Windows là 1 hệ điều hành thịnh hành do tập đoàn Microsoft trở nên tân tiến cho đồ vật tính. Nó là 1 trong hệ điều hành quản lý nổi tiếng thế giới và người tiêu dùng đã thân thuộc hơn cùng với nó. Bởi vậy Microsoft cũng quyết định trở nên tân tiến nó cho điện thoại cảm ứng thông minh để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với điện thoại thông minh thông minh app android và iOS. Dưới đó là những áp dụng hữu ích duy nhất cho điện thoại cảm ứng thông minh Windows phone mà lại Toplist.vn đã tổng hợp được!

1 3 1 3

UC Browser HD là trong những Trình duyệt tốt nhất cho tất cả các căn cơ và hiện tại đã tất cả trên Microsoft Store giành cho hệ quản lý Windows. Ứng dụng này cung cấp cho những người dùng điện thoại cảm ứng window phone trải nghiệm chú ý web tuyệt vời nhất nhất cùng với giao diện fan dùng đơn giản và bối cảnh hiện đại. Ứng dụng này hiện có xếp hạng 4,2 trên cửa hàng Microsoft.Bạn vẫn xem: vị trí cao nhất 8 ứng dụng rất tốt mà người dùng windows phone bắt buộc có

UC Browser được biết đến là trong những trình săn sóc web nhanh, thông minh cùng an toàn. Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách để đem lại trải nghiệm chú tâm web tuyệt đối hoàn hảo và dễ dàng dàng cho tất cả những người dùng. Với tác dụng và trình phát clip U4 độc đáo do chủ yếu nhà tiếp tế của ứng dụng này phạt triển, UC Browser có thể mang đến cho bạn trải nghiệm quyến rũ và mềm mại cho dù nhiều người đang lướt web, truy vấn nhiều website, tải tệp hay xem video quality cao. Chúng ta cũng có thể dễ dàng lưu các hình hình ảnh và trang web. Kế bên ra, bạn cũng có thể xóa lịch sử vẻ vang hoặc một mục ví dụ khỏi lịch sử hào hùng trình duyệt. Ứng dụng rất có thể phát clip trên website bằng trình săn sóc UC. Ứng dụng này tương thích với Windows 8, 8.1 và 10.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho windows phone 10

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/uc-fast-browser/9NW0NM21017S

UC Browser HDUC Browser HD 2
2 2 2

Whats
App
, thuộc sở hữu của Meta, hiện giờ đang bao gồm hơn 1 tỷ người tiêu dùng trên toàn thế giới và là áp dụng nhắn tin trực tuyến lớn nhất trên thị trường hiện nay. Whats
App là trong số những Ứng dụng tốt nhất có thể trong danh sách những ứng dụng được khuyến cáo cho điện thoại thông minh Windows. Chúng ta có thể dễ dàng duy trì liên lạc với anh em và người thân trong gia đình của mình. Whats
App chất nhận được người dùng triển khai cuộc call internet mà không cần chi tiêu tiền.

Whats
App
giống hệt như nhiều ứng dụng khác, đều sử dụng internet để gửi tin nhắn, hình ảnh, âm nhạc hoặc video. Dịch vụ thương mại này của Whatsapp siêu giống với dịch vụ nhắn tin văn bản, tuy vậy Whats
App sử dụng internet để nhắn tin nhắn nên giá thành sử dụng Whats
App sẽ thấp hơn đáng đề cập so với nhắn tin thông thường. Bạn cũng có thể sử dụng Whatsapp trên laptop để bàn của mình, chỉ việc truy cập trang web Whatsapp và thiết lập xuống Windows. Ứng dụng phổ biến với thanh thiếu thốn niên nhờ những tính năng như chuyện trò nhóm, lời nhắn thoại và chia sẻ vị trí.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-in/p/whatsapp/9wzdncrdfwbs

Whatsapp
Whatsapp

Facebook là một trang web có thể chấp nhận được người dùng, những người dân đăng ký kết hồ sơ miễn phí, liên kết trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người dân họ không biết. Nó có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ hình ảnh, nhạc, video và bài xích báo cũng như cân nhắc và ý kiến của riêng bọn họ với ngẫu nhiên người nào chúng ta thích. Facebook cũng là 1 trong ứng dụng tốt trong list ứng dụng rất tốt cho Windows Phone. Quanh đó ra, nó gồm sẵn miễn phí tổn trên Microsoft store. Nó tương hợp với Windows 8, 8.1 với 10. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các hoạt động FB của mình, update trạng thái và đọc trạng thái của chúng ta bè.

Facebook là trang web tiên tiến nhất trong một loạt các trang web nhưng mà ngày nay chúng ta biết cho là những trang "mạng xóm hội". Tuy vậy điều khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, đó là việc phổ trở thành của nó. Ở lần đánh giá cuối cùng, Facebook trường đoản cú hào gồm hơn 2,23 tỷ người tiêu dùng đang hoạt động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng xem, ưa thích và comment về một bài đăng. Ứng dụng này cung ứng nền tảng dễ thống trị cho hồ sơ các bạn bè, bài xích đăng.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/facebook/9WZDNCRFJ2WL

Facebook

VLC media player trước đây mang tên là Video
LAN Client cùng thường được hotline tắt là VLC. VLC được biết đến là một trong những phần mềm phát media đa căn nguyên miễn phí tổn với mã nguồn mở, di động và máy chủ đa phương tiện đi lại được cải tiến và phát triển bởi Video
LAN. Trình phát đa phương tiện đi lại VLC phổ biến cũng có sẵn vào kho áp dụng Windows 10 UWP. Ứng dụng có thiết kế trông đẹp mắt hơn không hề ít so với phiên bản dành cho laptop để bàn cùng đó là trong những lý do chúng ta nên tải nó tức thì lập tức. Ứng dụng VLC tính năng cung cấp nhiều định dạng clip khác nhau, bao gồm định dạng mp4, mkv, avi và nhiều định dạng khác.

Trên hết, áp dụng VLC trên điện thoại cảm ứng thông minh window phone này cũng bao gồm 1 loạt những tính năng ngã sung, bao gồm khả năng thêm phụ đề vào video, đồng bộ hóa âm nhạc và đoạn phim và có chức năng sử dụng ngẫu nhiên video nào để làm hình nền động. VLC là trong số những trình phạt đa phương tiện trên window phone rất tốt mà chúng ta có thể tải xuống đến thiết bị Windows 10 của mình. VLC cũng có sẵn trên những nền tảng triển lẵm kỹ thuật số khác như App Store của Apple, Google Play.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/vlc-uwp/9NBLGGH4VVNH

VLC

Amazon Music là một trong những ứng dụng vạc nhạc trực tuyến tuyệt đối hoàn hảo dành cho người đã đăng ký Amazon Prime và điện thoại cảm ứng window phone. Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn truy nã cập tủ đựng đồ 2 triệu bài hát được tuyển chọn miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Các bạn cũng cảm nhận số lượt bỏ qua giới hạn max và mua xuống nhạc ngoại tuyến của ứng dụng. Đây là đông đảo tính năng giành cho gói thời thượng có trả phí của những dịch vụ phạt trực con đường nhạc khác ví như Spotify.

Bạn có thể nhận thấy rằng lựa chọn âm thanh ở đây thấp hơn nhiều so với đều gì được cung ứng bởi Spotify (hơn 30 triệu bài bác hát), tuy nhiên, thi thoảng khi search thấy một bài xích hát phổ biến bị thiếu trên nền tảng này. Đây là một ứng dụng xuất xắc vời cho những người yêu âm nhạc không thích trả thêm chi phí cho bài toán phát nhạc trực tuyến. Phương diện khác, nếu bạn có nhu cầu có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể đăng ký dịch vụ thương mại Amazon Music không giới hạn cho phép bạn truy cập vào 50 triệu bài bác hát với giá 7,99 đô la / tháng. Những thành viên không đăng ký gói Prime sẽ bắt buộc trả giá không thiếu thốn là 9,99 đô la / tháng.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/amazon-music/9NMS233VM4Z9

Amazon Music

Nếu chúng ta có một thư viện phương tiện ngoại tuyến phệ và muốn hoàn toàn có thể dễ dàng cai quản và phân phát trực tuyến trên những thiết bị năng lượng điện tử khác nhau, các bạn nên setup ứng dụng Kodi. Phần rất tốt để nói cách khác về Kodi là nó trả toàn rất có thể sử dụng miễn phí. Sau khi tùy chỉnh thiết lập ứng dụng Kodi trên đồ vật của mình, bạn sẽ có thể thực hiện nó có tác dụng máy chủ gia đình và phạt trực tuyến đường nội dung bằng Kodi trên phần nhiều thiết bị.

Không chỉ vậy, ứng dụng Kodi còn cung cấp với những plug-in khác nhau cho phép bạn nâng cao sức mạnh mẽ của ứng dụng hơn. Ví dụ: chúng ta có thể cài để một luôn thể ích bổ sung Kodi cho những chương trình vô tuyến Trực tiếp khác và những thư viện của Kodi không giống nhau để vạc trực tuyến văn bản miễn phí. Nếu khách hàng là người yêu thích phương tiện đi lại truyền thông, không có ứng dụng nào giành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Windows 10 nào tốt hơn áp dụng Kodi. Nếu như bạn chưa lúc nào sử dụng Kodi, hãy lưu giữ xem khuyên bảo dành cho những người mới bắt đầu về Kodi để bước đầu tải xuống cùng sử dụng.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/9NBLGGH4T892

Kodi

Duolingo là cách thịnh hành nhất nhằm học nước ngoài ngữ trực tuyến với trên 200 triệu người tiêu dùng trên khắp ráng giới. Giới thiệu vào năm 2011, chương trình cung ứng các khóa đào tạo trực tuyến sâu xa bằng rộng 30 ngữ điệu và được xếp thứ hạng là giữa những ứng dụng được thiết lập xuống những nhất. Trong số những ứng dụng học tập ngoại ngữ được tấn công giá cao nhất là Duolingo cũng có sẵn trên Microsoft Store, được cho phép bạn học ngôn từ mới một cách dễ chịu và thoải mái ngay tại nhà của mình.

Ứng dụng Duolingo bao gồm hỗ trợ cho một số ngôn ngữ, bao gồm những ngôn từ được sử dụng rộng thoải mái như giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Pháp, giờ Đức, tiếng người thương Đào Nha , v.v. Và nó cung ứng quá trình học tập tập để giúp đỡ bạn tiếp thu ngôn từ một cách nhanh chóng. Duolingo chọn từng khóa đào tạo ngay từ gần như điều cơ phiên bản , nhưng nếu như khách hàng chỉ ý muốn ôn luyện một ngôn từ mà các bạn đã biết, thì các bạn thậm chí có thể học những khóa học tập cấp cao hơn nữa trên chủ yếu ứng dụng. Ở các đất nước như Brazil và Ukraine, 5% tổng số nhà sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh áp dụng Duolingo.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/duolingo-learn-languages-for-free/9WZDNCRCV5XN

Duolingo

We
Do 2.0 LEGO Education
là một trong ứng dụng tốt vời giành cho trẻ em rất có thể giúp chúng học những kỹ năng cơ phiên bản về mã hóa bằng cách sử dụng các viên gạch LEGO. Ứng dụng này còn có giao diện người dùng rất đối chọi giản, góp trẻ em thuận tiện tự đem nó và nó cũng rất có thể được giáo viên thực hiện như một quy định để dạy học viên của chúng ta các năng lực lập trình cơ phiên bản và dễ dàng và đơn giản nhất. Sử dụng những khối hình Lego, phần mềm dễ thực hiện và những dự án STEM hấp dẫn, giáo viên có thể tìm tất cả những gì họ đề nghị để dạy học sinh khả năng lập trình đơn giản.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể được sử dụng để dạy mang lại sinh viên các cách thực hành thực tế khoa học và kỹ thuật quan trọng, bao hàm khả năng giải quyết và xử lý vấn đề, quy mô hóa, chế tạo ra mẫu, điều tra, phân tích với diễn giải dữ liệu. Ứng dụng We
Do 2.0 LEGO Education
là 1 ứng dụng phải gồm cho bất kỳ ai gồm con bé dại muốn dạy chúng viết mã một cách dễ dàng và đơn giản và vui tươi. We
Do 2.0 biến câu hỏi viết mã vươn lên là hiện thực so với học sinh đái học.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/wedo-20-lego%C2%AE-education/9NBLGGH6GS8S

We
Do 2.0 LEGO Education

Spotify cũng đều có sẵn trên Windows Store, tức là bạn không tuyệt nhất thiết phải tải xuống phiên bản dành cho máy tính để bàn để thưởng thức một số phiên bản nhạc giỏi vời. Ứng dụng này sở hữu tất cả các tuấn kiệt mà bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng Spotify ở bất kỳ nền tảng làm sao khác, khiến ứng dụng vươn lên là thứ đề xuất có đối với cả những tình nhân thích âm nhạc (và podcast), đặc biệt là những tín đồ muốn tìm hiểu âm nhạc tốt vời, các khuyến nghị của Spotify còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn vậy.

Xem thêm: Pin Samsung Galaxy S7 Edge Giá Thay Pin Samsung S7 Edge Giá Tốt Nhất

Spotify cung cấp dịch vụ thương mại âm nhạc, podcast với các đoạn phim kỹ thuật số, ứng dụng chất nhận được cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu bài bác hát và nội dung khác từ đông đảo người sáng tạo nội dung bên trên khắp vậy giới. Ứng dụng được thiết kế với giao diện người tiêu dùng thực sự rõ ràng, dễ áp dụng và có khả năng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn trên toàn bộ các nền tảng, vì chưng vậy bạn cũng có thể chuyển đổi liền mạch từ máy tính xách tay để bàn sang sản phẩm công nghệ di động của chính bản thân mình mà ko tốn công sức. Các tính năng cơ bạn dạng như chơi nhạc trọn vẹn miễn phí tổn nhưng chúng ta có thể chọn tăng cấp lên Spotify Premium.

Link tải: https://apps.microsoft.com/store/detail/spotify-music-and-podcasts/9NCBCSZSJRSB

Ứng dụng Spotify trên Store của Windows Phone

Password Padlock là trong số những ứng dụng được reviews cao bên trên kho ứng dụng của Microsoft Store. Ứng dụng này còn có xếp hạng 4,3 trên Microsoft store. Password Padlock được nghe biết là trong số những ứng dụng miễn phí giành riêng cho hệ quản lý windows 8 mà bạn cũng có thể quản lý tất cả mật khẩu của chính bản thân mình một cách bình an và bảo mật. Tín đồ dùng có thể đặt một mật khẩu chính duy độc nhất bằng áp dụng này, ứng dụng này hoàn toàn có thể mã hóa thêm tất cả các mật khẩu khác của bạn. Tuy nhiên, có một vụ việc là chúng ta không thể lưu trữ mật khẩu bao gồm và nếu khách hàng đã lưu lại trữ, ứng dụng này có thể bảo đảm tất cả các mật khẩu khác.

Người dùng rất có thể khôi phục mật khẩu đang được lưu trữ trong kho áp dụng Password Padlock thông sang một ứng dụng khác là Sky
Drive hoặc trải qua các máy vi tính khác. Ứng dụng này cũng có sẵn mang lại Windows Phone. Ngoại trừ ra, ứng dụng tuyệt vời nhất của hệ điều hành và quản lý Windows có trọng trách tăng tính riêng bốn và bảo mật thông tin cho năng lượng điện thoại. Đây là 1 trong những ứng dụng quản lý mật khẩu đúng nghĩa. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tất cả thể quản lý và thu xếp mật khẩu của công ty một phương pháp rất hiệu quả và phù hợp nhất. Giao diện của áp dụng này rất đơn giản và dễ dàng và thân mật với điện thoại, fan dùng rất có thể sử dụng dễ dàng dàng.

(giasudhsphn.edu.vn News) - Kho áp dụng của Windows Phone Marketplace khá tinh giảm so với Google Play với i
Tunes phầm mềm Store, dẫu vậy không chính vì thế mà thiếu những ứng dụng "đỉnh".


(giasudhsphn.edu.vn News) - Kho ứng dụng của Windows Phone Marketplace khá giảm bớt so cùng với Google Play với i
Tunes ứng dụng Store, nhưng không vì thế mà thiếu những ứng dụng "đỉnh".

Samsung, htc và vừa mới đây nhất là hãng nokia đã đưa về Việt Nam các cái Windows Phone đẹp nhất của mình, nếu như bạn chọn hệ quản lý này, hãy thử thử khám phá những vận dụng dưới đây:1. SpotifyDịch vụ âm thanh trực tuyến, cho phép bạn nghe sản phẩm triệu bài xích hát từ các hãng thu âm thương hiệu tuổi, chúng ta có thể download nhạc về điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Giao diện Spotify bên trên Windows Phone có vẻ như đẹp rộng so với trên i
OS tốt Android, những nhà cải tiến và phát triển thực sự đã chiếm lĩnh nhiều thời gian cho bối cảnh Metro trên điện thoại thông minh Windows.Bạn có thể tải Spotify miễn phí, nhưng bạn phải trả phí dịch vụ thương mại 9.99 USD/tháng để sử dụng đầy đủ các bản lĩnh của ứng dụng này.2. Foursquare
Đây là vận dụng khá khét tiếng với Smartphone, chúng ta cũng có thể dùng Foursquare bên trên i
OS và game android Phone, bây giờ bạn có thể download Foursquare từ Windows Phone Marketplace.
Bạn bao gồm thể chia sẻ vị trí, hình ảnh của bản thân qua Foursquare, tương tự như Spotify, Foursquare cực kỳ đẹp bên trên Windows Phone đối với i
Phone cùng Android.Đây là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn download miễn phí.3. Evernote
Ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp các bạn lưu tin tức bằng văn bản, ghi âm, hoặc hình ảnh trên vật dụng của mình, lưu chúng nó vào bằng thông tin tài khoản Windows Live ID của mình.
Khi phải thiết, chúng ta cũng có thể lôi các bạn dạng Evernote ra bằng cách kết nối thiết bị của mình bằng tài khoản Windows Live IDĐây là phần mềm miễn phí.4. Sonic 4 Episode
Nếu là tín đồ của game, chắc hẳn các bạn sẽ không lạ gì trò Sonic 4 Episode - một ứng dụng có vật hoạ rất đẹp mắt.
Trong trường hợp các bạn là game thủ xuất sắc thì nên dùng tài khoản Xbox Live để theo dõi điểm số của chính bản thân mình và so sánh với các game thủ khác.Bạn cần bỏ ra 4.99 USD để download trò đùa này.5. Netflix
Dịch vụ này quá lừng danh với những người tiêu dùng Windows, đăng nhập số đông thông tin của khách hàng và các bạn sẽ được truy cập tới hàng trăm ngàn phim ảnh và công tác truyền hình.
Netflix được tải về miễn phí.6. Weather Channel
Bạn hay băn khoăn lo lắng về thời tiết, đắn đo hôm nay, ngày mai, ngày kia... Nắng xuất xắc mưa? Weather Channel sẽ đưa thông tin cập nhật thời gian thực về các dự báo thời tiết.Bạn hoàn toàn có thể "add" Weather Channel như một áp dụng Widget - luôn chạy và hiển thị tin tức trên màn hình hiển thị chính, để tiện nghi trong bài toán theo dõi thời tiết.Ứng dụng này cũng được cung ứng miễn phí.7. News ScoresỨng dụng của kênh thể thao danh tiếng ESPN.Bạn có thể tải về miễn mức giá và theo dõi thông tin, kết quả các trận đấu nhẵn đá, quần vợt, các môn thể thao khác trên toàn chũm giới.
8. Facebook
Ứng dụng thân thuộc trên cả Black
Berry OS, i
OS, Android... Trên Windows Phone, Facebook ứng dụng chạy khôn xiết mượn, góp bạn update ngay lập tức thay đổi trạng thái của bản thân, các bạn bè, phân chia sẻ ảnh trực tuyến, trò chuyện...
Facebook được hỗ trợ miễn phí.9. Twitter
Tiểu blog Twitter đang trở thành kênh thông tin sớm nhất trong những sự kiện quan trọng, ví dụ như sự kiện đặc nhiệm SEAL của Mỹ hủy hoại Bin Laden chẳng hạn.Bây giờ, ngày càng có khá nhiều người danh tiếng dùng Twitter, như Lady Gaga, Justin Bieber, tổng thống Mỹ Obama... Và vận dụng Twitter bên trên Windows Phone sẽ giúp bạn update các Tweet của người tiêu dùng Twitter trên toàn cụ giới.
10. Angry Birds và gần như game bom tấn khác
Bạn lặng tâm, những vận dụng hay trên i
OS và app android rồi cũng biến thành sớm có mặt trên Windows Phone Marketplace. Hiện kho vận dụng này đã và đang có phần đa game kinh điển được ái mộ như Angry Birds (0.99 USD), Fruit ninja (2.99 USD)...
Bảo Anh


*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử giasudhsphn.edu.vn News muốn nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài vô tuyến KTS giasudhsphn.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705