Bộ đôi khôn xiết phẩm Galaxy S7 cùng Galaxy S7 Edge chắc rằng đang là nhì “nhân vật” được dân yêu technology bàn tàn nhiều nhất trong thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho galaxy s7 edge

*

Ngoài các tính năng lạ được Samsung trang bị bạn có thể trải nghiệm xuất sắc hơn với khai thác nhiều hơn thế nữa từ cặp đôi này nhờ vào một số ứng dụng gồm sẵn bên trên Play Store của Google.

1. Pro
Shot - Ứng dụng cấu hình thiết lập camera mang đến S7, S7 Edge

Camera sau bên trên Galaxy S7 với S7 Edge thật sự đang khiến cho tất cả những người yêu công nghệ nể phục vị chất lượng ảnh mà nó sẽ mang lại, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể khai thác Camera của đồ vật triệt nhằm hơn phụ thuộc ứng dụng mang tên Pro
Shot. Đây ;à một vận dụng chụp hình ảnh chuyên nghiệp dành riêng cho nền tảng Android. Pro
Shot chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình các thông số tốc độ màn trập, ISO, cân đối trắng, đem nét, bù phơi sáng như trên các máy hình ảnh DSLR,...

*

2. Phầm mềm Locker

*

Trên cặp đôi Galaxy S7 cùng S7 Edge gần như được hỗ trợ tính năng cảm biến vân tay khôn cùng nhạy, trải qua tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể khai thác triệt để tính năng bảo mật thông tin vân tay để giúp đỡ cho các ứng dụng khác trong thiết bị tất cả thể chắc chắn là được bảo vệ. Bạn cũng có thể sử dụng áp dụng App Locker để triển khai điều này, cùng với giao diện cai quản chính vô cùng đối chọi giản, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thống trị được ứng dụng Locker. Khi khởi động áp dụng lần đầu, bạn sẽ phải lựa chọn các loại khóa áp dụng bằng mã pin về tối đa 8 chữ số hoặc vẽ mẫu mã pattern. Đặc biệt, lúc này ứng dụng đã cung cấp cả tính năng cảm ứng vân tay để bẻ khóa ứng dụng.

*

3. Galaxy Button Lights

*

Galaxy Button Lights là một trong ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng gồm thể tùy chỉnh cấu hình bật hoặc tắt, hay gồm thể cấu hình thiết lập thời gian đèn phím cứng của máy sáng theo ý thích.

*

4. Multi Window Manager

*

Multi Window Manager là một ứng dụng được cho phép người cần sử dụng mở nhiều vận dụng trên những cửa sổ không giống nhau đồng thời. Đây là 1 ứng dụng giỏi vời cho mình cùng lúc ao ước sử dụng các ứng dụng, đồng thời bạn cũng có thể tạo phím tắt tiện lợi với tùy chỉnh thiết lập mở trong chế độ cửa sổ một biện pháp nhanh chóng,...

Xem thêm: Bộ Ấm Chén In Logo Giá Rẻ - Top 101+ Ấm Chén In Logo Đẹp Giá Rẻ

*

5. Package Disabler

Package Disabler là một ứng dụng được cho phép người dùng vô hiệu hóa hóa bất kỳ gói download đặt, bloatware hay hệ thống ứng dụng tất cả trên Galaxy S7 với S7 Edge một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.

Nội dung bài bác viết
Galaxy S7 Edge là điện thoại mà người nào cũng muốn thiết lập bởi cấu hình mạnh mẽ, kiến tạo đẳng cấp. Nhưng mà không phải người nào cũng biết sử dụng S7 Edge kết quả nhất.

Galaxy S7 Edge là điện thoại mà ai cũng muốn cài đặt bởi cấu hình mạnh mẽ, xây cất đẳng cấp. Tuy vậy không phải ai cũng biết sử dụng S7 Edge kết quả nhất.

Người sử dụng nên kết hợp sử dụng những ứng dụng hay để phát huy tối đa nhân kiệt trên Galaxy S7 Edge. Nó cung cấp người cần sử dụng từ công việc công việc tới giải trí. Không kể, những ứng dụng hay bên trên Galaxy S7 Edge đều trọn vẹn miễn phí.

Màn hình cạnh

Điểm tạo nên sự biệt lập của Galaxy S7 Edge là màn hình cong, khi vuốt ra bao gồm hai hàng tác dụng cũng như một trong những tùy chỉnh. Một số tác dụng tiêu biểu như:

Ứng dụng cạnh
Ghi chú
Thời tiết
SPlanner

*
*
*
*
*

S7 Edge cung cấp cho bạn chơi game tốt hơn 

Hai tính năng vượt trội này mục đích mang lại trải nghiệm chơi game giỏi nhất. Ví dụ thì game Launcher đang gom tất cả các trò chơi vào một thư mục riêng để dễ quản lý. Trò chơi Tool đang phát huy sức khỏe của mình được cho phép game thủ khi “chiến” game sẽ sở hữu được một loạt các tùy chỉnh thiết lập như:

Quay lại video clip màn hình cùng với mặt của game
Chụp ảnh nhanh screen của game
Thu nhỏ trò đùa dạng icon giúp thống trị tốt hơn lúc tập luyện nhiều game
Vô hiệu hoá các phím điều phối ảo
Chặn các thông báo bên đồ vật 3Thiết lập mức đồ dùng hoạ của game

Hy vọng với các nhắc nhở trên, người dùng sẽ có thêm những lựa lựa chọn khi áp dụng S7 Edge. Mặc dù đã giới thiệu khá lâu nhưng thiết bị vẫn đáp ứng đủ các nhu yếu từ các bước đến vui chơi giải trí của tín đồ dùng. Hiện thời Di Động Việt đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách cài đặt hàng. Hãy nhanh chân mang lại ngay cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ 1800.2006 và để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.