Những chiếc smartphone thông minh với màn hình hiển thị cảm ứng giờ đây đã cho phép người dùng có thể truy cập và điều khiển laptop từ xa. Để kích hoạt tính năng điều khiển máy vi tính bằng điện thoại, bạn dùng hãy tham khảo những ứng dụng dành cho điện thoại game android để kiểm soát điều hành máy tính ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng máy tính cho android

Top 5 áp dụng điều khiển máy tính bằng smartphone thông minh

1. Chrome Remote Control

Ứng dụng Chrome Remote Control cung cấp điều khiển máy vi tính bằng điện thoại android được dùng phổ biến nhất, giúp kết nối điện thoại cảm ứng với PC cấp tốc chóng. Để kích hoạt áp dụng này fan dùng chỉ việc tải áp dụng trên trình ưng chuẩn Chrome và đăng ký tài khoản Google để chất nhận được chia sẻ screen giữa các thiết bị.


*
Kết nối smartphone với PC hối hả bằng ứng dụng Chrome Remote Control

Hơn nữa vận dụng Chrome Remote Control còn có ưu điểm kết nối rất nhanh, chất nhận được người dùng biến chiếc điện thoại Android thành chuột điều khiển máy tính.

2. Teamviewer for Remote Control

Teamviewer for Remote Control là ứng dụng điều khiển laptop từ năng lượng điện thoại Android tiếp sau được trình làng trong danh sách. Teamviewer for Remote Control ko chỉ hỗ trợ điều khiển máy tính Windows ngoài ra tương ham mê cả với các máy chạy trên nền tảng gốc rễ Mac
OS và Linux.


*
Teamviewer for Remote Control bên trên Android cung cấp điều khiển máy tính xách tay PC

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng chính là không yêu cầu cả 2 thiết bị cùng kết nối một mạng Wifi để thực hiện điều khiển từ xa. Hơn thế nữa Teamviewer for Remote Control còn chất nhận được chia sẻ màn hình thời gian thực trên thiết bị apk trên màn hình hiển thị lớn hơn.

3. Ứng dụng Unified Remote

Để điều khiển máy vi tính bằng năng lượng điện thoại, người dùng rất có thể tham khảo ngay ứng dụng Unified Remote cách tân và phát triển trên Android. Điểm cộng của Unified Remote đó là khả năng kết nối bằng cả bluetooth hoặc Wifi với thiết bị laptop Windows, Mac cùng Linux để điều khiển từ xa.


*
Unified Remote có chức năng kết nối bằng cả công nghệ bluetooth hoặc Wifi

Việc bạn cần làm dễ dàng và đơn giản chỉ là sở hữu Unified Remote cho máy tính xách tay và thiết bị cầm tay để tinh chỉnh và điều khiển PC từ bỏ xa qua Android. Unified Remote còn cung ứng trình làm chủ dữ liệu cùng điều điều khiển và tinh chỉnh trình phát tài liệu đa phương tiện và nhiều cảm ứng.

4. Ứng dụng PC Remote

Các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng trên Android tiếp tục đem đến đa dạng và phong phú lựa lựa chọn với ứng dụng PC Remote dùng để điều hành và kiểm soát PC. Để áp dụng PC Remote người dùng cần cài và thiết đặt công nỗ lực PC Remote Receiver trên máy tính xách tay và sở hữu phiên bản di rượu cồn trên sản phẩm công nghệ Android.


*
Phần mềm PC Remote dùng để kiểm soát PC trên năng lượng điện thoại

Điểm đáng để ý của PC Remote chính là các tính năng điều khiển và tinh chỉnh bàn phím, chuột, trình chiếu Power
Point linh hoạt tốt cả khả năng truy cập những file laptop bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông qua kết nối Data Cable cùng FTP server.

5. Splashtop Personal

Splashtop Personal là lựa chọn áp dụng điều khiển máy tính PC trường đoản cú xa bằng điện thoại thông minh Android an ninh dành cho bạn. Cơ chế này có thể chấp nhận được truy cập máy tính từ điện thoại cảm ứng thông minh Android với chất lượng hình hình ảnh độ phân giải cao, tài năng Live stream clip và thu âm thanh thời hạn thực thực hiện bởi webcam lắp thêm tính.


*
Splashtop Personal điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại cảm ứng Android an toàn

Với 5 lưu ý ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại cảm ứng Android lý tưởng trên đây sẽ giúp bạn quản lý và điều hành và kiểm soát máy tính PC trường đoản cú xa. Những công chũm này hiện tại được cung cấp miễn mức giá trên CH Play tuyệt Google Play, người dùng rất có thể tải miễn chi phí và thử đòi hỏi ngay nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "top-5-ung-dung-dieu-khien-may-tinh-bang-dien-thoai-thong-minh" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "27052", Title: "Top 5 áp dụng điều khiển laptop bằng điện thoại thông minh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Máy tính là thiết bị quan trọng giúp người dùng giải nhanh hồ hết phép toán từ bỏ cơ bản đến phức tạp. Technology phát triển đồng nghĩa tương quan với vấn đề những dế yêu cũng được tích thích hợp sẵn một thứ tính. Bài viết sau sẽ ra mắt đến chúng ta ứng dụng trang bị tính tốt nhất cho android hiện nay.

Tác dụng của ứng dụng máy tính cho android

Phần phệ các đơn vị sản xuất điện thoại đều phải sở hữu cài sẵn ứng dụng máy tính cho android nhưng khá chán nản về hiệ tượng và cả công dụng. Vì thế, tín đồ dùng phần nhiều chỉ tiến hành được những phép toán thường thì khi không cần sử dụng được máy vi tính bỏ túi. Các app sản phẩm tính dành riêng cho thiết bị của bạn sẽ thay đổi sự nhàm chán này.

Chúng ko chỉ hỗ trợ về mặt tính toán mà còn mang lại những công dụng đầy hữu ích như thay đổi tiền tệ, đơn vị,…Do đó, nếu khách hàng cảm thấy bất tiện khi bắt buộc mang theo máy tính chuyên sử dụng mọi lúc hầu hết nơi thì hãy thử khám phá một số công cụ technology hỗ trợ sau nhé.

*
Tác dụng của ứng dụng máy tính xách tay cho android

8 ứng dụng máy tính tốt nhất cho android

Google Calculator

Google Calculator là 1 trong những ứng dụng laptop trên điện thoại cảm ứng do Google vạc triển. Với mức sử dụng này, bọn họ chỉ buộc phải nhập các phép toán cần tính vào, tiếp đến nó sẽ auto tính toán và hiển thị tác dụng ra đến mình, mà không cần thiết phải gõ vệt “=”.

Ngoài ra, đồ họa của ứng dụng này được thiết kế theo phong cách vô thuộc đẹp mắt, thân thiết với tín đồ dùng, hầu như nút tính được đặt tại vị trí phù hợp nên rất dễ ợt sử dụng và tiện lợi cho việc tính toán.

Tính năng khá nổi bật của Google Calculator:

Hỗ trợ 4 phép tính cơ bạn dạng trong toán học tập và các hàm nâng cao như: bình phương, đo lường và tính toán trong hoặc không tính dấu ngoặc đơn, tính các chất giác cùng hàm logarit.Có thể chỉnh sửa những phép toán trong quy trình nhập.Xem lại những công thức toán học sẽ tính trước đây.Có thể xem lại lịch sử phép toán.

Hi
PER Scientific Calculator

Hi
PER Scientific Calculator là một trong ứng dụng laptop vô thuộc hữu ích giành riêng cho những bạn làm việc sinh, sinh viên cùng kế toán.

Giao diện của ứng dụng có thiết kế giống như một chiếc máy tính xách tay bỏ túi sống ngoài. Vì vậy, áp dụng giúp bạn dùng thuận tiện tính gần như phép toán từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng còn tồn tại hai cơ chế nền về tối và sáng, cho chúng ta lựa chọn.

Xem thêm: Tổng Hợp Bộ Đồ Chơi Lego Giá Bao Nhiêu, Đồ Chơi Lego Chính Hãng, Giá Tốt Tại Lazada

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hồ hết theme khác thì bạn sẽ phải sở hữu thêm chủ thể cho áp dụng với 0.99$.

Tính năng rất nổi bật của Hi
PER Scientific Calculator:

Cho phép chuyển đổi hơn 200 đơn vị chức năng khác nhau.Tự hễ lưu lại kết quả của đa số phép tính cùng xem lại khi yêu cầu thiết.Có thể tính phép toán nâng cấp như: hàm lượng giác, logarit, căn bậc hai, bình phương, xác suất,…
*
Hi
PER Scientific Calculator

Real
Calc Scientific Calculator

Đây là trong số những ứng dụng máy vi tính số 1 bên trên Android. Real
Calc Scientific Calculator mang tương đối đầy đủ những bản lĩnh của một chiếc máy vi tính thực sự, chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tính mọi phép toán một bí quyết nhanh chóng.

Đặc biệt, đồ họa của vận dụng này được thiết kế giống hệt với cùng 1 chiếc laptop bỏ túi với phần đa phím ảo. Điều này giúp cho mọi người rất có thể dễ dàng áp dụng công rứa này trong việc giám sát và đo lường của mình.

Tính năng trông rất nổi bật của Real
Calc Scientific Calculator:

Có thể tính mọi phép toán nâng cao như: các chất giác (sin, cos, tan, độ, radian,…), căn bậc hai, giai thừa, phần trăm, phân số,….Cho phép đổi khác các solo vị: độ, phút, giây.Cho phép ghi nhớ 10 công thức thống kê giám sát quan trọng.Được coi lại lịch sử những phép toán đã tính.Hỗ trợ mở các cửa sổ đo lường và thống kê cùng một lúc, bằng cách kéo với thả chúng ra màn hình.

Ứng dụng Clev
Calc

Đây là công cụ không chỉ giúp bạn đo lường và thống kê những phép thống kê giám sát thông thường, mà nó còn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng ta chuyển đổi các đơn vị chức năng tính toán, chi phí tệ, thậm chí còn tính cả chi phí xăng của một chuyến xe.

Ngoài ra vận dụng này, còn được thiết kế đẹp mắt theo tiêu chuẩn chỉnh Material Design, cùng với đông đảo chủ đề khác nhau và liên tục thay đổi.

Tính năng rất nổi bật của Clev
Calc:

Hỗ trợ 4 phép tính cơ bạn dạng trong toán học: bình phương, giám sát và đo lường trong hoặc bên cạnh dấu ngoặc đơn, tính hàm lượng giác và hàm logarit.Cho phép sửa đổi phần đông công thức trong những khi nhập.Xem lại lịch sử hào hùng các phép toán đã được xem trước đó.Hỗ trợ biến đổi hơn 117 nhiều loại tiền tệ trên chũm giới.Cho phép đo lường những ngày đặc biệt và ghi chú để nhớ lại.Có thể thay đổi giờ sang rộng 400 đất nước trên thế giới.
*
Ứng dụng Clev
Calc

Calculator Pro

Calculator Pro là một trong ứng dụng cung cấp cho những người dùng một chiếc máy tính bỏ túi ngay lập tức trên chiếc điện thoại của mình với không thiếu thốn các tính năng. Bạn cũng có thể thực hiện các phép toán từ dễ dàng đến phức hợp ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách lập cập và dễ dàng dàng.

Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ người cần sử dụng với nhị chế độ: triển khai các phép tính toán đơn giản và dễ dàng bằng màn hình dọc (Portrait) với xoay ngang để triển khai những phép toán nâng cấp hơn (Landscape).

Tính năng của Calculator Pro:

Quét ngón tay lên màn hình hiển thị tính nhằm xóa những số lượng mình sẽ nhập không nên một bí quyết dễ dàng.Cho phép xào nấu các công thức và kết quả của phép toán.Cung cấp những nút ghi lưu giữ kết quả, nhằm thuận tiên hơn cho vấn đề tính những phép toán phức tạp.Có nhiều theme khác nhau, để chúng ta thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.Cho phép tính phần lớn phép toán có các đơn vị: độ (degree) với góc (radian).

Desmos Graphing Calculator

Đây là phương tiện có toàn bộ những nhân tài để đo lường và thống kê và vẽ biểu vật dụng hàm số thật hối hả và đúng đắn cho bạn khi cần xây dựng biểu đồ.

Ứng dụng này còn tồn tại những quy định giúp cho bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các đồ thị một cách dễ ợt và đồng hóa tất cả bọn chúng lên một tài khoản cá nhân.

Tính năng rất nổi bật của Desmos Graphing Calculator:

Hỗ trợ vẽ nhiều loại đồ thị không giống nhau như: plot polar, cartesian, parametric,….Có thể áp dụng công cụ này khi điện thoại thông minh không kết nối với internet.Có thể thay đổi các quý giá của tham số trên hàm thiết bị thị bằng cách điều chỉnh thanh trượt dễ dàng.
*
Desmos Graphing Calculator

Calculator++

Đây là 1 trong những ứng dụng máy tính bỏ túi trên điện thoại cảm ứng thông minh giúp chúng ta có thể nhanh giường tính số đông phép toán cơ bạn dạng đến phức tạp và ứng dụng còn giúp bạn vẽ vật dụng thị cho hồ hết phép toán hàm số.

Được xây đắp với đồ họa vô cùng đơn giản, các phím số và cam kết hiệu đông đảo toán học tập được sắp xếp một biện pháp khoa học, giúp cho tất cả những người dùng rất có thể nhanh nệm nhập những phép toán dễ dàng.

Tính năng thiết yếu của Calculator++:

Cho phép coppy các cách làm và kết quả của những phép toán.Hỗ trợ vẽ hầu như đồ thị hàm số với đồ dùng họa 2d và 3D.Hỗ trợ tính phần lớn phép toán nâng cấp như: hàm vị giác, phân số, số phức, căn bậc hai, bình phương,…

CALCU

CALCU là một trong những ứng dụng sở hữu rất đầy đủ những tài năng giống cùng với chiếc máy tính bỏ túi với giúp cho chúng ta tính phần nhiều phép toán trường đoản cú cơ bản đến phức hợp một cách gấp rút và chính xác.

Điều được yêu dấu ở đó là ứng dụng này cho phép người dùng rất có thể thoải mái thay đổi những theme có sẵn để tương xứng với bản thân hoặc tạo thành những hằng số tùy ý.

Một số tính năng trông rất nổi bật của CALCU:

Kết quả đã hiển thị tức thì trên màn hình khi bạn nhập xong xuôi dữ liệu.Có thể lựa chọn bố cục giữa bàn phím số đơn giản và dễ dàng và keyboard số đầy đủ.Cho phép hiển thị tùy ý đầy đủ phím ghi nhớ.Xem lại lịch sử vẻ vang tính toán bằng cách vuốt màn hình xuống phía dưới.Vuốt màn hình lên để biến hóa bàn phím từ dễ dàng sang đầy đủ.

Mọi vướng mắc về vận dụng máy tính cực tốt cho android vui vẻ để lại dưới phản hồi để được Laptop Uy Tín hỗ trợ ngay nhé!