Bạn là người yêu thích chụp hình ảnh nhưng điện thoại cảm ứng thông minh không thể đựng hết số ảnh đó? Vậy hãy tham khảo những ứng dụng tàng trữ hình ảnh bình yên sau phía trên để cung cấp giải phóng đến dung lượng bộ lưu trữ của các bạn nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ ảnh


1. Google Drive

Google Drive là 1 trong những dịch vụ lưu trữ và nhất quán thông tin được Google phạt triển. Không chỉ là hình ảnh mà bạn dùng rất có thể lưu trữ không hề ít tập tin khác như tài liệu, văn bản, bảng tính… Điểm rất nổi bật của những áp dụng này là fan dùng có thể truy cập từ không ít thiết bị như năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng hay máy tính để tiện kiểm soát và điều hành hay sử dụng tài liệu đã download lên trước đó.

Google Drive là vận dụng được rất nhiều sử dụng vì chưng tính tiện nghi và liên kết của mình.

Với mỗi tài khoản Google Drive người dùng sẽ có 15GB dung tích miễn phí tổn để sử dụng. Bạn cũng có thể trả thêm phí tổn theo mon để nâng cấp lên những gói dung lượng cao hơn. Tính năng trông rất nổi bật của Google Drive là hoàn toàn có thể gửi trực tiếp cơ mà tệp tin béo mà Gmail không tồn tại phép. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có trên nhị hệ điều hành và quản lý i
OS với Android.

Người dùng i
OS có thể tải xuống Google Drive tại ĐÂY.

Người cần sử dụng Android rất có thể tải xuống Google Drive trên ĐÂY.

Cách mua hình ảnh lên ứng dụng lưu trữ hình ảnh an toàn

Gần như những cách áp dụng các ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh đều như nhau. Dưới đây sẽ là các bước bạn tải ảnh lên áp dụng Google Drive:

Bước 1: Mở áp dụng Google Drive bên trên thiết bị cùng đăng nhập tài khoản Gmail.

Người dùng gồm thể xem thêm về Google Drive tại ĐÂY.

Sau đó chọn lốt "+" ở góc cạnh phải dưới screen để thực hiện chọn hình hình ảnh tải lên. Tiếp đến ứng dụng đang hiện lên các mục cho bạn lựa chọn các loại tập tin bạn có nhu cầu tải lên trường đoản cú thư mục, hình ảnh đến những tệp văn bản, bảng tính. Bọn họ sẽ chọn "Tải lên" để có thể tải hình ảnh lên.

Bước 2: sau đó bạn lựa chọn "Ảnh và video" nhằm mở tập hình ảnh trên điện thoại thông minh mình và chọn hình hình ảnh mình muốn tải lên.

Bước 3: tiếp đến ứng dụng sẽ tiến hành tải hình ảnh của chúng ta lên. Về sau bạn chỉ việc vào tài khoản Google Drive của chính bản thân mình để tìm kiếm hoặc download lại hình hình ảnh này khi cần áp dụng đến.

2. Box

Box được nhận xét là ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh và dữ liệu phù hợp cho doanh nghiệp bởi vì tính năng bảo mật cực cao của mình. Với người tiêu dùng i
OS thì dung lượng miễn giá tiền họ nhận thấy trên Box là 10GB, với apk thì chỉ ở mức 5GB.

Box cũng là một trong những ứng dụng có cung cấp dung lượng lưu trữ miễn chi phí cao.

Box cũng giống như các ứng dụng tàng trữ trực con đường khác, sẽ sở hữu tính năng nhất quán hóa tài liệu từ laptop và điện thoại thông minh với nhau. Hình như việc share dữ liệu cho bằng hữu và share lên những trang mạng làng hội cũng khá dễ dàng.

Người cần sử dụng i
OS hoàn toàn có thể tải xuống vận dụng Box trên ĐÂY.

Người cần sử dụng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Box tại ĐÂY.


3. One
Drive

One
Drive là một trong dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng sản xuất Microsoft. Ứng dụng này được cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh cũng như các tập tin quan tiền trọng, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể truy cập bọn chúng ở bất cứ nơi đâu. Trước hết One
Drive có tên là Sky
Driver, tiếp nối Microsoft cũng đổi tên Sky
Driver thành Onedrive.

Drive.jpg" alt="*">