Recorder:

Chỉ cung cấp xuất 3 định dạng âm thanh. Tính năng chỉnh sửa còn nhiều hạn chế.

5. Phần mềm ghi âm Sound Archive Pro

*

Sound Archive Pro là một phần mềm ghi âm siêng nghiệp, rất có thể chạy trên card âm thanh đa kênh cùng rất ASIO driver. Phần mềm này không tồn tại khả năng biên tập file sau khi thu âm, bù lại nó hỗ trợ khá nhiều khả năng thiết lập cấu hình và thiết lập ngay trong quy trình thu âm. Đặc biệt, Sound Archive Pro bao gồm thể tự động hóa thu âm mang đến từng kênh theo lịch thiết đặt sẵn hàng ngày, sản phẩm tuần hoặc sản phẩm tháng.

Ưu điểm của Sound Archive Pro:

hỗ trợ card âm nhạc đa kênh (ASIO). Lên định kỳ ghi âm cho mỗi kênh. Rất có thể ghi âm bằng tay cho mỗi kênh. Tự động hóa lưu phiên bản thu âm vào thư mục bắt đầu khi thư mục cũ vẫn đầy. Dấn diện vắng lặng khi thu âm và tạm dừng thu âm một giải pháp thông minh. Những sample rate, và hoàn toàn có thể ghi âm 24/16/8 bit bớt tạp âm thu vào khi ghi âm với tăng âm lượng khi ghi đĩa. Thu thanh sang định dạng MP3 hoặc WAV cùng với nhiều quality khác nhau. Tự động hóa đặt thương hiệu file và lọc dữ liệu. Auto ngắt khi file khi âm vượt lớn.
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*

n Track Studio

thu thanh và chỉnh sửa âm thanh n Track Studio là một trong những phần mềm thu thanh và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện giờ với technology ghi âm hiện đại cùng các công cụ điều chỉnh âm thanh trực quan. Bạn cũng biến thành được lựa chọn các hiệu ứng âm thanh rất dị để áp dụng cho những âm thanh. Giao diện sửa đổi sẽ hiển thị dưới dạng biểu vật sóng để chúng ta dễ dàng thao tác.
1696531 lượt thiết lập 3/5 Download
*

Free Sound Recorder

ứng dụng ghi âm chất lượng cao trên vật dụng tính không tính phí Sound Recorder có công dụng ghi lại các âm thanh từ bỏ card music và lưu bạn dạng ghi trực tiếp sang format file MP3, WMA tuyệt WAV. Miễn phí Sound Recorder hỗ trợ ghi âm nguồn vào từ microphone, streaming audio từ Internet, đồ vật vào phía bên ngoài như CD, DVD, LP, máy nghe nhạc, tuyến smartphone và các ứng dụng khác ví như Real
Player, Windows media Player, Win
Amp, i
Tunes. Thu thanh trên laptop
2830130 lượt tải 3/5 Download
*

Free Hi Q Recorder

Thu âm, thu thanh trên máy tính không tính tiền Hi-Q Recorder là công cụ có chức năng thu lại mọi âm nhạc được vạc ra từ các thiết bị không giống nhau như Winamp, Windows media Player, đầu đĩa CD/DVD, TV, âm thanh tại lớp học, những cuộc hội thảo chiến lược … thu thanh trên máy tính
267691 lượt sở hữu 3/5 Download
*

Audio Recorder

phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói trên máy vi tính Audio Recorder giúp cho bạn ghi âm các file nhạc và gìn giữ dưới format MP3, OGG hoặc WAV unique để lưu trữ hoặc chia sẻ. Phần mềm này hỗ trợ các tùy chỉnh để bạn tùy chỉnh dễ dàng quá trình ghi âm, đồng thời làm chủ dễ dàng những file được thu âm. Ưu điểm của Audio Recorder là hỗ trợ ghi âm thanh từ không ít nguồn khác biệt trên đồ vật tính, kể cả các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, băng cassttes...
496581 lượt cài 4/5 Download
*
Accmeware free Audio Recorder ghi âm trên máy vi tính Accmeware không lấy phí Audio Recorder là 1 trong những ứng dụng kết quả cho phép chúng ta có thể dễ dàng đánh dấu các âm thanh nguồn vào với những tập tin định hình WAV, MP3 với OGG một cách thuận lợi và chất lượng cao. Ứng dụng hỗ trợ nhiều âm thanh đầu vào từ nhiều thiết bị nghe nhạc audio/video files playback, CD player, line in, microphone, internet radio, thậm chí những băng lỗi thời/VHS cassette.. 7264 lượt thiết lập 3/5 Download
*
AVCLabs DRM Music Recorder ghi âm trên máy vi tính AVCLabs DRM Music Recorder là phần mềm ghi nhạc DRM với đọc các file DRM một giải pháp chuyên nghiệp, chúng ta có thể loại bỏ đảm bảo DRM khỏi các file audio, ghi nhạc i
Tunes DRM, M4P, MP3, WMA được bảo đảm sang MP3, ghi M4A sang trọng MP3, ghi AA quý phái MP3, ghi audiobook lịch sự MP3, bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ các tệp tin nhạc và audiobook được bảo đảm an toàn chống copy được cài đặt từ i
Tunes, Napster, Rhapsody, Zune,... Chương trình cân xứng trên hệ quản lý điều hành Windows. Ghi âm trên máy tính xách tay
14373 lượt tải 3/5 Download
*
Audio Hijack Pro for Mac ghi âm trên laptop Mac Audio Hijack Pro for Mac là phần mềm giúp bạn đánh dấu và tăng cường ngẫu nhiên âm thanh nào từ tất cả các mối cung cấp mà bạn có nhu cầu trên máy vi tính dưới định dạng âm nhạc MP3 tiện lợi lưu trữ trên đầy đủ thiết bị cầm tay của bạn. Thu thanh trên máy tính xách tay 11170 lượt tải 3/5 Download
*
No23 Recorder phần mềm ghi âm trên laptop No23 Recorder là phần mềm ghi âm trên máy vi tính với khả năng khắc ghi các âm nhạc từ bất kể nguồn như thế nào trên máy vi tính như từ microphone, ghi âm từ mạng internet giỏi từ ngẫu nhiên phần mượt nghe nhạc nào được cài bỏ trên máy tính, ngoài kĩ năng ghi âm phần mềm còn cung cấp tính năng trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang sản phẩm công nghệ tính. 885 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Total Recorder Video
Pro Edition Thu âm, thu thanh trên laptop Total Recorder Professional Edition là ứng dụng ghi âm với khả năng xử lý và sửa đổi âm thanh. Nó có thể thu trực tiếp các âm thanh được phạt ra từ các chương trình như Real
Player, Vinamap.., những chương trình phát sóng internet trực tiếp và những cuộc gọi đàm thoại...
198164 lượt cài 3/5 Download
*
Soft4Boost Any Audio Record phần mềm ghi âm trên laptop Soft4Boost Any Audio Record là phần mềm ghi lại âm thanh từ những thiết bị khác nhau như microphone, ghi âm từ internet, tốt các ứng dụng nghe nhạc bất kỳ với chất lượng âm thanh tốt, chương trình hỗ trợ lưu lại âm thanh với tương đối nhiều định dạng khác biệt như MP3, AAC, WAV, M4A, WMA hay một số định dạng khác.

Bài viết liên quan