Thông tin chi tiết

Mã hàngTên đơn vị Cung CấpTác giảNXBNăm XBTrọng lượng (gr)Kích Thước Bao BìSố trangHình thức
9786043415582
STKBook
TS. Nguyễn Vinh Quan, TS. Nai lưng Quang Thọ
NXB Thanh Niên
2022
450
16 x 24 cm
344
Bìa Mềm

LỜI NÓI ĐẦU siêng ngành hệ thống điện là siêng ngành trang bị cho tất cả những người học các kiến thức đại lý vững chắc, chuyên môn sâu về quy hoạch cải cách và phát triển nguồn điện, giám sát và đo lường thiết kế, đính thêm đặt, sửa chữa thống trị vận hành và tinh chỉnh và điều khiển các hệ thống cung ứng điện cùng thiết bị điện-điện tử. Trong số đó việc tính toán, đối chiếu một mạng điện hay hệ thống điện là hết sức quan trọng. Cuốn sách trình diễn và phân tích một mạng điện dưới dạng ma trận nhất quán hay không đồng nhất, giải tích mạng điện bằng những phương trình căn phiên bản mà tác giả đã ý kiến đề xuất thêm vào để dễ dàng hóa hệ thống điện, mà rõ ràng là: Giải tích mạng điện bằng phương trình căn bạn dạng là một phương pháp hoàn toàn mới, dễ hiểu và hiệu quả, là cách thức giải trực tiếp cần giúp cho người học thu dìm được toàn bộ các tính chất của một mạng điện nhưng không thông qua phép tính trung gian xuề xòa vốn có của những cách giải trước đây. . Phương pháp này đến phép mô tả các nguồn chủ quyền hay phụ thuộc bởi phương trình tương ứng đơn giản dễ dàng và đặc trưng là: Dù địa chỉ của nguồn nằm ngẫu nhiên nơi như thế nào trong mạch điện tuy nhiên dạng của phương trình vẫn không nỗ lực đổi. Do đặc điểm bất đổi thay của phương trình căn bản nên được cho phép giải được các mạng điện từ DC cho đến AC hiệu suất lớn mà nổi bật là những lưới điện cung ứng trong điện lực. . • cách thức còn chất nhận được xây dựng phương trình căn phiên bản cho những thiết bị điện-điện tử như: Máy biến đổi Áp, Op-Amp,... Diễn tả mạng điện bao gồm các thiết bị vì thế dưới dạng một ma trận ko đồng nhất. Do bí quyết giải mang tính chất trực quan, nên vụ việc xây dựng ma trận được thực hiện một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng bằng cách nhìn trực tiếp vào mạng điện cho mặc dù có bao nhiêu màng hay nút. Cách thức này rất công dụng cho các loại mạng điện mang tính chất phân tía như: phân bố dòng điện, phân bố điện cố gắng và phân bố công suất, có thể chấp nhận được thiết kế, quản lý hệ thống điện, khảo sát khối hệ thống ở chế độ trước cùng sau sự cố, điều chỉnh điện áp, công suất, phân tích với tính toán


các dạng ngắn mạch và quản lý và vận hành kinh tế hệ thống điện... Từ bỏ đó có thể dễ dàng mở rộng lưới điện cung cấp cho tương lai.

Bạn đang xem: Ứng dụng matlab trong ngành điện

Đặc biệt cách thức này còn cho phép biến đổi từ hệ phương trình phi con đường về dạng con đường tính để hòa hợp với ma trận chuẩn vốn bao gồm của bất kỳ một mạng năng lượng điện nào, trường đoản cú đó có tác dụng thành một ma trận thống nhất. Vì thế sự phân bố phức tạp trên mạng điện chỉ từ là một sự phân bố và quy tụ nghiệm dễ dàng trên ma trận mà thôi.

. Phương diện khác, ngày nay với sự tham gia của sản phẩm tính trong đa số mọi lĩnh vực về kỹ thuật kỹ thuật thì vấn đề giải thuật cũng cần phải bàn đến, với giải thuật phương trình căn bạn dạng cho phép đổi khác hệ n phương trình phi đường hay đường tính thành ma trận cung cấp n, thì lại một lượt nữa cho thấy thêm sự tương thích hoàn toàn giữa cách thức này cùng với sự có mặt của sản phẩm tính.

Ứng dụng Matlab trong hệ thống điện có 8 chương trình diễn qua 344 trang khổ 16 x 24 cm:

Chương 1: Mạch và các định lý phân giải mạch.

Chương 2: phương thức nút cùng màng.

Chương 3: Giải tích mạch điện bằng phương trình căn bản. Chương 4: biến đổi Laplace. Chương 5: trở nên thế với mạch lọc. Chương 6: Mạch điện và phương trình vi phân. Chương 7: Ảnh hưởng trọn của phương trình căn phiên bản trong sự phân bổ lưới điện công suất.

Chương 8: Giải tích mạch điện bởi Simulink.

Đối tượng của quyển sách này là các kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật, sv thuộc những chuyên ngành Điện, Điện tử, viễn thông, auto hóa của những trường Đại học với Cao đẳng. Fan đọc cũng cần phải có kiến thức cơ phiên bản về ngôn ngữ lập trình Matlab. Quyển sách dứt là do quá trình giảng dạy, nghiên cứu lâu dài hơn và được sự tận tình trợ giúp của những đồng nghiệp.

Để cuốn sách ngày càng hoàn thành hơn, chúng tôi rất ao ước nhận được sự đóng góp của độc giả.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến đường Nhanvan.vn.

Hiện nay, bởi vì mức ưu tiên trên website Nhanvan.vn sẽ là siêu cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách của Nhanvan.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng cài đặt sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các đơn hàng trong ngày có giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: tất cả tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phân phát : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng văn phòng và công sở phẩm, đồ vật chơi, cơ chế học sinh: áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

nhanvan.vn.

Xem thêm: Giá Xe Ducati Mini 150Cc - Xe Ducati Mini Giá Bao Nhiêu

3. Đối với vấn đề thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và unique hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị solo hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

(Chính sách mua sỉ có thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức khách hàng đã giao dịch và nhận deals thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích điểm NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hiệ tượng tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và buôn bán online tại website https://nhanvan.vn

- bên Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và buôn bán trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng vàng tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao dịch hoàn tất với sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT sẽ được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ ko được hoàn trả lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của công ty nếu thông tin do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo quy định tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc sửa đổi hoặc dứt chương trình khách hàng thành viên Nhanvan.vn mà không nên báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://nhanvan.vn

- nhà Sách Nhân Văn sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần đến 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại website https://nhanvan.vn

- vào trường đúng theo có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định của nhà Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777

giasudhsphn.edu.vn là nơi phân chia sẻ, tìm kiếm kiếm Sách, bài xích giảng, slide, luận văn, đồ gia dụng án, tè luận, nghiên cứu ship hàng cho việc học tập ở đa số các ngành sức nóng Lạnh, tích điện mới, Cơ điện tử, Xây dựng, Cơ khí chế tạo, quản lí trị khiếp doanh, Makerting, Ngân hàng, ...giasudhsphn.edu.vn còn là một nơi thảo luận, share kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thực tế nghành nghề Cơ nhiệt điện lạnh, Thủy lực khí nén, Điện auto hóa, technology ô tô và Công nghiệp sản xuất xi măng...


BÀI GIẢNG

Bài giảng kỹ thuật

Bài giảng khiếp tế

Bài giảng thôn hội

LUẬN VĂN

Luận văn kỹ thuật

Luận văn tởm tế

Luận văn làng hội

ĐỀ THI

Đề thi kỹ thuật

Đề thi kinh tế

GÓC KỸ THUẬT NGOẠI NGỮ CỬA SỔ IT

Phần mềm siêng ngành

Mẹo lặt vặt IT

video clip MT PURCHASE
trang chủ C. Bài xích giảng kỹ thuật
GIÁO TRÌNH - Ứng dụng Matlab mô bỏng mạch điện - điện tử (Trần Thu Hà & các TG)

MATLAB là một chương trình do doanh nghiệp "The MATHWORKS" viết đến máy tính cá thể nhằm cung ứng cho các tính toán kỹ thuật tương xứng với các thành phần cơ bạn dạng là ma trận. MATLAB là từ viết tắt của MATRIX và LABORATORY. Chương trình này hiện đang rất được sử dụng các trong nghiên cứu cácvấn đề tương quan đến vấn đề kĩ thuật như: triết lý mạch năng lượng điện – năng lượng điện tử, kim chỉ nan điều khiển từ bỏ động, điều tra khảo sát và phân tích các chính sách làm việc của những thiết bị năng lượng điện và hệ thống điện, chuyên môn thống kê xác suất, cách xử trí số tín hiệu, so với dữ liệu, dự đoán chuỗi quan liêu sát, v.v …NỘI DUNG:Phần I: LẬP TRÌNH CĂN BẢN VỚI MATLAB ..................... 6Chương 1: ra mắt sơ lược về MATLAB.....................6Chương 2: những lệnh cơ bạn dạng trong MATLAB .......... 13Chương 3: những toán tử và các ký tự sệt biệt......... 20Chương 4: những hàm logic.................................. 24Chương 5: thiết kế trong MATLAB .......... 27Chương 6: các lệnh xử lý chuỗi ...... 31Chương 7: những hàm giao tiếp ................................ 35Chương 8: những hàm toán học tập cơ bản .................. 39Chương 9: các lệnh thao tác trên ma trận ...................... 43Chương 10: những phép tính đại số .............. 52Chương 11: Đồ họa trong MATLAB ........... 58Phần II: MỘT SỐ VÍ DỤ ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH trong MATLAB .............. 67Tài liệu tham khảo ………………….112LINK 1 - ĐẶT cài đặt SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 2 - ĐẶT thiết lập SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 3 - ĐẶT cài đặt SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 4 - ĐẶT download SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK DOWNLOAD

MATLAB là 1 trong những chương trình do doanh nghiệp "The MATHWORKS" viết mang đến máy tính cá nhân nhằm hỗ trợ cho các giám sát kỹ thuật tương ứng với các phần tử cơ phiên bản là ma trận. MATLAB là tự viết tắt của MATRIX với LABORATORY. Công tác này hiện đang được sử dụng nhiều trong nghiên cứu và phân tích cácvấn đề tương quan đến vấn đề kĩ thuật như: triết lý mạch điện – điện tử, kim chỉ nan điều khiển từ bỏ động, điều tra và phân tích các chính sách làm việc của các thiết bị năng lượng điện và khối hệ thống điện, nghệ thuật thống kê xác suất, cách xử trí số tín hiệu, phân tích dữ liệu, đoán trước chuỗi quan tiền sát, v.v …NỘI DUNG:Phần I: LẬP TRÌNH CĂN BẢN VỚI MATLAB ..................... 6Chương 1: trình làng sơ lược về MATLAB.....................6Chương 2: các lệnh cơ phiên bản trong MATLAB .......... 13Chương 3: những toán tử và các ký tự sệt biệt......... 20Chương 4: những hàm logic.................................. 24Chương 5: lập trình trong MATLAB .......... 27Chương 6: những lệnh giải pháp xử lý chuỗi ...... 31Chương 7: những hàm giao tiếp ................................ 35Chương 8: các hàm toán học tập cơ bản .................. 39Chương 9: những lệnh thao tác làm việc trên ma trận ...................... 43Chương 10: những phép tính đại số .............. 52Chương 11: Đồ họa trong MATLAB ........... 58Phần II: MỘT SỐ VÍ DỤ ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH trong MATLAB .............. 67Tài liệu tìm hiểu thêm ………………….112LINK 1 - ĐẶT download SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 2 - ĐẶT cài SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 3 - ĐẶT tải SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK 4 - ĐẶT sở hữu SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)LINK DOWNLOAD


*
*
*


Chuyên mục: C. Bài bác giảng
C. Bài bác giảng chăm ngành Điện - Điện tử (Electrical và Electronic)C. Bài giảng kỹ thuật