Hai chiếc máy vi tính bảng mới nhất của Apple, i
Pad Mini với i
Pad 4 mới xuất hiện trên kệ vào tuần trước. Gồm thể rất nhiều người đã may mắn sở hữu những thiết bị này, như bạn vẫn còn băn khoăn cần cài đặt những ứng dụng nào đến i
Pad thì dưới đây sẽ là 11 ứng dụng bạn đề nghị sở hữu để giúp những công việc hàng ngày trở phải dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho ipad mini

1. Evernote: - Ứng dụng góp bạn không bỏ quên bất cứ thứ gì (Giá: Miễn phí)


Cho dù làm người mới sử dụng i
Pad hay đã áp dụng lâu, có thể bạn vẫn chưa biết những ứng dụng hoàn hảo nhất này.&#x
D;&#x
A;


Trên tiện ích Store có hàng nghìn ngàn vận dụng i
Pad, bất kỳ ứng dụng nào trong số đó gồm thể biến hóa màn hình nhiều người đang cầm thành một công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất mới. Dưới đấy là một số ứng dụng tuyệt vời nhất để bắt đầu!

*

Những vận dụng Năng suất

1Password

Cho dù chúng ta sở hữu nhiều loại thiết bị nào, bạn sẽ luôn cần một cách để theo dõi mặt hàng tá mật khẩu đăng nhập bạn tích lũy từ các ứng dụng và trang web. 1Password giúp dễ dàng lưu trữ thông tin trên tất cả các trang bị của bạn, cho nên bạn chỉ việc nhớ cái bạn sử dụng để mở khóa ứng dụng. Nó cũng chuyển động với cảm biến ID (i
Pad Pro, i
Pad Air 2, i
Pad mini 3 trở lên), vày vậy chúng ta có thể giữ mật khẩu của chính bản thân mình cực kỳ an toàn.

*

i
Work

Tất nhiên, sẽ không có i
Pad nào triển khai xong nếu không tồn tại bộ áp dụng năng suất của Apple. Cùng với Pages, Numbers cùng Keynote, chúng ta cũng có thể tạo với chỉnh sửa các tệp với tài liệu tốt nhất có thể xung quanh. Và, nếu như bạn đang chia sẻ các bước của mình với người dùng Office, không có vấn đề gì. I
Works cân xứng với các công ty đối tác của Microsoft.

*

Microsoft Office

Các áp dụng năng suất Office của Microsoft tựa như như i
Work của táo apple nhưng tốt hơn cho những người quen dùng bộ ứng dụng của Microsoft. Chúng ta có thể xem, chỉnh sửa và chế tác tài liệu bên trên i
Pad bằng những ứng dụng miễn giá thành này, tuy vậy với đăng ký Office 365, bạn sẽ nhận được một số trong những tính năng bổ sung thực sự hay, như 1TB dung lượng lưu trữ One
Drive, Skype, Outlook, tài khoản email, và nhiều hơn nữa nữa. Nếu bạn muốn Microsoft hơn Apple, bạn sẽ muốn mua xuống ba vận dụng này bên trên i
Pad mới của mình ngay lập tức.

*

Point miễn phí

Fantastical 2 đến i
Pad

Nếu các bạn không đam mê cách sắp xếp và xây cất của vận dụng lịch tích đúng theo của Apple, Fantastical 2 lựa chọn cố kỉnh thế. Đây là một trong ứng dụng cực kì mạnh mẽ nhằm theo dõi những sự kiện mặt hàng ngày của người tiêu dùng và theo dõi và quan sát lời kể của bạn.

*

Có ba chính sách xem không giống nhau, để cho chính mình thấy trong ngày, tuần và tháng của chúng ta trong nháy mắt. Cộng với thanh bên giúp đỡ bạn đúng quy trình với các sự kiện cùng lời đề cập của bạn. Fantastical cũng liên kết với áp dụng Nhắc nhở của bạn, vì vậy nếu khách hàng đặt trách nhiệm lấy một ít sữa trên đường về bên từ shop ngày hôm nay, nó đang hiển thị vào Fantastical.

Đây là một trong những ứng dụng được thiết kế bắt mắt với toàn bộ các tính năng tốt nhất để theo dõi cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tài chính

Mint

Mint sẽ tự động tạo chi phí cho bạn. Sau khi bạn kết nối thẻ tín dụng và thông tin tài khoản ngân hàng, vận dụng sẽ auto tạo ngân sách chi tiêu dựa bên trên thói quen chi phí trung bình. Bạn có thể tăng hoặc sút tối đa mang đến từng ngân sách chi tiêu và thêm hoặc xóa danh mục. Các khoản thu nhập và giá cả được tự động thêm khi bạn đặt hàng hàng bởi thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng. Thanh toán tiền mặt phải được thêm bằng tay.

*

Vấn đề độc nhất với khối hệ thống ngân sách auto này là nhiều lúc nó bị sai chi phí. Bởi vì vậy, thỉnh thoảng bạn phải bước vào và kiểm soát và điều chỉnh một hạng mục theo phương pháp thủ công.

YNAB

YNAB là 1 trong những ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo có sẵn nhằm thực sự hiểu phương pháp lập túi tiền tiền của bạn. Nó góp bạn đánh giá lối sống của chúng ta và quyết định mua sắm và chọn lựa nào là đặc trưng nhất so với bạn ngay hiện nay hoặc hồ hết gì có thể được giới thiệu để bạn có thể tiết kiệm tối đa.

Xem thêm: Đánh giá nhớt motul gold - mua nhớt motul 3100 gold 4t 10w40 1l

*

Bạn phân bổ mỗi đô la nhưng mà bạn triển khai cho một số ngân sách. Nếu như khách hàng đã sử dụng ngân sách chi tiêu trong tháng, thu nhập cá nhân của bạn sẽ chuyển sang trọng tháng tiếp theo. Chúng ta cũng có thể dễ dàng cùng thấy rõ nơi bạn đã lưu và số tiền chúng ta có thể dành để sở hữ lớn.

Netflix

Nếu các bạn không thể phạt trực tuyến phim và công tác trên TV màn hình hiển thị lớn, thì xem chúng trên i
Pad là điều tốt nhất có thể tiếp theo. Với đk trả mức giá cho Netflix, bạn cũng có thể truy cập hàng vạn tiêu đề. Nếu như bạn đã là fan đăng ký, tất cả lịch sử, mục yêu mếm và hàng hóng của các bạn sẽ chờ bạn trên laptop bảng của bạn.

*

Hulu

Tương từ như Netflix, Hulu có thể chấp nhận được người đăng ký truy vấn vào hàng vạn chương trình truyền hình với phim ngay lập tức trên i
Pad của họ. Bạn có thể xem các phần lúc này của một vài chương trình thông dụng nhất trên truyền ảnh vào ngày sau khoản thời gian chúng phát sóng. Cấp dưỡng đó, nội dung độc quyền của Hulu tạo cho nó đáng giá hàng tháng. Nếu bạn đã đăng ký Hulu, kế hoạch sử, mục mếm mộ và hàng đợi của bạn sẽ có sẵn bên trên i
Pad của bạn.

*

You
Tube

Đây có lẽ là áp dụng đã thừa quen thuộc, ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá để theo dõi hàng trăm ngàn ngàn clip được đăng thiết lập mỗi ngày.

*

Lưu trữ đám mây

Dropbox

Nếu chúng ta đã sở hữ i
Pad Pro 256GB, chắc rằng bạn không buộc phải phải lo ngại về câu hỏi lưu trữ, nhưng so với những fan khác, Dropbox là một phương án lưu trữ hiệu quả. Dropbox là một dịch vụ tàng trữ đám mây nhiều nền tảng chất nhận được bạn giữ ảnh, video, tài liệu và các thứ khác ở 1 nơi. Bạn cũng có thể truy cập tài khoản của bản thân mình từ bất kể nơi nào các bạn có quyền truy cập Internet và chúng ta cũng có thể chia sẻ nội dung với những người khác mà không phải phải cung ứng cho họ thông tin tài khoản cá nhân của bạn.

*

Google Drive

Nếu bạn có tài năng khoản Google, bạn cũng có thể muốn cẩn thận sử dụng thương mại & dịch vụ đám mây của Google Drive. Giống như như Dropbox, bạn cũng có thể lưu tất cả các biện pháp của tệp, bao hàm video cùng hình ảnh. Với Google Docs, chúng ta có thể cộng tác trong thời gian thực với những người khác. Yêu mong duy tốt nhất là bạn phải đk với Google.

*

One
Drive

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft cũng là cách cực tốt để truyền tài liệu giữa i
Pad cùng PC của bạn. Khi chúng ta đăng ký, như i
Cloud, bạn nhận được 5GB dung lượng miễn phí. Cùng với 2 đô la một tháng, chúng ta có thể nhận được 50GB cùng sau đó, bạn cũng có thể đăng ký hàng năm và cũng nhận thấy Office 365 với cái giá từ 70 cho 100 đô la từng năm.

*

Với vận dụng One
Drive mang lại i
Pad, nếu khách hàng có Office, chúng ta cũng có thể làm việc trên những tài liệu ngay trong ứng dụng, với kỹ năng lưu ngay trong ứng dụng. Ảnh được tự động hóa gắn thẻ để chúng ta có thể tìm thấy chúng tiện lợi và chúng ta cũng có thể chia sẻ hồ hết thứ. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể truy cập những tệp ngoại con đường để bạn có thể hoàn thành công việc khi bạn không tồn tại kết nối internet.

Nếu các bạn là người tiêu dùng PC, One
Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể dành mang đến bạn.