Kể từ lúc Pangu phát hành công cụ jailbreak đến i
OS 9.2 – 9.3.3, ngay lập tức sau đó các nhà phát triển đã liên tục cập nhật các tinh chỉnh (Tweak) của họ để có thể tương thích với i
OS 9.2 – 9.3.3. Sau đây, chúng ra sẽ cùng liếc qua về một số tweak giỏi trên i
OS 9.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho ios 9

*

Giới thiệu một số tweak xuất xắc trên i
OS 9

Đầu tiên, bạn cần có một thiết bị i
OS đã jailbreak và thêm nguồn Cydia.vn từ cydia.

1, Activator (Bigboss)

Activator là một tweak gớm điển mang lại i
OS, phía trên được coi như khởi đầu của các tweak jailbreak. Tweak này đến phép bạn có thể thực hiện các hành động từ thiết bị của bạn thông qua các cử chỉ được cài đặt từ trước. Thông qua Activator bạn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình theo nhu cầu sử dụng riêng rẽ mà ko cần phải tuân thủ theo đúng các cài đặt mặc định từ Apple. Đây là một tweak xuất xắc trên i
OS 9.

*

2, Apex 2 (Miễn phí từ Cydia.vn)

*

Nếu bạn cảm thấy đã quá nhàm chán lúc gom các ứng dụng vào một thư mục cổ điển của apple thì Apex 2 sẽ với đến đến bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Apex 2 sẽ giúp bạn nhóm các ứng dụng có cùng chức năng hoặc liên quan đến nhau. Giúp bạn dễ dàng tróc nã cập và tương tác với các ứng dụng mà vẫn có lại một cái nhìn gọn gàng và tinh tế.

3, Auxo 3

*

Auxo là một tweak được rất nhiều người dùng ưa thích, nó hỗ trợ từ i
OS 7 tới i
OS 9.3.3. Tweak này sẽ giúp bạn kết hợp màn hình nhiều nhiệm và trung tâm điều khiển và vào một giao diện người dùng duy nhất. Tại đây bạn có thể theo dõi các ứng dụng đã hoạt động cũng như kiểm soát thiết bị trải qua trung trung ương điều khiển được tích hợp sẵn. Ngoài ra, Auxo 3 còn bổ sung tính tăng ‘Kill All Apps’ giúp bạn tắt hoàn toàn các ứng dụng trong màn hình đa nhiệm.

Auxo 3 miễn phí bên trên nguồn Cydia.vn.

4, Barrel

*

Barrel mà một tweak phổ biển vào cộng đồng jailbreak, nó mang lại phép bạn thay đổi hiệu ứng lúc chuyển đổi giữa các trang ứng dụng. Tweak này hoạt động trên i
OS 9.3.3 mà ko cần phải cập nhật. Bạn có thể tải miễn phí Barrel tại nguồn Cydia.vn.

5, Call
Bar

*

Call
Bar giúp nuốm đổi hoàn toàn giao diện cuộc gọi đến của bạn. Giúp bạn có thể nhận và trả lời cuộc gọi tới trong lúc sử dụng ứng dụng khác mà không là gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Cuộc gọi tới sẽ chỉ xuất hiện một phần nhỏ ở phía trên màn hình mà ko lấp kín toàn màn hình như cài đặt mặc định của Apple.

6, Camera
Tweak 4

*

Camera
Tweak 4 sở hữu đến các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp ngay trên ứng dụng chụp ảnh mặc định của Apple. Đây là một tweak được khá nhiều người dùng sử dụng i
Phone làm công cụ chính để chụp hình ưa thích. Bạn sẽ ko cần tới những ứng dụng chụp ảnh từ bên thứ 3 trên ứng dụng Store. Camera
Tweak 4 sẽ có tới tất cả các tùy chỉnh cho máy ảnh mà bạn cần tới.

7, Circle
Icons

*

Circle
Icons là một tweak đối kháng giản giúp bạn bo tròn các biểu tượng vào ứng dụng Cài đặt thì vì Icon vuông như mặc định của Apple. Circle
Icons giúp cải thiện hình ảnh trong Cài đặt tương tự như trên táo apple Watch.

8, Eclipse 3

*

Eclipse 3 mang chế độ đêm hôm lên toàn hệ thông của bạn. Chế độ này giúp bảo vệ mắt ban tốt hơn vào ban đêm, có cũng có thể tạo sự mới lạ trên thiết bị i
OS của bạn.

Miễn phí tại Cydia.vn

Trên trên đây là danh sách một số tweak xuất xắc trên i
OS 9 tại nguồn Cydia.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật các tweak mới nhất. Mọi góp ý và thắc mắc vui lòng để lại bình luận mặt dưới bài viết. Xin cảm ơn

Trong này nội dung bài viết này, chúng ta sẽ mày mò một số phần đa tweak đỉnh nhất gần đây cho phiên bản i
OS 9 của nhà Táo nhé. Hy vọng nội dung bài viết này của chúng tôi sẽ khiến cho bạn tổng phù hợp được đầy đủ tweak hữu ích để giúp đỡ bạn trong quá trình hàng ngày. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tweak tức là gì?

Tweak được tư tưởng là công cụ, trở nên thể dành cho ứng dụng Iphone giúp sản phẩm công nghệ nhà apple có nhiều công dụng tiện lợi, có ích hơn cho những khách hàng, bạn sử dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm những công thế này trên bối cảnh kho vận dụng của táo apple nhưng vẫn mất tương đối nhiều thời gian đấy, chưa nói đến những liên kết ứng dụng thiếu thốn an toàn, không cung cấp tiếng Việt. Cố vào đó, giasudhsphn.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn các Tweak nổi bât như sau:

20 Second Lockscreen ( màn hình hiển thị khóa đôi mươi giây)

Đây là một trong tweak khôn cùng thú vị của i
OS 9 với tính năng là một screen khóa 20 giây. Tweak này đã có cơ chế mặc định rằng khi bọn họ bấm mở màn hình hiển thị mà không unlock i
Phone thì màn hình hiển thị khóa i
Phone vẫn báo cho bạn trong 7 giây rồi tự rượu cồn tắt để tiết kiệm pin.

*

Trong công việc, nhiều lúc họ cần màn hình chuyển động trong vòng hơn 20 giây? trăng tròn Second Lockscreen trả toàn có thể giải quyết việc đó. Chúng ta có thể điều chỉnh thời gian tĩnh trên screen rồi tự động tắt màn hình đối với công dụng Khóa màn hình.

Trình ngăn quảng cáo Adblocker

Một tweak cũng khá hay tiếp sau cho phiên bản i
OS 9 chính là chức năng chặn quảng cáo của iphone, safari với youtube với Ad
Blocker 2. Bạn có thể cài đặt và mở tất cả các tùy chọn rất đơn giản dàng. Sau thời điểm chặn không còn quảng cáo, chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng những app bên trên một biện pháp thoải mái.

Xem thêm: Bảng báo giá pallet nhựa mới giá bao nhiêu, bảng báo giá pallet nhựa giá rẻ mới nhất

*

Forcy

Forcy áp dụng nhiều tính năng mới của i
Phone 6s / 6s với chức n8ang Plus Quick Actions. Bạn có thể dùng bên trên cả hai thiết bị i
Phone và i
Pad, cùng kể cả bao gồm tất cả các đồ vật khác của Apply. Đơn giản chỉ cần vuốt lên từ biểu tượng ứng dụng để kích hoạt tác dụng này.

*

Anchor

Bạn có thể cài đặt các icon của các trình duyệt phầm mềm tại bất kỳ đâu trên màn hình hiển thị chính của apk và Apple. Theo các đặt chính sách mặc định, i
Phone của bạn sẽ buộc biểu tượng nằm ngang và cần yếu tùy chỉnh. Cùng với những kiểm soát và điều chỉnh này, người dùng có thể thu xếp các biểu tượng ứng dụng tại bất kỳ vị trí nào cho điện thoại cảm ứng của mình.

Auxo Legacy Edition

Tweak này sẽ khiến cho thanh trung tâm điều khiển gọn gàng hơn và bóc phần truyền thông sang một trang new như i
OS 10. Chúng ta còn có thể cuộn lên để thấy Airplay. Còn tính năng Airdrop được ẩn để đơn giản dễ dàng hoá màn hình.

Bio
Protect

Bạn có thể sử dụng lốt vân tay để khóa ứng dụng. áp dụng Bio
Protect rất đơn giản để. Chỉ việc tải xuống, kích hoạt và kế tiếp thêm ứng dụng bạn có nhu cầu khóa. Đây là trong số những điều chỉnh bảo mật thông tin vân tay tốt nhất có thể cho i
Phone.

*

Swipe
Expander

Đây là tweak dùng làm mở rộng lớn một loạt những ký tự mang lại bàn phím. Swipe
Expander sẽ tiết kiệm chi phí thời gian của công ty trong việc biến đổi qua lại giữa những số / cam kết tự và bàn phím chữ với số.

*

Camera Tweak 4 giúp tùy chỉnh máy ảnh

Camera Tweaks 4 đang thêm các tùy chỉnh chuyên nghiệp hóa cho camera i
Phone như Chụp xóa phông. Bạn còn có thể đổi khác khung chụp và xác suất chụp. Người dùng còn có thể quay clip và được điều chỉnh lên đến mức 240 FPS. Bạn sẽ quay clip nhanh rộng mà không bị rung lúc chúng di chuyển quá nhanh. Các bạn không cần cài đặt chế độ Full HD để điều chỉnh trực tiếp độ sắc nét video.

*

CCSettings

Nói đến những điều tweak rất tốt của i
OS 9 thì không thể không nhắc đến CCSettings. Tweak này quá quen thuộc với người dùng khi chúng ta cũng có thể thêm thiết lập cấu hình để thay đổi 3G.

Phù hiệu màu

Bạn rất có thể điều chỉnh thông tin để cho thấy thêm số lượng ứng dụng, con số icon vẫn dùng như Facebook tốt Zalo. Người tiêu dùng còn rất có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với màu vận dụng của mình.

*

Cydown – Camera cung ứng chụp hình ảnh thông minh

Bạn có thể tải xuống tweak này miễn tổn phí trên Cydia.

*

Cylinder

App này khá tương tự nhau cùng với Barrell nhưng có tương đối nhiều tính năng tốt hơn. Các bạn sẽ có nhiều hiệu ứng hơn và tweak nhiều hơn nữa thông qua những điều chỉnh ở mặt sau. Cylinder sử dụng một bộ lưu trữ tốt hơn các tweak không giống mà chúng ta có thể dùng để chuyển đổi các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt.

*

Delete
Cut

Ví dụ bọn họ có một đoạn văn bản rất nhiều năm và ước ao xóa một đoạn văn tương đối dài. Cầm cố vì chúng ta phải dìm giữ nút Delete nhằm xóa từng đoạn một thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift (khi kia nút Del sẽ đưa sang color đỏ) với nhấn nút Del các lần. Bạn sẽ có thể xóa từng vần âm một thay bởi vì xóa từng từ như trước đó đây.

*

Dim
In
Call

Đây là tweak dùng để làm đặt chính sách rung khi kết nối và ngắt cuộc gọi.

Activitor

Cái tên sau cùng trong list những tweak tuyệt nhất mang đến i
OS 9 là Activator. Đây là tweak dùng để kích hoạt ứng dụng, góp bạn có kỹ năng thực hành nhiều bước để cấp tốc chóng bẻ khóa cơ bản. Ngoài ra bạn không cần đến phím cứng để thoát ứng dụng.

*

Kết luận

Với thủ pháp được share như trên, thử xem có những tweak nào nhiều người đang sử dụng không tồn tại trong danh sách bên trên không? nếu như có, bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để chúng tôi update thêm nhé. Một số trong những App giờ đồng hồ Anh nhưng lại khi tìm kiếm kiếm cùng với ngôn ngữ của sản phẩm thì cũng dễ dàng thôi.