Để né quá lạm dụng quá phím nguồn dẫn đến hiện tượng kỳ lạ lờn với hỏng phím. Dưới đó là 5 ứng dụng tắt màn hình dễ dàng nhất cho mình lựa chọn.

Bạn đang xem: Ứng dụng khóa màn hình android


Sử dụng phím nguồn để tắt cùng mở sáng màn hình liên tục và trong thời hạn dài đã dẫn đến sự việc lờn hoặc tệ rộng là liệt phím. Để tinh giảm điều này, chúng ta nên sử dụng các ứng dụng mặt thứ 3 hỗ trợ. Dưới đó là 5 ứng dụng khóa màn hình Androidkhông đề nghị nút nguồn đơn giản nhất cho chính mình lựa chọn.

Phone và lại quên apple ID?

1. Sử dụng Screen off và Lock để khóa màn hình hiển thị không buộc phải nút nguồn

*

Screen off & Lock là chiếc tên đầu tiên trong danh sách, đây là ứng dụng chất nhận được tắt màn hình một chạm cấp tốc và thông dụng nhất hiện nay nay. Chỉ với làm việc tìm kiếm dễ dàng và đơn giản trên CH Play và thiết đặt đã rất có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Bằng câu hỏi tạo một biểu tượng widget tắt màn hình nhanh ở bên cạnh giao diện chính fan dùng có thể thông qua widget này để khóa màn hình Android không sử dụng nút nguồn.

Tải vận dụng tại đây.

Phone

2. Proximity Screen Off

*

Khác cùng với Screen off và Lock, Proximity Screen Off cho phép người cần sử dụng tắt màn hình hiển thị mà không nhất thiết phải “sờ” vào loại điện thoại. Thông qua cảm biến tiệm cận, chỉ bằng làm việc đưa tay hỗ tương phía phương diện trước là ngay mau chóng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tắt. Giải pháp làm này khôn cùng tiện lợi đặc trưng khi tay chúng ta dính dơ và không muốn làm nhơ bẩn chú máy tính bảng của mình.

Nếu cảm biến tiệm cận không hoạt động hiệu quả, bạn có thể cài đặt thay thế sửa chữa bằng cảm biến ánh sáng.

Tải áp dụng tại đây.

3. Smart auto Screen - On/Off - vận dụng khóa màn hình không phải nút nguồn

Đặc biệt rộng 3 vận dụng kể trên, với Smart auto Screen - On/Off fan dùng rất có thể hoàn toàn ung dung tay cùng với chú laptop của mình. Bởi tác dụng vô cùng thú vị, tự động hóa khóa màn hình không đề nghị nút nguồn khi đưa điện thoại cảm ứng vào túi quần hoặc gập nắp bao da. Và lập tức mở sáng màn hình hiển thị khi bạn lôi ra khỏi túi quần.

*

Một vài khả năng khác của Smart auto Screen - On/Off: cơ chế tiết kiệm sạc pin (tự ngưng hoạt động cảm ứng khi chúng ta ngủ), tắt cảm ứng khi màn hình hiển thị ở dạng ngang hoặc lúc đang áp dụng những vận dụng khác. Tất nhiên, biểu tượng tắt màn hình hiển thị nhanh cũng rất được đưa ra ngoài màn hình chủ để tín đồ dùng hoàn toàn có thể chủ hễ hơn trong việc khóa máy.

Tải vận dụng tại đây.

4. Toaa Screen On/Off (All-in-1)

*

Bên cạnh khả năng cung cấp tắt màn hình nhanh bằng biểu tượng đặt ở màn hình chủ, vận dụng này còn có tính năng khá tuyệt ho đó đó là “lắc để khóa”. Vắt thể, trải qua cụm cảm biến đặt ngay sát camera selfie, người dùng chỉ việc lắc nhẹ chiếc điện thoại của mình, ngay chớp nhoáng sẽ tắt màn hình, thực hiện tương tự nhằm mở sáng máy.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Khóa màn hình hiển thị không phải nút nguồn với Screen Lock

Screen Lock là mẫu tên ở đầu cuối trong danh sách, cũng giống như như Toaa Screen, áp dụng này cung cấp tính năng “lắc đẻ khóa” khôn cùng tiện lợi, lân cận khóa màn hình Android nhanh theo kiểu truyền thống. Ưu điểm của Screen Lock là thiết đặt đơn giản dễ dàng sử dụng.

Hiện trên Screen Lock đang rất được phát hành miễn giá thành trên CH Play. Tuy nhiên, nếu còn muốn sử dụng hết toàn bộ các tính năng, người dùng cần phải trả tổn phí để nâng cấp lên bản Pro.

Tải áp dụng tại đây.

Lưu ý: Đây là những áp dụng khá quan trọng đặc biệt vì vậy cần yếu gỡ thiết đặt theo giải pháp thông thường. Vì vậy, khi hy vọng tháo bỏ chúng ta cần truy cập phần thiết lập của từng ứng dụng kế tiếp Gỡ cài đặt. Chúc chúng ta lựa lựa chọn được cho doanh nghiệp ứng dụng phù hợp nhất.

Các dòng điện thoại thông minh ngày càng trở nên thịnh hành trong xóm hội. Sự cải tiến và phát triển của khoa học technology thúc đẩy những nhà sản xuất tích hợp ngày càng nhiều app lên những dòng điện thoại cảm ứng của mình. Một điều hơi hay với thú vị đó đó là việc cải cách và phát triển những mẹo nhanh khi sử dụng điện thoại cảm ứng để về tối ưu hóa đề xuất của tín đồ dùng. Vậy các bạn đã biết mẹo khóa screen android không dùng nút mối cung cấp chưa? Hãy cùng Hcare tìm phát âm ngay dưới đây nhé!


Sử dụng nút home ảo nhằm khóa màn hình

Việc thực hiện nút trang chủ ảo để khóa màn hình không hề quá lạ lẫm với những người tiêu dùng sử dụng điện thoại android. Mặc dù không phải điện thoại cảm ứng android nào cũng tích vừa lòng sẵn tác dụng nút home ảo như trên i
Phone. Chính vì vậy, bọn họ cần áp dụng những áp dụng trên CH Play để tạo ra nút home ảo.

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm, báo giá cửa gỗ công nghiệp mdf veneer

Assistive Touch

Ứng dụng thứ nhất mà Hcare muốn trình làng tới người tiêu dùng đó chính là Assistive
Touch. Việc tạo nút trang chủ ảo trên áp dụng này là vô cùng dễ dàng và thuận lợi tùy theo kinh nghiệm của bạn.

*

Giao diện đơn giản và thân thiết với người dùng của Assistive Touch

Bạn chỉ việc tải ứng dụng về máy và kích hoạt. Trong các tính năng của nút home ảo sẽ sở hữu tính năng khóa màn hình. Một vài thao tác làm việc chạm dịu là chúng ta có thể dễ dàng khóa màn hình của chính bản thân mình rồi.

Easy Touch

Đây là áp dụng khá phổ biến đối với người sử dụng hệ quản lý và điều hành android ý muốn trải nghiệm những tính năng tương đồng với nút home ảo bên trên i
Phone.

Giống cùng với nút home ảo trên i
Phone, phầm mềm khóa màn hình không buộc phải dùng cho nút nguồn cũng khá được tích hòa hợp trên nút trang chủ ảo Easy Touch

Multi-Action trang chủ Button

Ứng dụng này mặc dù không được không ít người biết đến nhưng để chế tạo nút home ảo trên điện thoại cảm ứng android thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể lựa chọn tùy thích đều tính năng để mang vào nút home ảo như tính năng khóa nhanh màn hình.

 Ưu điểm của áp dụng này là giao diện rất là đơn giản với thân thiện, hơn nữa nó trọn vẹn miễn phí tổn và không nhiều quảng cáo.

Sử dụng những ứng dụng khóa screen android

Sử dụng những ứng dụng khóa screen là điều dễ dàng và đơn giản dễ dàng hơn đối với việc áp dụng nút trang chủ ảo. Hnam smartphone Care sẽ reviews giúp bạn một trong những ứng dụng khóa màn hình cực kì tốt nhé!

Screen Off & Lock

Ứng dụng đầu tiên mà Hcare ao ước giới thiệu cho bạn đó đó là Screen Off và Lock. Đây là vận dụng rất rất gần gũi và phổ biến so với người sử dụng điện thoại android trong vấn đề khóa nhanh màn hình điện thoại cảm ứng của mình.

*

Ứng dụng Screen off & lock rất quen thuộc và thịnh hành với 10 triệu người dùng

Ứng dụng này được rất nhiều người nghe biết bởi giao diện gần gũi và solo giản, với đó cách sử dụng vô thuộc dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về cùng kích hoạt. Khóa màn hình hiển thị điện thoại của mình chỉ bằng 1 cái chạm dịu vào icon của ứng dụng.

Screen Lock

Đây là 1 ứng dụng khóa màn hình hiển thị thực sự rất hữu ích cho những người sử dụng smartphone android. Ngoài tài năng giống với vận dụng Screen off & lock, điều tạo cho sự thuận tiện và sức hút của ứng dụng này là việc khóa màn hình điện thoại cảm ứng chỉ cùng với 1 làm việc lắc nhẹ năng lượng điện thoại.

Ưu điểm của áp dụng này chính là sự một thể lợi, cực kỳ độc đáo, chiếm rất ít dung tích và hoàn toàn miễn phí.

Smart tự động hóa Screen On/Off

Đúng với cái tên của mình, vận dụng này vận động hoàn toàn auto khi bạn có nhu cầu khóa màn hình smartphone của mình. Ko cần bất cứ thao tác như thế nào mà bạn vẫn có thể tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của mình, thật tuyệt yêu cầu không nào.

*

Ứng dụng khóa màn hình tự động hóa cực kỳ thông minh

Ứng dụng này chuyển động dựa vào các cảm ứng của năng lượng điện thoại. Nó sẽ auto nhận diện hầu hết hành động của bạn và trường đoản cú tắt màn hình khi bạn không sử dụng, lúc cho điện thoại cảm ứng thông minh vào túi quần,...Cùng với này sẽ tự khởi cồn màn hình khi bạn sử dụng năng lượng điện thoại.

Tap Tap App

Đây là ứng dụng sau cùng mà Hnam sản phẩm điện thoại Care muốn giới thiệu đến cho người dùng. Ứng dụng này với các tính năng khóa màn hình hiển thị giống với các ứng dụng bên trên ( chạm biểu tượng để tắt, rung lắc màn hình, đút vào bên trong túi quần,...) chắc chắn sẽ rất có lợi cho bạn khi muốn tắt màn hình smartphone của mình.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng này cung cấp tất cả những hệ quản lý android từ thấp tới cao cũng là một lợi nuốm khi vẫn còn không hề ít người sử dụng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý android thấp.

Lợi ích của việc khóa screen android không phải dùng nút nguồn

Các công ty sản xuất áp dụng và điện thoại chắc chắn đã nghiên cứu rất kỹ thói quen và mong muốn của bạn dùng. Cũng chính vì vậy câu hỏi họ cải cách và phát triển những mẹo bé dại như khóa screen không đề nghị nút nguồn là điều chắc chắn sẽ mang về những lợi ích:

Thay thế khi nút nguồn bị hỏng

Tùy lựa chọn theo sở trường và kiến thức của fan dùng, góp họ có những trải nghiệm xuất sắc nhất

Trên đấy là những biện pháp khóa screen Android không dùng nút nguồn mà lại Hcare muốn share đến quý các bạn đọc. Muốn rằng các chúng ta cũng có thể ứng dụng để áp dụng thiết bị được thuận tiện hơn và rất có thể khắc phục những sự cố quanh đó ý ý muốn khi nút nguồn bị nứt hoặc mất nút nguồn. 

Nếu bạn cần tư vấn cung cấp chỉnh sửa các lỗi nút điện áp nguồn thoại, i
Pad thì rất có thể liên hệ Hcare ngay hôm nay.