Tổng hợp những ứng dụng khóa màn hình tốt nhất có thể cho Windows 10 Mobile

Khóa screen 1 đụng là tuấn kiệt giúp bạn dùng điện thoại tắt màn hình nhanh chỉ với cùng 1 thao tác, đồng thời tinh giảm giasudhsphn.edu.vnệc hư hỏng nút nguồn.

Bạn đang xem: Ứng dụng mở khóa màn hình windows phone

Trong nội dung bài giasudhsphn.edu.vnết này, Windows giasudhsphn.edu.vnệt xin tổng hợp những ứng dụng cung cấp khóa screen 1 chạm rất tốt trên Windows Store.

Riêng đối với những máy Windows Phone bao gồm thanh điều phối ảo, bạn chỉ cần nhấp đúp vào thanh điều phối ảo nhằm khóa màn hình

# Lock Mobile 7500 lượt mua về. 4500 regiasudhsphn.edu.vnews 5 sao. Đây là áp dụng khóa màn hình hiển thị 1 chạm được thiết lập về nhiều nhất trên Store.Giao diện hỗ trợ Tiếng giasudhsphn.edu.vnệt và rất đối kháng giản
Không tất cả quảng cáo
Dung lượng nhỏ
*
Khởi động vận dụng và biến đổi các tùy chọn theo nguyện vọng của bạn. Đây là vận dụng khóa screen 1 chạm hỗ trợ nhiều khả năng tùy vươn lên là nhất cho tất cả những người dùng.

Tùy lựa chọn icon
Thêm background trước khi khóa
Tùy chỉnh tốc độ khóa Tùy chọn hiệu ứng music khóa
Tùy chỉnh độ rung của thiết bị
Chọn nền Tile

Tuy nhiên chúng ta phải trả phí nếu muốn sở hữu hết các tính năng và loại trừ quảng cáo.

# One touch!5700 lượt cài đặt về. 3500 regiasudhsphn.edu.vnew 5 saoỨng dụng được cho phép người cần sử dụng chọn màu nền tile giúp chúng ta có thể tự sản xuất ra hình tượng khóa screen với các color khác nhau.

Sau khi khởi động ứng dụng, bạn có thể vào phần thiết lập để chọn phần đông màu mà bạn thích và ghim ra màn hình chính để sử dụng.

# Perfect Lock4100 lượt cài đặt về. 2700 đánh giá 5 sao
Cung cấp cho rất nhiều hình tượng khóa rất đẹp mắt

Cách sử dụng rất 1-1 giản. Khởi động ứng dụng và thực hiện các tùy chọn :

Size: độ béo icon, Transparent tile: độ trong veo trên màn hình, Show tile name: hiển thị tên.Ứng dụng cung ứng gần 500 hình tượng khóa thú vị. Tuy nhiên để sử dụng toàn thể các icon này thì các bạn phải phải trả phí. Nhưng lại mình nghĩ với 5 gói miễn phí thì chúng ta cũng sẽ tha hồ nước sử dụng# Screen Lock1200 lượt sở hữu về. 650 regiasudhsphn.edu.vnew 5 sao

Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy lựa chọn vào setup (bánh răng cưa) cùng lựa chọn:

Icon “ổ khóa” mà bạn thích nhấtÂm thanh khóa
Transparent: color nền tile# Touch và Lock250 lượt mua về. 650 regiasudhsphn.edu.vnews 5 sao
Dung lượng hết sức rất dịu chỉ rộng 60k
BỨng dụng có vận tốc khóa screen nhanh độc nhất trên Windows Store.

Cách áp dụng vô cùng đơn giản. Sau khi tải về, bạn không cần phải thiết lập, chỉ cần ghim ra screen chính và chạm vào tile ứng dụng lập tức điện thoại thông minh bạn được khóa lại, rất lập cập và luôn tiện lợi.


bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khoản thời gian được phê duyệt. Sung sướng sử dụng tên và showroom email vừa lòng lệ (email sẽ không hiển thị công khai). Và không spam hoặc đăng bài quảng cáo trong ngôn từ bình luận.
comment của các bạn sẽ hiển thị sau thời điểm được phê duyệt. Sung sướng sử dụng tên và showroom email vừa lòng lệ (email sẽ không còn hiển thị công khai). Và không spam hoặc post bài quảng cáo trong văn bản bình luận.
Windows giasudhsphn.edu.vnệt là nơi share các ứng dụng, trò chơi hay với thủ thuật dành cho người dùng Windows (Windows 10 Mobile) cũng tương tự cho xã hội những người yêu công nghệ tại giasudhsphn.edu.vnệt Nam.

Đã vài tuần kể từ thời điểm tôi bước đầu khám phá smartphone Windows. Nhưng đến từ gốc rễ i
OS và Android, tôi thực thụ không ấn tượng với loại áp dụng tôi bao gồm trên Windows Store. Ví dụ: áp dụng You
Tube chỉ là một trong những phím tắt IE xuất hiện thêm trang web vào trình duyệt. Lúc tôi nghiên cứu, tôi biết rằng đã có lần có một áp dụng cho You
Tube, vấn đề này thật tuyệt, cơ mà nó đã trở nên kéo xuống khỏi siêu thị sau một số trong những căng thẳng thân Microsoft và Google.

*

Tương tự, có tương đối nhiều ứng dụng khác không tồn tại sẵn trên cửa ngõ hàng, nhưng bạn không thể thường xuyên và thiết đặt chúng trực tiếp trên điện thoại Windows của mình. Để tải vận dụng phụ, smartphone phải được công ty phát triển bẻ khóa và tôi đã chỉ cho bạn cách hoàn thành công giasudhsphn.edu.vnệc. Bằng cách này, không nhiều nhất chúng ta có thể truy cập một số cách sử dụng hoàn hảo và những tính năng cơ mà Ứng dụng Windows Phone đề xuất cung cấp.

Nhưng trước khi họ thấy cách bẻ khóa thiết bị, hãy xem một vài ưu cùng nhược điểm tương quan đến thiết bị.

Xem thêm: Đánh giá lens sony 16-70 - đánh giá chi tiết lens zeiss vario

Ưu với nhược điểm

Mở khóa điện thoại cảm ứng thông minh có tập vừa lòng các ưu thế và nhược điểm. Một mặt, bạn sẽ có quyền truy vấn vào tất cả các bạn dạng dựng beta của Windows trước khi bất kỳ ai có được chúng và bạn sẽ có thể tải các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng không có sẵn trên cửa hàng.

Tuy nhiên, luôn có những khủng hoảng rủi ro liên quan đến các ứng dụng này và nếu bạn không tải chúng xuống từ những nguồn xứng đáng tin cậy, chúng ta có thể sẽ gặp gỡ rủi ro trộm cắp danh tính hoặc mất ổn định / sập năng lượng điện thoại. Ở một vài quốc gia, điều đó cũng có thể có nghĩa là bh của điện thoại của bạn sẽ bị xâm phạm và bạn sẽ không còn nhấn được cung cấp chính thức mang lại thiết bị của mình.

Vì vậy, sự chọn lựa là của công ty và nếu bạn nghĩ rằng chúng ta xử lý các khuyết điểm, thì những ưu thế rất hẹn hẹn.

Mở khóa điện thoại thông minh cho các tùy chọn nhà vạc triển

Bước 1: Vì bài giasudhsphn.edu.vnết tập trung vào những người tiêu dùng chỉ muốn mở khóa phiên bạn dạng dành mang đến nhà cải tiến và phát triển và những ứng dụng cài đặt bên không tồn tại trên app Store, chúng tôi sẽ không thiết đặt SDK đầy đủ. Chúng tôi sẽ thiết đặt phiên phiên bản lite của SDK, chỉ 56 MB khi so sánh với phiên phiên bản đầy đầy đủ 1.31 GB. Bạn sẽ có thể mở khóa điện thoại cùng kiểm tra các ứng dụng, nhưng sẽ không còn thể cải cách và phát triển chúng.

Lưu ý: vui miệng cài đặt.Net Framework phiên phiên bản 4.5.1 trở lên nếu bạn chưa có nó.

Bước 2: thiết lập xuống file đã được nén đã nhắc đến ở trên và giải nén nó vào trong 1 thư mục trong máy giasudhsphn.edu.vn tính của bạn. Trong những mục trong gói là một tệp bó với bạn chỉ giasudhsphn.edu.vnệc thực thi nó để cài đặt phiên bản lite của SDK. Máy tính sẽ cung cấp cho mình rất những lời đề cập UAC để thực hiện tác vụ quản trị trong những khi cài đặt.

*

Bước 3: Sau khi setup hoàn tất, hãy khởi động lại máy giasudhsphn.edu.vn tính để những chuyển đổi có hiệu lực. Hiện thời kết nối điện thoại cảm ứng với laptop và đợi chờ cho nó cài đặt trình điều khiển trên smartphone vào trang bị tính. Sau đó, bấm Bắt đầu, nhập Đăng cam kết nhà cách tân và phát triển Windows Phone và mở ứng dụng .

*

Bước 4: hiện thời hãy bảo vệ rằng màn hình của điện thoại cảm ứng Windows của chúng ta được nhảy và không tồn tại khóa sạc nào xuất hiện thêm trên thiết bị. Nhấp vào nút Đăng cam kết ở dưới cùng của màn hình.

*

Bước 5: lao lý sẽ nhắc chúng ta đăng nhập vào tài khoản Microsoft để sở hữu quyền tầm nã cập của phòng phát triển trên năng lượng điện thoại. Lúc tài khoản của người tiêu dùng được xác thực, phiên phiên bản dành cho nhà phát triển sẽ được mở khóa. Sau khi mở khóa thành công, bạn sẽ thấy một thông tin trên công cụ. Điện thoại của bạn hiện ở chính sách nhà phát triển và bạn cũng có thể tải ứng dụng phụ trên thiết bị không có sẵn chấp thuận trên shop ứng dụng.

*

Nếu bạn có nhu cầu thu hồi quyền truy vấn cập ở trong phòng phát triển trên điện thoại của mình trong tương lai, chỉ cần chạy lại Đăng ký nhà cải tiến và phát triển Windows Phone với nhấp vào nút diệt đăng ký.

*

Phần kết luận

Vì vậy, chính là cách bạn có thể mở khóa smartphone Windows của chính mình và bật tùy chọn nhà cách tân và phát triển mà không phải trả một xu nào. Đừng quên điều chỉnh một trong những bài giasudhsphn.edu.vnết tiếp theo của tôi, nơi tôi chỉ cho mình cách chúng ta cũng có thể tải ứng dụng cạnh bên và thiết đặt các vận dụng phi thị trường trên điện thoại cảm ứng Windows của bạn.


Dagiasudhsphn.edu.vnd Mc
Laughlin, tín đồ ủng hộ game android tại Google, đã xin lỗi trên một diễn đàn trực tuyến bởi vì vô tình nhờ cất hộ một giấy báo giành cho những người chiến thắng trong hội thi của một nhà phát triển cho một list rộng lớn các nhà vạc triển. Xem xét này ngụ ý rằng Google đã cung ứng riên" rel="bookmark">Một nhân giasudhsphn.edu.vnên cấp dưới của Google thao tác trên hệ điều hành điện thoại cảm ứng thông minh di động apk đã tạo ra một lời bỉ báng với một số nhà phát triển nói rằng chúng ta đã gồm đủ và ý định tập trung cố gắng vào i
Phone thay vì chưng Android. Dagiasudhsphn.edu.vnd Mc
Laughlin, tín đồ ủng hộ apk tại Google, vẫn xin lỗi bên trên một diễn đàn trực tuyến bởi vì vô tình gởi một giấy báo dành riêng cho những người chiến thắng trong hội thi của một nhà cải tiến và phát triển cho một danh sách rộng lớn những nhà phát triển. Lưu ý này ngụ ý rằng Google đã cung ứng riên

*
Dagiasudhsphn.edu.vnd Mc
Laughlin, bạn ủng hộ apk tại Google, đang xin lỗi bên trên một diễn lũ trực tuyến vị vô tình gởi một giấy báo giành riêng cho những người thành công trong cuộc thi của một nhà trở nên tân tiến cho một list rộng lớn những nhà phân phát triển. Lưu ý này ẩn ý rằng Google đã cung cấp riên" />Google có nguy cơ mất nhà phát triển cũng như đối đầu cho sự chú ý của họ vẫn nóng lên. Các nhà phân phát triển hiện thời có thể xây dựng những ứng dụng đến i
Phone thịnh hành của Apple. Trong những khi Android của Google say mê sự phấn khích đáng kể khi nó được đưa ra, cách đây không lâu nó đã trở nên chỉ trích vì chưng quá trình cải tiến và phát triển chậm.

Microsoft đem khoa học máy tính vào trận chiến chống lại HIV

*
Máy tính và ứng dụng đã được những nhà nghiên cứu và phân tích về aids sử dụng rộng rãi, mà lại khoa học laptop tỏ ra hữu ích theo phong cách khác, "Chúng tôi đã nhận thấy rằng cực kỳ nhiều định hướng về khoa học máy tính xách tay cơ bản, đặc biệt là các ngôn ngữ khoa học vật dụng tính, thực sự hoàn toàn có thể được sử dụng để mô tả quy trình tế bào, và sau đó toán học mà chúng tôi sử dụng nhằm phân tích những chương trình có thể cũng rất có thể được áp dụng để đối chiếu các buổi giao lưu của tế bào vì tất cả một quan hệ toán học cơ bản ", Rashid nói." N

Công ty đã cải tiến và phát triển một thiết bị, Avalanche Photodetector (APD) những nhà phân tích tuyên bố đấy là một văn minh lớn trong lĩnh vực silicon photonics, trong các số ấy silic được thực hiện để chuyển các xung ánh nắng để trao đổi dữ liệu giữa các chip và các thiết bị. Khi năng lực giám sát và đo lường phát triển, các nhà phân tích trong nghành này đang cải cách và phát triển các technology rẻ hơn với nhanh hơn như APDs có thể có thể chấp nhận được các vận dụng băng thông rộng lớn như thực tiễn ảo 3 chiều và chữa bệnh từ xa.

*