(HNMO) - Đi nghỉ đã là giữa những ưu tiên của mọi gia đình trong dịp hè của học sinh sinh viên. Và tủ đồ ứng dụng sau đây cho chiếc smartphone thông minh chắc hẳn rằng sẽ là trợ thủ đến các mái ấm gia đình vào kỳ nghỉ mát năm nay. Đặc biệt là món quà giành riêng cho “các bên báo” Photo
Jet, để họ có thể tác nghiệp và share thông tin sớm nhất có thể với đồng nghiệp
.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay windows phone
* FPT Play là giải pháp share nội dung vui chơi giải trí tổng hợp bao gồm live TV, Film, Show truyền hình cùng các video (hài, thể thao, ca nhạc). Hỗ trợ 60 kênh truyền hình VTV, HTV, SCTV và các đài địa phương, kho dữ liệu đa dạng và phong phú và được cập nhật hàng ngày, cung cấp giải pháp chia sẻ, cho phép người dùng chia sẻ các ngôn từ trên FPT Play. Mang lại phép chúng ta có thể thưởng thức các trận thể thao giỏi show truyền hình bắt đầu nhất. Căn nguyên hạ tầng trẻ khỏe và công nghệ tiên phong, FPT Play đem đến trải nghiêm cực tốt trên các hạ tầng mạng không giống nhau (3G với Wifi).•#1 Toolkit: Đây là áp dụng nằm vào top ứng dụng mới nổi và được sở hữu về những nhất ở trong 20 giang sơn toàn cầu. Đây là tập thích hợp 5 bộ công cụ bao gồm 16 phép tắc mà mọi người dùng Windows Phone phần lớn cần:. Cỗ 1: Thước kẻ, Com-pa, la bàn, thước đo độ với đo độ cao.. Cỗ 2: Đèn chiếu, gương, nam châm hút và bấm One
Tap.. Bộ 3: cỗ đổi đơn vị, bộ ghi NFC. . Cỗ 4: cỗ đo âm lượng, lắp thêm ghi âm . Cỗ 5: Đồng hồ đo giờ, đồng hồ thời trang stop, đồng hồ đeo tay thế giới và khối hệ thống thông tin.

•Kingdom Whack: Đây là trò nghịch dựa vào cảm biến trên điện thoại cảm ứng thông minh để dìm biết chuyển động của bạn dùng, giúp tín đồ dùng có thể vừa đùa vừa vận bộ động cơ thể. Nghịch cùng với bạn bè và nỗ lực tiêu diệt được càng nhiều đậu càng tốt.

•Photo
Jet: Gặp bất tiện khi ao ước gửi hình ảnh từ điện thoại cảm ứng Windows Phone sang trọng i
Phone, i
Pad, điện thoại, tablet chạy Android, Laptop, v.v... Hoặc ý muốn nhận hình hình ảnh từ các thiết bị đó? bạn dùng chỉ việc sử dụng ứng dụng Photo
Jet. Ứng dụng này giúp tín đồ dùng dễ dãi và cấp tốc chóng đổi khác hình ảnh thông qua Wi-Fi. Hãy tải áp dụng Photo
Jet từ showroom http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/photojet-photo-transfer-by-tagg/1e31bbd9-b3fe-441b-8ad6-4aadeb7a397a và chia sẻ những khoảnh khắc hoàn hảo nhất từ điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone của doanh nghiệp với mọi dòng máy, rất nhiều hệ quản lý khác nhau.

•Incursion: Trò chơi khét tiếng trên trang web Incursion đã xuất hiện và chỉ có mặt duy độc nhất trên Windows Phone. Đây là dạng trò chơi chiến thuật bảo vệ tháp (tower-defend) cùng với 27 các loại binh chủng khác biệt và nâng cấp dần phối kết hợp lới đùa và đồ họa tuyệt vời, vững chắc rằng bạn sẽ yêu thích trò đùa này nhanh chóng..
•Number Board: phải tìm game cho những bé, trong lúc chúng ta bận? Number Board tại showroom http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/number-board-hd/6cb4587e-be70-4dbe-9835-1ac7cdd91ee3 là một lưu ý tốt. Trò đùa chọn số tăng nhiều mà thời học tập sinh chúng ta trẻ vẫn hay chơi, hiện nay đã xuất hiện trên Windows Phone và cả Windows 8 với giao diện và music lạ mắt. Gồm 3 chế độ cho fan chơi lựa chọn: tìm kiếm được càng các số càng tốt trong thời hạn cố định, tìm thấy số trong thời gian 2s hoặc tìm từ là 1 đến 30 trong khoảng 10s.
Phần lớn điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bên trên thị trường hiện giờ đều chạy android hoặc i
OS, nhưng từ thời điểm cách đó không lâu, Microsoft đã từng tham gia vào “cuộc chơi” cùng với Windows Phone cùng Windows 10 Mobile.

Phần lớn điện thoại cảm ứng thông minh bên trên thị trường hiện nay đều chạy game android hoặc i
OS, nhưng cách đây không lâu, Microsoft đã từng có lần tham gia vào “cuộc chơi” cùng với Windows Phone cùng Windows 10 Mobile.

Windows 10 di động là nỗ lực cuối cùng của Microsoft để thu hút người dùng đến với các điện thoại Nokia Lumia. HĐH này cung ứng giao diện Live Tile đặc biệt, một cơ chế máy tính để bàn cho màn hình phía bên ngoài và cung ứng cho những ứng dụng Windows phổ biến.

*

Đáng tiếc nuối là hệ quản lý và điều hành di hễ của Microsoft lại thiếu ứng dụng so với app android và i
OS. Đây là trong những nguyên nhân chính khiến cho Windows 10 Mobiles không say mê được người tiêu dùng dẫn tới sự sụp đổ của nền tảng này. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng Microsoft đã có thể sắp hỗ trợ ứng dụng app android cho Windows 10 Mobile?

Project Astoria

Microsoft ban đầu đã trở nên tân tiến nhiều “cầu nối” phần mềm cho Windows 10 Mobile, với mục đích giúp những nhà vạc triển thuận lợi chuyển ứng dụng của họ từ Windows, i
OS và app android sang HĐH này. Nhị “cây cầu” đầu tiên, được lấy tên là Project Islandwood với Project Centennial, có thiết kế để chuyển áp dụng i
OS với Windows, sẽ thực sự xuất hiện.

Xem thêm: Các ứng dụng bán hàng online uy tín, các app bán hàng online uy tín

“Cây cầu” thiết bị ba, mang tên là Project Astoria, ko may đã biết thành rút ngoài Windows 10 Mobile trước lúc nó được triển khai. Tuy nhiên, sub-system app android đã tất cả sẵn trên các bạn dạng dựng preview của hệ điều hành và quản lý mới.

*

Đó là 1 trong điều để gửi ứng dụng dễ dàng hơn từ nền tảng này sang căn nguyên khác, mà lại Project Astoria và khối hệ thống phụ tương quan lại rắc rối hơn một chút. Dự án thực sự đang giúp người tiêu dùng cuối có thể thiết đặt các ứng dụng game android trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ. Để có tác dụng như vậy, bạn cần bật chế độ nhà cải cách và phát triển trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy bạn dạng xem trước Windows 10 Mobile, thiết lập ứng dụng nội bộ APK2W10M bên trên PC, kết nối điện thoại thông minh với PC, kế tiếp triển khai ứng dụng mong mỏi muốn.

Tuy nhiên, điều đó không thực sự tiện lợi đối với người dùng bình thường. Dẫu vậy, các file apk đã thực sự chuyển động mà ko cần bất kỳ sửa thay đổi nào. Điều đó cho biết thêm mức độ trở nên tân tiến của những công nắm và sự cần thiết trong việc đưa đầy đủ ứng dụng game android lên phiên bản ổn định cho nền tảng.

Các member của trang android Authority đã tất cả thể setup một số áp dụng – chẳng hạn như Steam cùng Reddit Sync – bên trên Lumia 1020 vào năm 2015. Nhưng có không ít ứng dụng không giống không tương thích, gặp mặt sự nạm hoặc đơn giản là thiếu dịch vụ của Google Play. Mặc dù nhiên, trong một giây lát ngắn, có cảm xúc như khoảng cách ứng dụng gần như là được thu khiêm tốn một giải pháp đáng kể.

Microsoft bỏ cuộc

*

Đáng nhớ tiếc cho phần lớn fan mến mộ trung thành cùng với Windows 10 Mobiles là Microsoft đã ra quyết định rút Project Astoria khỏi bản phát hành Windows 10 Mobile sau cuối vào cuối năm 2015. Vì sao mà Microsoft chỉ dẫn cho vấn đề này hơi kỳ quặc.

“Chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi rằng, việc áp dụng hai công nghệ Bridge để sở hữu mã từ bỏ hệ điều hành và quản lý di hễ sang Windows là không cần thiết và sự chọn lựa giữa chúng có thể gây nhầm lẫn,” doanh nghiệp tuyên tía trong một bản cập nhật giải thích về việc hủy bỏ Astoria. Các nhà cải cách và phát triển sẽ đích thực cảm thấy hoảng loạn về bài toán nên đưa phiên bạn dạng Android của ứng dụng của mình hay phiên bạn dạng i
OS?

Một tại sao khác nhận định rằng Microsoft sẽ hủy bỏ Project Astoria vày nó hoàn toàn có thể trở thành mối đe dọa so với Universal Windows Apps của họ và các ứng dụng tận dụng tương đối đầy đủ các công dụng của Windows Phone (ví dụ: Live Tiles, Metro UI). Cho dù vậy, các bạn dạng dựng Windows 10 Mobile thuở đầu có chứa khối hệ thống Android có thể chạy nhiều tệp game android mà không cần bất kỳ sửa đổi nào so với chúng.

Trang Ars Technica thì mang lại rằng, Microsoft hoàn toàn có thể đang cố gắng tránh những rắc rối pháp lý bằng phương pháp loại bỏ Project Astoria. Rõ ràng hơn, trang này cho thấy thêm Microsoft dự định tạo thành các “workalikes” của riêng mình cho các API của Google không có trong AOSP. Có chủ ý cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến pháp lý Oracle/Google vào thời gian đó đối với chính Android.

Ngay cả khi Project Astoria đã chấm dứt trong phiên bản cuối cùng của Windows 10 Mobile, không có gì bảo vệ rằng những ứng dụng Android để giúp HĐH này hoàn toàn có thể sống sót, vì nó còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác. Căn cơ Black
Berry 10 cũng đã cung ứng các ứng dụng android khi ra mắt năm 2013. Đáng tiếc nuối là dù mang lại nhiều cải tiến, ví dụ điển hình như tăng cấp runtime cho phiên bạn dạng Android new hơn hay loại trừ quá trình thay đổi file game android sang BAR, Black
Berry vẫn khai tử nền tảng của chính bản thân mình nhằm chuyển sang Android trong số những năm sau đó.

Mặc dù vậy, di sản của Project Astoria vẫn tồn tại. Một kỹ sư của Microsoft đã chứng thực rằng khối hệ thống con Linux dành cho Windows 10 – chất nhận được bạn chạy các công nuốm và chương trình cái lệnh Linux trên PC – được bắt nguồn từ hoạt động cầu nối android sang Windows.

Android Authority cũng đã thấy các phương án không xác nhận để kích hoạt Project Astoria trên Windows Phones một lượt nữa, tuy thế những phương án này tương đối phức tạp, nó tương quan sự tò mò chuyên sâu và setup lại các bản dựng Windows 10 thiết bị di động developer previews. Dù sao thì Project Astoria vẫn vào vai trò như một lời cảnh báo về mọi gì hệ điều hành quản lý di động rủi ro xấu của Microsoft hoàn toàn có thể làm được.