Đã bao giờ bạn phân vân khi không biết cài đặt những vận dụng gì cho dế yêu Android bắt đầu mua? Đừng lo lắng. Sforum.vn vẫn gợi ý cho bạn 10 vận dụng nên cài đặt ngay sau khoản thời gian mua smartphone Android mới. Hãy thuộc theo dõi trải qua các mẹo hay app android nhé!

Bất cứ lúc nào mua điện thoại mới điều trước tiên cần nghĩ đến đó là thiết đặt ứng dụng gì thực sự cần thiết mà chưa hẳn xoá đi sau này. Dưới đấy là 10 ứng dụng mà bạn nên cài bao gồm từ mục đích giải trí cho tới những luôn thể ích, quá trình và nhiếp ảnh.

Bạn đang xem: Ứng dụng nên cài cho android

*


Mục lục


1. 1Pass
Word / Last
Pass

Đây là 2 vận dụng hữu ích nên gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Cả hai đều có công dụng lưu trữ, thống trị các mật khẩu vẫn nhập trên thiết bị. Những ứng dụng này đặc biệt quan trọng hữu ích vào trường hợp người dùng hay quên mật khẩu hoặc muốn bảo vệ tài khoản xuất sắc hơn. 1Pass
Word dành cho người dùng ưu tiên giao diện đơn giản dễ sử dụng, còn Last
Pass là áp dụng miễn tầm giá với vừa đủ các tác dụng cần thiết.

*
Cả 2 đầy đủ có tác dụng lưu trữ, thống trị các mật khẩu vẫn nhập trên thiết bị

2. Laban Key

Là ứng dụng cung ứng nhập văn bản tiếng Việt được cải tiến và phát triển bởi Zalo. Laban Key vào vai trò như 1 bàn phím phối hợp bộ gõ giờ Việt với khả năng lưu ý có độ đúng đắn cao. Được cải cách và phát triển dựa trên layout chuẩn của Google Keyboard, Laban Key được thiết kế với phím hợp lý và tương thích với tương đối nhiều thiết bị. Ngoài những tính năng cơ bản như dạng hình gõ Telex với VNI, Laban Key còn có thể chấp nhận được người dùng cấu hình thiết lập chủ đề giao diện, vẻ bên ngoài font…

*
Laban Key vào vai trò như 1 bàn phím kết hợp bộ gõ giờ Việt cùng với khả năng gợi nhắc có độ chính xác cao

Tìm đọc thêm thông tin:

3. Google Keep

Google Keep là áp dụng tạo những ghi chú buổi tối ưu, hiệu quả. Bạn dùng hoàn toàn có thể viết ghi chú mới, tạo danh sách công việc, thu âm… dễ dàng, cấp tốc chóng. Keep cho phép người dùng thêm màu sắc hoặc gắn nhãn vào ghi chú để dễ tìm kiếm. Không tính ra, bạn dùng còn tồn tại thể chia sẻ ghi chú của chính mình cho đồng đội và bạn thân.

Google Keep là áp dụng tạo những ghi chú tối ưu, hiệu quả

4. Google Docs, Sheet, Slide

Đây là cỗ 3 ứng dụng văn phòng trở nên tân tiến bởi Google cung ứng đầy đủ các tính năng như soạn thảo văn bản, bảng tính với trình chiếu. Docs, Sheet, Slide chất nhận được người cần sử dụng tạo và chỉnh sửa những văn bản, bảng tính, bài trình chiếu trực đường hoặc ngoại đường trên điện thoại cảm ứng của mình. Những vận dụng trên gồm giao diện solo giản, độ bảo mật cao và không tồn tại quảng cáo.

*
Docs, Sheet, Slide có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo với chỉnh sửa những văn bản, bảng tính, bài trình chiếu trực đường hoặc ngoại con đường trên điện thoại của mình

5. Inbox by Gmail

Inbox by tin nhắn là ứng dụng làm chủ email không giống của Google với những tính năng phân loại nâng cấp so cùng với Gmail. Bởi vì đó, ứng dụng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và nhiều loại được những thư điện tử rác không quan trọng.

*
Inbox by email là ứng dụng thống trị email khác của Google với những nhân kiệt phân loại cải thiện so cùng với Gmail

6. Google Fit

Một ứng dụng khác của Google nhằm mục đích theo dõi chuyển động tập thể dục và đưa ra lời răn dạy sức khỏe cho những người dùng. Google Fit để giúp đỡ người dùng lưu lại tất cả các vận động thể dục như đi bộ, chạy hoặc đánh đấm xe. Sau đó nó sẽ thống kê và báo cáo các số liệu thu được cho những người dùng, tự đó gửi là kim chỉ nam cùng lời khuyên sức khỏe phù hợp.

Google Fit để giúp đỡ người dùng theo dõi chuyển động tập thể dục thể thao và chỉ dẫn lời răn dạy sức khỏe

7. Pocket

Pocket cho phép người dùng lưu ngôn từ trực tuyến. Nó cho phép người sử dụng lưu trữ các bài báo trên mạng mà lại họ không tồn tại thời gian nhằm đọc. Pocket cung cấp bộ lưu trữ đám mây giới hạn max và giúp người dùng lưu lại những nội dung quan trọng. ở kề bên đó, Pocker còn trường đoản cú đồng hộ hóa toàn bộ các câu chữ trên thiết bị, hỗ trợ cơ chế ngoại đường và khuyến cáo các bài báo mới dựa trên sở thích cá thể của người dùng.

Pocket cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn và giúp bạn dùng lưu lại những nội dung quan trọng

8. VSCO

Ứng dụng hữu ích cho những người dùng yêu dấu nhiếp ảnh. VSCO cung cấp cho những người dùng không thiếu các lao lý cơ bạn dạng trong việc chỉnh sửa hình hình ảnh như cắt, ghép… cùng rất nhiều bộ thanh lọc được tích hợp sẵn. VSCO là 1 trong những công nuốm đắc lực để khiến cho những bức hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Tuy nhiên, công ty phát triển cập nhật ứng dụng tiếp tục với giao diện biến hóa liên tục, khó thích ứng.

VSCO cung cấp cho người dùng tương đối đầy đủ các công cụ cơ bạn dạng trong việc chỉnh sửa hình hình ảnh như cắt, ghép… cùng với nhiều bộ thanh lọc được tích phù hợp sẵn

9. Snapseed

Giống như VSCO, Snapseed là 1 ứng dụng cầm tay của Google hỗ trợ đắc lực cho những người dùng vào việc sửa đổi hình ảnh. Snapseed trường đoản cú hào sở hữu các công cụ chuyên nghiệp hóa cho người dùng nhiếp hình ảnh như cắt, ghép, chuyển phiên lật, chỉnh … thậm chí là là cả phơi sáng sủa kép và tương bội phản tông màu. Google cũng tích hợp mang lại Snapseed giao diện đơn giản dễ dàng thân thiện với những người dùng.

*
Snapseed là một trong những ứng dụng cầm tay của Google hỗ trợ đắc lực cho tất cả những người dùng vào việc chỉnh sửa hình ảnh

10. Zalo

Zalo là áp dụng trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng trò chuyện cơ bản, Zalo còn hỗ trợ người dùng gọi điện qua clip với anh em và người thân và một trong những tính năng khác như gửi nhãn dán, hình tượng cảm xúc, hình ảnh động, video clip hay thông tin thời tiết.

*
Zalo là áp dụng trò chuyện hoàn toàn miễn phí

Trên trên đây là bài viết giới thiệu 10 ứng dụng nên thiết đặt ngay sau thời điểm mua điện thoại cảm ứng Android mới. Chúc chúng ta có những trải nghiệm độc đáo với chiếc smartphone Android mới. Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Android cách tân và phát triển nhiều tính năng lạ hơn từng năm nhằm giúp người tiêu dùng có trải nghiệm giỏi hơn. Mặc dù nhiên, chẳng thể không nói tới tầm quan trọng đặc biệt của những ứng dụng trong vấn đề giúp fan dùng. Do thế, trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ chỉ dẫn danh sách những ứng dụng tốt nhất được reviews theo game android Authority.Trong danh sách các ứng dụng này, gồm lẽ chúng ta đã sử dụng qua nhiều lần, cũng chắc rằng là chưa sử dụng bao giờ. Bài toán dành thời hạn ra để trải nghiệm một vài ứng dụng thì cũng không đem đi của công ty quá nhiều, vậy cho nên hãy xem demo một vài vận dụng trong danh sách này nhé. Bắt buộc có nguyên nhân mà chúng bắt đầu được sử dụng thoáng rộng cùng với số lượt đánh giá cao như vậy trong các cả nghìn hay thậm chí hàng triệu ứng dụng khác nhau trên mạng.

1Weather

Giá: Miễn giá thành / $ 1,99

1Weather được cho là vận dụng thời tiết cực tốt hiện tất cả trên các siêu thị di động. Nó được thiết kế với đơn giản, được phân trang, hiển thị cho chính mình thời tiết hiện tại tại, dự báo trong buổi tối đa 12 tuần, radar và những số liệu thống kê thú vị khác. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một tập hợp những tiện ích con bao gồm thể thiết lập cấu hình nhẹ khá phong phú và đa số thứ tiêu chuẩn chỉnh như thông tin thời tiết khắt khe và rađa cảnh báo bão. Giao diện người dùng cũng hợp lý và dễ điều hướng, dễ hiểu. Tuy radar không chuyển động quá xuất sắc nhưng đó là một trong những nhược điểm khá nhỏ tuổi dành cho ứng dụng này.

Phiên phiên bản miễn phí gồm mọi hào kiệt với một vài quảng cáo vơi nhàng, với mình, những quảng cáo này hơi ngắn và không quá khó chịu. Không tính ra, chưa đến 1,99 đô thì chúng ta có thể loại bỏ quảng cáo vĩnh viễn với giá quá rẻ. Kế bên ra, áp dụng cũng đưa về rất nhiều thông tin thú vị về thời tiết chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú hơn là vận dụng thời tiết buồn rầu thông thường.

Google Drive

Giá: Miễn tổn phí / $ 1,99- $ 299,99 mỗi tháng

*

Google Drive là phương án lưu trữ đám mây có sẵn trên Android, nơi tất toàn bộ cơ thể dùng mới đều sẽ nhận ra 15GB miễn giá tiền vĩnh viễn lúc đăng ký. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua thêm dung tích lưu trữ nếu như cần. Điều tạo nên Google Drive trở nên nhất là bộ ứng dụng apk được đi kèm với nó. Chúng bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Photos, Gmail, lịch Google cùng Google Keep. Với tương đối nhiều tính năng như vậy mà loại giá lại vượt rẻ, đó là một một trong những ứng dụng lừng danh nhất đối với những tín đồ sử dụng điện thoại thông minh lẫn lắp thêm tính.

Một số tính năng của những ứng dụng này bao gồm điều hướng trực tiếp, tính năng share tệp lưu trữ và khả năng tương phù hợp với các tài liệu Microsoft Office. Với câu hỏi dễ sử dụng thêm vào đó việc chúng ta nhận được 15GB bộ nhớ miễn tổn phí cho tài liệu của bản thân và hỗ trợ đa gốc rễ khá tốt. Chúng ta có thể tìm thêm những ứng dụng lưu trữ đám mây tại phía trên và các ứng dụng văn phòng công sở khác tại phía trên nếu bạn muốn thứ gì đó khác biệt.

Google Maps cùng Waze

Giá: Miễn phí

*

Google Maps đa số sở hữu các tính năng hỗ trợ cho việc đi con đường và vẫn luôn là vận dụng Android rất tốt từ ​​trước đến nay. Nó nhận thấy các bạn dạng cập nhật liên tục gần như sản phẩm tuần, sản xuất danh sách những tính năng hiện gồm vô cùng đa dạng của nó. Ngoài những điều khôn cùng cơ bản, Google Maps cung cấp cho chính mình quyền truy vấn vào các địa điểm yêu thích, tài liệu giao thông, chỉ đường tới các thứ như trạm ngừng nghỉ hoặc trạm xăng và chúng ta cũng có thể tải xuống bạn dạng đồ để áp dụng ngoại tuyến.

Nếu bạn thêm vào kia trải nghiệm đến từ Waze, bao gồm rất nhiều tác dụng của riêng biệt nó thì các bạn sẽ không yêu cầu một áp dụng dẫn đường khác nữa. Bao giờ. Google cũng cài đặt và vận hành Waze nên shop chúng tôi liệt kê chúng lại với nhau. Cả hai ứng dụng điều phối đều chuyển động trên Android auto và thường thì sẽ hoạt động tốt hơn hệ thống định vị trên ô tô. Tuy có khá nhiều ứng dụng dẫn đường khác nhau nhưng nếu nói về ứng dụng tốt nhất thì chúng ta nên nói đến hai áp dụng này.

Google search / Assistant / Feed

Giá: Miễn phí

*

Đây là giữa những ứng dụng rất có thể xem là cực tốt của Google dành cho Android. Nó đa năng, dễ dàng và đơn giản và khôn xiết dễ áp dụng nếu phải so sánh với các ứng dụng khác. Việc bạn cần làm chính là tải tín đồ trợ lý này xuống, tiếp đến kích hoạt. Từ bỏ đó, chúng ta có thể hỏi người trợ lý này bất cứ điều gì bạn có nhu cầu thậm chí là giải các bài toàn dễ dàng hay search kiếm một thứ gì đó trên Google.

Tuy còn có nhiều trợ lý ảo không giống cũng có tác dụng tương tự tuy vậy nó sẽ tốn tiền và của Google thì trọn vẹn miễn phí. Cùng với nhiều tác dụng khác nhau mà lại bạn không cần phải trả một đồng làm sao thì và đúng là một chiếc giá vượt hời.

Last
Pass

Giá: Miễn tổn phí / $ 12 mỗi năm

Last
Pass rất có thể xem là trong những ứng dụng android phải gồm nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm rất tốt trên năng lượng điện thoại. Đấy là một trong những trình làm chủ mật khẩu miễn tổn phí lưu trữ những mật khẩu được mã hóa trực tuyến. Phiên bạn dạng tiêu chuẩn của Last
Pass đi kèm theo với giao diện web, nhưng lại cũng bao gồm các plugin cho những trình chuyên chú web với ứng dụng khác nhau cho nhiều điện thoại thông minh thông minh. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho những bookmarklet.

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng hay trên cydia ios7, bảng tổng hợp apps/tweak tương thích ios 7

Mặc dù cũng có thể có những ứng dụng lưu trữ mật khẩu khác, Last
Pass lại khá được đổi mới hơn. Bên cạnh ra bạn dạng cao cấp cho có một chiếc giá tương đối rẻ cũng như việc bạn cũng có thể dùng phổ biến với Last
Pass Authenticator để tăng cường bảo mật xứng đáng kể. Nếu buộc phải xét với toàn diện, nói theo một cách khác Last
Pass tương đối vượt trội so với những ứng dụng với cùng tính năng.

Microsoft Swift
Key

Giá: Miễn phí

Microsoft Swift
Key là 1 trong ứng dụng bàn phím ảo được trở nên tân tiến bởi Touch
Type cho các thiết bị app android và i
OS. Nó được tạo ra lần thứ nhất cho Android vào thời điểm tháng 7 năm 2010, tiếp đến là phiên bản phát hành i
OS vào tháng 9 năm 2014 sau khoản thời gian Apple chất nhận được hỗ trợ keyboard của bên thứ ba. Không tính ra, nó cũng là ứng dụng miễn phí vì vậy bạn ko cần bỏ ra một đồng nào cả.

Công núm này được đánh giá là bàn phím thông minh nhất hiện giờ với kỹ năng đoán từ bỏ tốt, nó hiểu đều từ nào thường xuyên đi cùng với từ như thế nào và gửi ra dự kiến khá đúng mực trước khi bạn có nhu cầu nhấn một phím. Bàn phím chuyển động giống như nhiều người đang sử dụng để thay thế và dự đoán phụ thuộc vào cách mà chúng ta biết.

Ngoài ra nó còn có chức năng học những từ mới mà bạn đã từng gõ, thậm chí hoàn toàn có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý, vì thế bạn càng dùng nhiều thì bàn phím càng thông minh. Mặc dù nhiên, điểm đáng để ý nhất vào phiên bản Swift
Key Keyboard mới chính là tính năng Flow, cho phép người dùng trượt tay để gõ phím. Ngón tay của chúng ta cũng có thể trượt qua rất nhiều từ không cần thiết nhưng cơ chế đoán từ hợp lý của vận dụng sẽ nỗ lực tìm kiếm đúng chuẩn từ bạn đang định gõ. Cùng với Swift
Key Keyboard, chúng ta cũng có thể nhập cục bộ cụm từ mà lại không cần nhấc ngón tay ngoài màn hình, đơn giản chỉ việc nối giữa những từ.

Nova Launcher

Giá: Miễn phí / $ 4,99

Ban đầu, công ty chúng tôi không định đặt bất kể trình khởi chạy làm sao vào trong danh sách này. Mặc dù nhiên, Nove Launcher được tín đồ dùng reviews khá cao. Cùng với giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân mật với người dùng, và đồng thời cũng cung ứng cho những hệ quản lý và điều hành Android đời trước. Nova Launcher được không ít người dùng apk yêu thích.

Ứng dụng này có một loạt những tính năng đi kèm bao gồm khả năng sao lưu cùng khôi phục thiết lập màn hình thiết yếu của bạn, tạo hình tượng cho toàn bộ các ứng dụng game android của bạn, tương đối nhiều yếu tố tùy chỉnh thiết lập cho screen chính và ngăn kéo ứng dụng,…Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác biệt khác đó là thứ đã khiến cho ứng dụng này được lọt được vào danh sách. Nếu khách hàng là một fan đam mê số đông thứ mới mẻ và lạ mắt hoặc ước muốn làm cho điện thoại trở buộc phải thú vị hơn nữa thì hãy xem qua vận dụng này.

Podcast Addict

Giá: Miễn chi phí / $ 3,99

*

Podcast Addict là vận dụng nghe radio có không ít người dùng trên toàn quả đât ưa chấp nhận và thiết lập về trên hệ quản lý Android, cung cấp cho mình những tin tức, xu hướng tiên tiến nhất với hơn 20 chuyên mục thông tin khác nhau.

Đây là ứng dụng mang đến khá nhiều hào kiệt như cung ứng các tin tiên tiến nhất cho bạn, coi các phiên bản tin qua video, tìm kiếm kiếm các bài viết theo tên, tổng đúng theo 20 thể loại thông tin cho chính mình lựa chọn, nghe tin tức trải qua radio, audio tiện lợi, tùy chỉnh cấu hình kiểu chữ dễ nhìn đọc dàng,…

Poweramp

Giá: dùng thử miễn phí tổn / $ 4,99

*

Poweramp là trong những trình phân phát nhạc tổng thể phổ đổi mới nhất với nhiều công dụng nhất bên trên Android. Về cơ bản, nó có tất cả các tính năng, bao gồm hỗ trợ âm thanh độ sắc nét cao, game android Auto, cỗ cân bằng, làm cho mịn không khoảng cách và cung cấp hầu như ngẫu nhiên codec âm nhạc nào bạn cũng có thể tìm thấy.

Power
Amp là ứng dụng thu tiền phí trên Market. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể tải bạn dạng dùng thử để xem ứng dụng hoàn hảo như thế nào. Bởi vì vậy, không có lý vì gì để mà các bạn không download về và tự thử dùng thử ứng dụng này cả.

Solid Explorer

Giá: dùng thử miễn tổn phí / $ 2,99

Solid Explorer bao gồm một giao diện làm chủ khá giống như trên PC nên tạo ra sự solo giản cho người sử dụng. Solid Explorer là trong những trình làm chủ file tốt nhất cho game android bởi ngoại trừ việc hỗ trợ duyệt tệp tin trên máy và thẻ lưu giữ thì nó còn tiến hành trên những giao thức chuyên chú file khác ví như FTP, SFTP, SMB/CIFS, Web
Dav cùng cả hệ thống lưu trữ đám mây. Ngoại trừ ra, Solid Explorer còn cung cấp cho tất cả những người dùng các thống kê sử dụng bộ nhớ lưu trữ chi huyết giúp câu hỏi dọn tệp tin trở yêu cầu dễ dàng.

Hơn nữa, chúng ta còn được dùng thử 14 ngày để trải nghiệm toàn bộ tính năng của nó. Vì chưng vậy, không có lý do gì mà chúng ta lại không dùng thử ứng dụng này. Biết đâu xài kết thúc lại mê thích thì sao?

Tasker và IFTTT

Tasker là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất nếu bạn có đủ kiên trì để học tập cách áp dụng ứng dụng này. Phần lớn gì nó có tác dụng là được cho phép người sử dụng tạo những lệnh thiết lập cấu hình và sau đó sử dụng bọn chúng ở nhiều nơi khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng có hỗ trợ Tasker và bạn thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng Tasker để tạo những lệnh rất phức hợp cho các thẻ NFC. List các hành vi và thiên tài tiềm năng quá dài, do vậy mình sẽ không thể nói hết trong bài viết này.

IFTTT là 1 trong ứng dụng auto hóa tuyệt vời khác. Trong một số trong những trường hợp, nó thậm chí có thể tốt hơn Tasker dựa vào tính đơn giản dễ dàng và phạm vi sử dụng rộng rãi. Tasker cũng được cung ứng miễn mức giá như một phần của Google Play Pass. Có một số công cụ và ứng dụng tiện ích Android hoàn hảo khác, nhưng không có ai trong số chúng rất có thể vượt qua được Tasker với IFTTT.

Textra

Giá: Miễn giá tiền / $ 4,49

*

Textra được cho là áp dụng nhắn tin định hình và cực tốt dành đến Android. Nó kèm theo với các chủ đề không giống nhau, hầu hết đều rất có thể chỉnh sửa vày bạn. Về cơ bản, nó triển khai mọi thứ bạn phải một ứng dụng SMS để gia công mà không gặp gỡ nhiều rắc rối. Nó thậm chí là còn được tích hợp một phía dẫn giúp nó hoạt động với Android tự động tốt hơn phần đông các áp dụng nhắn tin khác. Ngoại trừ ra, áp dụng này còn được yêu thích bởi sự đối chọi giản, dễ hiểu và dễ dàng dùng.

Tick
Tick

Giá: Miễn giá thành / $ 27,99 mỗi năm

*

Tick
Tick không phổ biến như những theo dõi ứng dụng danh sách việc bắt buộc làm khác. Mặc dù nhiên, nó hoàn toàn có thể là trong những ứng dụng xuất sắc nhất. Nhiều người dân đã đk và thực hiện Tick
Tick nhằm theo dõi list việc đề nghị làm của mình trong một khoảng thời hạn dài. Kể từ đó, Tick
Tick đang trở thành một vẻ ngoài năng suất không thể không có của họ.

Ngoài ra, điều quan trọng hơn là không buộc phải nạp tiền thì bạn vẫn vẫn có đa số các nhân tài quan trọng, việc nạp chi phí chỉ bẻ khóa thêm một vài ba tính năng nâng cao khác thôi. Bởi vậy, Tick
Tick gần như là miễn phí.

You
Tube và You
Tube Music

Giá: Miễn tổn phí / $ 12,99 +

*

You
Tube Music là áp dụng xem đoạn phim âm nhạc đúng nghĩa đầu tiên cho phép bạn chỉ nghe nhạc mà lại không đề xuất xem clip, tương tự như một ứng dụng nghe nhạc bình thường. áp dụng nó, các bạn có bên cạnh đó hai lựa chọn, hoặc xem video đoạn clip hoặc chỉ nghe nhạc, đáp ứng một cách đầy đủ cả phần nghe với phần nhìn. Xung quanh ra, chỉ với một mức ngân sách nhất định, bạn sẽ có con số nhạc vô hạn từ bỏ Youtube Music cùng với cả một bản Youtube Premium để dễ chịu và thoải mái xem clip mà không ngại quảng cáo.

Nếu yêu cầu so với các ứng dụng trả chi phí khác thì đó là một mẫu giá khá hời khi mua 1 được 2 so với các ứng dụng khác.

Zedge

Giá: Miễn tổn phí / $ 0,99 mỗi tháng / $ 4,99 từng năm

Và ứng dụng cuối cùng trong list này chính là Zedge. ZEDGE™ Wallpapers và Ringtones là ứng dụng chuyên về hình nền, nhạc chuông có đến cho mình một tủ sách với vô vàn các hình nền và nhạc chuông. Với hơn 1 triệu nền game và nhạc chuông với 1000 clip hình nền để chúng ta sử dụng. Đây hình như là một ứng dụng không thể không có giúp mẫu dế yêu của bạn luôn được làm mới. Không tính ra, vận dụng này còn tự chủ động chọn chủ đề theo các dịp lễ như giáng sinh, Halloween,… để chủ động đề xuất cho mình sao đến phù hợp.

Tuy không tuyệt đối 100% và thỉnh thoảng có một trong những lỗi gây khó tính nhưng đây vẫn là 1 ứng dụng khá giỏi và trọn vẹn xứng đáng đứng trong list này.

Và trên đấy là danh sách đông đảo ứng dụng rất tốt của app android được đánh giá, theo các bạn thì trong danh sách này không đủ những áp dụng nào? Ứng dụng nào mới là bổ ích nhất? Hãy phản hồi ngay mặt dưới nội dung bài viết về ý kiến của bạn nhé!