Có một điều mà không nhiều người biết khi sử dụng Smartphone, nhất là các thành phầm của Samsung. Đó là lượng RAM của sản phẩm bạn không bao giờ hoạt rượu cồn đúng năng suất bởi có khá nhiều ứng dụng chạy ngầm có tác dụng ngốn RAM cũng tương tự làm lạnh máy, bớt tuổi thọ mang lại máy. Việc ngừng hoạt động ứng dụng một cách bằng tay làm bạn bất tiện và tốn thời gian. Vậy, tất cả ứng dụng đóng băng cho game android nào thiệt sự xuất sắc để các bạn đỡ làm khó chịu vì các ứng dụng chạy ngầm này giỏi không?

Greenify – ứng dụng ngừng hoạt động cho Android tốt nhất hiện nay

Greenify là một trong những ứng dụng miễn phí, giúp bạn nhận diện những áp dụng hay chạy ngầm để đưa nó vào tâm trạng không hoạt động khi chúng ta chưa yêu cầu đến chúng, còn gọi là trạng thái đóng góp băng. Bài toán đóng băng các ứng dụng trường đoản cú ý chạy ngầm này giúp năng lượng điện thoại của người tiêu dùng nhanh hơn vị đỡ ngốn RAM, ít bị nóng rộng và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn. Đến lúc đề nghị sử dụng những ứng dụng, bạn vẫn mở bọn chúng lên bình thường.

Bạn đang xem: Ứng dụng ngủ đông cho android

Vào ứng dụng Greenify này, bạn cũng có thể chọn danh mục các ứng dụng đề nghị ngủ đông. Greenify sẽ tự động hóa khóa chúng lại, cấm đoán chúng từ bỏ chạy ngầm. Các mục hoàn toàn có thể chọn bao gồm dịch vụ, sự kiện, báo thức, cập nhật Widget, thông tin đầy, vận động định kỳ,… để người tiêu dùng chọn cơ chế sử dụng.

*

Một số anh tài mặc định bao gồm sẵn của hệ quản lý điều hành mà Greenify đang không bao giờ đóng băng. Bao gồm ứng dụng báo thức và nhận tin nhắn trừ phi người dùng thật sự hy vọng khóa hẳn chúng. Điều này giúp tín đồ sử dụng an tâm hơn, không lo bị lỡ tin nhắn đặc trưng hay lỡ giờ đồng hồ báo thức.

Ưu điểm của áp dụng Greenify so với các ứng dụng tương tự

Ngoài Greenify thì cũng có khá nhiều ứng dụng tương tự cũng có tính năng đóng băng trên các thiết bị hệ điều hành và quản lý Android. Tuy vậy vì sao bạn nên dùng Greenify rộng những ứng dụng khác?

Một số các phần mềm khác cũng có đóng băng nhưng chúng sẽ khóa hoàn toàn ứng dụng đó. Để dùng các ứng dụng kia thì chúng ta phải tiến hành bẻ khóa trước. Điều này có tác dụng mất thời hạn hơn trong những lúc với Greenify, chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào, khi hết sử dụng thì Greenify cũng tự đóng băng sau khi dùng xong.

*

Tiếp mang lại là Greenify không còn đóng băng ứng dụng báo thức cũng tương tự tin nhắn của android tablet. Không như các vận dụng khác thỉnh thoảng tắt luôn luôn các tính năng này khiến cho người dùng bỏ lỡ giờ báo thức hay tin nhắn.

Greenify cũng là ứng dụng cực an toàn, bạn có thể hưởng các công dụng từ nó nhưng mà không nên sợ các rủi ro bị đem cắp tin tức hay virus từ bỏ nó. Điểm mạnh ở đầu cuối là ứng dụng không trở nên các quảng bá phiền toái, không bị tốn pin sạc vô ích.

Ở nội dung bài viết này, giasudhsphn.edu.vn sẽ khuyên bảo giúp ứng dụng ngủ đông trên thiết bị android mà không buộc phải root theo cách hối hả và đơn giản nhất.

Xem thêm: Ứng Dụng Chỉnh Dây Đàn Guitar Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Guitartuna: Chords,Tuner,Songs 4+


Việc áp dụng ngủ đông sẽ giúp đỡ cho các điện thoại thông minh Android bao gồm thêm những tài nguyên nhiều hơn thế nữa cho các tác vụ đang chuyển động trên màn hình. Điều này cũng hỗ trợ cho thiết bị của chúng ta có thời lượng pin xuất sắc hơn và nhanh chóng hơn. Bạn có thể đọc hướng dẫn giúp vận dụng ngủ đông trên apk mà không bắt buộc root ở dưới nhé.

Đóng băng vận dụng là gì? tại sao phải đóng băng ứng dụng? Root là gì?

Đóng băng điện thoại cảm ứng Android là tạm gián đoạn hoạt động vui chơi của ứng dụng, không chất nhận được ứng dụng chạy trong những khi bạn không muốn, không được cho phép ứng dụng chạy ngầm. Mục tiêu của câu hỏi đóng băng các ứng dụng chạy ngầm là dễ kiểm soát điều hành sự hoạt động của ứng dụng cùng để tiết kiệm pin một biện pháp tối đa.

Root gọi một cách dễ dàng thì sẽ là một cách thức để tiếp cận buổi tối đa những hào kiệt mà nhà tiếp tế đã khóa lại để ngăn cản người dùng sử dụng. Câu hỏi root máy hoàn toàn có thể hiểu là một trong những cách can thiệp vào hệ điều hành quản lý của máy, vào phần cứng của dòng sản phẩm nên mang không hề ít rủi ro, và một trong các đó là các bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hãnh từ đơn vị phân phối nữa.

Hướng đóng băng ứng dụng android không phải root

Nắm bắt được trung ương lý người dùng hệ quản lý Android, giasudhsphn.edu.vn sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách ngừng hoạt động ứng dụng apk không yêu cầu root: bạn có thể đóng băng để điều hành và kiểm soát các vận dụng trên điện thoại của chính mình mà không cần thiết phải can thiệp thâm thúy vào hệ điều hành của nhà sản xuất. Điều đó có thể được hỗ trợ qua một ứng dụng trên CHPlay có tên phầm mềm Freezer. Để triển khai việc đóng băng ứng dụng android không phải root, bạn chỉ cần làm theo quá trình sau.

Bước 1: sau thời điểm tải và setup phần mềm app Freezer từ bỏ CHPlay, tự giao diện screen chính bạn truy vấn phần mềm.

*

Truy cập vận dụng App Freezer

Bước 2: Để đóng băng ứng dụng bản thân muốn, tại đồ họa Enable, bạn ghi lại vào danh mục những ứng dụng mặt phải, sau đó bấm “Freeze” mặt dưới.

*

Đánh dấu các ứng dụng cần đóng băng và bấm “Freeze”

Bước 3: Để mở các ứng dụng đã đóng băng, tại hình ảnh Disable, bạn lưu lại các ứng dụng cần mở cùng bấm “Unfreeze” mặt dưới

*

Đánh dấu các ứng dụng cần mở đóng băng và bấm “Unfreeze”

Các bạn thân mến, giasudhsphn.edu.vn vừa share đến các bạn cách ngừng hoạt động ứng dụng app android không nên root với các bước thưc hiện nay vô cùng 1-1 giản. Nếu chúng ta có khó khăn khăn, thắc mắc hay không thực hiện được thì nên đặt câu hỏi dưới phần bình luận nhé, lực lượng kỹ thuật viên của giasudhsphn.edu.vn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc chúng ta thành công.