Bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết đề xuất làm nạm nào để thiết đặt các áp dụng bị tinh giảm từ Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Đừng lo vị ở nội dung bài viết này, Sforum.vn đang hướng dẫn cách tải áp dụng bị tiêu giảm trên Google Play một cách đơn giản và cấp tốc chóng!

Play Store thường xuyên được biết đến như android Market – căn cơ phân phối chuyên môn số các ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số được quản lý bởi Google.

Bạn đang xem: Ứng dụng không tương thích

Play Store là trong những kho vận dụng Android lớn số 1 và nhiều chủng loại nhiều các loại ứng dụng không giống nhau như áp dụng giải trí, kết nối, nghệ thuật,… mặc dù nhiên, thỉnh thoảng bạn truy cập kho áp dụng Play Store cùng thấy rằng một số trong những ứng dụng không thể download về, hoàn toàn có thể do hạn chế quanh vùng hoặc nhận định rằng thiết bị của người sử dụng đã cũng ko tương thích. Dưới đây là hướng dẫn phương pháp tải áp dụng bị giảm bớt trên Play Store.


Mục lục


Dùng vận dụng VPN để tải ứng dụng bị giảm bớt trên Google Play

Một một trong những thủ thuật đơn giản dễ dàng nhất nhằm tải đầy đủ ứng dụng tinh giảm đó là áp dụng ứng dụng VPN. Có khá nhiều ứng dụng VPN cung ứng cho bài toán này mà bạn có thể tải thẳng từ kho vận dụng và thực hiện như ypr
VPN, Hotspot Shield, VPN One Click,… Sau khi cài đặt thành công và triển khai sử dụng ứng dụng VPN, các bạn hãy thử truy vấn lại Google Play cùng tìm kiếm app trước kia bị tinh giảm tại quanh vùng của bạn.

*

Tải về file app android trực tiếp trường đoản cú website

Một giữa những cách dễ dàng và đơn giản khác để cài những áp dụng bị giảm bớt đó là thiết lập file android trực tiếp từ website. Có thể bạn đã có một trang web tin cậy để sở hữu APK. Nếu chưa có, dưới đây là những website lý tưởng để tìm apk hợp pháp những phiên bạn dạng cũ của áp dụng Play Store, ứng dụng miễn phí:

Bạn chỉ việc truy cập một trong ba trang web trên, sau đó nhập từ khóa như tên app, hoặc Package ID hoặc đường links của Google Play, nhấn nút tìm kiếm để liên tiếp và sở hữu về file cài bỏ lên máy tính hoặc năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể tải xuống các APK trải qua trình thông qua trên lắp thêm tính, tại thời gian đó các bạn sẽ cần gửi tệp qua điện thoại cảm ứng thông minh thông qua micro
USB hoặc mạng không dây và cài đặt từ đó.

*

Sử dụng đều kho ứng dụng khác

Ngoài Google Play bạn cũng có thể thử tra cứu kiếm vận dụng ở những kho áp dụng khác như Amazon app Store hay những kho ứng dụng từ mặt thứ 3 khác như Get
Jar, Slide
ME, F-Droid, Mobogenie,…

*

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp tải áp dụng bị tiêu giảm trên Google Play. Chúc chúng ta thành công cùng đừng quên chia sẻ thủ thuật android này nhé!

Khi download về ứng dụng trên CH Play, bao gồm trường hợp bắt gặp thông báo ứng dụng này sẽ không tương yêu thích với thiết bị khiến người sử dụng không thể setup ứng dụng ưa thích. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách cài áp dụng không cân xứng trên CH Play.

So với tiện ích Store, CH Play có số lượng ứng dụng phong phú hơn. Điều này cũng không có gì khó hiểu. Khi điện thoại thông minh chạy game android chiếm phần lớn thị phần điện thoại thông minh trên vậy giới.

Tuy nhiên, có quá nhiều hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Android nên những nhà trở nên tân tiến ứng dụng cấp thiết nào về tối ưu được cho tất cả thiết bị. Dẫn cho tình trạng không tương thích trên một số máy. Bên cạnh đó, một trong những ứng dụng còn bị giới hạn cài đặt theo khu vực địa lý. Thậm chí không tồn tại sẵn áp dụng trên CH Play.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng đo diện tích đất tốt nhất hiện nay, đo diện tích đất

Hướng dẫn biện pháp cài ứng dụng không tương tích trên CH Play

Để không bỏ qua cơ hội trải nghiệm các ứng dụng ưa thích, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn download và thiết đặt các vận dụng không tương xứng lên điện thoại thông minh Android bất kỳ.

Bước 1: Tiến hành thiết lập và thiết lập ứng dụng ES file Explorer file Manager cho apk về máy.

Bước 2: Tại đồ họa ứng dụng, các bạn chọn Internal Storage rồi truy vấn xuất tới thư mục /system/ trên thiết bị.

*

Bước 3: trên đây, trượt xuống dưới và tìm về tập tin build.prop. Sau đó, mở tệp tin này với vận dụng RB Text Editor. Để an toàn, chúng ta nên sao lưu giữ tập tin cội sang thư mục khác như thư mục /sdcard/.

*

Bước 4: tìm về dòng ro.product.model ro.product.manufacturer. Thay thay đổi 2 dòng này để triển khai giả vật dụng là một mã sản phẩm khác. Lấy ví dụ như, nhằm giả có tác dụng một chiếc Samsung Galaxy S6, áp dụng những mẫu sau:

*

- ro.product.model=SM-G920P

- ro.product.manufacturer=samsung

- Sau khi thay đổi xong, nhấp vào biểu tượng Save nhằm lưu lại.


Mẹo sửa lỗi tai nghe bị rè khi kết nối máy tính cam kết hiệu quả

Bước 5: Quay trở lại screen chính thiết bị, các bạn vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) > All (Tất cả). Kế tiếp, tìm đến Google Play Store (Cửa mặt hàng Google Play) cùng click Xóa bộ lưu trữ đệm và dữ liệu. Sau đó, khởi rượu cồn lại thiết bị.

*

Sau khi đã khởi hễ lại lắp thêm xong, chúng ta mở lại máy và vào Google Play Store. Bạn đã có thể cài về những ứng dụng mà trước đó không tương xứng với thiết bị. ước ao rằng nội dung bài viết mà shop chúng tôi chia đã này sẽ có ích cho những bạn.