Việc ghi chép là vấn đề tất yếu trong mọi công việc của kỉ nguyên công nghệ số. Chưa đến một vài áp dụng trên chiếc điện thoại là chúng ta cũng có thể làm cho chiếc điện thoại bé nhỏ của mình có tác dụng ghi chép hoàn hảo như 1 chiếc laptop thông thường hay như là 1 quyển ghi chú và còn rất có thể ghi chép bất cứ khi nào,ở bất cứ đâu. Tiếp sau đây sẽ là 8 ứng dụng giúp bạn thực hiện nay điều đó.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi chú cho android


Color Note

*

Đầu tiên vào danh sách là 1 trong ứng dụng ghi chép đơn giản chất nhận được bạn ghi chú, lập list và hơn nữa. Một chức năng đúng như cái tên thường gọi của nó là có thể biến hóa màu sách của ghi chú giúp bạn tổ chức dễ dàng dàng, cai quản lý. Một vài tính năng khác như : cung cấp lịch, sao giữ và tàng trữ online, nhắc nhở công việc.

Được review là trong số những ứng dụng ghi chú tốt nhất dành đến Android. Color
Note chất nhận được bạn ghi chép, lên list những vấn đề cần tuân theo từng Sticky chú ý Widget không giống nhau. Color
Note còn cung ứng khả năng sao lưu lại và đồng hóa đám mây, bạn có thể sử dụng và truy vấn mọi lưu trữ trên đông đảo thiết bị khác nhau.

Những tính năng:

ổ chức các ghi chú bởi màu sắc

1.Sticky note Widget

2.Kiểm tra trước Để làm list danh sách cài đặt sắm

3.Tổ chức kế hoạch trình của người tiêu dùng trong lịch

4.Password Khóa giữ ý: đảm bảo an toàn các ghi chú của bạn bằng mật mã

5.Bảo đảm sao lưu các ghi chú cho sd lưu giữ trữ

6.Hỗ trợ trở về trực đường và đồng bộ. Bạn có thể đồng bộ hóa những ghi chú giữa điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng.

7.Reminder trên thanh trạng thái

8.Tìm kiếm những ghi chú

9.Notepad cung ứng Color
Dict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: thời gian báo thức, ngày, lặp đi lặp lại (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ chú giải qua lời nhắn SMS, email, twitter

13.Sử dụng màu sắc để phân loại các ghi chú.

14.Sao giữ trực đường và nhất quán các dịch vụ đám mây

ever note

*

Evernote là một trong những ứng dụng so với một vận dụng ghi chú. Nhiều loại hình ghi chú phong phú, công dụng tổ chức, cộng tác, share và cung cấp đa nền tảng. Bên cạnh đó nếu bạn đặt hàng thêm những tính năng nâng cao, các bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ, truy cập offline, chú giải PDF với hơn nữa.

Evernote là ứng dụng ghi chú hỗ trợ cho nhiều nhu cầu ví dụ của người dùng.Trong ứng dụng Evernote ghi chú hoàn toàn có thể là đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay,… với nhiều dữ liệu khác. Sử dụng Evernote giúp bạn dùng rất có thể lưu trữ mọi loại thông tin người tiêu dùng thu thập mang đến mục đích ví dụ của mình.

Có nhiều phầm mềm, ứng dụng lưu trữ thông tin hiện nay trên thị phần nhưng Evernote vẫn được ưa chuông vị nhiều lý do. Lộ diện từ mau chóng nhất, chuyển vào áp dụng nhiều năm là giữa những lý vì đó.

Phần mượt Evernote chính thức vận động thử nghiệm năm 2008, từ bỏ khi họ còn thực hiện Windows XP. Sau không ít năm vạc triển, triển khai xong nay Evernote trở buộc phải toàn diện, cung cấp tốt hơn cho người dùng. Chính tay nghề giúp ứng dụng này tỏ ra vượt trội, hoạt động ổn định với rất nhiều tính năng có lợi hơn những phần mềm ghi chú khác.

Sử dụng app Evernote bao gồm hai nhân kiệt chính đặc trưng nhất là lưu trữ và tra cứu kiếm. Bạn có thể lưu trữ những dạng tin tức trong Evernote, bố trí chúng theo thẻ, theo sổ giúp dễ dàng thống trị nhất. Tuy vậy khi khả năng cung cấp tìm kiếm tin tức trên phần mềm Evernote được tối ưu giúp tín đồ dùng thuận lợi đạt được mục đích của mình.

Tìm kiếm thông tin qua từ bỏ khóa, thuật toán nhấn dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên,… giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà khai thác, sử dụng thông tin vẫn đạt kết quả lý tưởng nhất.

Fast Notepad

*

Đây là 1 lựa chọn tương đối mới với áp dụng ghi chép cùng nhận được không ít ý kiến lành mạnh và tích cực từ phía chuyên gia. Không thiên tài bổ sung, không quảng cáo. Nó hoạt động rất cấp tốc và cũng đủ cho phần đa gì có thiết kế để làm. Đây là 1 trong ứng dành cho những ai thích dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Material

*

Để bảo đảm không lúc nào đặt không nên một chú giải hoặc list quan trọng, chúng ta cũng có thể định vị mọi thứ bằng phương pháp sử dụng công dụng tìm kiếm. Kế bên ra, chúng ta có thể tạo cùng đặt ứng dụng trên screen nhằm truy cập nhanh vào ghi chú.

Về phương diện bảo mật, bạn cũng có thể tạo mã pin gồm bốn chữ số cho tất cả ghi chú. Ứng dụng cũng chất nhận được nhập nội dung lưu trữ trên những thiết bị khác một cách tiện lợi và cấp tốc chóng. Người dùng rất có thể tải về miễn giá thành hoặc lựa chọn những kế hoạch thời thượng với giá cả tối nhiều 9.29 USD (212 ngàn đồng).

Google keep

*

Ứng dụng của Google được cho phép tạo rất nhiều ghi chú cùng danh sách. Quanh đó ghi chú văn bản, bạn được quyền thêm hình hình ảnh và âm thanh.

Bên cạnh đó, Google Keep có công dụng ghi lại các phiên bản thu âm. Chúng ta cũng có thể quét ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đối chọi và những tài liệu khác trải qua camera tựa như như áp dụng One
Note.

Xem thêm: Giáo án thể dục chuyền bóng qua đầu qua chân ”, giáo án thể dục: “chuyền bóng qua đầu qua chân”

Ứng dụng cũng phù hợp cho đội nhóm khi hỗ trợ chia sẻ ghi chú với người khác. Bên cạnh ra, nó còn tồn tại các chức năng đáng chăm chú như: thương hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và cung ứng đa nền tảng. Việc tải về Google Keep hoàn toàn miễn phí.

Giao diện kiến tạo lấy xúc cảm từ cực kỳ nhiều màu sắc trông khôn xiết tuyệt cùng hiệu năng tốt. Chú giải hiển thị dưới dạng thẻ góp bạn di chuyển và thao tác làm việc giữa bọn chúng một bí quyết dễ dàng. Được tích hợp với Google Driver nên chất nhận được thêm hình ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, bạn có thể chia sẻ và đặt nói nhở. Đây là 1 trong những ứng dụng ghi chú giỏi với đủ chức năng mà không quá cồng kềnh.

Lecture Notes

Đây là 1 trong những ghi chú phổ biến, review cao và mạnh mẽ. Ứng dụng này đào bới giới học giả và người sử dụng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng chất nhận được sử dụng bút stylus sớm nhất và vẫn là tốt nhất. Hỗ trợ
One
Note cùng Evernote cùng với cung ứng PDF, âm thành cùng video.

one note

*

Được cung ứng như 1 phần của gia đình ứng dụng cung cấp tăng hiệu suất làm việc thuộc Microsoft (do đó có tác dụng nắm bắt thông tin từ bảng Excel), One
Note là trong những ứng dụng ghi chú phổ biến và tốt nhất có thể mà bạn cũng có thể nhận được.

One
Note gồm tính đa gốc rễ và được liên kết với đám mây, nghĩa là nếu khách hàng viết ghi chú trên laptop, bạn cũng có thể lấy ra trong cuộc họp bằng smartphone.

Phần mềm rất giản đơn sử dụng, có thể chấp nhận được bạn nhập, viết tay, vẽ và ghim lại gần như thứ tra cứu thấy trên một trang web. Không phần nhiều vậy, chúng ta có thể quét chú giải tạo trên giấy tờ tìm kiếm chúng trên One
Note.

Để thu xếp ghi chú, chúng ta có thể tạo thẻ, nhãn hiệu, danh sách việc nên làm, mục tiếp theo,… bạn có thể phân nhiều loại ghi chú dựa vào tầm đặc biệt quan trọng và chia sẻ sổ biên chép với ngẫu nhiên ai. Ngoài ra, phần đa người cũng rất được để lại nhận xét và thắc mắc về ghi chú.

Simplenote

*

Nhiều ứng dụng cung ứng rất các tính năng, nhưng có thể chẳng lúc nào được người dùng động đến. Simplenote được thiết kế với dành cho phần đông ai chỉ cần một trong những phần mềm làm việc nhanh gọn, dễ thực hiện để khắc ghi ý tưởng từ bỏ phát.

Mở ứng dụng, bạn cũng có thể ngay lập tức sinh sản ghi chú cùng danh sách. Sau thời điểm tích lũy nhiều ghi chú, bạn sẽ sắp xếp chúng bởi thẻ và phép tắc ghim. Mỗi lần tạo ghi chú mới, nó sẽ được lưu trữ trên đám mây để có thể truy cập thông qua các máy khác. Quan trọng đặc biệt hơn, Simplenote được cho phép tải về trọn vẹn miễn phí.

Với tính chất các bước bận rộn, mỗi ngày chúng ta đều đương đầu với không ít việc cần giải quyết. Nhưng khối óc thỉnh thoảng cứ quên trước quên sau, dẫn mang lại giải quyết quá trình không hiệu quả. Nhiều người sẽ sử dụng ghi chú trên điện thoại cảm ứng thông minh để dễ dàng xem. Để tránh câu hỏi bạn không biết giữ nhiều phầm mềm như hiện tại nay, mình đã chọn lọc ra 5 ứng dụng ghi chú cho Android xuất sắc nhất, hoàn toàn miễn phí.

Hãy thuộc xem với tìm cho mình một phầm mềm ghi chú hiệu quả nhất nhé!


5 vận dụng ghi chú trên apk giúp sắp tới xếp các bước dễ dàng hơn khi nào hết

Color note – Ứng dụng chú thích android xuất sắc nhất

App ghi chú đến androidỨng dụng thứ nhất mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu vào danh sách màu sắc Note dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Nhân kiệt đúng với tên thường gọi của app đó là đổi màu các ghi chú góp bạn dễ dàng sắp xếp các quá trình giống nhau cùng 1 màu.

Ngoài ra, các tính năng không giống như hỗ trợ lịch, báo thức nhắc nhở công việc, lưu trữ online với sao lưu.

Color chú ý còn được reviews là vận dụng ghi chú tốt nhất có thể trên android. Cạnh bên việc ghi chú, ứng dụng còn mang lại phép họ lên danh sách việc cần làm theo từng sticky note widget khác nhau.

Ứng dụng còn tồn tại tính năng sao lưu lại ghi chú với sẽ đồng bộ đám mây. Điều đó giúp cho bạn truy cập và sử dụng ghi chú trên phần đa thiết bị khác nhau.

*
Giao diện dễ dàng và đơn giản của màu sắc Note

Bạn có thể xem qua những tác dụng khác thuận tiện trên ứng dụng:

Password giúp bảo đảm an toàn các ghi chú của doanh nghiệp bằng mật mã
Reminder: nói nhở các bạn trên thanh trạng thái
Tìm kiếm: khiến cho bạn tìm tên những ghi chú dễ dàng
Ghi âm / ghi chú-nhanh
Chia sẻ chú giải qua tin nhắn SMS, email, twitter
Tải app màu sắc Note

Google Keep – Ứng dụng ghi chú tích phù hợp với Google Drive

Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng thứ 2 trong danh sách đó là app đến từ Google. ứng dụng ghi chú Google Keep được cho phép bạn tạo những ghi chú bên dưới dạng văn bạn dạng và danh sách.

Điểm cộng tuyệt vời đó là ghi chú sẽ tiến hành tích phù hợp với Google Drive nên rất có thể thêm ảnh và bạn dạng ghi âm vào ghi chú, share và để nhắc nhở.

Bạn còn có thể mở ghi chú viết tay, biên nhận, hóa solo và những tài liệu khác thông qua camera. Chúng ta cũng có thể chuyển từ cơ chế giọng nói thành chú giải với người dùng lười viết.

Với vận dụng này, chúng ta có thể chia sẻ ghi chú với khá nhiều người, kĩ năng sẽ hữu dụng khi thao tác làm việc nhóm.

Đặc biệt các tính năng không thể bỏ lỡ như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời nói và hỗ trợ đa nền tảng. Ghi chú sẽ hiển thị dưới dạng thẻ, chúng ta có thể di chuyển và thao tác một bí quyết dễ dàng. Ứng dụng ghi chú xuất sắc và tích vừa lòng đủ hào kiệt nhưng không thật cồng kềnh.


Tải app Google Keep

Evernote – Ứng dụng chú thích được những doanh nghiệp yêu thích

*
Evernote áp dụng ghi chú phong phú tính năng

Ứng dụng tiếp sau mà mình trình làng đến các bạn chính là ghi chú Evernote. Phầm mềm ghi chú này sẽ đa dạng nhiều tính năng hơn và cung ứng đa nền tảng. Phầm mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, mặc dù nhiên, bạn muốn sử dụng gói công ty thì các bạn phải trả thêm phí.

App Evernote cho phép bạn tạo nên ghi chú dưới dạng đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay. Nhì tính năng khá nổi bật khi thực hiện Evernote là tàng trữ và tra cứu kiếm. Chúng ta có thể lưu toàn bộ ghi chú, bố trí chúng theo thẻ, theo sổ để dễ quản lý. Với nhân kiệt tìm kiếm, chúng ta có tìm tin tức qua từ khóa, thuật toán dìm dạng, qua ngôn từ tự nhiên. Điều kia giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian sử dụng tin tức vẫn đạt tác dụng lý tưởng nhất.

Hơn vậy nữa, rất nhiều ghi chú vẫn được nhất quán hóa và tàng trữ bằng thuật toán đám mây. Điều đó đồng nghĩa với câu hỏi dù các bạn ở đâu, chỉ cần phải có kết nối mạng, các bạn hoàn toàn có thể mở ghi chú với soạn thảo


Tải tiện ích Evernote

Simplenote – ứng dụng ghi chú áp dụng nhanh gọn, hiệu quả

*
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh những app phía trên, bạn có thể tham khảo app Simplenote trên android. Ứng dụng được thiêt kế dành riêng cho những mình muốn sử dụng một phần mềm thao tác nhanh gọn, dễ dàng sử dụng.

Khi vào ứng dụng, tín đồ dụng rất có thể tạo ghi chú ngay lập tức lập tức. Chúng ta cũng có thể sắp xếp những ghi chú bởi thẻ riêng cùng ghim lên trên đầu. Từng ghi chú sẽ tiến hành lưu trữ bên trên đám mây, bạn dễ dàng truy cập trải qua các máy khác.

Đặc biệt, áp dụng Simplenote hoàn toàn miễn phí trên apk nhé!


Tải ứng dụng Simple Note

ONENOTE – app ghi chú của Microsoft


*
Giao diện hiển thị của app

App sau cùng trong danh sách hôm nay chính là Microsoft One
Note. Ứng dụng này đã có được Microsoft cải cách và phát triển và trình làng hoàn toàn miễn phí vào năm 2015. Ứng dụng đã được không ít người sử dụng nhờ vào những có lợi và việc đầy đủ tính năng.

Một số tính năng nổi bật của tiện ích mà chúng ta phải kể đến đó là chèn file nhiều phương tiện, đi cùng hình ảnh, tệp tin PDF hoặc câu chữ từ web, search kiếm ghi chú, bạn có thể vẽ bằng tay,… chúng ta có thể đưa chú giải vào các notebook không giống nhau.

Đặc biệt, bạn cũng có thể đồng bộ các ghi chú với các tài khoản Microsoft. Đây là vấn đề cộng mà chúng ta không thể bỏ qua. Xung quanh ra, One
Note cũng là ứng dụng ghi chú tốt vời giành riêng cho lập trình viên hoặc hầu như bạn tiếp tục sử dụng Microsoft Office.


Tải phầm mềm One note

Đừng quên truy vấn Phong Vũ công nghệ để theo dõi phần đa thủ thuật 1-1 giản. Nếu như khách hàng biết thêm về những ứng dụng ghi chú thuận lợi cho android, cùng chia sẻ cho mình biết nhé! hiện nay Phong Vũ đang có những chiết khấu vô cùng lôi kéo về các smartphone, laptop technology tại website.