Những phần mềm lưu ý ghi chú trên điện thoại thông minh và máy tính cung cấp đắc lực cho công việc hàng ngày của bạn, giúp lưu giữ những tin tức quan trọng. Sau đây sẽ là list những ứng dụng ghi chú các bước tốt tuyệt nhất được sử dụng trên máy vi tính và smartphone dành cho chính mình tham khảo. 

6 ứng dụng ghi chú trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại

Với phần nhiều phần mềm note dưới đây để giúp đỡ bạn quản lý thời gian, quản ngại lý công việc một giải pháp hiệu quả, tránh tình trạng sót việc không ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi chú trên desktop

1. ATnotes 

ATnotes là một phần mềm tạo thành ghi chú bên trên Desktop có kĩ năng tạo những ghi chú cùng lúc trên thứ tính. Bạn cũng có thể tùy chỉnh dịch rời hoặc tùy chỉnh kích thước của các ghi chú trên màn hình Desktop. Khi mong muốn tìm lại những ghi chú trước kia trên ATnotes, bạn chỉ việc ghi lại hồ hết từ khóa vào ghi chú là có thể nhanh nệm tìm lại. 


*
Phần mềm ghi chú trên màn hình laptop ATnotes

Hiện phần mềm cảnh báo này đang cung ứng nhiều ngôn từ và rất có thể truy cập một vài đường link, email hay Shortcuts vào văn bản bằng các chương trình khác. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể hẹn giờ thông báo hoặc tạo ra ghi chú mới bằng phím tắt. 

2. PNotes 

Ứng dụng tạo ghi chú PNotes được tương đối nhiều người thích thú sử dụng vị tính thuận lợi mà nó sẽ mang lại. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các bước hàng ngày bên trên PNotes, huyết kiệm thời gian ghi nhớ hay sắp xếp công việc khoa học tập hơn. 


*
Phần mềm ghi chú bên trên màn hình laptop PNotes

Người dùng rất có thể tùy lựa chọn kiểu chữ, color sắc, font chữ nhằm ghi chú sáng sủa tạo, dễ dàng nhớ hơn. Đặc biệt, vận dụng này còn cung cấp tạo những ghi chú âm thanh và kể nhở quá trình theo lịch. Các nội dung ghi chú sẽ được bảo mật.

3. Simple Sticky Notes 

Đúng như tên gọi, Simple Sticky Notes là một phần mềm ghi chú dễ dàng và đơn giản nhưng khôn xiết hữu ích. Phần mềm cung cấp ghi chú không giới hạn số ký kết tự trên lắp thêm tính, tiện lợi tạo với gắn chú thích trên màn hình hiển thị desktop.


*

Bạn rất có thể tùy chỉnh biến đổi màu sắc, kích thước, địa chỉ đặt những ghi chú cân xứng với nhu yếu công việc. Ứng dụng cũng đều có thể auto sắp xếp vị trí những ghi chú so le nhau để dễ dàng quan sát, không biến thành rối đôi mắt hay bít lấp thông tin.

4. Evernote 

Khi khám phá về các phần mềm chú ý thuận nhân tiện thì không thể vứt qua cái brand name Evernote. Phần mềm ghi chú phổ biến nhất này được áp dụng để tạo thành các ghi chú, đề cập nhở những nội dung quan lại trọng, giao hàng công việc, học tập cùng các hoạt động lên chiến lược trong cuộc sống đời thường hàng ngày. 


*
Evernote - Phần mềm chú ý trên điện thoại và đồ vật tính

Người sử dụng cũng có thể dễ dàng đưa những nội dung dạng hình ảnh hay bảng biểu vào ghi chú bên trên Evernote. ứng dụng hiện cung cấp nhiều định dạng ghi chú, phương pháp tìm tìm ghi chú cấp tốc chóng. Evernote gồm giao diện thân thiện, dễ ợt sử dụng, hỗ trợ đa dạng căn nguyên thiết bị máy vi tính và di động. Đặc biệt ứng dụng được cung ứng hoàn toàn miễn phí. 

5. Microsoft One
Note 

Công vậy văn chống One
Note được phát triển bởi Microsoft. One
Note tuy không trông rất nổi bật như các phần mềm chuyên được dùng khác của Microsoft như Word, Excel giỏi Powerpoint tuy nhiên nó vẫn sở hữu rất nhiều chức năng có ích cho bạn dùng. Ứng dụng được phát triển nhằm mục tiêu giúp người dùng dễ dàng tạo những ghi chú dễ ợt và nhanh chóng cho người dùng. 


*
Phần mềm sinh sản ghi chú Microsoft One
Note cũng khá được rất nhiều người dân lựa chọn bởi nó có sẵn trên hệ điều hành Windows

Một số kĩ năng đáng để ý trên phần mềm ghi chú Microsoft One
Note hoàn toàn có thể kể cho như: cung ứng ghi chú dạng văn bản, âm thanh, chèn hình ảnh, kiếm tìm kiếm ghi chú đối kháng giản, sắp đến xếp những ghi chú… đặc biệt quan trọng phần mềm được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

6. Quip

Ứng dụng sinh sản ghi chú miễn giá tiền Quip liên tục được cung cấp hàng tháng. Quip cung ứng sử dụng trên hệ điều hành và quản lý Windows và nhiều thiết bị hoàn hảo khác. Phần mềm kết hợp các ghi chú với khá nhiều dạng tài liệu khác như bảng tính. Ứng dụng cung cấp tìm kiếm những ghi chú với nhúng chú giải vào các tài liệu khác trong ứng dụng.


*
Phần mềm cảnh báo trên điện thoại, thứ tính, laptop bảng Quip

Giao diện vận dụng khá trực quan và tài năng tùy lựa chọn định dạng ghi chú không giống nhau. Chúng ta có thể xuất phiên bản ghi chú lên website hoặc lưu lại trữ với tương đối nhiều định dạng không giống nhau, dễ dàng chia sẻ với người dùng khác. 

Trên đó là những phần mềm cảnh báo ghi chú vô cùng dễ ợt và hoàn toàn miễn phí, cung cấp đắc lực đến công việc, học tập tập và cuộc sống.

Trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay, việc đi làm việc mang theo một cái máy tính hay một chiếc smartphone thông minh là điều dễ dàng nắm bắt bởi sự tiện lợi, thuận lợi giải quyết các công việc nhanh giường nhất. Đa phần mọi người đều lựa chọn gần như thiết bị thông minh có cài phần mềm ghi chú cầm cho đầy đủ quyển sổ tay.

Nhưng ứng dụng ghi chú nào mới là sự lựa chọn về tối ưu nhất giành riêng cho bạn, còn chần chừ gì nhưng mà không hiểu ngay bài viết của chúng tôi giới thiệu về top các ứng dụng ghi chú trên sản phẩm tính.


1. PNotes – ứng dụng ghi chú được nhiều người ưa chuộng

Đây là ứng dụng được nhiều người ưu thích nhất và cho thấy thêm hiệu quả quan trọng mà chúng mang lại. Nó hỗ trợ cho việc quản lí lý công việc hàng ngày của doanh nghiệp trở nên dễ ợt hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí được vô số thời hạn cho các công việc khác.

PNotes – phần mềm ghi chú được không ít người ưa chuộng

Trong ứng dụng này, các bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn các font chữ, màu sắc, thứ hạng dáng tương xứng và sáng chế để ghi nhớ dễ dàng. Thêm một điểm cùng cho vận dụng này chính là việc bạn có thể sử dụng bằng âm thanh để giúp nhắc nhở công việc của bản thân đúng giờ, tránh quên những list quá trình quan trọng.

Hơn thế, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể bảo mật mọi ghi chú đặc trưng của phiên bản thân, không biến thành xâm nhập trường đoản cú giasudhsphn.edu.vn ngoài.

Xem thêm:

2. ATnotes – ứng dụng ghi chú đơn giản và dễ dàng trên PC

Ở phần mềm này, chúng ta có thể gi chú và tạo thành ghi chú của chính bản thân mình một cách tiện lợi nhất, nó có tác dụng tạo một hoặc những ghi chú trên màn hình máy tính. Người sử dụng có thể di chuyển và tùy ý chỉnh kích thước của những ghi chú ở những vị trí khác nhau trên Desktop.

ATnotes – phần mềm ghi chú dễ dàng trên PC

Khi bạn muốn tìm một chú thích trước đó, bạn cũng chỉ việc ghi những từ khóa là rất có thể tìm tìm được ghi chú của mình. Việc cung ứng thêm nhiều ngôn ngữ, rất có thể khỏi động một vài đường link, một showroom Email và Shortcuts trong văn bạn dạng bằng các chương trình cung cấp khác. Không mọi thế, bạn dùng thuận lợi hẹn giờ nhắc nhở, tạo những khi chú mới bằng các phím tắt tự thiết lập.

TẢI PHẦN MỀM: http://atnotes.free.fr/dl/atnsetup.exe

3. Simple Sticky Notes – phần mềm ghi chú ứng dụng trên máy vi tính đơn giản

Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú ứng dụng trên máy vi tính đơn giản

Đây chắc chắn là ứng dụng ghi chú hữu ích chúng ta không thể không áp dụng trên máy vi tính của mình. Bạn có hiểu được Simple Sticky Notes cho phép viết cam kết tự ko giới hạn, chúng ta có thể tạo ghi chú tùy ý và đặt chúng trên desktop.

Người dùng cũng có thể tự mình đổi khác màu sắc, kích thước của những ghi chú, đặt lại chú thích sao cho phù hợp nhất và cũng trở nên được tự động so le chú thích để hoàn toàn có thể nhìn dễ dàng dàng, không biến thành rối mắt.

TẢI PHẦN MỀM: https://www.simplestickynotes.com/setup/Setup_Simple
Sticky
Notes.exe

 4. 7 Sticky Notes – Ghi chú tin tức dễ dàng, solo giản

Phần mượt ghi chú 7 Sticky Notes.

Nếu như bạn thường dùng các phần mượt ghi chú thì đừng bỏ qua 7 Sticky Notes nhé bởi đấy là phần mềm khiến cho bạn sáng tạo thành và chúng ta cũng có thể ghi chú bằng những mảnh giấy những màu sắc, nhiều phong cách chữ và cỡ chữ tùy ý của mình, đặt bất cứ ở địa chỉ nào trên màn hình máy tính.

Các ghi chú sẽ tiến hành phân phân tách theo các danh mục và phần lớn chủ đề không giống nhau, được đồng hóa hóa bên trên Web để share đến các bạn bè.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhắc thông báo về ghi chú của mình bằng phương pháp tự tùy chỉnh cấu hình các âm báo của bao gồm mình. Đây chắc chắn là 1 phần mềm thú vị, còn do dự gì nữa nhưng mà không mua ngay về dùng.

TẢI PHẦN MỀM: http://www.7stickynotes.com/download.php

5. Evernote – phần mềm ghi chú nhiều nền tảng cực tốt hiện nay

*
Evernote – phần mềm ghi chú nhiều nền tảng tốt nhất hiện nay

Nói về ứng dụng ghi chú thịnh hành nhất thì cần thiết không nói tới Evernote. Đây là phần mềm để giúp đỡ bạn tạo nên các chú thích để kể nhở hầu hết nội dung quan trọng đặc biệt phục vụ mang đến công việc, học tập tập tuyệt kế hoạch cuộc sống đời thường của mình.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng đưa nội dung giao diện hay bảng biểu vào ghi chú, phần mềm cũng cung cấp nhiều định dạng ghi chú không giống nhau, cách thức tìm tìm ghi chú,…

Một số bản lĩnh chính có thể tóm tắt như sau:

Giúp ghi chú các thông tin quan trọng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Hỗ trợ đa căn nguyên Windows, Smart Phone, căn cơ web,…Hoàn toàn miễn phí
Nhiều khả năng hữu ích khác cho tất cả những người dùng

EVERNOTE mang đến IOS: https://itunes.apple.com/app/evernote/id281796108?mt=8

EVERNOTE đến ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote

EVERNOTE cho WINDOWS: https://www.microsoft.com/en-us/p/evernote/9wzdncrfj3mb

6. Microsoft One
Note – phần mềm ghi chú từ gã lớn tưởng Microsoft

*
Microsoft One
Note – phần mềm ghi chú tự gã kếch xù Microsoft

One
Note
là trong những công gắng văn chống của ông phệ Microsoft. Mặc dù không rất nổi bật bằng các phần mềm chuyên sử dụng như Word, Excel, Powerpoint dẫu vậy One
Note sở hưu khôn xiết nhiều tính năng và bổ ích cho người dùng.

Nhìn chung, On
Note là 1 trong những ứng dụng của Microsoft được tạo nên với mục tiêu trở thành công xuất sắc cụ ghi chú ứng dụng và có ích nhất cho những người dùng.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mượt ghi chú Microsoft One
Note
:

Ghi chú bởi văn bản, các bản ghi âm thanh trên PC, Laptop
Mô tả, phác thảo các ý tưởng của bạn
Chèn hình ảnh từ smartphone mà nhiều người đang sử dụng
Tìm tìm ghi chú solo giản, dễ dàng dàng
Sắp xếp với tổ chức các trang thành các phần
Miễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE: https://www.onenote.com/download?omkt=vi-VN

Trên đây chỉ là 6 ứng dụng ghi chú bạn có thể sử dụng để đề cập nhở, ghi chú những thông tin đến công việc, tiếp thu kiến thức sao cho hiệu quả nhất.

Nếu như gồm thêm bất cứ một phần mềm như thế nào nữa mà chúng ta cảm thấy có ích thì đừng ngần ngại share với shop chúng tôi nhé.