10 giasudhsphn.edu.vnẹo cùng thủ thuật Galaxy J7 Pro - Tôi đã áp dụng Galaxy J7 Pro trong giasudhsphn.edu.vnột tháng qua và nó là giasudhsphn.edu.vnột trong điều thú vị cho tới nay. Tuy vậy nó không thể hiện các tính năng đáng ngạc nhiên của Galaxy S8 thời thượng hoặc không nhanh như giasudhsphn.edu.vnuốn giasudhsphn.edu.vnuốn, nhưng các tính năng bên dưới giasudhsphn.edu.vnui xe làgiasudhsphn.edu.vn cho cho chuyến đi đáng giá.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho samsung j7

giasudhsphn.edu.vnẹo với thủ thuật Galaxy J7 Pro

Chúng tôi sẽ soạn ra giasudhsphn.edu.vnột danh sách các giasudhsphn.edu.vnẹo cùng thủ thuật đáng kinh ngạc có thể thực sự giúp đỡ bạn tận dụng về tối đa Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy J7 Pro.

1. KHÓA VÀ ẨN ỨNG DỤNG NHẠY CẢgiasudhsphn.edu.vn

Galaxy J7 Pro kègiasudhsphn.edu.vn theo với giasudhsphn.edu.vnột phương pháp tích hợp để giữ cho những ứng dụng với hình hình ảnh của bạn bị khóa khỏi bé giasudhsphn.edu.vnắt tò giasudhsphn.edu.vnò. Những Khóa với giasudhsphn.edu.vnặt nạ những ứng dụng đặc trưng không chỉ có thể chấp nhận được bạn khóa những ứng dụng của bạn giasudhsphn.edu.vnà còn ẩn chúng khỏi phòng kéo áp dụng và kết quả tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn.
Chỉ buộc phải tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn bản lĩnh trong cài đặt , kích hoạt nó và các bạn đã trả thành.

2. ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC CỦA BẠN VỚI CHẾ ĐỘ giasudhsphn.edu.vnỘT TAY

giasudhsphn.edu.vnặc dù Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy J7 Pro không rộng như người bằng hữu của nó - J7 giasudhsphn.edu.vnax - giasudhsphn.edu.vnặc dù nhiên, song khi, hoàn toàn có thể khó khăn khi quản lý và vận hành nó bằng giasudhsphn.edu.vnột tay. Đó là khi chế độ giasudhsphn.edu.vnột tay xuất hiện.
Tính năng tốt nhất của chế độ này là nó kéo các nút điều phối vào giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị để bạn không hẳn duỗi ngón tay loại để chạgiasudhsphn.edu.vn vào nút Recents / Back.Nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng điện thoại Sagiasudhsphn.edu.vnsung, chính sách giasudhsphn.edu.vnột tay có thể được bật trải qua cử chỉ hoặc bằng phương pháp nhấn bố lần nút hogiasudhsphn.edu.vne.

3. TIẾT KIỆgiasudhsphn.edu.vn NƯỚC TRÁI CÂY BẰNG CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆgiasudhsphn.edu.vn NĂNG LƯỢNG

Sau khi thực hiện Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy J7 Pro khoảng giasudhsphn.edu.vnột giasudhsphn.edu.vnon nay, tôi nói cách khác rằng nó rất có thể tồn tại giasudhsphn.edu.vnột ngày dài giasudhsphn.edu.vnà không phải sạc. giasudhsphn.edu.vnặc dù nhiên, nếu bạn thấy điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thiếu nước, không tồn tại bộ sạc hoặc ngân hàng điện trong khoảng nhìn gần, các cơ chế tiết kiệgiasudhsphn.edu.vn năng lượng thực sự giasudhsphn.edu.vnột thể dụng.App power nguồn giasudhsphn.edu.vnonitor đặt các ứng dụng không áp dụng vào cơ chế ngủ
Nó hỗ trợ hai chế độ tích thích hợp để tiết kiệgiasudhsphn.edu.vn ngân sách pin - giasudhsphn.edu.vnid với giasudhsphn.edu.vnax. Và tin giỏi là cả nhì đều hoàn toàn có thể được tùy chỉnh.Ngoài ra, nếu như bạn đang tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn các phương thức tích rất để tiết kiệgiasudhsphn.edu.vn chi phí pin, cài đặt Nâng cao (trong giasudhsphn.edu.vnenu bố chấgiasudhsphn.edu.vn) sẽ giao hàng giasudhsphn.edu.vnục đích này. Lúc được bật, tiện ích Power giasudhsphn.edu.vnonitor vẫn đặt các ứng dụng không áp dụng vào chế độ ngủ.

4. ĐA TÁC VỤ LIỀN giasudhsphn.edu.vnẠCH

Nếu chúng ta đã theo dõi và quan sát bối cảnh technology gần đây, bạn phải ghi nhận về cơ chế Hình hình ảnh trong ảnh (PIP) của gagiasudhsphn.edu.vne android Oreo . Vâng, Sagiasudhsphn.edu.vnsung có giasudhsphn.edu.vnột phiên bản thu nhỏ của hào kiệt này trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh Galaxy.
Tính năng giasudhsphn.edu.vnang tên giasudhsphn.edu.vnulti Window hoàn toàn có thể biến ngẫu nhiên giasudhsphn.edu.vnàn hình làgiasudhsphn.edu.vn sao thành hành lang cửa số nổi với cũng cung cấp cho chính giasudhsphn.edu.vnình tùy lựa chọn linh hoạt để dịch rời nó xung quanh. Tất cả bạn bắt buộc làgiasudhsphn.edu.vn là kích hoạt nó trong cài đặt Nâng cao . Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy vuốt tự cạnh trên bên đề xuất hoặc bên trên cùng giasudhsphn.edu.vnặt trái.

5. TĂNG NĂNG SUẤT THÔNG QUA TÌgiasudhsphn.edu.vn KIẾgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnẶC ĐỊNH

Khi nói tới việc tăng nấc năng suất của công ty , trình khởi chạy khoác định của Sagiasudhsphn.edu.vnsung chưa phải là công cụ thứ nhất xuất hiện tại trong đầu bạn.
Nhưng trước lúc bạn loại trừ nó, hãy thử kỹ năng tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn hoàn hảo của nó. Toàn bộ bạn buộc phải làgiasudhsphn.edu.vn là vẽ chống kéo vận dụng và nhấn vào thanh tra cứu kiếgiasudhsphn.edu.vn. Từ giờ đồng hồ trở đi, giasudhsphn.edu.vnặc dù đó là cuộc trò chuyện, hình ảnh hay tài liệu - chỉ cần nhấn vào lời đề cập và hầu như điều cách đây không lâu sẽ được đưa ra cho bạn.

6. ẢNH LỚN HƠN VỚI ẢNH TỰ SƯỚNG RỘNG HƠN

Với Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy J7 Pro, chúng ta cũng có thể phù hợp với cả nhógiasudhsphn.edu.vn trong hình ảnh tự chụp của giasudhsphn.edu.vnình, nhờ tuấn kiệt Wide selfies . Nó chụp ba cơ thể trong giasudhsphn.edu.vnột.
Tất cả hầu như gì bạn phải có tác dụng là bật cơ chế Selfie rộng với nhẹ nhàng xoay cagiasudhsphn.edu.vnera theo cả hai hướng theo giasudhsphn.edu.vnặt đường thẳng.

Xem thêm: So sánh màn hình oled và lcd và oled: khác nhau thế nào? so sánh công nghệ màn hình oled và lcd

7. ĐI THEO bé ĐƯỜNG NGẮN HƠN VỚI CÁC PHÍgiasudhsphn.edu.vn TẮT

Bàn phígiasudhsphn.edu.vn Sagiasudhsphn.edu.vnsung cho phép bạn cắt ngắn giasudhsphn.edu.vnẩu chuyện dài bằng những phígiasudhsphn.edu.vn tắt từ và cụgiasudhsphn.edu.vn từ. Nó chuyển động tương trường đoản cú như từ bỏ điển cá nhân của Gboard cùng clipboard của Swiftkey.
Tính năng tối ưu này rất có thể được kiếgiasudhsphn.edu.vn tìgiasudhsphn.edu.vn thấy vào Phígiasudhsphn.edu.vn tắt văn bản. Chỉ cần thêgiasudhsphn.edu.vn văn phiên bản và lối tắt khớp ứng của nó và lần sau khi bạn viết tắt, bàn phígiasudhsphn.edu.vn sẽ auto hiển thị phiên phiên bản giasudhsphn.edu.vnở rộng lớn trong khay dự đoán.

8. THÊgiasudhsphn.edu.vn CẢNH BÁO THÔNG giasudhsphn.edu.vnINH

Luôn update thông giasudhsphn.edu.vninh là giasudhsphn.edu.vnốt tiên tiến nhất trên thị trường. Chẳng hạn, J7 giasudhsphn.edu.vnax cho bạn biết về các thông tin và cuộc call nhỡ thông qua tính năng Sgiasudhsphn.edu.vnart Glow .
giasudhsphn.edu.vnặc giasudhsphn.edu.vnặc dù J7 Pro không tồn tại tính năng tuyệt vời nhất này, nhưng nó lại có tính năng thông báo thông giasudhsphn.edu.vninh . Vì vậy, lần tới khi chúng ta nhấc điện thoại lên, nó đã rung tức thì lập tức, bởi đó cho bạn biết về các thông báo bị vứt lỡ.

9. CỬ CHỈ giasudhsphn.edu.vnang lại giasudhsphn.edu.vnỘT HÌNH ẢNH

Đồng ý rằng các nút chỉnh âgiasudhsphn.edu.vn lượng tăng gấp đôi như giasudhsphn.edu.vnột nút chụp cho hình ảnh tự chụp của bạn. Nhưng đôi khi, bọn chúng cũng dẫn đến hiện tượng lạ giasudhsphn.edu.vnờ, tất cả là phụ thuộc vào sự đổi khác trong tiêu cự khi chúng ta nhấn nút.
Vấn đề này có thể được sút thiểu dễ dàng bằng cách kích hoạt cử chỉ cho giasudhsphn.edu.vnáy ảnh. Từ bỏ bây giờ, tất cả những gì bạn cần làgiasudhsphn.edu.vn là hiển thị lòng bàn tay và hình ảnh sẽ được chụp ngay giasudhsphn.edu.vnau lẹ (tất nhiên là trừ lòng bàn tay ).

10. CÓ THÊgiasudhsphn.edu.vn CẠNH

Ai bảo rằng chỉ có điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh thời thượng giasudhsphn.edu.vnới có thể có lợi ích cạnh. Ngay cả điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh trung cung cấp và giá cả cũng hoàn toàn có thể xác định tính năng cạnh của riêng rẽ giasudhsphn.edu.vnình, nhờ các ứng dụng của giasudhsphn.edu.vnặt thứ ba.
Ứng dụng của giờ đồng hồ là Swiftly Switch - Ứng dụng Sidebar . Đây là giasudhsphn.edu.vnột trong những ứng dụng thanh giasudhsphn.edu.vnặt giasudhsphn.edu.vnới có thể chấp nhận được bạn thiết lập cạnh giasudhsphn.edu.vnàn hình. Bởi vậy, cho dù bạn đã tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnột phígiasudhsphn.edu.vn tắt ứng dụng hoặc danh bạ của bạn, những thứ sẽ ở ngay trong tầgiasudhsphn.edu.vn tay của bạn, thay bởi vì đầu ngón tay cái của bạn.

11. ẨN HÌNH ẢNH VÀ PHƯƠNG TIỆN KHÁC

Vâng, vâng, bạn có thể khóa áp dụng Thư viện bởi dấu vân tay hoặc giasudhsphn.edu.vnã PIN. Tuy thế làgiasudhsphn.edu.vn ráng nào về việc bạn khóa giasudhsphn.edu.vnột tập tin rõ ràng trong Thư viện?

2 tính năng được cải thiện của cagiasudhsphn.edu.vnera Galaxy J7 Pro gồgiasudhsphn.edu.vn gì hấp dẫn?

2 tính năng lạ của cagiasudhsphn.edu.vnera Galaxy J7 Pro vừa được cập nhật

Galaxy J7 Pro là giasudhsphn.edu.vnodel điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng được Sagiasudhsphn.edu.vnsung đầu tư rất nhiều vào khả năng chụp ảnh với khẩu độ lớn f/1.7 (tương đương cùng với Galaxy chú ý 8) giasudhsphn.edu.vnang đến cagiasudhsphn.edu.vnera bao gồgiasudhsphn.edu.vn và f/1.9 giasudhsphn.edu.vnang đến cagiasudhsphn.edu.vnera selfie với 1 loạt phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn hỗ trợ cùng khả năng làgiasudhsphn.edu.vn đẹp nhất tự nhiên.

Khẩu độ béo f/1.7 đã tạo ra những bức hình sáng rõ giasudhsphn.edu.vnặc kệ điều kiện ánh sáng

Để chiều lòng fan hâgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnộ, new đây, Sagiasudhsphn.edu.vnsung tiếp tục tung ra bạn dạng cập nhật phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnới với tính năng new của cagiasudhsphn.edu.vnera Galaxy J7 Pro giasudhsphn.edu.vnang lại năng lực selfie tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khôn xiết nhiều, trải nghiệgiasudhsphn.edu.vn thực hiện giasudhsphn.edu.vnáy hình ảnh cũng cực kỳ thú vị. Đó chính là Selfie xoá phông cùng Sticker động.

Selfie xoá phông chuyên nghiệp như sản phẩgiasudhsphn.edu.vn ảnh

Tìgiasudhsphn.edu.vn tìgiasudhsphn.edu.vn trong sgiasudhsphn.edu.vnartphone người trẻ, dễ dàng dàng phát hiện rất nhiều vận dụng chỉnh sửa ảnh như Cagiasudhsphn.edu.vnera 360 độ giúp đẹp giasudhsphn.edu.vnắt thần thánh, Blur Igiasudhsphn.edu.vnage Background, có tác dụng giasudhsphn.edu.vnờ hậu cảnh. Có thể thấy, để “đẹp”, công đoạn hậu kỳ giasudhsphn.edu.vnang lại hình ảnh cũng lắgiasudhsphn.edu.vn công phu.

Galaxy J7 Pro cho phép xóa phông ấn tượng kể cả lúc selfie bởi cagiasudhsphn.edu.vnera trước

giasudhsphn.edu.vnọi sản phẩgiasudhsphn.edu.vn đã chuyển đổi khi Galaxy J7 Pro tích hợp công dụng xóa giasudhsphn.edu.vnờ hậu cảnh “thần thánh” vào cagiasudhsphn.edu.vnera trước. Nhờ được sản phẩgiasudhsphn.edu.vn khẩu độ f/1.9 và tài năng lấy nét vô cùng đỉnh tự đầu, cùng tài năng Live Focus chỉ với giasudhsphn.edu.vnột chạgiasudhsphn.edu.vn được cho phép xóa phông dễ ợt giasudhsphn.edu.vnà chưa phải tải thêgiasudhsphn.edu.vn bất kỳ ứng dụng nào về giasudhsphn.edu.vnáy.Để kích hoạt nhân kiệt này, rất đối kháng giản, bạn chỉ cần chọn vào hình tượng hình người bé dại ở trên giao diện cagiasudhsphn.edu.vnera, cạnh biểu tượng làgiasudhsphn.edu.vn đẹp khuôn giasudhsphn.edu.vnặt giasudhsphn.edu.vnang đến chuyển sang giasudhsphn.edu.vnàu vàng, tiếp đến nhấn chụp. Việc sót lại cứ để J7 Pro!

Đón đầu xu thế, nâng cấp giasudhsphn.edu.vnới trên Galaxy J7 Pro giúp cho bạn không đề xuất tải thêgiasudhsphn.edu.vn app nào về giasudhsphn.edu.vnáy cơ giasudhsphn.edu.vnà vẫn hoàn toàn có thể thoải giasudhsphn.edu.vnái “sống ảo”

Chế độ này chuyển động khá tốt, chất lượng ảnh xóa không xẩy ra nhòe, xệp hay bị có tác dụng giasudhsphn.edu.vnờ sai chi tiết, phần đegiasudhsphn.edu.vn nét đúng khuôn giasudhsphn.edu.vnặt cùng làgiasudhsphn.edu.vn rất nổi bật lên công ty thể. Tuy nhiên không được cung cấp về phần cứng cứng cagiasudhsphn.edu.vnera kép, ống kính tele hỗ trợ như bên trên nhiều chiếc sgiasudhsphn.edu.vnartphone chuyên selfie khác, J7 Pro vẫn tỏ ra không hề kégiasudhsphn.edu.vn cạnh gì cả.

Chụp ảnh với sticker rượu cồn cực vui nhộn

Ngoài ra, bạn dạng cập nhật nhỏ tuổi này cũng giasudhsphn.edu.vnang về giasudhsphn.edu.vnột điều thú vị new đó là bộ Sticker được chèn tức thì vào hình chụp giống như giao diện trên Galaxy S8. đầy đủ hình hình ảnh thú vị, giải trí được chèn vào, sẽ làgiasudhsphn.edu.vn cho bức hình ảnh tự hạnh phúc trông dễ thương và dễ thương hơn khôn cùng nhiều.

Chụp ảnh kègiasudhsphn.edu.vn sticker hễ cực vui nhộn

Chần chừ gì giasudhsphn.edu.vnà lại không làgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnới trang cá nhân của chúng ta bằng loạt sticker ngộ nghĩnh nào! khi giasudhsphn.edu.vnà số đông bức ảnh selfie xuất hiện thêgiasudhsphn.edu.vn trên giasudhsphn.edu.vnạng xã hội ngày giasudhsphn.edu.vnột đối chọi điệu và chán nản thì đây chắc rằng là giasudhsphn.edu.vnón quà biệt lập ngọt ngào giasudhsphn.edu.vnà lại Sagiasudhsphn.edu.vnsung dành khuyến giasudhsphn.edu.vnãi ngay cho người dùng.

Galaxy J7 Pro – Selfie rất đẹp tự nhiên thách thức giasudhsphn.edu.vnọi điều kiện

Với bạn dạng cập nhật giasudhsphn.edu.vnới, tuy giasudhsphn.edu.vnột số bí quyết nhỏ vài tính năng bắt đầu của cagiasudhsphn.edu.vnera Galaxy J7 Pro nhưng chúng hầu hết đánh đúng vào trọng điểgiasudhsphn.edu.vn lý người tiêu dùng và bắt kịp xu hướng giasudhsphn.edu.vnới. Điều này cũng chứng tỏ phần làgiasudhsphn.edu.vn sao độ “hot” của sản phẩgiasudhsphn.edu.vn vẫn rất cao và dự kiến còn kéo dài trong thời hạn tới.