» Blog • Tin tức công nghệ » đứng đầu 10+ thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí thông dụng hiện nay

*

Người dùng bây chừ có xu hướng lưu trữ những dữ liệu, hình ảnh,… trên một căn nguyên internet – nơi họ đảm bảo an toàn dữ liệu luôn luôn được giữ trữ an toàn nhất. Vị nhu cầu cũng tương tự sự cách tân và phát triển của thời đại, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đã ra đời, cung cấp các tiện thể ích thỏa mãn nhu cầu người dùng. Bài viết sau sẽ lý giải rõ hơn về loại hình này.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ đám mây1. Tàng trữ đám mây là gì?

Là một dịch vụ cho phép người dùng có thể sử dụng nhằm lưu trữ, quản ngại lý, phân tách sẻ, sao lưu các dữ liệu (Hình ảnh, Video, Tập tin,…) từ xa, tức chúng ta cũng có thể sử dụng và làm chủ dữ liệu tại bất kỳ đâu và bất cứ nơi nào thông qua các nền tảng gốc rễ như web hoặc các ứng dụng trên những thiết bị như năng lượng điện thoại, máy vi tính có kết nối Internet.

Hiện ni việc lưu trữ đám mây rất rất được ưa chuộng và thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn mức giá ngày càng thịnh hành trên thị trường. Trong số đó các mô hình đều miễn tầm giá ở một dung tích nhất định và rất cần được chi trả chi tiêu nếu có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn hơn.

2. Vị trí cao nhất 10+ thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí và links tải

2.1. Google Drive

Google drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tổn được cung ứng và phát triển bởi Google – một ông lớn đứng vị trí số 1 trong ngành công nghệ hiện nay. Và vày Google drive được cung cấp bởi Google nên tín đồ dùng có thể lưu trữ tập tin bên trên đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình bằng phương pháp liên kết với những dịch khác của Google như: Google Docs, Sheets, và Slides…

Ưu điểm:

Miễn phí tổn 15GB lưu giữ trữ, lưu trữ tệp bình yên và truy vấn từ phần đông nơi.Tìm tìm tệp thông qua tên với dạng tệp dễ dàng dàng.Dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục, coi lại định kỳ sử, sửa đổi tệp nhanh, chủ yếu xác, quản lí tệp trực quan, dễ sử dụng,..

Nhược điểm:

Không gồm tùy chọn bảo mật khi mở ứng dụng.Không sửa được file Presentation cùng Drawing thi phảng phất xem video bị lỗi.

Link tải: https://www.google.com/intl/vi/drive/download/


*
Google drive

2.2. Dropbox

Dropbox giới thiệu vào năm 2008 vì chưng Arash Ferdowsi, Drew Houston thuộc doanh nghiệp Dropbox, là hệ thống dịch vụ tàng trữ đám mây miễn mức giá khá phổ biến trên thị trường. Dropbox chất nhận được người dùng dịch chuyển các tệp, ví dụ như hình hình ảnh và video,… giữa những thiết bị như năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng, laptop,… và vào cơ sở tài liệu trong đám mây với khá nhiều tiện ích miễn phí.

Ưu điểm:

Miễn giá thành 2GB lưu lại trữ, tự động hóa tải đoạn phim và hình ảnh từ thư viện ảnh của chúng ta lên lưu giữ trữ ảnh đám mây.Tự cồn sao giữ và hồi phục tập tin thuận tiện gửi những tệp lớn bằng phương pháp sao chép cùng dán liên kết.Truy cập không buộc phải mạng.Hỗ trợ nhiều căn nguyên (Windows, Mac, linux, i
OS, android …).

Nhược điểm:

Dung lượng miễn phí thấp.Thiếu bảo mật cấp cao.Khó định vị tệp bằng phương pháp tìm kiếm.

Link tải: https://www.dropbox.com/downloading


*
Dropbox

2.3. One
Drive

Tiếp theo một thành phầm dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của hãng Microsoft – One
Drive có thể chấp nhận được người dùng lưu trữ được các loại tài liệu dạng file, folders xuất xắc video,… trực tuyến, nuốm vì nên lưu trên máy tính xách tay chiếm tài liệu như bí quyết thông thường. Microsoft One
Drive được mua sẵn trên những thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows sẽ cho phép người dùng hoàn toàn có thể đồng cỗ được các dữ liệu hoặc truy cập từ những trình duyệt, thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy vi tính khác nhau.

Ưu điểm:

Miễn tổn phí 15GB dung lượng.Được thiết đặt sẵn trên những thiết bị Windows.Chia sẻ tài liệu được lưu giữ trên One
Drive mau lẹ mà không bị giới hạn dung tích hay thông tin tài khoản đăng nhập.

Nhược điểm:

One
Drive chỉ thực sự rất có thể phát huy được tốt mọi tính năng của chính mình khi thực hiện trên những thiết bị hệ quản lý điều hành Windows.

Link tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/onedrive/download


*
One
Drive

2.4. Mega

Mega là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn giá tiền còn mớ lạ và độc đáo với nhiều người tiêu dùng do Mega Limited cung cấp. Những ứng dụng di động Mega có sẵn mang đến Windows Phone, Android, Black
Berry 10 và i
OS. Đây được xem là dịch vụ tàng trữ đám mây đáng sử dụng vì không gian lưu trữ lớn, khả năng auto sao lưu, đảm bảo bình yên dữ liệu cho tất cả những người dùng trải qua tính năng xác minh 2 lớp.

Ưu điểm:

Miễn phí dung lượng lên mang đến 50GB.Mã hóa siêu bảo mật 2048 bit.Hỗ trợ đa nền tảng, sinh sản cuộc gọi, nhắn tin trên Mega.Bảo mật 2 lớp.

Nhược điểm: các ứng dụng tiện thể ích link còn hạn chế.

Link tải: https://megasync.softonic.vn/


*
Mega

2.5. Box

Box là trong những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn tầm giá đi đầu. Box hỗ trợ người cần sử dụng 10GB không gian bộ nhớ dữ liệu miễn phí và vĩnh viễn, người dùng có thể thoải mái lưu lại trữ các file tài liệu, dữ liệu hình ảnh, video,…Không những lưu trữ online, Box còn được cho phép truy cập truy vấn offline tập tin. Tiếp tế đó, người tiêu dùng sẽ im tâm bởi vì tính bảo mật cao thông tin dữ liệu.

Ưu điểm:

Hỗ trợ miễn giá tiền 10GB dung lượng.Bảo mật, đảm bảo bình an thông tin cao.Cho phép truy vấn ngoại tuyến, cung cấp truy cập, mở tài liệu lưu giữ trữ từ không ít ứng dụng link khác.Giao diện thân mật dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Tình trạng chậm hoàn toàn có thể xảy ra khi share những tệp có tài liệu lớn.Tích hợp ứng dụng của mặt thứ ba có thể phát sinh chi phí.

Link tải: https://www.box.com/resources/downloads


*
Box

2.6. Mediafire

Là một nền tảng cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí có trụ thường trực Hoa Kỳ. Media
Fire cung ứng băng thông không giới hạn, rộng 50GB dung lượng miễn tổn phí và dễ dàng truy cập để upload, cũng như xem những file gần như trên đa số thiết bị. 

Ưu điểm:

Dung lượng miễn phí lên tới 50GB.Không giới hạn băng thông.

Nhược điểm:

Các tài liệu tải lên sẽ không còn được mã hóa, thuận tiện bị bên thứ ba truy vấn và đánh cấp thông tin.Mỗi tập tin sẽ bị giới hạn dung lượng với nấc độ khác nhau lần lượt đã là 200MB, 1GB, 4GB và 10GB.

Link tải: https://www.mediafire.com/


*
Media
Fire

2.7. I
Cloud

i
Cloud là 1 trong những khái niệm thân quen với những người dùng các sản phẩm công nghệ của Apple. I
Cloud chưa phải là vận dụng mà nó là một dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí có giới hạn dung lượng của Apple, khi cần sử dụng dung tích lớn hơn bọn họ phải quăng quật thêm ngân sách nhất định theo mon hoặc năm.

Ưu điểm: bảo mật dữ liệu cực kỳ cao.

Nhược điểm:

Dung lượng miễn tổn phí thấp.Chi chi phí cho vấn đề gia tăng dung lượng khá cao.Không đồng điệu được với những nền tảng khác.

Link tải: https://support.apple.com/en-vn/HT204283


*
i
Cloud

2.8. P
Cloud

Tương từ như các nền tảng khác p
Cloud cũng là 1 dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí thành lập vào năm 2013 tại Thụy Sĩ. Chúng ta có thể sử dụng technology này trên hầu hết các nền tảng gốc rễ như Windows, mac
OS, i
OS hoặc app android để sao lưu đồng bộ dữ liệu cấp tốc chóng. Đặc biệt các doanh nghiệp có thể mua các dịch vụ theo nhóm của p
Cloud trọn đời với mức giá hấp dẫn.

Ưu điểm:

Bản miễn tổn phí 10GB dung lượng.Phiên phiên bản trả chi phí rất rẻ.Giao diện thanh lịch, trực quan tiền và đơn giản dễ dàng để sử dụng.

Nhược điểm: không có tương đối nhiều ứng dụng, phương tiện cộng tác.

Link tải: https://www.pcloud.com/download-free-online-cloud-file-storage.html


*
p
Cloud

2.9. Icedrive

Bên cạnh các ông phệ thì Icedrive mở ra với một chiếc tên trong làng dịch vụ lưu trữ đám mây miễn giá tiền với 20GB dung lượng lưu trữ cho lần đk đầu tiên. Icedrive cũng chính là nơi fan dùng có thể sử dụng để lưu tài liệu và làm chủ từ bất cứ đâu bên trên nền web hoặc trên thiết bị di động bao gồm hệ quản lý Android.

Ưu điểm:

Mã hóa XNUMX kỹ năng và kiến thức từ phía trang bị của người dùng.Phiên bạn dạng tệp không giới hạn.Bảo mật bạo gan mẽ.Giao diện thân thiện, dễ dàng hiểu đối với người dùng.Các gói giao dịch thanh toán có giá phù hợp túi tiền, phải chăng, 20GB dung tích miễn giá thành cho lần thứ nhất đăng ký.

Xem thêm: Bật mí cách sử dụng ứng dụng picsart căn bản chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Nhược điểm:

Tính chất can dự với áp dụng yếu.Tốc độ mua lên và download xuống hơi chậm.

Link tải: https://icedrive.net/


*
icedrive

2.10. IDrive

Là một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây miễn chi phí đa nền tảng gốc rễ như Windows, Mac, Linux, i
OS với Android,…cung cấp cho 5Gb lưu trữ miễn giá thành cùng với sự an ninh và đảm bảo cho các tệp, song song sẽ là truy cập tiện lợi và giao diện tín đồ dùng có phong cách thiết kế đơn giản, dễ hiểu.

Ưu điểm:

Thiết lập và sử dụng thương mại & dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng dàng.Miễn chi phí 5GB dung lượng, tín đồ dùng có thể sao lưu từ không ít phương nhân thể như PC, Mac, i
Phone, i
Pad cùng Android vào một trong những tài khoản.Mã hóa AES 256-bit để tăng tốc bảo mật.Tốc độ cài tệp nhanh chóng.

Nhược điểm:

Quá trình chia sẻ cơ bạn dạng chứa những tùy lựa chọn phức tạp.Quá trình hồi phục bị chậm, gây khó khăn cho tất cả những người dùng vào trường hòa hợp gấp.

Link tải: https://www.idrive.com/online-backup-download


*
Idrive

2.11 Degoo

Với 100GB – Degoo là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn giá thành với dung lượng lớn tốt nhất hiện nay. Người dùng rất có thể tải nhiều tài liệu hay các định dạng khác nhau lên Degoo, tiếp đến gửi cho ngẫu nhiên ai nhằm họ sở hữu dữ liệu cần thiết xuống thiết bị.

Ưu điểm:

Dung lượng miễn phí lên đến 100GB, tốc độ tải lên/xuống tương đối nhanh.Gửi dữ liệu hối hả mà không nhất thiết phải thông qua những thương mại & dịch vụ email hay lưu trữ đám mây quen thuộc.Có chức năng bảo vệ những dữ liệu quan trọng cho người dùng.

Nhược điểm:

Chỉ new hỗ trợ tính năng tải lên/xuống.Không thể quản lý các tài liệu đã sở hữu lên như dịch chuyển dữ liệu sang trọng thư mục không giống hay đổi tên,…

Link tải: https://download.com.vn/degoo-91672


*
Degoo

Trên đây đang tổng hòa hợp lại một vài dịch vụ tàng trữ đám mây miễn chi phí và phổ cập nhất hiện tại nay. Bạn dùng có thể tham khảo để lựa chọn được nơi lưu trữ dữ liệu của mình như mong muốn và đạt được nơi lưu lại trữ bình an nhất. Đừng ngần ngại contact với TOTHOST nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc nào buộc phải giải đáp.

Dữ liệu từ những thiết bị di động ngày một tăng và vấn đề hết dung lượng lưu trữ chắc hẳn là một điều không quá bất ngờ. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bạn có thể thử sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí sau đây.


p
Cloud

Dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn giá thành p
Cloud

Dung lượng miễn phí: 10GB

Chi tiết về p
Cloud:
p
Cloud là 1 trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được cải tiến và phát triển bởi một doanh nghiệp có trụ thường trực Thụy Sĩ được gọi là p
Cloud AG. Đây là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống cuội nguồn chịu nhiệm vụ giữ file bình yên và hỗ trợ chúng trên tất cả các thiết bị, p
Cloud tất cả sẵn bên trên Windows, Mac, Linux, app android và i
OS. 

Ưu điểmNhược điểm
Giá trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những gói đăng ký trọn đời.Một gói miễn phí đáng tin cậy.Tích vừa lòng mạng xã hội.Quản lý file và phiên bản tốt.Tốc độ upload và download nhanh.Các dịch vụ thương mại mã hóa toàn bộ tốn thêm bỏ ra phíỨng dụng dành riêng cho máy tính cùng thiết bị di động cầm tay có một vài hạn chếKhông tất cả tùy chọn sửa đổi tài liệu
Bộ nhớ buổi tối đa chỉ 2TB

Google Drive 

Dịch vụ tàng trữ dữ liệu dung tích lớn miến chi phí giasudhsphn.edu.vn

Dung lượng miễn phí: tối đa lên đến 100GB

Chi máu về giasudhsphn.edu.vn: giasudhsphn.edu.vn là kho tàng trữ dữ liệu dựa trên căn cơ Object Storage áp dụng giao thức S3 dành riêng cho doanh nghiệp. Đem đến các phương án lưu trữ và backup toàn diện, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu, truy vấn xuất tài liệu nhanh chóng, góp tiết kiệm chi phí vận hành. 

Ưu điểmNhược điểm
Dùng demo miễn phí lên đến 15 ngày, có thể hơn.Tốc độ truyền sở hữu nhanh, băng thông rộng.Quy trình backup 3-2-1 đảm bảo an toàn dữ liệu.Nhiều chiến thuật hỗ trợ doanh nghiệp.Các tùy chọn share cơ bản.Đăng nhập thông tin tài khoản xác thực nhiều.

Mega

*
Dịch vụ lưu trữ dữ liệu dung tích lớn miến chi phí Mega

Dung lượng miễn phí: 50GB

Chi máu về Mega: Mega là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây được mã hóa dũng mạnh mẽ, đưa về cho người sử dụng mức độ bảo mật riêng tứ cao và thao tác làm việc sử dụng một giải pháp dễ dàng. Ứng dụng di động cầm tay Mega này được cấu hình thiết lập sẵn cho hệ điều hành và quản lý như Windows Phone, Android, Black
Berry 10 và i
OS.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.Mã hóa siêu bảo mật 2048 bit.Không bị giới hạn tính năng cao cấp.Đồng bộ đa thư mục.Hỗ trợ đa nền tảng.Download qua IDM ko được hỗ trợ.Giới hạn file phân chia sẻ.Chi chi phí cao nếu không ngừng mở rộng dung lượng.

Onedrive 

*
Dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn chi phí One
Drive

Dung lượng miễn phí: 5GB

Chi huyết về One
Drive:
One
Drive là một trong những loại dịch vụ đám mây của Microsoft giúp liên kết với toàn bộ các tệp của bạn. Nó có thể chấp nhận được bạn tàng trữ và bảo đảm an toàn các tệp của mình, share chúng với những người khác và truy vấn chúng từ đa số nơi trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ của bạn. 

Ưu điểmNhược điểm
Được hỗ trợ bởi Microsoft.Sử dụng trên rất nhiều thiết bị.Đồng bộ với những ứng dụng của Microsoft.Hoạt động rất tốt trên hệ quản lý điều hành Windows.Phức tạp để sử dụng vì tích thích hợp nhiều dịch vụ thương mại khác của Microsoft.

i
Cloud 

Dịch vụ tàng trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí tổn Next Cloud

Dung lượng miễn phí: tối đa lên đến 200GB

Chi ngày tiết về Nextcloud: Nextcloud là ứng dụng mã mối cung cấp mở cung ứng các chiến thuật cloud mang lại các cá nhân và doanh nghiệp. Nó tất cả sẵn cho một số hệ điều hành phổ cập như Windows, Mac
OS, i
OS, Linux cùng Android. Nextcloud truy vấn các cơ sở dữ liệu khác nhau bằng phương pháp sử dụng những tập lệnh PHP. Các máy client được thực hiện cho mục tiêu này phục vụ để auto đồng bộ hóa những thư mục cục bộ trên server.

Ưu điểmNhược điểm
Chủ động và tối ưu ngân sách trong việc chi tiêu ban đầu.Chủ động quản lý và sử dụng.Đảm bảo bình an dữ liệu lúc chỉ thực hiện trong nội bộ.Tốn nguồn lực có sẵn nhân sự khi triển khai, khai quật vận hành.Khó khăn và rủi ro khủng hoảng trong quy trình mở rộng, upgrade hệ thống.

Box 

*
Dịch vụ tàng trữ đám mây dung tích lớn miễn tổn phí Box

Dung lượng miễn phí: 10GB

Chi ngày tiết về Box: Box được gọi là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây, một trong những trang website đi đầu trong những dịch vụ tàng trữ online. Box cho phép truy cập offline tập tin, tài liệu vẫn sao lưu giúp thống trị và chia sẻ tập tin tiện lợi chỉ với cùng 1 liên kết. 

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.Độ bảo mật đáng tin cậy.Liên kết ngay thức thì mạch.Tình trạng chậm có thể xảy ra khi chia sẻ những tệp có tài liệu lớn.Tích hợp vận dụng của mặt thứ bố nhưng hoàn toàn có thể phát sinh đưa ra phí.

i
Drive 

*
Dịch vụ lưu trữ đám mây dung tích lớn miễn tầm giá i
Drive

Dung lượng miễn phí: 5GB

Chi máu về i
Drive:
i
Drive là 1 trong những dịch vụ đám mây phổ biến để bạn sao lưu và dự phòng. I
Drive đã sao lưu toàn bộ dữ liệu trong máy tính và trang bị di động vào trong 1 tài khoản duy nhất, dựa vào đó có thể chấp nhận được bạn truy hỏi cập, chia sẻ và thống trị chúng từ bất kể đâu. 

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng thiết lập và sử dụng.Sao lưu từ rất nhiều PC, Mac, i
Phone, i
Pad và Android vào trong 1 tài khoản.Tải lên một loạt để dịch rời dữ liệu dễ dàng dàng.Có các lựa chọn để sao lưu.
Các tùy chọn share cơ bản.Quá trình phục hồi rất có thể chậm.Không tất cả tùy chọn giao dịch thanh toán gói mặt hàng tháng.

Dropbox 

*
Dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn mức giá Dropbox

Dung lượng miễn phí: 2GB

Chi huyết về Dropbox: Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây trực đường miễn giá tiền được cải cách và phát triển vào năm 2008 bởi doanh nghiệp Dropbox. Công cụ có thể tương mê thích và dễ ợt sử dụng trên những hệ quản lý phổ biến hiện giờ như: Android, i
OS, Windows, Linux, mac
OS,…

Ưu điểmNhược điểm
Tự cồn sao lưu giữ và hồi sinh tập tin.Tích hợp ứng dụng nâng cao.Khả năng làm việc offline.Độ bảo mật không cao.Khó xác định tệp bằng phương pháp tìm kiếm.

Kết luận

Như vậy là thông qua bài viết này, giasudhsphn.edu.vn đã ra mắt đến các bạn 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí. Hy vọng chúng ta cũng có thể chọn được đơn vị cung cấp cân xứng với nhu cầu của bạn dạng thân.