Phần mượt giả lập android nhẹ là chắt lọc lý tưởng cho những máy tính cấu hình yếu, mà người dùng rất có thể sử dụng để thiết lập và trải nghiệm các ứng dụng, game apk trên thiết bị màn hình hiển thị lớn hơn. Nội dung bài viết dưới trên đây Ben Computer đã giới thiệu cho bạn 4 mang lập app android nhẹ nhất hiện giờ cho sản phẩm công nghệ yếu.

Bạn đang xem: Ứng dụng giả lập android nhẹ nhất


10 ứng dụng Giả lập apk nhẹ nhất mang lại máy yếu

1. LDPlayer

LDPlayer được xem như là một trong những giả lập game android nhẹ nhất mang đến PC thông số kỹ thuật yếu hiện nay. Trả lập chỉ yêu cầu dung lượng trống bộ lưu trữ 36GB, RAM 2GB cùng chạy mượt trên những máy tính thông số kỹ thuật thấp. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi người dùng hoàn toàn có thể tận dụng LDPlayer để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, tựa game game android trên PC với RAM và dung lượng ổ cứng tốt của mình.

*
Phần mềm đưa lập game android nhẹ LDPlayer

Về yêu thương cầu hệ thống tổi thiểu mang lại giả lập android nhẹ này bao gồm:

– máy vi tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows.

– CPU intel hoặc AMD.

– GPU open GL 2.0 hoặc Direct
X 11.

So với một trong những giả lập android nhẹ cho máy yếu ớt khác, LDPlayer được review cao rộng về khía cạnh hiệu suất tương tự như không chứa ngẫu nhiên quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào.

Bên cạnh kia giả lập game android này cũng hỗ trợ cấu hình thiết lập điều khiển thông qua bàn phím cùng chuột, tài năng tương thích với nhiều ứng dụng cùng tựa game android cũng như hỗ trợ chơi những game thuộc lúc.

TẢI PHẦN MỀM LDPlayer

2. Blue
Stacks 4 – ứng dụng giả lập app android nhẹ cho PC 

Giả lập app android nhẹ bên trên PC tiếp theo mà Ben Computer ý muốn giới thiệu cho mình có thương hiệu Blue
Stacks 4. Điểm cùng của trình mang lập apk nhẹ này là giao diện thân thiện với fan dùng, chuyển động giasudhsphn.edu.vn hơn gấp 8 lần so với những phiên phiên bản cũ. Tính năng bản đồ key có thể chấp nhận được người dùng thông số kỹ thuật bàn phím bằng cách thiết lập các điều khiển cụ thể.

Một điểm nữa là Blue
Stacks 4 còn cân xứng và vận động trên cả Windows và mac
OS. Cung ứng đầy đủ những tính năng quay đoạn clip và chụp ảnh màn hình, đổi khác hướng màn hình, gửi file dữ liệu, cung cấp nhiều tài khoản, … .

*
Trình giả lập game android Blue
Stacks 4

Nhìn chung nếu đang cần tìm kiếm giả lập apk nhẹ tốt nhất 2021 mang đến PC cấu hình thấp, Blue
Stacks 4 là trình đưa lập đáng để thử. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn Blue
Stacks 4 chuyển động đúng biện pháp và chạy mượt, cần bảo đảm an toàn máy tính của bạn được vật dụng RAM tối thiểu 2GB, bộ lưu trữ 5GB và xuất hiện GL 3.0.

TẢI PHẦN MỀM Blue
Stack 4

3. MEmu – giả lập app android nhẹ duy nhất 2021 

Giả lập android nhẹ mang đến máy yếu này có thiết kế dành riêng cho các game thủ để thưởng thức chơi những tựa game game android trên máy vi tính cấp rẻ của mình. Trình trả lập được tích thích hợp một loạt các tính năng có ích mang đến cho tất cả những người dùng trải nghiệm gameplay mượt hơn, không bị giật, lag, chẳng hạn như bản đồ phím và tùy chỉnh.

*
Phần mềm đưa lập apk nhẹ mang đến máy yếu ớt MEmu

Yêu cầu về tối thiểu về mặt thông số kỹ thuật để MEmu chuyển động đúng cách: RAM 2GB, bộ xử lý Intel hoặc AMD, … .

So với các giả lập android nhẹ cho máy yếu ớt khác mà Ben Computer đề cập mang đến trong bài viết, MEmu gồm hiệu suất vận động nổi nhảy hơn. Phần hay độc nhất vô nhị của MEmu là tương thích đối với cả chip AMD với Nvidia. Tuy nhiên điểm trừ của đưa lập apk nhẹ nhất cho PC này là giao diện bối cảnh hơi cũ.

TẢI PHẦN MỀM MEmu

4. Nox Player – Trình đưa lập android nhẹ đến máy yếu

Được reviews là giữa những trình mang lập app android nhẹ độc nhất hiện nay, cung cấp cả những tựa game nặng như PUBG Mobile, Nox Player là chiếc tên tiếp theo mà Ben Computer mong giới thiệu cho chính mình trong danh sách này.

Trình giả lập game android nhẹ này mô phỏng những thiết bị điện thoại và máy vi tính bảng Android, chất nhận được người dùng setup và sử dụng những ứng dụng, trò chơi trên laptop của mình. Ưu điểm của Nox Player là trình giả lập android nhẹ hoàn toàn miễn phí, không chứa ngẫu nhiên quảng cáo nào tương tự như có sẵn cả phiên phiên bản cho Windows cùng mac
OS.

*
Trình trả lập apk Nox Player

Cũng giống các trình trả lập app android khác được ra mắt trong bài bác viết, Nox Player cũng hỗ trợ các tùy chọn bản đồ phím, quay clip màn hình, … . Điểm trừ lớn số 1 của đưa lập android này là không hỗ trợ hệ quản lý điều hành Android tiên tiến nhất và form size file thiết lập nặng hơn các giả lập khác.

TẢI PHẦN MỀM Nox Player

5. Phần mềm giả lập Game
Loop

Nếu bạn vẫn thường xuyên hay game play PUBG Mobile, thì chắc rằng không còn không quen với trình mang lập Game
Loop.
Điểm nổi bật nhất của Game
Loop là siêu nhẹ, chạy mượt cùng không tốn rất nhiều tài nguyên của máy tính. Các game phổ cập được tích hợp sẵn phải bạn chỉ việc gõ tự khóa tên trò chơi là đã hoàn toàn có thể tải và game play ngay được. Một nhược điểm của Gameloop chính là không tích hòa hợp trên Google Play Store, vì vậy bạn bắt buộc phải setup file .apk.

*
Trình mang lập apk nhẹ Gameloop

TẢI PHẦN MỀM Game
Loop

6. Trả lập Andy

Andy là phần mềm giả lập vừa bắt đầu được tạo và nó hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được nhận xét là trả toàn có công dụng thay cố gắng cho phần mềm Blue
Stacks với khá nhiều tính năng hấp dẫn. Ví như dùng năng lượng điện thoại để làm cần điện thoại, chạy được rất nhiều ứng dụng như Discord, Viber tức thì trong lúc tập luyện game, mô bỏng lại những khía cạnh của hệ quản lý Android,…

*
TẢI PHẦN MỀM giả lập Andy

7. Phần mềm giả lập game android nhẹ Remix OS Player

Remix OS Player là 1 trong những trình trả lập mới gần đây. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu quan trọng nhất của trò chơi thủ. Bạn cũng có thể cài để và áp dụng rất dễ dàng và đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Cùng rất đó, bạn cũng có thể chơi các game cùng một lúc cùng một vài áp dụng chat cơ bạn dạng mà không cần thiết phải thoát game. Tuy nhiên thì phần mềm này có một điểm yếu kém là chỉ hỗ trợ bộ vi cách xử trí AMD cơ mà thôi.

*
TẢI PHẦN MỀM Remix OS Player

8. Trình giả lập Genymotion

Trình đưa lập Genymotion hướng cho các đối tượng người tiêu dùng là xây dựng viên mong mỏi thử nghiệm ứng dụng của bản thân mình trên những thiết bị. Vị quá trình cài đặt và áp dụng khá tinh vi nên nếu như bạn chỉ muốn thiết đặt để ship hàng chơi game thì Ben khích lệ bạn không nên sử dụng áp dụng này.

*
TẢI PHẦN MỀM Genymotion

9. ứng dụng giả lập Windroy

Phần mềm Windroy được cho phép bạn thiết đặt và thực hiện một cách tiện lợi mà không đề xuất thêm các phần mềm cung ứng khác. Đây được xem là phần mềm giả lập app android có dung tích nhẹ nhất, chạy khá quyến rũ và không yêu ước máy có cấu hình vượt trội như Blue
Stacks. Tuy vậy phần mềm này có một nhược điểm đó là chỉ cung cấp một phiên phiên bản Android độc nhất vô nhị là phiên bản 4.4.

*

TẢI PHẦN MỀM Windroy

10. Trình trả lập Jar Of Beans

Khác với các phần mềm ở trên, Jar Of Beans không yêu cầu thiết lập và rất có thể chạy cùng với một file (.exe) duy nhất. Ưu điểm lớn số 1 của Jar Of Beans đó chính là bạn không cần phải cài để trên máy tính. Cùng với chính là tăng tốc hiệu suất hoạt động trên đồ vật tính. Phần mềm tích hợp trong cả Google Play Store. Tuy nhiên ứng dụng này còn có giao diện khá là tương đối khó sử dụng cho người mới ban đầu sử dụng.

*
TẢI PHẦN MỀM Jar Of Beans

Nên dùng giả lập apk nào giỏi nhất? 

Nhìn tầm thường mỗi 1 phần mềm trả lập app android mà Ben Computer giới thiệu ở phần trên đều phải có những tính năng cũng tương tự ưu – nhược điểm riêng biệt, cung cấp hệ điều hành khác biệt hay yêu thương cầu hệ thống khác nhau để hoạt động đúng cách.

Xem thêm: Khắc phục hiện tượng màn hình máy tính bị đốm trắng ? đốm trắng trên màn hình laptop có bị lan ra không

Tùy từng mục đích sử dụng và thông số kỹ thuật hệ thống, fan dùng rất có thể lựa chọn cho chính mình trình giả lập android nhẹ rất tốt để cài đặt và sử dụng. Trong các số ấy các game thủ rất có thể lựa chọn và thiết lập MEmu để trải nghiệm gameplay mượt hơn.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn Top 10 mang lập app android nhẹ nhất bây giờ cho sản phẩm công nghệ yếu. Trong các các trình trả lập apk nhẹ cho máy yếu đuối này chúng ta có đang thực hiện hay reviews cao trình mang lập nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến, tiến công giá cũng tương tự đóng góp của người sử dụng cho Ben Computer nhé. Mỗi chủ kiến đóng góp của các bạn sẽ giúp Ben Computer trả thiện hơn nữa và sở hữu lại cho bạn thêm các bài viết, thông tin hữu ích hơn.

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giả lập apk nhẹ. Sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng có cấu hình yếu nhưng bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi app android trên màn hình hiển thị lớn. Nội dung bài viết dưới đây, giasudhsphn.edu.vn sẽ chia sẻ Top 10 phần mềm giả lập game android nhẹ nhất, tốt nhất có thể năm 2023.


1. ứng dụng giả lập game android nhẹ Leapdroid

2. ứng dụng giả lập app android trên pc nhẹ nhất AMIDu
OS

3. Phần mềm giả lập apk nhẹ nhất cho pc Andy

4. ứng dụng giả lập nhẹ nhất Blue
Stacks 4

5. ứng dụng giả lập game android cho thứ yếu Droid4x

6. ứng dụng giả lập game android nhẹ cho pc Genymotion

7. ứng dụng giả lập android siêu vơi LDPlayer

8. Phần mềm giả lập game android nhẹ độc nhất vô nhị trên pc MEmu

9. Phần mềm giả lập android siêu dịu Nox
Player

10. ứng dụng giả lập app android siêu vơi Tencent Gaming Buddy

11. Phần mềm đưa lập Android cực tốt Remix OS Player


1. Phần mềm giả lập app android nhẹ Leapdroid


Leap
Droid là ứng dụng giả lập apk có vận tốc giasudhsphn.edu.vn nhất. ứng dụng Leadproid hỗ trợ người cần sử dụng chạy test ứng dụng app android trên máy tính và chơi các game mượt. 

Ưu điểm:

Tương mê say với các ứng dụng: khoảng tầm 98% áp dụng Android có thể chạy đưa lập trên ứng dụng Leap
Droid.Hỗ trợ bàn phím ảo.Leapdroid rất có thể mô phỏng những thao tác cảm ứng trên điện thoại thông minh qua một trong những phím tương xứng trên trang bị tính Hệ thiết bị họa game android được về tối ưu nhan sắc nét, mượt, đạt mức khung người mỗi giây (FPS) cao.Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 2 hoặc nhiều trò chơi trên Leapdroid đùa đồng thời.Hiệu suất cao, có cung cấp Open
GLTính năng xào nấu và dán tin nhắn giữa Vm cùng Host

Link download phần mềm: https://download.com.vn/leapdroid-101373


2. Phần mềm giả lập apk trên pc vơi nhất AMIDu
OS


AMIDu
OS là ứng dụng giả lập app android nhẹ nhất dành cho Windows. AMIDu
OS gồm sẵn nhị phiên bạn dạng là AMIDu
OS PRO cùng AMIDu
OS LITE. Phần mềm sẽ mang lại vô cùng nhiều tiện ích cho chiếc máy tính của doanh nghiệp trong việc sử dụng và sở hữu về những phần mềm mới. 

*

Phần mềm trả lập game android trên pc dịu nhất AMIDu
OS

Ưu điểm:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Hỗ trợ cảm ứng nhiều điểm gồm những: Accelerometer, Orientation, Ambient Light, Gyrometer, Compass.Người dùng thuận tiện thu phóng để điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng.Phù phù hợp sử dụng máy tính chạy hệ quản lý Windows 7/8/8.1 trở lên.

Nhược điểm: 

Thỉnh thoảng tốc độ xử lý còn chậm.

Link thiết lập phần mềm: https://download.com.vn/amiduos-99065


3. ứng dụng giả lập app android nhẹ nhất cho pc Andy


Andy là phần mềm giả lập dành cho máy tính miễn phí. Andy được nhận xét là có chức năng thay thế hoàn toàn cho ứng dụng Blue
Stacks và là 1 lựa chọn chính xác trong vấn đề giúp chiếc máy tính của bạn vận động nhẹ nhàng. 

Ưu điểm:

Chạy được nhiều ứng dụng như Viber, Discord bên cạnh đó lúc bạn đang chơi game.Mô rộp lại tương tự với hệ điều hành quản lý Android,…Tương thích với khá nhiều ứng dụng cùng trò nghịch Android.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link tải phần mềm: https://andy.softonic.vn/


4. Phần mềm giả lập nhẹ nhất Blue
Stacks 4


Blue
Stacks 4 là ứng dụng giả lập phổ cập rộng rãi. Để đảm bảo Blue
Stacks 4 hoạt động giasudhsphn.edu.vn cùng mượt thì thứ tính của doanh nghiệp cần RAM buổi tối thiểu 2GB. Đây là phần mềm được rất nhiều lập trình viên gợi ý sử dụng do nhiều những tuấn kiệt vô thuộc hữu ích. 

*

Phần mềm đưa lập vơi nhất Blue
Stacks 4

Ưu điểm:

Trình giả lập android nhẹ.Giao diện thân thiện và chuyển động tốc độ cấp tốc hơn 8 lần đối với các bản cũ. Chức năng maps key hỗ trợ người dùng bằng phương pháp thiết lập tinh chỉnh và điều khiển trên keyboard máy tính.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tương thích với nhiều ứng dụng và trò nghịch Android.Tương thích hợp và chuyển động trên cả laptop hệ điều hành quản lý Windows với mac
OS. Cung cấp bản lĩnh quay video, chụp hình ảnh màn hình, chuyển tệp dữ liệu, cung ứng sử dụng đồng thời nhiều tài khoản,… 

Nhược điểm:

Yêu cầu bộ nhớ 5GB, mở cửa GL 3.0.

Link cài phần mềm: https://www.bluestacks.com/vi/index.html


5. Phần mềm giả lập game android cho thứ yếu Droid4x


Droid4x vừa là trình mang lập vơi vừa rất có thể chạy trên máy tính cấp thấp. Có phần mềm, các bạn sẽ không còn lo lắng trong việc sử dụng những ứng dụng trong một chiếc máy vi tính yếu nữa. 

Ưu điểm:

Giao diện tốt, dễ dàng sử dụng.Cấu hình solo giản.Chơi một trong những trò chơi cấu hình mạnh mẽ như free Fire nhưng không bị giật lag.Người dùng gồm thể thiết lập nhiều trò chơi, ứng dụng android thoải mái. Phù hợp với tất cả máy tính cấu hình yếu.Hỗ trợ thu thanh trong quy trình chơi game.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm: 

Chỉ cân xứng với các phiên phiên bản Windows Win 7,8 với 10.

Link cài phần mềm: https://droid4x.cc/


6. ứng dụng giả lập game android nhẹ đến pc Genymotion


Genymotion là ứng dụng giả lập android nhẹ dành cho máy tính. Nếu bạn chơi những trò đùa đồ họa 3d nặng, cấu hình vượt trội như PUBG sản phẩm điện thoại thì Genymotion rất cân xứng để các bạn trải nghiệm.

Ưu điểm: 

Tương đam mê với tất cả khung demo nghiệm dựa vào ADB Appium, Espresso, Robotium,..Có sẵn từ app android 4.4 đến các phiên bản Android bắt đầu nhất.Người dùng gồm thể setup và chơi các trò nghịch đồ họa 3d nặng.Sử dụng ứng dụng mà không gặp gỡ vấn đề về hiệu suất.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm: 

Thời gian cách xử trí còn chậm.

Link cài đặt phần mềm: https://www.genymotion.com/


7. Phần mềm giả lập android siêu vơi LDPlayer


LDPlayer được reviews là trình giả lập app android siêu nhẹ giành riêng cho máy tính có thông số kỹ thuật yếu. LDPlayer yêu thương cầu dung tích trống bộ lưu trữ là 36GB cùng RAM 2GB để chạy mượt mà. 

*

Phần mềm giả lập game android siêu nhẹ LDPlayer

Ưu điểm:

Trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi apk trên lắp thêm tính.LDPlayer được đánh giá cao về hiệu suất.Không chứa quảng cáo lúc sử dụng.Không chứa phần mềm gián điệp.Chơi đồng thời nhiều trò nghịch cùng 1 lúc.Dễ dàng thiết lập cấu hình điều khiển qua keyboard và chuột máy tính.Tương thích với tương đối nhiều ứng dụng với trò chơi Android.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Máy tính phải trống bộ nhớ lưu trữ khá nhiều.

Link thiết lập phần mềm: https://vn.ldplayer.net/?from=en


8. Phần mềm giả lập app android nhẹ tuyệt nhất trên pc MEmu


Phần mềm mang lập app android MEmu có phong cách thiết kế riêng cho những “game thủ” ao ước trải nghiệm trò chơi android trên sản phẩm công nghệ tính thông số kỹ thuật thấp. 

*

Phần mềm trả lập apk nhẹ nhất trên pc MEmu

Ưu điểm:

Trình trả lập gồm tích thích hợp nhiều tác dụng hữu ích giúp trải nghiệm đùa game không bị giật, lag.Có bản đồ phím và thiết lập cấu hình đơn giản.Máy tính cần có RAM 2GB và chip xử lý Intel hoặc AMD để MEmu sử dụng tốt.Hiệu suất hoạt động cao.Tương thích với chip Nvidia, AMD. Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện giao diện còn cũ.

Link cài đặt phần mềm: https://www.memuplay.com/?r=qal-ae


9. ứng dụng giả lập app android siêu nhẹ Nox
Player


Nox
Player là một trong những trong những trình trả lập app android nhẹ hiện tại nay. Phần mềm được nhiều người dùng nhận xét khá cao bởi những người dân đã sử dụng bởi những tính năng độc đáo và hiệu quả. 

*

Phần mềm giả lập app android siêu vơi Nox
Player

Ưu điểm:

Hỗ trợ các trò chơi nặng, giao diện cao như PUBG Mobile.Mô phỏng các thiết bị smartphone Android, dễ dàng sử dụng.Người dùng bao gồm thể thiết đặt và thực hiện ứng dụng trên sản phẩm tính. Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Không chứa quảng cáo
Có phiên bản dành đến Windows cùng mac
OS.Hỗ trợ các tùy lựa chọn bàn phím, ghi âm, quay đoạn phim màn hình,…

Nhược điểm:

Không cung cấp hệ quản lý điều hành Android bắt đầu nhất.Kích thước tệp setup khá nặng nề so với các trình giả lập khác.

Link cài đặt phần mềm: https://www.bignox.com/


10. ứng dụng giả lập app android siêu vơi Tencent Gaming Buddy


Tencent Gaming Buddy là ứng dụng giả lập game android miễn phí. ứng dụng Tencent Gaming Buddy được thiết kế với đặc biệt dành riêng cho PUBG Mobile. 

Ưu điểm:

Tương thích với khá nhiều ứng dụng và trò chơi Android.Tối ưu hóa có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những ứng dụng phổ cập trên sản phẩm công nghệ tính. Điều khiển trò chơi bởi chuột với bàn phím.Hỗ trợ các tùy lựa chọn bàn phím, ghi âm, quay clip màn hình,…Tencent Gaming Buddy là căn nguyên trò nghịch đặc biệt.Máy tính có thông số kỹ thuật nhẹ cũng có thể cài đặt và sử dụng.Hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình thiết lập đồ họa nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn hiệu suất. 

Nhược điểm: 

Tencent Gaming Buddy vẫn đã trong quy trình tiến độ thử nghiệm nên có thể có sẵn trên sản phẩm tính.

Link sở hữu phần mềm: https://download.com.vn/tencent-gaming-buddy-141434


11. ứng dụng giả lập Android tốt nhất Remix OS Player


Remix OS Player hỗ trợ người dùng chơi những trò chơi yêu dấu trên màn hình lớn từ trang bị tính. Với các tính năng thừa trội, phần mềm được cho phép người dùng ánh xạ những nút ko giới hạn. Đồng thời góp họ để kiểm soát tốt hơn những game cùng một lúc.

Một số tuấn kiệt nổi bật:

Kiểm soát những hiệu suất mà người tiêu dùng không thể tìm kiếm thấy trên điện thoại nhờ sức mạnh của trình trả lập Remix OS Player.Hỗ trợ chạy trò đùa hệ quản lý điều hành Android trên phiên phiên bản mới nhất từ PC của người dùngÁnh xạ không giới hạn các nút điều khiển và tinh chỉnh trong trò chơi.

Link tải phần mềm giả lập nhẹ nhất hiện thời Remix OS Player: https://remix-os-player.softonic.vn/download

Trên đây là Top 10+ phần mềm giả lập game android nhẹ cực tốt cho máy tính 2023. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn đạt được những trải nghiệm tốt nhất có thể về đa số thể một số loại game trên đồ vật tính.

Trên phía trên là bài viết chia sẻ top 10 ứng dụng giả lập apk nhẹ tuyệt nhất năm 2023. Hi vọng các bạn sẽ tìm được trình trả lập tương xứng với máy tính xách tay của mình. Thường xuyên theo dõi cửa hàng chúng tôi để hiểu biết thêm những phần mềm hữu ích tiếp theo cho tất cả máy tính lẫn điện thoại di cồn nhé! Chúc chúng ta thành công!